ดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน Full HD หนังชนโรง หนังใหม่

ดูหนังไม่มีโฆษณา

ดูหนังไม่มีโฆษณา The Mortal Instruments City of Bones (2013) สถานะการณ์ของ แคล์รี่ เฟรย์ เด็กสาวอายุ 16 ปี ที่ใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วๆไปในเมืองนิวยอร์ก แต่ในคืนหนึ่งช่วงเวลาที่เธอท่องเที่ยวไนท์คลับ เธอก็ได้แสดงตัวสิ่งที่เหมือนกับการฆาตกรรม… เพียงแต่มันไม่ใช่การฆ่าทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าว่าร่างนั้นได้สลายไป

และมีเธอเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เห็นผู้ลงมือทั้งสาม ซึ่งก็รวมทั้ง เจย์ เวย์แลนด์ และ อเล็กซ์ ไลท์วู้ด หมวดหมู่เขาเปิดเผยให้ แคล์รี่ ทราบดีว่าตนเองคือ ชาโดว์ฮันเตอร์ หรือ “นักล่าเงา” นักรบครึ่งมนุษย์ครึ่งเทวดา ซึ่งมีบทบาทสำหรับในการคุ้มครองโลกจากเหล่าปิศาจ

เหนือธรรมชาติ หนังไซไฟแนวสยองขวัญแนวแฟนตาซีมุ่งเน้นไปที่นักล่าปีศาจ Sam (Jared Padalecki) และ Dean Winchester (Jensen Ackles) ในฐานะที่เป็นสังคมที่ไม่รู้จักหมู่เขาส่งผลให้คนธรรมดาปลอดภัยและไม่เคยชินพลังแห่งความไม่ดี ช่วงนี้ในฤชมกาลที่สิบสองชุดยาวดำเนินงานนี้เป็นที่รักโดยตั้งแต่นี้ต่อไป อภินิหาร อุดมไปด้วยตำช้านานที่สร้างข่าวลือเกี่ยวกับนิยายแฟนตาซีและไซต์โซเชียลมีเดีย ดูหนังไม่มีโฆษณา แซมและคณบดีสัญจรไปทั่วประเทศในรถกล้ามเนื้อเพื่อค้นหาหาอาชญากรรมเหนือธรรมชาติและต่อสู้กับปีศาจร้ายขณะรับฟังหินยุค 80 และใช้ชีวิตอยู่กับบัตรเครดิตที่ถูกลักขโมย พวกเขาเป็นผู้แทนของ FBI ที่ใช้ชื่อของเทพเจ้าหินซึ่งแทบจะไม่มีผู้ใดสังเกตเห็น ตัวอย่างเช่น “ฉันเป็นโรงงานตัวแทนนี่คือตัวแทน Daltry” เฟ้นฤดูกาลฤดูใด ๆ ระงับความไม่ไว้เชื่อใจของคุณและจัดแจงพร้อมสำหรับในการนั่งสนุก

CAST AWAY กล่าวถึงการเอาตัวรอดที่ทรหด มีผู้ใดให้มากยิ่งกว่าคุณพี่คนนี้มั้ยคะ? เรื่องราวของชัค หนุ่มส่งของที่เกิดอุบัติสาเหตุทางเครื่องบินและตกลงไปในทะเล ในความโชคร้ายยังมีโชคดี เนื่องด้วยน้ำทะเลได้ซัดเค้าไปที่เกาะร้างแห่งนึง ผ่านไปหลายวันไร้วี่แววความช่วยเหลือเกื้อกูลจากหน่วยงานต่างๆ ทำให้ชัคจะต้องปรับตัวและใช้ชีวิตอย่างเคว้งคว้างบนเกาะร้างแห่งนี้ถัดไป

ดูหนังไม่มีโฆษณา

After อาฟเตอร์ (2019 – 2021) มีทั้งสิ้น 3 ภาค

หนังรักโรแมนติกที่ได้เริ่มตั้งแต่ต้นเมื่อ “เทสซา” ได้ไปสู่รั้วมหาวิทยาลัย และได้ไปตกหลุมรักชายหนุ่มผู้ลึกลับที่มีชื่อเรื่องว่า “ฮาดิน” จนภายหลังทั้งสองได้เริ่มมีความเกี่ยวเนื่องกัน เทสซาก็เริ่มกลับมาทบทวนความรักตอนเธอและเขาอีกสักที

The Thing (1982, 2011)

