ดูหนังออนไลน์ Voice of Silence (2020)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Voice of Silence (2020)

ดูหนังออนไลน์ Voice of Silence (2020) เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมของเกาหลีใต้ปี 2020 กำกับโดย Hong Eui-jeong ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยยูอาอินและยูแจมยอง นำเสนอการแสดงอันทรงพลังที่ส่งผลต่อผลกระทบโดยรวมของภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์และกระตุ้นความคิดเรื่องนี้

เรื่องราวเกี่ยวกับชายสองคน Tae-in (รับบทโดย Yoo Ah-in) และ Chang-bok (รับบทโดย Yoo Jae-myung) ที่หาเลี้ยงชีพด้วยการดูแลสัตว์ที่ถูกทิ้งร้าง โดยไม่คาดคิด พวกเขาพบว่าตัวเองพัวพันกับแผนการลักพาตัว เมื่อพวกเขาถูกขอให้ดูแลเด็กสาว Cho-hee โดยกลุ่มอาชญากรที่นำโดยบุคคลลึกลับชื่อ Han-gu

สิ่งที่ทำให้ “Voice of Silence” แตกต่างออกไปก็คือแนวทางที่แหวกแนวต่อแนวอาชญากรรม แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่อาชญากรหรือการสืบสวน ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ตัวเอกสองคนที่บังเอิญเข้าไปพัวพันกับอาชญากรรมที่พวกเขาไม่มีเจตนาก่อ แทอินและชางบกเป็นผู้ชายธรรมดาๆ ที่ไม่มีประวัติอาชญากรรม และปฏิกิริยาของพวกเขาต่อสถานการณ์ทำให้เกิดความตึงเครียดและอารมณ์ขันที่มืดมน

การแสดงของยูอาอินและยูแจมยองเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ ยูอาอินซึ่งเป็นที่รู้จักจากความเก่งกาจของเขา ได้นำความลึกมาสู่ตัวละครของแทอิน ชายใบ้ที่สื่อสารผ่านภาษามือ ในทางกลับกัน ยูแจมยอง รับบทเป็นชางบก โดยเพิ่มชั้นในการเล่าเรื่องด้วยการแสดงที่ละเอียดอ่อนของเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานช่วงเวลาแห่งความเข้มข้นเข้ากับฉากที่จริงใจอย่างเชี่ยวชาญ โดยสำรวจประเด็นเรื่องศีลธรรม ความรับผิดชอบ และผลที่ตามมาของการกระทำ เมื่อโครงเรื่องดำเนินไป ผู้ชมจะได้สัมผัสการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ เห็นอกเห็นใจกับการต่อสู้และอุปสรรคของตัวละคร

ดูหนังออนไลน์ Voice of Silence (2020)

“Voice of Silence” ยังได้รับประโยชน์จากการถ่ายภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์มาอย่างดี โดยจับภาพทั้งทิวทัศน์ชนบทที่ตัวละครเอกดูแลสัตว์และฉากในเมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม การวางเคียงกันของสภาพแวดล้อมเหล่านี้ช่วยเพิ่มความลึกของภาพให้กับการเล่าเรื่อง

แม้ว่า “Voice of Silence” อาจไม่เข้ากับรูปแบบเดิมๆ ของหนังระทึกขวัญอาชญากรรม แต่ความสามารถในการล้มล้างความคาดหวังประเภทต่างๆ และนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจทำให้กลายเป็นส่วนเสริมที่น่าสังเกตสำหรับภาพยนตร์เกาหลีใต้ การสำรวจศีลธรรมของภาพยนตร์เรื่องนี้และความเชื่อมโยงที่คาดไม่ถึงซึ่งก่อตัวขึ้นระหว่างตัวละครที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ทำให้เกิดมุมมองที่สดชื่นเกี่ยวกับแนวอาชญากรรม

โดยสรุป ดูหนังออนไลน์ Voice of Silence (2020) โดดเด่นในฐานะภาพยนตร์ที่กระตุ้นความคิดและสะท้อนอารมณ์ สถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ ควบคู่ไปกับการแสดงที่แข็งแกร่งและการผสมผสานระหว่างความตึงเครียดและอารมณ์ขันอันมืดมน นำเสนอประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ท้าทายขนบธรรมเนียมและเชิญชวนให้ผู้ชมพิจารณาถึงความซับซ้อนของธรรมชาติของมนุษย์

