ดูหนังออนไลน์ 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง มีครบทุกแนว

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k แนะนำ Apostle  นั้นบอกเล่าเรื่องราวในปี 1905 ของโทมัส ริชาร์ดสัน (ดินแดน สตีเว่น) หนุ่มน้อยคนอังกฤษ ที่จากรกรากไปนาน ก่อนกลับมาแล้วพบว่าน้องสาวของเขา (ลูซี บอยน์ตัน) ถูกลัทธิแปลกลักพาตัวไปยังเกาะแห่งหนึ่งเพื่อเรียกค่าไถ่ เขาก็เลยซ่อนตัวเป็นผู้ที่ต้องการจะย้ายไปอยู่ยังเกาะที่นี้

เมื่อเดินทางมาถึงเขากลับสัมผัสได้ถึงความผิดปกติและก็เรื่องพิลึกอันน่าอัศจรรย์เกินคาดคิด ท่ามกลางบรรยากาศที่หนังวางแบบอังกฤษในระยะเวลา 1905 ออกมาอย่างน่าดึงดูด แต่ว่าถึงแบบนั้นหนังก็มิได้ย้ำเบื้องหลังทางประวัติศาสตร์มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าจุดโฟกัสไปที่ตนเองของเรื่องโทมัสอย่างเร็วทันใจว่าเขามีภารกิจอะไร จะต้องตัวรอดจากสายตาของผู้ดูแลบนเกาะยังไงและก็เขาจะหาวิธีช่วยเหลือน้องสาวของตนแบบไม่มีพวกอย่างไร

Harry Potter ภาพยนตร์แฟนตาซีจะนำคุณไปศึกษาศัพท์ภาษาอังกฤษเยอะมาก ตลอดจนศัพท์แปลกใหม่ที่คนเขียนคิดขึ้นดังเช่นว่าคำว่า Muggle, Fudge Flies หรือ Inferius ฯลฯ นอกเหนือจากการที่จะรู้เรื่องหรรษาแล้ว คุณก็ยังสามารถปรับปรุงความถนัดภาษาอังกฤษไปพร้อมได้

The Queen นอกเหนือจากการที่จะได้ศึกษาภาษาอังกฤษผ่านภาพยนตร์ประเด็นนี้แล้ว คุณยังจะได้ทำความเข้าใจวัฒนธรรมตะวันตกในราชสำนักไปพร้อมเพียงกัน

ดูหนังออนไลน์ 4k Sonic the Hedgehog

ช่วงแรกพวกเราก็มีความคิดว่านี่น่าจะเป็นเพียงแค่หนังดักเด็ก 80-90s ด้วยการจับเอาผู้แสดงเม่นสีน้ำเงินจากเกมได้รับความนิยมของ Sega แต่ว่าเมื่อมีดราม่าออกแบบผู้แสดงนำที่ไม่ไหวจะจัดการในแบบอย่างแรก กลุ่มผู้ผลิตหนังก็ยอมลงทุนเอาหนังไปแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าตาผู้แสดงให้ออกมาจนถึงแฟนคลับสารภาพ ทำให้ปัจจุบันนี้พวกเรามีความรู้สึกว่าต้องการจะแวะไปดู Sonic The Hedgehog ฉบับปรับปรุงแก้ไขเพื่อแรงใจคนทำหนังซะแล้ว โดยเรื่องราวจะเล่าว่า Sonic เดินทางทะลุจากดาวของตนเองมาสู่โลกมนุษย์ อีกประการหนึ่งที่ทำให้หัวข้อนี้น่าดูเป็นการได้มองเห็น Jim Carrey มารับบท Dr. Ivo Robotnik ตัวร้ายแบบสติไม่ดีๆที่คิดว่าเขาห่างหายจากการเล่นบทอย่างนี้ไปนาน

In the Tall Grass “เบ้กกี้” ดูหนังออนไลน์ 4k หญิงสาวที่กำลังท้องได้ 6 เดือน กับ “แคล” ผู้เป็นพี่ชาย ที่กำลังขับรถยนต์ระยะไกล ก่อนที่จะเบ้กกี้จะรู้สึกอ้วกจนถึงจำต้องหยุดรถยนต์ข้างถนนเพื่อหาสถานที่ที่จะสามารถช่วยให้คุณบรรเทา แม้กระนั้นเมื่อหยุดรถยนต์ใกล้กับโบสถ์ร่างที่ฝั่งตรงข้ามเป็นดงหญ้าสูงไกลสุด