หนึ่งในหนังสยองขวัญคลาสสิก เพื่อ The Thing ว่าด้วยสถานะการณ์ของนักตรวจทานกลุ่มหนึ่งที่ไปเจอซากศพของคนเราต่างดาวที่ทวีปแอนตาร์ข้อตกลง เมื่อนำศพกลับมาตรวจตราที่ฐานทัพวิจัยเรื่องสยองขวัญก็เริ่มขึ้น เมื่อสัตว์ประหลาดเหล่านี้สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตทุกประเภทได้เหมือนร้อยเปอร์เซ็นต์ นั่นนับว่ารูปพรรณมันคงจะเหมือนคนใดก็ได้เช่นกัน แต่ภายในของมันไม่ใช่มนุษย์ และมันใช้ระดับความสามารถนี้เริ่มฆ่าหมู่เขาไปทีละคนอย่างโหดร้าย ซึ่งหมวดหมู่เขาที่เหลือจำเป็นที่จะต้องยุติมันให้ได้

Gremlins (1984) อย่าให้เค้าหน้าที่น่ารักมาหลอกคุณได้ หนัง Gremlins กล่าวเล่าเรื่องราวของคุณพ่อที่มองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับลูกชายของเขา จนได้เผชิญกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักน่าชังคล้ายตุ๊กตาเฟอร์บี้ จึงได้ซื้อมันมาและตั้งชื่อว่า กิซโม่ และเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวนี้มีกฎสำหรับเพื่อการเลี้ยงดูอยู่ 3 ข้อ คือ ห้ามโดนน้ำ, ห้ามให้อาหารข้างหลังเที่ยงคืน และห้ามโดนแสงแดด นั่นเอง แต่ชายหนุ่มก็ทำเป็นนึกไม่ออกไปฝ่าฝืนกฎเกณฑ์เข้ามันก็เลยแปลงกาย และความสยองทั้งหลายก็ตามมา..

Alien แค่ชื่อเรื่องก็พูดได้ทันทีว่าหนังประเด็นนี้เป็น หนัง alien ขยาวนานแท้อย่างแน่นอน เหตุการณ์ของนักบินอวกาศที่ถูกแช่แข็งในยานอวกาศขณะสัญจรกลับโลก แต่เวลาที่หมวดหมู่เขากำลังอยู่ภายในภาวะแช่แข็ง ระบบ AI ได้กระทำปลุกพวกเขาขึ้นมาจากภาวะจำศีล เพราะเหตุว่าเจอดาวที่คาดว่าจะมีสิ่งมีชีวิตอยู่ นำมาซึ่งการทำให้นักบินอวกาศทั้งหมดจึงควรทำภารกิจค้นหาสิ่งมีชีวิตบนดาวนั้นก่อนกลับโลก เวลาทำการสำรวจ เพื่อนเข้าร่วมกลุ่มคนหนึ่ง ชื่อ เคน เขาถูกโจมตีจากสิ่งมีชีวิตต่างดาว

มันเกาะที่หน้าเขา เพื่อที่จะนๆ ของเขาก็เลยพาเขาเข้ามาที่ยาน แล้วทำความช่วยเหลือเกื้อกูล ถัดจากนั้นสิ่งมีชีวิตประหลาดก็ขาดหายไป และเคนก็หายป่วยแต่เขากับกลายเป็นคนกินจุ อยู่ๆ เขาก็กลับมามีอาการป่วย แล้วเอเลี่ยนก็ทะลุออกไปจากร่างเขา เคนตายในทันที เหล่านักบินอวกาศจะทำอย่างไรกับเอเลี่ยนตัวนั้น พวกเขาจะหนีพ้นบ้างมั๊ย ติดตามต่อในเรื่องได้ทันทีค่ะ

E.T. The Extra Terrestrial อี.ที. เพื่อจะนรัก (1982) รูปยนตร์ไซไฟ-แฟนตาซีสุดซึ้งของเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ ผลงานกำกับอันดับที่ 5 ของสตีเวน สปีลเบิร์ก สถานะการณ์เกี่ยวกับเด็กชายชื่อ “เอลเลียต” ที่ได้เจอกับมนุษย์ต่างดาวที่ตกค้างอยู่บนโลก ภายหลังยานอวกาศจำเป็นต้องสัญจรออกไปจากโลกอย่างกะทันหัน ดูหนังไม่มีโฆษณา เอลเลียตเรียกมนุษย์ต่างดาวตนนั้นว่า “อี.ที.” พากลับมาพักอาศัยที่บ้าน โดยปกปิดไม่ให้แม่รู้ และช่วย อี.ที. สร้างเครื่องส่งข้อตกลงณวิทยุกลับไปในอวกาศ เพื่อแจ้งให้ยานแม่กลับมารับ และหลบลี้การตามล่าจากเจ้าหน้าที่รัฐบาล มีความต้องการที่จะตัว อี.ที. เพื่อที่จะไปทำการค้นคว้า

