หนัง18+ ฟรี 2022 ความคมชัด มาสเตอร์ HD 4K ดูหนังบนมือถือ ลื่นไม่มีสะดุด

หนัง18+

หนัง18+ งานมงคลสมรสล่ม (2548) ‘Wedding Crashers’ ไม่ใช่รายละเอียดของออสการ์ ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นรวมทั้งมันก็ทราบ ตามความเป็นจริงระยะเวลาเดียวที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะต้องพบเจอกับอาการสะอึกเป็นครั้งเป็นคราวเป็นในช่วงเวลาที่เริ่มจุดโฟกัสไปที่เรื่องราว นอกจากนี้เมื่อลีดมั่นใจในตัวเองและก็เรื่องขบขันมาหาคุณด้วยความเร็วราวฟ้าแลบหนังหัวข้อนี้เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นโดยส่วนมากหากว่าเรื่องขบขันราวๆ

กึ่งหนึ่งจะมีผลให้คุณหัวเราค่อยๆในที่นั่งของคุณ เรื่องราวเน้นไปที่ทนายสองผู้ที่มีทัศนคติที่ดูถูกดูแคลนต่อการสมรสและก็ความเอาจริงเอาจังโดยปกติที่ยังคงทำพิธีแต่งงานเพื่อใช้ประโยชน์จากความร้อนรุ่มกลางอากาศรวมทั้งได้นอนกับหญิงในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งคืน สิ่งนี้แปรไปเมื่อทั้งสองกำเนิดงานมงคลสมรสที่มีชื่อรวมทั้งหลงเสน่ห์กันท้ายที่สุด หนัง18+ เป็นการดีที่พวกเขาพอใจเรื่องความรัก Rachel McAdams รวมทั้ง อิสลาฟิชเชอร์ ซึ่งคุ้มครองปกป้องไม่ให้ผู้แสดงของพวกเขาถูกเห็นว่าเป็นมิติเดียวอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็แล้วแต่ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นของเคมีระหว่างดารานำที่มีเสน่ห์ วินซ์วอห์น แล้วก็ โอเวนวิลสัน ซึ่งเป็นคู่คิดที่หาได้ยากและก็สำเร็จเอซในความชื่นชอบของภาพยนตร์หัวข้อนี้

Beastly บีสลีย์ เทวดายักษ์ มีความดราม่ามากเรื่องนี้ TT แม้กระนั้นพวกเราถูกใจนะ มันจะออกแนวโรแมนติกดราม่า เรื่องราวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนงคราญกับพระราชโอรสยักษ์เลยจ้ะ เป็นผู้แสดงนำชายพวกเราดูดีหล่อมั่งคั่ง แต่ว่านิสัยห่วยดูถูกดูแคลนคนอื่นๆไรงี้ ไปดูถูกเพื่อนร่วมห้องที่เป็นแม่มด นางเลยสาปผู้แสดงนำชายเป็นกบ เอ้ยๆอสุรี แต่ว่าจะกลับมาเค้าหน้าอย่างเดิม ต้องหาผู้ที่รักจริงรักในแบบที่เป็น ดารานำชายก็ได้เล็งนางเอกไว้ และก็พานางมาอยู่ที่บ้าน กะจะก่อให้นางรัก บันเทิงใจซึ้งมากมายประเด็นนี้ดีเลิศกก

มรดก ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ตลกของวัยรุ่น แต่ว่าฉากกราฟิกทางเพศทำให้จัดอยู่ในชนิดโป๊เปลือย เรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่น 5 ผู้ที่จัดงานเลี้ยงของตนเองภายหลังที่พวกเขามิได้รับอนุญาตให้เข้าไนท์คลับ ฉากของการลอกรวมทั้งออรัลเซ็กส์แสดงได้ค่อนข้างจะแจ่มกระจ่าง มีหญิงเปลือยมากในรูปภาพยนตร์ (ตัวอย่างเช่น Project X) หนังน่ารำคาญและก็จืดจาง มองถ้าหากคุณถูกใจภาพเปลือยเปล่า!