ดูหนังออนไลน์ Voice of Silence (2020) เป็นภาพยนตร์เด่นอีกประเด็นของปีนี้ เนื่องจากว่าการมาร่วมงานกันของสอง’ยู’ฝีมือยอดเยี่ยม ยูอาอิน รวมทั้ง ยูแจมยอง ย่อมเรียกความพอใจได้ตั้งแต่ข่าวสารแคสนักแสดงละ สร้างความตั้งตารอกันมากมาย แต่ว่าจำเป็นต้องขอบอกกันไว้ก่อนว่า ประเด็นนี้เป็นหนังอินดี้ที่เล่นพลอตอาชญาบาปผสมดราม่า จำเป็นต้องอาศัยการเปิดใจดูระดับหนึ่ง เพื่อเข้าถึงแก่นรายละเอียดที่ผู้กำกับต้องการสื่อ ต้องการสะท้อน แม้ว่าจะเสพย์ได้ไม่ค่อยคล่องคอนัก ความขำขันร้ายที่พ่วงความกลัดกลุ้ม ปวดตับ ถ่วงจิตมาด้วย แต่ว่าก็ทราบๆอยู่ สไตล์ยูอาอินมักรับงานที่ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ควรจะมีความท้าที่น่าดึงดูดแน่ๆ

โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ดารามากเรื่องมากความสามารถเยอะมาก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Voice of Silence (2020)

มาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นยูแจมยอง ที่มาเล่นบทเป็น พัคชางบประมาณก ชายที่เป็นคนดี สุภาพอ่อนโยนสุภาพอ่อนโยน แล้วก็มีศาสนาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เขาอุตสาหะอย่างมากเพื่อตั้งอกตั้งใจหาเลี้ยงชีพ ขนาดว่าขาข้างหนึ่งของเขาทุพพลภาพจำเป็นต้องเดินลากโผลกเผลกๆก็มิได้ทำให้เขาดำเนินการลดลงเลย

คนถัดมาเป็นยูอาอิน สวมบทเป็น คิมแทอิน ลูกน้องที่รอช่วยงานชางบประมาณกเสมอ เขาเป็นคนใบ้ที่ทื่อๆเขาเชื่อฟังที่ชางบประมาณกสั่งและก็สอนเสมอ ถึงแม้บางเวลาสิ่งที่ชางบประมาณกบอกมันจะไม่ตรงกับที่หัวใจตนเองคิดสักเท่าไหร่ คนถัดมาเป็นโดย มุนซึงอา มารับบทเป็น กางโชฮี ตัวประกันค่าไถ่ ที่มาพักอยู่กับแทอิน

รวมทั้งคนในที่สุดที่จะมาเสนอแนะในวันนี้เป็นกาอึน สวมบทบาทเป็น คิมมุนจู น้องสาวของแทอิน โดยภาพยนตร์เรื่อง Voice of Silence (2020) เสียงนี้..มีคนใดกันได้ยินไหม เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2563

#เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Voice of Silence (2020) จะเล่าราวชีวิตของชายสองผู้ที่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัดไกลห่าง หารายได้ด้วยการเร่ขายไข่ไก่ตามบ้านคน ยิ่งไปกว่านี้ทั้งสองยังรับจ๊อบหาเงินพิเศษด้วยการรับชำระล้างกวาดศพให้กับกลุ่มอันธพาลอีกด้วย อยู่มาวันหนึ่งทั้งสองได้รับคำบัญชาจากลูกค้าขาประจำรายหนึ่งให้ดูแลผู้ที่โดนจับมาเป็นตัวรับรองเพื่อเรียกค่าไถ่ แม้กระนั้นเพียงพอไปถึงสถานที่นัดหมายรับพวกเขากลับทำให้พบว่าตัวประกันนั้นเป็นเพียงแค่เด็กสาวอายุ 11 ขวบ เพียงแค่นั้น แถมลูกค้าที่พวกเขารับคำสั่งมาก็เสียชีวิตลงทันทีทันใด ทำให้ชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

Voice of Silence เป็นภาพยนตร์ที่เข้าฉายเมื่อสิ้นปีที่แล้ว ประกันประสิทธิภาพด้วยรางวัลดารานำชายดีที่สุด (ยูอาอิน) รวมทั้งผู้กำกับคนใหม่ดีเยี่ยมที่สุด (ฮงอึยจอง) จากงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 41 รวมทั้งรางวัลผู้กำกับดี (ฮงอึยจอง) รวมทั้งผู้แสดงนำฝ่ายชายเยี่ยม (ยูอาอิน) จากงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 ที่พึ่งผ่านมาแบบหยกๆ