สายตาพวกเขาก็ได้ยินเสียงร้องวิงวอนจากเด็กชายจากในดงหญ้า เสียงร้องนั้นดูอย่างกับว่าจะอยู่ใกล้มากมายทำให้พวกเขาตกลงใจเข้าไปช่วยเหลือ แต่ว่าเมื่อทั้งสองก้าวเท้าเข้าไปในดงหญ้าก็เสมือนองค์ประกอบของส่วนประกอบที่ความสยองขวัญได้รับการเติมเต็ม กระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื่องราวความหลอนสั่นประสาทอย่างที่ไม่บางทีอาจทราบลืม…

Spotlight ภาพยนตร์จากความจริงของ กลุ่มข่าวสารหัวกะทิ Spotlight (หนังสือพิมพ์ Boston Globe เมืองบอสตัน) ผู้เป็นคนด้วยกันสือสวนคดีนักบวชล่วงเกินเด็ก จนกระทั่งทำให้แวดวงโรมันคาทอลิกจะต้องสั่น

Step for You เมื่อ ยูซัง ผู้รายงานข่าวรุ่นน้องจำเป็นจะต้องมาสัมภาษณ์นักเต้นชายหนุ่มหล่ออย่าง คิมจุนฮัน พอใช้พบกัน คิมรู้สึกพึงพอใจในตัวของยูซัง เขาจังได้เชิญยูซังลองเต้นด้วย ทำให้ทั้งสองเลเริ่มหวั่นไหวกับจุนฮัน กระทั่งเปลี่ยนเป็นการเข้าพบกัน ไปครั้งละนิดแบบไม่มีผู้ใดอยากได้เขยิบออก เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ออกมาจากกัน

The Queen เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องราวของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 และก็ความยุ่งเหยิงให้พระราชวังข้างหลังการสวรรคตของเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่า ในประเทศอังกฤษ ซึ่งนอกเหนือจากพวกเราจะได้ศึกษาภาษาอังกฤษจากภาพยนตร์หัวข้อนี้แล้ว พวกเรายังจะได้ศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมตะวันตกของราชสำนักอีกด้วย คนใดที่ถูกใจมองภาพยนตร์ที่มีเรื่องมีราวราวอิงมาจากความจริง ไม่สมควรพลาดเลย

ENOLA HOLMESมาต่อกันที่เด็กหญิงสุดชาญชัย น้องสาวคนเล็กของของสายลับที่เลื่องลืออย่าง Sherlock Holmes ที่ต้องการทำทุกสิ่ง เว้นเสียแต่การศึกษาเล่าเรียน หนังสือ ซึ่งอยู่มาวันนึง แม่ของคุณล่องหนไป ทำให้อีโนล่า สาวน้อยวัย 16 คนนี้ เดินทางออกตามหาแม่ และก็สืบเสาะหาข้อเท็จจริงด้วยตัวของคุณเอง ก็เลยแปลงเป็นการเสี่ยงอันตรายที่ทั้งยังมัน ทั้งอันยี่ห้อยสำหรับเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆอย่างคุณ…แต่ว่าดังนี้ก็ทำให้พวกเราได้รับรู้ว่าเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆนี่ล่ะก็สามารถเอาชีวิตรอดในโลกอันกว้างขวางนี้ได้

Lord of the Rings ภาพยนตร์สามภาคที่ชื่อว่าเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ถ่ายทอดวัฒนธรรมตะวันตกในตอนสมัยใหม่ นอกเหนือจากที่จะตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราว ผู้ชมจะได้ทำความเข้าใจศัพท์ภาษาอังกฤษใหม่ๆรวมทั้งภาษาพื้นเมืองที่แทรกสอดด้านในเรื่อง