Secretary (2002) หนัง18+

ถ้าเกิดจะเรียกว่าหนังเรื่อง Secretary เปรียบ Fifty Shades Of Grey ที่ต้นสมัย 2000 ก็อาจไม่ผิดนัก เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้เล่าถึงรสนิยมทางเพศแบบซาดิสม์ของเลขาสาวรวมทั้งนายจ้างซึ่งเข้ากันได้อย่างพอดี โดยหน้าที่อันท้าดังที่ได้กล่าวมาแล้วทำให้ดารานำอย่าง แมกกี จิลเลนฮอล (Maggie Gyllenhaal) และก็เจมส์ สเปเดอร์ (James Spader) ถูกกล่าวถึงเป็นจำนวนมาก

คนตาบอด Peaky เป็นซีรีส์แนว แนวแอคชั่น ยกพวกตีกันซึ่ง Peaky Blinders เป็นชื่อแก๊งค์ของแก๊งค์หนึ่ง ที่จัดอยู่ใรเรท 18+ นั้น ด้วยเหตุว่าเรื่องราวมีรายละเอียดร้ายแรง เลือดสาด เเละฉากการมี เซ็กส์ ที่ไม่มีเซ็นเซอร์อะไรก็ตามทั้งปวง ขอบอกว่าประเด็นนี้ไม่มีวันทายใจได้เลยว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น สนุกสนานมากมายกกก

หนัง18+ ตัวร้ายที่รัก (THE VILLAIN’S SAVIOUR) เรื่องย่อ ‘นางเอก’ ได้อ่านนิยายรักดราม่าแล้วกำเนิดเห็นอกเห็นใจตัวร้ายอย่าง ‘อาเซฟ’ อย่างสุดหัวใจ เพราะว่าชะตากรรมที่เหี้ยมโหดอำมหิตบังคับให้เขาทำเรื่องหยาบช้าตางถ้าหาก เมื่อรู้ตัวอีกครั้ง คุณก็แปลงเป็น ‘เอลเซย์’ พี่สาวของนางเอกในนิยายที่อ่าน ในเวลานี้คุณได้มาอยู่ในโลกเดียวกับตัวร้ายที่น่าเห็นใจคนนั้นแล้ว คุณจึงควรทำให้เขาหลุดพ้นจากชะตาชีวิตอันป่าเถื่อนให้ได้

Caste Heaven มายากลรักเกมชนชั้น (Heaven of School Caste)

เมื่ออาซุสะ (ผู้แสดงนำ)ได้ไพ่ระดับสูงสุดในติดอยู่สต์เกม ไพ่คิง รวมทั้งดูแลห้องเรียนอยู่บนยอดพีระมิดที่วรรณะ แต่ถูกผู้ติดตามคิดคดทรยศ ตราบจนกระทั่งย่ำแย่เปลี่ยนเป็น ‘ทาร์เก็ต’ หรือวัตถุประสงค์แกล้ง ถูกกระทำจนถึงไม่เหลือเกียรติยศอะไรก็แล้วแต่แถมหมอนั่นยังได้บัลลังก์คิงคนใหม่ไปอีก วัตถุประสงค์แกล้งของทุกคนในห้องอย่างอาซุสะก็เลยถูกต้อน เขาจะทำเช่นไรถัดไป?

Blue Period หนัง18+ เป็นอนิเมะประเทศญี่ปุ่นที่คนภายในแวดวงสายผลิตไม่ว่าจะเป็นนักวาดหรือนักประพันธ์ทุกคนชูให้เป็นอนิเมะที่อีกทั้งแก้ไขจิตใจแล้วก็จี้ใจดำไปพร้อมเพียงกัน อีกทั้งสามารถปลุกไฟที่มอดดับให้ลุกโหมขึ้นได้อีกที โดยจะเอ่ยถึงชายหนุ่ม “ยางุจิ ยาโทระ” วัยมัธยมศึกษาตอนปลายปี 2 ที่ไปสุดทั้งยังความเรียนเก่งเก่ง ดื่มเหล้าดูดบุหรี่ และก็ท่องเที่ยวยามค่ำคืน เขามิได้วาดวิมานในอากาศกับอนาคตมากสักเท่าไรนักด้วยเหตุว่าเป็นเด็กเก่งที่ความรู้ความเข้าใจล้นเหลือ วันหนึ่งเขาเจอกับภาพวาดศิลป์ที่เป็นรูปเทพธิดาอันงดงามที่ทำให้ชีวิตรวมทั้งวัตถุประสงค์ของเขาก็แปรไปนิรันดร