Voice of Silence (ประเทศเกาหลี: 그럼없이; RR: Sorido Eopsi; lit. “Without A Sound”) เป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมอินดี้ของประเทศเกาหลีใต้ปี 2020 ที่เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย Hong Eui-jeong จากบทภาพยนตร์ของคุณซึ่งได้รับการเลือกให้เป็นเลิศใน 12 โปรเจ็กต์ชั้นหนึ่งที่ Venice Biennale College-Cinema 2016/2017 ในปี 2559

แสดงนำโดยยูอาอินแล้วก็ยูแจมยอง moviehdfree ภาพยนตร์ประเด็นนี้สำเร็จหน้าที่การงานดูแลเรื่องแรกของ Hong Eui-jeong รวมทั้งเข้าฉายในประเทศเกาหลีใต้ช่วงวันที่ 15 ต.ค. 20202 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับเสียงติชมเกือบจะทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะสำหรับภาพยนตร์ตลกร้าย รายละเอียดย่อยทางด้านสังคม แล้วก็การแสดง ได้รับรางวัล Cheval Noir Award สาขาภาพยนตร์เยี่ยมยอดในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศ Fantasia ปี 2021 และก็ภาพยนตร์ดีที่สุดจาก Busan Film Critics Awards ปี 2021

Voice of Silence เล่าถึงคู่ดูโอ้ที่รับจ้างชำระล้างจุดเกิดเหตุให้กลุ่มผู้ร้าย

อันดับแรกคนเป็นชายเคร่งศาสนา อีกหนึ่งคนเป็นชายผู้ไม่เคยพูดจากับคนใดกันแน่เลย ซึ่งทั้งสองก็ดูเหมือนจะทำมาหากินเองได้อย่างไม่ขัดข้องอะไร จนถึงวันหนึ่งได้รับมอบหมายให้ทำมากยิ่งกว่าหน้าที่เดิมๆโดยพวกเขาจะต้องไปดูแลผู้ที่ทางกลุ่มลักพาตัวมา ซึ่งแปลงเป็นว่า พวกเขาจำต้องรับหน้าที่เป็นคนดูแลให้เด็กสาวชั้นประถมไปซะนี

เรื่องราวที่สุดยอดพร้อมอารมณ์ขันที่มืดมน เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมที่มีผลต่อลักษณะท่าทางของมนุษย์ได้เช่นไร ดาราที่สุดยอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งยูอาอินที่ไม่มีบรรทัดเดียวในรูปภาพยนตร์ แล้วก็เด็กทั้งคู่ก็ปฏิบัติตัวเป็นธรรมชาติมากมาย ตอนสุดท้ายที่สุดยอดที่ทำให้พวกเราจำต้องจินตนาการ

ดูหนังออนไลน์ Voice of Silence (2020) เล่าถึง ชีวิตแนวทางการทำงานของชายรากต้นหญ้าสองคนภายในเมืองต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง พัคชางบประมาณก (เล่นบทโดย ยูแจมยอง) เป็นพ่อค้าเร่ขายไข่ด้วยรถบรรทุกปุโรทั่ง โดยมี คิมแทอิน (สวมบทโดย ยูอาอิน) เป็นลูกน้องช่วยงาน ชางบประมาณกเป็นคนดี สุภาพอ่อนโยนสุภาพอ่อนโยน มีศาสนาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ตั้งมั่นขยันหาเลี้ยงชีพ ขนาดว่าขาข้างหนึ่งทุพพลภาพเดินลากกะโผลกกะเผลกๆส่วนแทอินเป็นคนใบ้ทื่อๆเชื่อฟังที่ชางบประมาณกสั่งรวมทั้งสอนเสมอ ถึงแม้บางครั้งจะไม่ตรงกับที่ดวงใจตนเองคิดนัก

ตอนแรกแอดจำต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังแนวนี้บางทีอาจไม่ใช่หนังแนวที่จะชื่นชอบคนอีกหลายๆคนเพราะว่ามันเป็นหนังที่ตอบปัญหาเฉพาะบางฝูงชนมองจริงๆแต่ว่าถ้าเกิดผู้ใดถูกใจหนังแนวนี้แอดรับประกันเลยนะว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ หากแม้ตัวบทจะมองย่อยยากไปบ้างแล้วก็จำเป็นต้องใช้ความรู้ความเข้าใจไปซักหน่อย