THUNDER FORCE ดูหนังออนไลน์ 4k ต่อมาจ้ะ มาดูเรื่องราวความฮาของสองสาววีรบุรุษคู่นี้กันจ้ะ เรื่องราวของสะเก็ดดาวแปลกที่จู่ๆก็พุ่งตรงมาที่โลก และก็ตกลงมารังสีกระจัดกระจายแทรกซึมเข้าไปภายในร่างกายมนุษย์ ทำให้พวกที่โดนมีพลังขึ้นมา…30 ปีผ่านไป สองเพื่อนรักที่โดนมิได้รังสีอย่างลิเดียรวมทั้งเอมิลี่ได้กลับมาพบกันอีกที ซึ่งเอมิลี่เติบโตมาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่แกล้วกล้ารวมทั้งสามารถควบคุมมนุษย์กลายพันธุ์ได้ แต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่าแผนที่ควบคุมไว้ดันระเบิดลิเดีย ก็เลยทำให้พวกเค้าจำเป็นต้องรวมพลังหญิงเพื่อสหายหญิง

Parasite ภาพยนตร์เสียดสีสังคม กล่าวถึงรายละเอียดของครอบครัวฐานะยากไร้ในโซล ที่บิดามารดาว่างงาน ลูกชายคนโตก็เลยให้น้องสาว ปลอมตัวเป็นเด็กนักเรียนนอก เพื่อหวังว่าจะได้งานติวหนังสือให้กับบุตรสาวคนมั่งคั่ง จนกระทั่งส่งผลให้อีกทั้ง 2 ครอบครัวที่ฐานะแตกต่างจะต้องมาพบเห็นกับเรื่องแสนวุ่นวายเกินจะคาดการณ์ได้

Wallace and Gromit: The Curse of the Were-Rabbit(2005)

นักแสดงหนึ่งเป็นหมาที่ไม่กล่าว รวมทั้งอีกนักแสดงหนึ่งเป็นนักคิดค้นที่ถูกใจสร้างเครื่องมือหลุดโลก การเสี่ยงอันตรายของ Wallace กับ Gromit รวมทั้งประดิษฐกรรมประหลาดๆของพวกเขาเป็นอะไรที่สนุกสนานตลอดทั้งเรื่อง แต่ว่าถ้าหากคุณกำลังเรียนภาษา คุณจะได้ศึกษาวิธีการใช้กลุ่มคำภาษาอังกฤษในสำเนียงอังกฤษไปตลอดทั้งเรื่องด้วยเหมือนกัน

Frozen (2013 คุณอาจเคยรับรู้ “Let It Go” จากหนังดังในปี 2013 ของดิสนีย์ หรือบางทีอาจเคยมอง “Let It Go” บน FluentU พร้อมซึมซับไตเติลเชิงตอบโต้มาแล้วด้วยไป ไม่ว่าจะทางไหนเพลงนี้ก็เด็ดมาก

แม้กระนั้นมันก็เป็นเพียงแค่ส่วนเล็กๆของหนังแฟนตาซีประเด็นนี้ “Frozen” เต็มไปด้วยบทสำหรับพูดสนุกสนานๆที่นักแสดงบอกได้เร็วมากรวมทั้งมีวิธีการบอกที่เป็นธรรมชาติมากมายๆด้วย หนังประเด็นนี้ก็เลยเหมาะสมมากสำหรับในการฝึกหัดจับใจความบทพูดภาษาอังกฤษอย่างเร็ว

The Ritual เรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนพ้องทั้งยัง 4 ผู้ที่นัดหมายกันท่องเที่ยวแนวเดินป่ากันเพื่อพักหัวใจภายหลังที่เพื่อนฝูงในกลุ่มชนหนึ่งเสียชีวิตไป แม้กระนั้นในทริปการเดินป่าของพวกเขาตอนนั้นกลายเป็นความสยดสยองในทันที เมื่อพวกเขาแปลงแนวทางเดินทางฉับพลัน จากแทนที่จะเดินอ้อมไปเพื่อถึงที่หมายจากที่คิดแผนไว้

แม้กระนั้นพวกเขากลับใช้ทางลัด มุ่งเข้าสู่ป่าสนไป ซึ่งในป่าสนนั้นพวกเขาก็ได้เจอกับซากของสัตว์ตายอยู่บนต้นไม้ โดยทุกศพที่พวกเขาพบนั้น ล้วนถูกล้วงไส้ออกมาทั้งหมด ทั้งพวกเขายังเผชิญกับเครื่องหมายแปลกๆที่สลักไว้บนต้นไม้อีกด้วย พวกเขากำลังพบเจออยู่กับอะไรอยู่กันแน่