Berserk นักสู้ประหลาดประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ “โลกของกระบี่กับคาถา” ในยุคกลางของยุโรป การที่บิดามารดาไม่อยากที่จะให้เด็กๆมอง “เรื่องราวที่ไม่มีทางจบ” ก็บางทีก็อาจจะคือเรื่องปกติสำหรับคนเป็นบิดาเป็นแม่ก็ได้

ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งในป่หนังรอมคอมชนชาติประเทศฝรั่งเศสจากผู้กำกับ Jean Richet’s มีความกระตุ้นอารมณ์บางส่วน คือเรื่องของเพื่อนฝูงสองผู้ที่พาลูกสาวท่องเที่ยวพักรวมทั้งเรื่องที่เกิดขึ้นมาจากการตัดสินใจคราวนี้ บุตรสาวของเพื่อนพ้องคนหนึ่งหลงเสน่ห์อีกข้างแล้วก็การกวนโทสะรวมทั้งการมีเซ็กส์ที่ตามมาจะโดนจับได้อย่างงดงาม ภาพเปลือยเปล่าแสดงเป็นภาพกราฟิก แม้คุณพอใจภาพยนตร์แนวโรแมนติกแบบเด็กรวมทั้งเยาวชนนี่เป็นข้อเท็จจริง

The Dreamers (2003) หนัง18+ ภายใต้เบื้องหลังของเหตุความวุ่นวายกลางเมืองกรุงปารีสเมื่อปี 1968 ชายหนุ่มอเมริกันเดินทางมายังประเทศฝรั่งเศสรวมทั้งได้เจอแฝดชายหญิงผู้มีความคิดเสรี โดยการเจอกันคราวนี้ทำให้เขาได้ทดสอบประสบการณ์ใหม่ๆซึ่งรวมทั้งการทดสอบทางเพศที่เลยขอบเขตไปๆมาๆกพอควร

GAME OF THRONES

ถ้าเกิดคุณถูกใจสามก๊ก คุณจำเป็นจะต้องไม่พลาดหัวข้อนี้ ซี่รีส์มากมายรางวัลการันตรี เรื่องราวเกี่ยวกับ เหล่านานัปการตะฉันลที่ช่วงชิงบัลลังก์เหล็กเพื่อความใหญ่โต ข้างในซีรี่ส์ประกอบไปด้วยเคล็ดลับ การรบ การวางเป้าหมาย แฟนตาซี รวมทั้งการเสียชีวิตของเหล่าผู้แสดงสำคัญๆที่จะเป็นผู้ใดก็ได้ในทุกๆตอน เรียกว่าถ้าผ่านมองตอนใดไป บางทีอาจมองไม่รู้เรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

AKIRA คนไม่ใช่คน เกิดเรื่องที่กรุงเมืองโตเกียวโดนระเบิดปรมาณูแบบใหม่กระหน่ำจนกระทั่งแหลกละเอียดแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆฟื้นฟูขึ้นมาเป็นนีโอเมืองโตเกียวในปีคริสต์ศักราช2019 อนิเมะประเด็นนี้มีตัวละครรวมทั้งการเดินเรื่องที่นานาประการ ซึ่งยกตัวอย่างเช่น ตัวเอกของเรื่องซึ่งเป็นเด็กหนุ่มสาวที่ถูกใจซิ่งรถมอเตอร์ไซค์ตื่นมาด้วยพลังที่เหนือธรรมชาติแล้วก็เพื่อนซี้ของเขาเพียรพยายามจะหยุดพลังนั้น ทั้งยังยังมีเด็กที่หน้าราวกับคนวัยแก่และก็การต่อสู้ของกองกองทัพและก็โจรอีกด้วย

