love at night ep 1 eng sub ครบทุกรส จัดหนักทุกซีนอารมณ์

love at night ep 1 eng sub

love at night ep 1 eng sub ประเด็นนี้ฟินหนักมากมายจ้ะทุกคน! กลางคืนรัก Love At Night ซีรีส์จีนสุดโรแมนติก เรื่องราวของประธานม่อกับผู้อำนวยการสวี่ชิงโยงที่เล่อมี่อีคอมเมิร์ซ แสดงโดย หลิวเสวียอี้ ดารานำชายจากเรื่อง ชุลมุนรักแพทย์หญิงชิงลั่ว คู่กับ จางอวี่ซี นางเอกจากเรื่อง ลำนำรักเคียงบัลลังก์ คู่นี้เคยเป็นลูกศิษย์พี่ร่วมสำนักกันมาแล้วจากซีรีส์ ปลดผนึกหัวใจหวนรัก เนื่องจากถ้าอย่างนั้นเคมีในเรื่องรัชนีรักนี้เลยดีเลิศมากมายๆเลยคะ

สวี่ชิงโยว (นางเอก) ผู้อำนวยการข้างปฏิบัติงานกลุ่มหนึ่งของเล่อมี่อีคอมเมิร์ซ พบกับปัญหาเกี่ยวกับข่าวสารเลียนแบบเครื่องแต่งตัวพร้อมด้วยจับได้ว่าคู่หมั้นคู่หมายที่คบกันมากมายว่า 10 ปีแอบนอกใจคุณ เพราะว่าปัญหาถั่งโถมเข้ามาทำให้คุณเลือกไปดื่มที่ผับไม่วสิกพับลิคคิงดเว้นอม ซึ่งตรงนั้นเองทำให้คุณได้เจอกับ ม่อหลิงเจ๋อ (ดารานำชาย) ซึ่งสนิทกับผู้ครอบครองผับและก็ไปเล่นกีต้าห์เป็นงานที่ชอบทำในเวลาว่าง เนื่องจากว่าสวี่ชิงโยวเมาหนักมากมาย ม่อหลิงเจ๋อรับผิดชอบไปส่งคุณ แต่ว่าคุณบอกไม่ได้อยากต้องการกลับไปอยู่บ้านทำให้เขาพาคุณเข้ารีสอร์ท

 

love at night ep 1 eng sub

ดูซีรีย์ออนไลน์  love at night ep 1 eng sub

สวี่ชิงโยวตื่นมาในโฮเต็ลก็ตกอกตกใจมากมาย คุณรีบหนีออกมาจากห้องนั้น แต่ว่าแล้วคุณก็ได้เจอกับม่อหลิงเจ๋ออีกทีเมื่อเขาเปลี่ยนเป็นรองประธานคนใหม่ของเล่อมี่ ประธานม่อ (ม่อหลิงเจ๋อ) เริ่มพอใจสวี่ชิงโยวเพราะว่ามีความคิดเห็นว่าคุณปฏิบัติงานเก่ง สามารถจัดการกับปัญหาเรื่องเลียนแบบเครื่องแต่งตัวได้อย่างเร็ว เขาก็เลยเข้าพบคุณด้วยการทวงค่าห้อง ในเวลาที่คุณอุตสาหะหลบหลีกเขาเพราะเหตุว่ามีความคิดว่าเขาชุบมือเปิบจากคุณ แต่ว่าเมื่อรู้เรื่องรู้ราวจริงจากปากของเขาว่าวันนั้นทั้งสองมิได้มีอะไรกันก็ทำให้สวี่ชิงโยวกระปรี้กระเปร่ากับเขาเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ในวันนั้นเองที่ม่อหลิงเจ๋อก็ได้ทราบปัญหาในชีวิตรักของสวี่ชิงโยว

เดินเรื่องเร็ว กระชับ ทันใจมากมายๆเลยจ๊า love at night ep 1 eng sub  กล่าวได้ว่าเปิดเรื่องมานางเอกก็ถูกพาเข้าโฮเต็ลแล้ว มีโมเมนต์กับดารานำชายไวมากมายซึ่งมันทำให้เรื่องราวน่าดึงดูดมากมายจ้ะว่าไปจบกันที่บังกะโลตั้งแต่ฉากแรกเลยได้อย่างไร! แล้วพอเพียงเข้าประเด็นแนะนำตัวละคร ชีวิตการทำงานทำเป็นดี เปิดตัวด้วยพระนางเป็นคนทำงานเก่งฉลาดหลักแหลมทั้งสองก็ทำให้เรื่องราวยิ่งน่าดึงดูด จบเวลางานไปดำรงชีวิตในเวลาส่วนตัวก็เปิดเผยเสน่ห์ของทั้งสอง