Charlie and the Chocolate Factory ดูหนังออนไลน์ 4k ภาพยนตร์ประเด็นนี้สามารถดูได้อีกทั้งเด็ก แล้วก็คนแก่ ด้วยบทพูดที่ฟังง่ายจะมีผลให้คุณรู้เรื่อง รวมทั้งทำความเข้าใจภาษาอังกฤษได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆ

The Invisible Man เรื่องย่อ Cecilia Kass หญิงสาวที่เป็นแฟนกับ Adrian Griffin ชายผู้ถูกใจควบคุมคุณ แต่ว่าเขาได้ตกลงใจสิ้นชีวิตตนเองรวมทั้งมอบมรดกให้ Cecilia กระนั้นอะไรหลายประเภทบอกหญิงสาวว่า คนรักเก่าของคุณบางครั้งอาจจะมิได้ตายแต่ว่ายังมีชีวิตในฐานะมนุษย์ล่องหน แล้วก็รอหลอกคุณอยู่ เรื่องราวฟังมองคุ้นๆนี้ เป็นการดัดแปลงแก้ไขจากนิยายของ H. G. Wells ที่โอกาสนี้ Leigh Whannell ผู้กำกับหนัง ‘Upgrade’ แล้วก็เป็นคนเขียนบท ‘Saw’ ภาค 1-3 ปรับให้แปลงเป็นแนวตื่นเต้นมากยิ่งกว่าครั้งกระโน้นหน้า รวมทั้งเชิญให้ตั้งปัญหาว่า นางเอกของพวกเราหลอน หรือมนุษย์ล่องหนมีอยู่จริง

Split ( 2016 )“ พัฒนาการของผู้ที่หัวใจเเตกสลาย ” สิ่งที่พวกเราถูกใจที่สุดในหนังของ M. Night Shyamalan หมายถึงบทของเขาจะไม่ราวกับหนังของคนใด แม้กระทั่งเป็นหนังที่ห่วยในบางครั้งบางคราวมันก็ยังคงเป็นหนังที่มีความออริจินัลอยู่ดี เหมือนกับประเด็นนี้ พวกเรามั่นใจว่า Split น่าจะเป็นหนังที่ผู้ชมจะเอ๋ยถึงแล้วก็ให้การเห็นด้วยมากยิ่งกว่านี้ ถ้าเกิดผู้คนไม่เคยมองเห็นงานเก่าๆของเขามาก่อน ตัวอย่างเช่น Unbreakable , Signs หรือแม้กระทั้งใน The Village , The Vist หนัง Hybrid ที่ไม่ค่อยมีคนไหนกันแน่กล้าทำมากแค่ไหน ด้วยเหตุว่ายากต่อวิธีการทำการตลาด

Oliver! เด็กผู้ชายที่ได้มาอยู่ที่ที่นี้เนื่องจากว่าแม่ของเขามาคลอดเอาที่หน้าสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า และเสียชีวิต ทำให้โอลิเวอร์จำต้องมาอยู่ตรงนี้แต่ว่ากำเนิดและไม่ทราบสาเหตุชีวิตของตนเองเลย

Mr. & Mrs. Smith งานนี้พนันด้วยความตาย เมื่อผัว – เมียถูกว่าจ้างให้ฆ่าคุ้นเคย คุณจะรู้สึกยังไงถ้าหากวันหนึ่งพบว่าแฟนของตนเป็นมือสังหารรับจ้าง Mr. & Mrs. Smith เล่าของคู่ผัว – เมียที่เหนื่อยหน่ายในชีวิตของการการมีคู่ครองจนกระทั่งจะต้องเข้ารับคำขอความเห็นปัญหาแต่งงาน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งพวกเขากลับรู้เรื่องรู้ราวลับที่ต่างคนต่างปกปิดกันมาตลอด