so undercover ขอเฟคเป็นเด็กไฮประเด็นนี้ก็สนุกสนานไม่แพ้เรื่องไหนๆย้อนไปเมื่อไมลีย์ นางยังดูดี? นางรับบทบาทเป็นสายสืบจอมแสบ ที่ถูกเอฟบีไอให้ทำภารกิจตามล่าหาคนร้ายในรั้วมหาลัย เพราะฉะนั้นนางจำเป็นจะต้องแปลงโฉมจากสาวแสบเป็นสาวใส ซึ่งแน่ๆว่ามีปัญหาล้นหลาม แม้กระนั้นก็ควรจะมีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยวอยู่แล้ว เมื่อนางดันไปหลงรักเพื่อนพ้องที่เรียนร่วมกัน ซึ่งดารานำชายบางทีอาจหน้าที่ไม่เยอะแยะ แต่ว่าบอกได้คำเดียวว่าแซ่บมากมาย ที่เล่นเป็นเดเนียล จาก Revenge ช่วงท้ายมีหักมุมด้วยแรง

เพื่อนเจ้าสาว (2554) หนัง18+ รายการต่อไปของฉันเป็น ‘เพื่อนเจ้าสาว’ ของ Paul Feig เค้าโครงเรื่องนี้เน้นไปที่ Annie (Wiig) ซึ่งจำต้องทนทรมานกับความโชคร้ายหลายสิ่งหลายอย่างภายหลังถูกขอให้ปฏิบัติภารกิจเป็นนางข้าหลวงของเพื่อนฝูงที่ยอดเยี่ยมของคุณ Lillian ซึ่งเล่นบทโดย Maya Rudolph ผู้แสดงที่ช่วยเหลือพองมีชื่อดังเช่นว่า โรสเบิร์น , เมลิสสาแม็คคาร์ธี Ellie Kemper , คริส O’Dowd แล้วก็ กบฏวิลสัน . ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอติดอยู่เดมีอวอร์ดซึ่งพิสูจน์ให้มองเห็นถึงความเหนือชั้นจากภาพยนตร์ตลกเพียงแค่เรื่องเดียวไปจนกระทั่งภาพยนตร์ที่มีการคิดแผนอย่างสมบูรณ์ McCarthy ได้รับคำยกยออย่างยิ่งสำหรับในการแสดงของคุณแล้วก็ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสถาบัน มันทำให้คุณเป็นที่พึงพอใจแล้วก็เคมีของคุณกับ Kristen Wiig ได้รับการสรรเสริญมากมาย

Anarchy Parlour

หนังสยองขวัญแนวบาดใจอารมณ์เกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่พบช่างสักขณะท่องเที่ยวพักในลิทัวเนีย มันเป็นสื่ออนาจารที่ทรมาทรกรรมในคำกล่าวปกติ มีฉากเซ็กส์หลายฉากในรูปภาพยนตร์ แต่ว่าเลือดนั้นมีมากยิ่งกว่าพวกเขา หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย ฉากเซ็กส์ที่เย้ายวนจาก Sara Fabel ที่งดงามจะมีผลให้คุณจำต้องตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่เหมาะสมสำหรับคนใจปลาซิว ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะยั่วยวนใจแฟนหนังสยองขวัญสุดที่รักเลือดและก็เลือดแค่นั้น

ผ่าพื้นพิภพไททัน (Attack on titan) ยอดเยี่ยมการ์ตูนแนวดาร์กแฟนตาซีที่สร้างการเกิดซาซาเกโย (Sasageyo)* ไปทั่วทั้งโลก กับเรื่องราวดราม่าสุดปวดใจ, ฉากต่อสู้ยอดเยี่ยมเท่ห์, การสลายของมนุษยชาติ

แล้วก็เรื่องราวลึกลับลึกลับซับซ้อนมากสุดเข้มข้น ทำให้ Attack on titan สามารถครอบครองใจแฟนการ์ตูนแล้วก็มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งก่อนที่จะไปอ่านเรื่องย่อกันนั้น จำต้องขอบอกก่อนว่า Attack on titan นั้นเป็นการ์ตูนที่มีความแปลกใหม่ ตื่นเต้น รวมทั้งเชิญให้น่าติดตามมากมายๆถ้าเกิดคุณอ่านเพียงเรื่องย่ออย่างคร่าวๆบางทีก็อาจจะรู้สึกงงได้ เพราะว่าในเรื่องราวจริงๆนั้นมีรายละเอียดปลีกย่อยที่เชื่อมโยงเยอะแยะเลยจ๊ะ