The Thing นักธรณีวิทยา บังเอิญไปพบเจอยานอวกาศต่างดาวถูกฝังอยู่ใต้แผ่นน้ำแข็ง สัตว์ต่างดาวตัวนั้นแค่กำลังรอณ เวลาตื่น หมวดเขาก็เลยจำเป็นต้องลุกขึ้นสู้เพื่อคุ้มครองชีวิตทุกคนจากเอเลี่ยนตัวนี้

ดูหนังไม่มีโฆษณา TOGO

Togo อ่านว่าโทโกนะทุกท่านไม่ใช่ทูโก เรื่องราวของสุนัขป่าใจสู้ สุนัขตัวน้อยที่ใจสู้มาก ๆ เมื่อปี 1925 มีการระบาดของโรคคอตีบกำเนิดขึ้นในอลาสก้า คนในเมืองติดเชื้อกันหมดทุกคนและแนวทางเดียวที่จะจบสิ้นยั้งเชื้อนี้ได้ก็คือไปตามหาวัคซีนที่อยู่ห่างออกไปจากเมืองนี้ถึง 600 ไมล์ท่ามกลางหิมะตกหนัก โดยคนที่จะไปเอาวัคซีนในครั้งนี้ก็คือเจ้าโทโกนั่นเอง

100 จัดแถวของเหมือน Lost แต่มียานอวกาศและวัยรุ่น 100 ถูกผลิตขึ้นโดย Jason Rothenberg ศตวรรษภายหลังโลกถูกสร้างลายโดยการเผยเกี่ยวกับนิวเคลียร์ 100 ผู้คนที่สถานีอวกาศถูกส่งไปเพื่อตรวจดูว่าโลกเป็นที่พำนักได้หรือเปล่า สิ่งที่น่าสนใจก็คือคนพวกนั้นทั้งหมด 100

คนกลับกลายเป็นคนหนุ่มที่งดงามที่อยู่ในคุกในสถานีอวกาศและถูกส่งไปยังโลกเพื่อเป็นการลงโทษอาชญากรรมของหมวดเขาก่อนที่จะสถานีอวกาศจะขับออกจากออกซิเจนและทุกผู้คนที่อยู่บนเรือตาย ทุกคนทราบว่า CW ได้รับการว่าว่าจ้างลูกกวาดตาที่อร่อยที่สุดในทุกหนทุกแห่ง วัยรุ่นเหล่านี้แต่งหน้าเพื่อจะขาดสมรรถภาพโดยการเลอะเทอะและสกปรกจริงๆ

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้จิตใจเราใกล้กัน (2019)

หนังรักโรแมนติกที่เล่าถึงเรื่องราวของ “สเตลลา” ผู้ป่วยโรคร้ายเกี่ยวกับปอด ที่จำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาล เธอได้เจอกับ “วิล” ชายหนุ่มที่ทำให้เธอเริ่มต้นหวั่นไหว ดูหนังไม่มีโฆษณา แต่ความรักของเธอก็มีข้อขัดข้องเมื่อเธอและเขาควรต้องอยู่ห่างกันอย่างน้อย 6 ฟุต แล้วเธอจะสามารถเอาชนะความรักครั้งนี้ได้บ้างมั๊ย

Battle Los Angeles: วันยึดโลก

สงครามระห่ำโลกกับทำงานยึดคืนพื้นที่จากมนุษย์ต่างดาว เพื่อหัวข้อนี้จะจุดโฟกัสไปที่ “ไมเคิล แนทซ์” นายทหารมากพบการ์ณที่กำลังวางแผนเกษียนอายุราชการ แต่ทว่าวันถัดมาดันมีเอเลี่ยนมาบุกโลกเสียได้ จ่าไมเคิลจึงถูกเรียกตัวกลับไปสู้อีกรอบ ดูหนังไม่มีโฆษณา โดยเปิดมาฉากแรกก็จะเป็นเสียงของผู้ประกาศข่าวสารที่กำลังเล่าถึงเหตุการณ์เอเลี่ยนโจมตีเมืองใหญ่ทั่วทั้งโลก เหล่านาวิกโยธินทั้งหลากหลายก็เลยควรต้องยกพลขึ้นต่อสู้และงัดสารพัดอาวุธมาจัดการกวาดล้างเอเลียนให้สิ้นซาก หนังหัวข้อนี้จึงให้อารมณ์เหมือนนั่งชมหนังสงครามมัน ๆ ที่เปลี่ยนแปลงข้าศึกจากมนุษย์ปกติเป็นเอเลียนที่มาพร้อมอาวุธสุดไฮเทคนั่นเองค่ะ