มันก็คือ แฟนคู่นี้ดำเนินงานเป็นมือสังหารรับจ้างให้กับบริษัทที่เป็นคู่ปรปักษ์กัน ซึ่งพวกเขาได้รับมอหมายให้ฆ่าอีกข้างให้เสร็จ เนื่องจากถ้าหากล้มเหลว ผู้ที่ตายก็คือตนเอง ภารกิจคราวนี้ก็เลยถือว่าไม่ธรรมดา ทำให้ทั้งสองคิดไม่ตกว่าจะเอาไงดี เนื่องจากขั้นต่ำพวกเขาก็รักกัน

Little Women เติบโตไปพร้อมทั้ง 4 ญาติพี่น้องที่มีทางและก็มุมมองชีวิตแตกต่าง “โจ มาร์ช” ผู้เขียนเก่งและก็พี่สาวผู้ที่สองของครอบครัวชนชั้นกลาง ได้บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของคุณกับพี่สาวรวมทั้งน้องสาวอีก 3 ผู้ที่มีนิสัยไม่เหมือนกันเต็มที่ รวมถึงรวมทั้งมิตรภาพระหว่างคุณรวมทั้ง “ลอปรี่

หลานชายคนมั่งมีบ้านใกล้กัน แต่ทว่า เมื่อแต่ละคนโตขึ้น ทุกคนก็แยกกันไปมีชีวิตเป็นของตัวเอง ในขณะโจติดตามฝันที่จะเป็นคนเขียน และก็มาร์ชเริ่มเดินทางไปกับป้าเพื่อเป็นช่างวาดเขียนในประเทศฝรั่งเศส เหลือแค่เพียงแค่น้องสาวคนสุดท้องที่ล้มป่วยหนัก จนกระทั่งทำให้ 3 พี่สาวจะต้องกลับมารวมกลุ่มแล้วก็สานเกี่ยวข้องกันอีกที

Forest Gump ภาพยนตร์ในดวงใจ

คนอีกจำนวนไม่น้อย ที่ต่อให้เป็นการเอ๋ยถึงเรื่องราวของชายคนหนึ่งเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นไม่ว่าจะจับมาดูจำนวนกี่ครั้ง กลับทำให้พวกเรายิ้ม หัวเราะ รวมทั้งตรึงใจไปกับเรื่องราวได้ทุกหน

หนังสั้นวาย Hold Me (2021) ดูหนังออนไลน์ 4kวันสำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายของยอนโฮแล้วก็แจมินเพื่อนเกลอที่คิดเกินเลยมากมายว่าเพื่อนฝูง ยอนโฮได้วิ่งประสานมือแจมินไปหลบอยู่ข้างอาคารสถานที่เรียน เพื่อจะขออภัยแจมินกับทุกเรื่องก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นแจมินตอบกลับยอนโฮด้วยคำรับสารภาพรัก ยอนโฮตอบของแจมินได้ไหม? ในเมื่อพวกเขาช่างผิดแผกแตกต่าง จบสุขสบาย

KIM JI YOUNG กล่าวถึงเรื่องความถึก อึด ทน จะต้องชูให้คนเป็นแม่นี่ล่ะจ้ะถึงจะถูก ซึ่งในวันแม่นี้ขอชี้แนะให้มองหัวข้อนี้เลยจ๊า Kim Ji-Young, Born 1982 เรื่องราวของคิมจียอง หญิงสาวที่พ่วงตำแหน่งเมียแล้วก็แม่ในขณะเดียวกัน ลำพังดูแลครอบครัวก็แสนจะยากลำบากอยู่แล้ว แต่ว่ายังจำเป็นต้องมาโดนสังคมชายยิ่งใหญ่กดทับซ้ำเข้าไปอีก ซึ่งหัวข้อนี้ได้เผยแพร่เรื่องราวออกมาทำให้พวกเราได้รู้เรื่องอย่างแท้จริงเลยล่ะจ้ะ ว่าผู้ที่ที่ชื่อแม่นั้นเป็นมากกว่าวีรบุรุษหญิงซะอีก