Sword Art Online หนัง18+ ติดตามเอาใจช่วยชายหนุ่มที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากเกมให้ได้ อีกหนึ่งอนิเมะขึ้นหิ้งยอดนิยมนิรันดร ในขณะที่เปิดตัวหนแรกได้รับความพอใจในเรื่องของความแปลกใหม่ของการเล่าเรื่อง แม้กระนั้นด้วยเสน่ห์ของผู้แสดง ลายเส้น รวมทั้งเพลงประกอบ ทำให้อนิเมะประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้เข้าไปครอบครองใจผู้คนเร็วนี้ๆ โดยจะพูดถึงโลกที่เทคโนโลยีด้าน Visual Effect ปรับปรุงจนกระทั่งกำเนิดเครื่องมือ Nerve Gear ซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นเข้าไปสู่โลกที่เกมออนไลน์ได้อย่างเต็มกำลัง ในวันเปิดตัวของเกม Sword Art Online ที่เด็กวัยหนุ่มนาม “คิริโตะ” เลือกเล่น ได้ส่งผลให้เกิดหายนะอย่างมากมายมหาศาล เมื่อผู้เล่นไม่อาจจะออกมาจากเกมได้ ทั้งถ้าหากตายในเกมก็พอๆกับเสียชีวิตจริงๆคิริโตะก็เลยต้องหาแนวทางปราบเกมนี้ให้ควรได้ !

Dr. Stone ติดตามการเอาชีวิตรอดในยุคหินของหนุ่มน้อยผู้คุ้มดีคุ้มร้ายวิทยาศาสตร์
วันหนึ่งโลกมนุษย์อันแสนสงบปกติก็ได้เกิดเหตุการณ์แปลกที่มีแสงสีเขียวปกคลุมทั่วโลก ซึ่งแสงสว่างนี้ทำให้สิ่งมีชีวิตทุกประเภทแปลงเป็นหิน กับทำให้โลกย้อนกลับไปสู่ยุคหินด้วยด้วยเหมือนกัน

วันหนึ่งภายหลังจากผ่านไปหลายพันปี เด็กวัยหนุ่มนาม “เซ็นคู” วัยม. ปลายผู้เพ้อคลั่งในวิทยาศาสตร์ได้หลุดพ้นจากการเปลี่ยนเป็นหินด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง ทั้งเขายังเป็นคนแรกที่หลุดออกมาจากหินได้ และก็เมื่อพบว่าโลกใบนี้แปลงเป็นยุคหินไปแล้ว เซ็นคูก็เลยมีเป้าหมายที่จะนำพาโลกกลับไปสู่สมัยวิทยาศาสตร์อันรุ่งโรจน์อีกที

ไวกิ้ง ประเด็นนี้ขอบอกว่าดีเลิศ เป็นซีรีส์ครึ่งหนึ่งประว่ากล่าวศาสตร์อีกต่างหาก แถมยังมีทำสงครามฟันกันเลือดสาด เลยได้เรท 18+ มานั่นเอง แม้กระนั้นจะต้องบอกเลยว่าคนใดกันแน่ยังมิได้มองจำเป็นต้องทดลองไปดู แล้วจะติดงอมแงมมองยาว รู้สึกตัวอีกครั้งก็เช้าตรู่แล้วแน่ๆ !

WEST WORLD จบท้ายด้วยซีรีส์สุดรุนแรงอย่าง WEST WORLD เรื่องราวเกี่ยวกับสวนสนุกแห่งหนึ่งที่ไม่มีเครื่องเล่น มีเพียงแต่เหล่าหุ่นยนต์เหมือนคนจริง ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเรื่องราวของตนเอง แล้วก็จะทำอะไรกับเหล่าหุ่นยนต์พวกนั้นก็ได้ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งทุกก็เริ่มแปรไป เมื่อหุ่นยนต์บางตัวเริ่มมีความคิดที่เกินหุ่นยนต์ทั่วๆไปจะคิดได้…