The 5th Wave (2016)

The 5th Wave สร้างขึ้นมาจากนิยายนิยายขายดีทั่วทั้งโลก เล่าเรื่องราวหลังโลกถูกโจมตีด้วยหายนะสี่ระลอกจนเกือบจะไม่เหลือซาก ท่ามกลางความหวาดกลัวและหวาดระแวง (โคลอี้ เกรซ มอเร็ทซ์) รับบทแคซซี่สาวนิดหน่อยวัย 16 จำเป็นต้องออกตามหา แซม น้องชายที่พลัดหลง เพราะแซมคือกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับวิธีการทำลายล้างโลกจากเอเลี่ยนที่มุ่งทำลายล้างโลกถึง 5 ระลอกด้วย ‘ความมืดมิด’, ‘ภัยธรรมชาติ’ ,’โรคระบาด’, ‘การควมคุมส่วนที่ใช้ในการประมวลผล’ เธอและน้องชายจะมีชีวิตรอดจนถึงวันได้ประสบกันหรือไม่

ระหว่างเดียวกันเธอจะต้องเตรียมตัวจัดการกับการโจมตีระลอกที่ห้าที่กำลังจะมาถึง แคสซี่จำต้องร่วมมือกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นความมุ่งหวังเดียวของเธอ…ถ้าเกิดเธอจะสามารถวางใจเขาได้!

Gojira (1954) / Godzilla (2014) เปิดตัวในญี่ปุ่นจาก Gojira สู่ Godzilla ในฮอลลีวูด กับเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่เก่าแก่และทรงพลังอย่าง ก็อดซิลล่า เมื่อมนุษย์จึงควรเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่เคยเป็นเพียงแค่ตำช้านาน แต่กลับถูกปลุกขึ้นมาเพื่อที่จะเรียกสมดุลให้กลับคืนมาเมื่อมนุษย์ไม่สามารถคุ้มครองปกป้องตนเองได้

โดย ก็อดซิลล่า เปิดตัวครั้งแรกในปี 1954 และความเก๋าของมันปรากฏจะเป็นขนาดลำตัวสูงใหญ่ปานเทือกเขาและน้ำหนักมากยิ่งกว่า 2 หมื่นตัน ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามันเคยจัดการกับศัตรูมาแล้วหลายเลเวล ไม่ว่าจะเป็น มอธร่า, โรแดน ใน Godzilla: King of the Monsters และเดี๋ยวนี้ตระเตรียมมาปะทะกับ คิงคอง ใน Godzilla vs. Kong ที่มีชี้เฉพาะเข้าฉายในปี 2021

Sphere “มหาภัยสะกดโลก” เป็นรูปยนตร์แนวระทึกขวัญแนวจิตวิทยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออกฉายเมื่อปี พุทธศักราช 2541 หนังหัวข้อนี้ได้สร้างขึ้นจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกัน โดยมี 3 นักแสดงนำชื่อเหมือนกับอย่าง ชารอน สโตน, ดัสติน ฮอฟแมน และซามูเอล แจ็คสัน ประชันบทบาทได้เข้มข้น

Sphere คือว่าวัตถุวงกลมสุดประหลาดที่ไม่รู้ที่มาและไม่ทราบดีว่ามันเป็นยังไง เหล่านักความรู้ควรต้องมาทำให้พบความจริงและทำความเข้าใจมัน จนนำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาประสบกับความสงน และสะพรึ่งถึงระดับความสามารถสุดขีด แต่จะดีหรือร้ายก็ขึ้นกับใจมนุษย์

สุดยอดแห่งหนังวิทยาศาสตร์ที่น่ากลัวสุด กล่าวเลยว่าหนังเรื่องนี้ไร้อสุรกาย หรือสัตว์ประหลาดจากต่างดาวที่ไหนโผล่มาจะเอ๋ ตุ้งแช่ ให้เราได้ขวัญผวาแบบหนังสยองขวัญทั่วไป แต่จะหลอนพวกเราด้วยคำถามและสิ่งที่อธิบายได้ กับภาวะกดดันที่นักแสดงควรต้องอยู่ภายในสภาพแวดล้อมปิดใต้ท้องทะเลลึก

aahaarestaurant