Jason Bourne Trilogy จำเป็นต้องพูดว่าเจสัน บอร์นเป็นผู้กลับโฉมแวดวงภาพยนตร์สายแอ็คชั่นให้หลุดจากโลกแฟนตาซี เริ่มสู่วิธีการทำให้ผู้ชมมั่นใจว่าถ้าเกิดโลกนี้จะมีสาย มันก็ควรจะเป็นมนุษย์ปกติแบบเจสัน บอร์นเนี่ยล่ะ! ซึ่งการบรรลุเป้าหมายของเจสัน บอร์นทำให้ฮอลลีวูดเกิดเจมส์ บอนด์คนใหม่ในเวอร์ชั่น 007 ที่มีความเหมือนจริง, ได้มองเห็นสายหญิงในแนวเหมือนจริงอย่าง Salt รวมทั้งหนังอย่าง Taken รวมทั้ง The Berlin File ที่ล้วนเดินตามรอยเจสัน บอร์นทั้งหมด

Begin Again (2013) หนังหัวข้อนี้แสดงถึงภาพของคนวัยหนุ่มวัยสาวในปัจจุบันที่กำลังเจอกับทางเท้าในชีวิตที่ส่องสว่างราวกับแสงสว่างของดวงสาว เพียงแค่ดาวคู่นี้มีดวงหนึ่งที่แสงสว่างเบาๆริบรี่ลงเนื่องจากว่าเรื่องของความข้องเกี่ยว และก็ผู้ชายวัยกลางคนซึ่งไม่ต่างอะไรกับดาวฤกษ์ที่แสงสว่างในตัวนั้นได้ดับลงไปแล้ว หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย เมื่อดวงดาวสองดวงโคจรมาพบกันก็เลยแปลงเป็นแรงที่เกื้อกันและก็ช่วยทำให้แสงสว่างที่ชีวิตของแต่ละข้างกลับมาเปล่งรัศมีได้อีกรอบ หากแม้ในหนังจะมีเพลงซึ้งๆถูกอกถูกใจอย่าง Lost Stars แม้กระนั้นเพลงที่ทำให้พวกเราปล่อยวางในเรื่องของความข้องเกี่ยวได้ก็คือ A Step You Can’t Take Back

The Pursuit of Happyness หนังอัตประวัติ

สร้างแรงจูงใจจากชีวิตนักลงทุนผู้เริ่มจาก 0 สำหรับผู้ใดที่กำลังหมดหวังกับชีวิตการทำงาน The Pursuit of Happyness เป็นอีกหนึ่งหนังสร้างแรงจูงใจที่ดีเลิศเรื่องหนึ่งจ้ะ โดยหนังผลิตจากชีวิตจริงของ Chris Gardner นักลงทุนโด่งดังในอเมริกา ซึ่งก่อนจะไปถึงเป้าหมาย Chris ก็เลยมีปัญหาด้านการเงินอยู่หลายครั้ง กระทั่งจะต้องหย่าร้างจากเมีย แล้วก็รับหน้าที่ดูแลลูกชายตัวน้อยเพียงผู้เดียว แม้กระนั้นเขาไม่เคยสกัดที่จะหาหนทางหาเลี้ยงชีพ กระทั่งท้ายที่สุดก็ได้สมัครทำงานเป็นโบรคเกอร์หุ้น ซึ่งเป็นอาชีพที่ทำให้เขาลืมหน้าอ้าปากได้

The Lord of the Rings ภาพยนตร์รวม 3 ภาค ความยาว 11 ชั่วโมง ที่ไม่ว่าจำนวนกี่ครั้งที่จับมาดูจำนวนกี่ครั้ง ก็ยังเป็นเหตุให้ตื่นเต้นได้กับทุกฉากทุกตอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉาก For Frodo ในช่วงท้าย

The Iron Giant ดูหนังออนไลน์ 4k หุ่นเหล็กขนาดใหญ่โตจากห้วงอวกาศอันไกลมากตกลงมาสู่พื้นพิภพ แล้วตามเด็กผู้ชายโฮการ์ธ ฮิวจ์ส วัย 11 ขวบไปบ้านของเขา ในเวลานี้เขาเลยมีทั้งเพื่อนตัวใหญ่ แล้วก็ปัญหาที่ใหญ่มากกว่า เขาจะทำอย่างไรที่จะเก็บเพื่อนพ้องยักษ์ขนาด 50 ฟุตเป็นความลับได้

Beauty and the Beast ภาพยนตร์ Beauty and the Beast เด่นในเรื่องเกี่ยวกับการออกเสียงของผู้แสดง คุณจะได้ทำความเข้าใจศัพท์ผ่านเพลงในเรื่อง และก็ปรับปรุงความชำนาญการฟังไปตลอดทั้งเรื่อง