แต่ว่าจำต้องสารภาพเลยว่าตัวบทโคตรดี เล่าได้น่าดึงดูด ตัวหนังแทรกสอดความขบขันร้าย สะท้อนให้มองเห็นหัวจิตหัวใจรวมทั้งนิสัยดิบของผู้คนในอีกประเด็นที่ว่าไม่มีผู้ใดดีสุดหรือทรามโดยบริบูรณ์ ตัวหนังมีนานาประการอารมณ์มากมาย มีอีกทั้งขบขัน ท้อใจ ถ่วงลึก อบอุ่นไปจนกระทั่งเสียน้ำตา เล่าดีเลิศหากแม้ตอนสุดท้ายจะทิ้งพวกเราผู้ชมไว้ระหว่างทางก็เถิดแม้กระนั้นเพราะเหตุว่ามันจบอย่างงี้เนี่ยล่ะเลยทำให้แอดยิ่งถูกใจ

ทั้งสองมีไซด์ไลน์รับจ๊อบหาเงินเสริม ด้วยการรับจ้างพวกแก๊งค์อันธพาลใส่สูทที่นำเหยื่อมาฝึกเค้นหรือลงอาญาถึงกับขนาดเอาตาย ชางบประมาณกกับแทอินมีหน้าที่จัดเตรียมพื้นที่ในคลังสินค้าเปลี่ยวร้างกึ่งกลางทุ่ง ชักรอกผูกเหยื่อแขวนไว้ภายในองศาความสูงที่พอดีให้ฝึกให้เฉือนชั่วร้าย ปูพลาสติกรองพื้นไว้เพื่อการกวาดเศษเนื้อกองเลือดได้ง่าย จัดวางวัสดุอุปกรณ์สารพันที่กับธุระถือใช้คล่องมือ แล้วก็รอคอยจนกระทั่งข้างหลังเสร็จงานของพวกอันธพาล ทั้งสองก็จะกวาดพื้นที่และก็วัสดุอุปกรณ์ให้กลับสู่ภาวะเดิมราวกับไม่เคยกำเนิดอะไรขึ้น ส่วนศพก็จะจัดแจงแบกไปฝังให้พร้อมสรรพ ครบทั้งยัง pre & post ของงาน

อีกหัวข้อที่ทำให้หนังประเด็นนี้โคตรน่าดึงดูดก็คือ 2 ผู้แสดงประสิทธิภาพอย่าง #ยูแจมยอง ที่มาในหน้าที่ของ พัคชางบประมาณก ชายทุพพลภาพขาที่จำเป็นต้องเดินขากะเผนกตลอดระยะเวลา ชางบประมาณกเป็นเสมือนคุณลุงผู้ใจดี อ่อนน้อมถ่อมตน อ้อนก้มถ่อมตัวรวมทั้งมีศาสนาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจที่ดูแล้วอาจจะขัดกับรายได้เสริมที่รับทำไปออกจะมากแม้กระนั้นก็จัดว่าเขาไม่ใช่คนชั่วร้ายซะทีเดียว ผู้แสดงนี้ทำให้พวกเราเห็นได้ชัดเจนว่ามนุษย์เราย่อมมีอีกทั้งด้านดีและไม่ดีผสมปนกันไป หัวข้อนี้คุณแจมยองแสดงดีเลิศก ดูแล้วเฮฮา อบอุ่น รวมทั้งบรรเทากับนักแสดงชางบประมาณกมากมาย ประเด็นนี้คุณแจมยองได้เข้าชิงรางวัล Baeksang ปีนี้ด้วยนะ

เรื่องราวย่อของภาพยนตร์เรื่อง Voice of Silence (2020) เสียงนี้..มีคนไหนกันได้ยินไหม ภาพยนตร์เรื่อง Voice of Silence (2020) เสียงนี้..มีคนใดกันแน่ได้ยินไหม เปิดเรื่องราวมาที่ แทอิน แล้วก็ชางบประมาณก 2 หนุ่มสถานที่สำหรับทำงานให้กับหน่วยงานอาชญากรรมด้วยความขยันขยันขันแข็งแล้วก็เป็นมือโปร กระทั่งวันหนึ่งพวกเขาได้รับคำบัญชาจากลูกค้าให้ไปลักพาตัวโชฮี เด็กสาวที่แก่เพียงแต่ 11 ขวบ

แม้กระนั้นแล้วเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ดันเกินขึ้น เมื่อลูกค้าที่พวกเขารับคำสั่งมาดันเสียชีวิตลงทันทีทันใด ทำให้พวกเขาตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดแล้วก็ต้องการที่จะหาทางออก แล้วผลสรุปของเรื่องราวจะคืออะไร จำเป็นต้องติดตามดูกันใน ภาพยนตร์เรื่อง Voice of Silence (2020) เสียงนี้..มีผู้ใดกันแน่ได้ยินไหม