Gerald’s Game เมื่อเกมเซ็กซ์ของผัวมิได้ล่อใจอย่างที่คาด เจสซี่ซึ่งถูกเกี่ยวกุญแจมือใกล้กับเตียงในบ้านหาดทรายสาบที่ห่างไกลก็เลยจะต้องพบเจอความลับอันดำสนิทรวมทั้งหนทางสุดชั่วร้าย

The Sound of Music ภาพยนตร์เพลงประเด็นนี้มีการผสมกันระหว่างศัพท์ และก็กลุ่มคำต่างๆเอาไว้ภายในเพลงได้อย่างพอดี หากร้องในเรื่องได้คุณจะได้ศัพท์ใหม่ๆหลายคำเลยล่ะ

Mulan Disney ยังคงจับจับเอาภาพยนตร์อนิเมชั่นมารีเมคใหม่ ในปี คริสต์ศักราช2020 นี้ก็เป็นคราวของมู่หลานที่จะถูกสรรสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงแทน และก็ตัวภาพยนตร์จะเป็นการปรับเปลี่ยน ‘ลำนำมู่หลาน’ (The Ballad of Mulan หรือ 木蘭辭 มู่หลานฉือ) ก็เลยมีการเปลี่ยนเนื้อหาให้ไม่เหมือนกับฉบับภาพยนตร์อนิเมชั่นชุดเดิมไปพอเหมาะพอควร ดังเช่น การตัดนักแสดงมังกรมูซูทิ้งไป หัวข้อของมู่หลานกับโค้ชที่จะปราศจากความเป็นคู่พระ-นาง มีแม่มดคู่อริ รวมทั้งฉากแอ็กชั่นมีบรรยากาศแบบหนังจอมยุทธ์มากเพิ่มขึ้น

Tangled” (2010) นักแสดงหลักทั้งสองของ “Tangled” ไม่ใช่คนธรรมดาทั่วๆไปในสังคม รวมทั้งโน่นทำให้พวกเขามีสไตล์การพูดที่ไม่เป็นทางการ หนังประเด็นนี้มีศัพท์ที่ดีเยี่ยมๆอยู่พอควร แม้กระทั้งในหนังตัวอย่างซึ่งคุณอาจเคยรับรู้ ตัวอย่างเช่น smolder มันหมายความว่า ยังอบอวลอยู่ (yep, his “smolder” look is his “I’m so hot” look — ใช่, ของเขามอง “ยังอบอวลอยู่” “ฉันนี่ร้อนฉ่าแล้ว” มอง)

The Remains of the Day ภาพยนตร์คลาสสิคจากปี 1993 หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวอาชีพของแม่บ้าน พ่อบ้านในช่วงปลายสมัย 30 นอกเหนือจากการที่จะได้ศึกษาศัพท์แล้ว คุณยังจะได้ศึกษาความต่างของรูปแบบไวยากรณ์ภาษาอังกฤษของยุคเก่าเปรียบเทียบกับตอนนี้

The New Mutants หนังซูเปอร์วีรบุรุษ

แต่ว่ามีกลิ่นของหนังแนวสยองขวัญที่ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างฟอร์มดีออกมาตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช2017 ก่อนที่จะหนังจะได้รับทุนให้ถ่ายเพิ่ม แต่ว่าพอดิบพอดีว่าการที่ Disney ซื้อ Fox ไป ทำให้หนังโดนเลื่อนฉายยาวมายังปี คริสต์ศักราช2020 และก็มีข่าวสารว่า Disney บางทีก็อาจจะปรับหนังให้ไม่น่ากลัวแล้ว รวมทั้ง ‘บางทีอาจจะ’ เป็นการดึงผู้แสดงกลุ่มนี้เข้า MCU ด้วย กระทั่งท้ายปี คริสต์ศักราช2019 ทางผู้กำกับก็ออกมาการันตีว่า หนังจะออกฉายตามความมุ่งมั่นเดิมของกลุ่มสร้างแล้วก็ยังมีฉากสยดสยองไว้ครบสมบูรณ์แน่ๆ

Before Trilogy ถูกใจที่แอดหมี โรงหนังที่ 3 ที่นั่ง E12 เขียนถึงสามภาคนี้มากมาย คิดออกว่าแต่ก่อนแอดหมีเขียนถึงสามภาคนี้ฮอตได้รับความนิยมแชร์ลั่น social เลย เห็นด้วยว่าไม่ควรที่จะดูชิดกันโดยทันที ควรจะเว้นระยะการดูสักนิดสักหน่อย หรือจับมาดูตามการเจริญเติบโตทางความนึกคิดของพวกเราเองก็ได้

ภายหลังที่ในปี 1995 หนังรักเล็กๆอย่าง Before Sunrise ได้แปลงเป็นหนึ่งในความบรรลุผลสำเร็จที่ถูกเอ่ยถึงอย่างมากมายในฐานะที่มันสามารถถ่ายทอดความอบอุ่นนุ่มนวลของความรักระหว่างหญิงสาวคู่หนึ่งออกมาได้อย่างเรียบง่ายแต่งดงาม ผู้กำกับการของเรื่องอย่าง Richard Linklater รวมทั้ง ผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่ Ethan Hawke และก็ Julie Delpy ก็ได้คิดแผนจะทำภาคต่อมันขึ้นมา

Oh My Venus (2015) ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่อ้วนเอาเยอะแค่ไหน เป็นซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่มีความฟีลกู้ดแอบซ่อนอยู่ทุกอณู แถมยังสะท้อนความนิยมเดี๋ยวนี้ที่ว่าเพศหญิงจำเป็นต้องผอมบางถึงจะงามได้อย่างดีเยี่ยม รายละเอียดเล่าถึงทนายสาวที่ถูกแฟนที่คบกันมานานบอกยกเลิก ก็เลยขอให้ผู้ฝึกสอนชายหนุ่มผู้สืบสกุลมหาเศรษฐี

ผู้มีอดีตกาลน่าสังเวช มาช่วยควบคุมการลดหุ่น เพื่อเอาชนะอีกทั้งจิตใจตนเองและก็ดวงใจคนรักเก่า โดยได้สองผู้แสดงดัง เคยชินไม่นอา รวมทั้งโซจีซบ มาสู้ความสามารถ ร่วมด้วยผู้แสดงแถวหน้าอีกแน่น อาทิเช่น จองกยูอุน โจอึนจี ยูอินยอง เฮนรี่ หลิว ซองฮุน และก็โอซูจิน

In Between Season เรื่องราวของ “มีคยอง” คุณแม่ที่เลี้ยงลูกชายอย่าง “ซูยอน” มาเพียงคนเดียว จนถึง “ยงจุน” เพื่อนเกลอของซูยอนมาอยู่ที่บ้าน ยงจุนก็เลยแปลงเป็นเสมือนลูกชายผู้ที่สองของคุณไปด้วย ภายหลังปลดปฏิบัติงานด้านทหาร ซูยอนกับยงจุนท่องเที่ยวร่วมกันแล้วเกิดเหตุไม่คิด เมื่ออุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้ซูยอนได้รับบาดเจ็บถึงกับขนาดอาการรุนแรง กับความเป็นจริงที่คนเป็นแม่ไม่รู้จักเลยว่าทั้งคู่คน มีความเกี่ยวเนื่องลึกซึ้งเกินคำว่าเพื่อนพ้อง

Once Upon a Time หนังหัวข้อนี้ราวกับเอาการ์ตูนวอลส์ ดิสนีย์ และก็นิทานทางฝรั่งตะวันตกมายำรวมกัน สรุปว่าได้พบนักแสดงที่คุ้นหน้ายุคเด็กครบแน่ๆ อย่างเช่น Snow White สโนวไวท์ , Evil Queen, พินอคคิโอ Pinocchio, ปีเตอร์แพน Peter Pan, หนูน้อยหมวกแดง Red Riding Hood, Robin Hood โรบิ้น ฮู้ด , อาจารย์เอลล่า Cruella อื่นๆอีกมากมายแม้กระนั้นเรื่องราวจะเป็นแบบไหน ใช่แบบที่่พวกเราเคยมองกันตอนเด็กๆรึเปล่าจำเป็นต้องไปดู