ซึ่งดารานำชายในยามค่ำคืนก็คือลุคค้างสโนว่าเลยคะ เป็นมือกีต้าร์วงซ่า ซึ่งมีสตรีตามกรี๊ดหนักมากมาย แม้กระนั้นดารานำชายไม่สนใจเลยจ้ะ พอใจแค่นางเอกผู้เดียว ซึ่งมันดีเยี่ยม! การเล่าเรื่องในส่วนของพาร์ทดราม่าก็ทำเป็นกระชับแต่ว่าประทับใจ ไม่กินเวลาทำให้ไม่มีเบื่อ จางอวี่ซีถ่ายทอดอารมณ์เจริญมากมาย ดูแล้วน้ำตาซึมตาม รู้เรื่องในอารมณ์ของผู้แสดงที่จะต้องพบเจอเลย

Doctor Cha จบสิ้นลงไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์สุดฮอตประจำล็อตนี้ “Doctor Cha” ที่แม้กระทั่งค่อนข้างจะเป็นกระ แสรุนแรงในระยะแรก และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆเบาๆลงไปนิดนึงในตอนหลัง แต่ว่าก็ยังนับได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ทำคำตอบออกมาก้าวหน้าอย่างสม่ำเสมอ โดยตอนสุดท้ายของซีรีส์ก็สามารถตีสถิติเรตติ้งมากที่สุดนับจากออนแอร์ได้อย่างที่คาดเอาไว้ แม้ว่าจะไม่สามารถที่จะทะยานขึ้นไปสัมผัสหลัก 20% ได้จากที่เคยคิดเอาไว้ก็ตาม

และจำเป็นต้องตบมือให้กับซีรีส์แพทย์อีกประเด็น “Dr. Romantic 3” ที่ท้ายที่สุดเรตติ้งก็ดีขึ้นขึ้นแล้ว ภายหลังที่ไม่ไหวติงมายาวนานหลายสัปดาห์แล้ว บางครั้งอาจจะสำเร็จรายละเอียดที่ยกฐานะความเข้มข้นขึ้น ทั้งมีการเปิดตัวดาราหนังที่รู้จักดีกลับมาร่วมแจมซีรีส์อีกในตอนโค้งสุดท้ายของเรื่อง ทำให้อาทิตย์นี้ทำเรตติ้งได้สูงสุดครั้งใหม่ตั้งแต่แมื่อออนแอร์มาฤดูกาลนี้

ในเวลาที่อาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมามีการพรีเมียร์ของซีรีส์ 2 เรื่องใหม่ มี “Battle for Happiness” ที่มาแจมศึกคืนวันพุธ-พฤหัส แม้กระนั้นเป็นการออนแอร์ทางช่องเคเบิ้ล ENA ก็เลยออกตัวด้วยเรตติ้งที่นับว่าเป็นไปตามมาตรฐานของช่อง แม้ว่าจะยังไม่ถึงหลัก 1% ก็ตาม แม้กระนั้นก็มั่นใจว่าซีรีส์ประเด็นนี้มีทิศทางที่คงจะเรตติ้งดีขึ้นขึ้นในขั้นตอนต่อไปได้

ที่ละเลยไปมิได้เลยก็คือ “The Good Bad Mother” ที่กำลังจะลาไปแล้ว และสามารถทำเรตติ้งขึ้นสู่เลขสองหลักได้เสร็จในตอนอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ภายหลังที่สนใจมาตั้งแต่ในขณะที่แล้ว ถือว่าเป็นการกลับมากมายอบกู้เหตุการณ์ละครคืนวันพุธ-วันพฤหัสบดีของแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลีอย่างดีเยี่ยม แล้วมาติดตามกันว่าซีรีส์ประเด็นนี้จะจบไปด้วยเรตติ้งพีคเพียงใด

 

love at night ep 1 eng sub

Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา

“Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา” ซีรีส์จีนที่จะมาสองเท่าอรรถรสความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็เติมเต็มอาการคลุ้มคลั่งรักให้กับทุกๆคน กับซีรีส์แนวโรแมนซ์ตลกโปกฮาแฟนตาซี กับคุณรวมทั้งเขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่ผลิตขึ้น แปลงเป็นหนึ่งผู้แสดงที่จำต้องประจันหน้ากับเหล่าองค์ชายที่เชื้อเชิญปวดศรีษะ รวมทั้งห้ามพลั้งพลาด…ไม่อย่างนั้นบางทีอาจจะหลงรัก

นี่เป็นเรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการแล้วก็คิดฝันได้ love at night ep 1 eng sub  เมื่อแพทย์หญิงฝึกฝน ทางหรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อมๆกับคู่หูที่เป็นดีไซน์เนอร์เกม อย่าง หวังเฉินอี้ ซึ่งเขาได้คิดค้นแล้วก็สร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตนเอง พวกเขาทั้งสองจำต้องเจอหน้ากับด่านต่างๆในโลกที่ไม่คุ้นเคย และก็การปรากฏตัวของผู้แสดงต่างๆและ องค์ชายสี่ กับองค์ชายท่านอื่นๆและก็ยังมีปัญหาลึกลับที่จะต้องคลี่คลายรวมทั้งหาทางกลับไปสู่โลกปัจจุบันนี้ที่จากมาให้ควรได้

Delete” ส่งคราวเซอร์เปิดเผยความข้องเกี่ยวที่จำต้อง ข้างหลังประกาศวันสตรีมไปเพียงแต่ไม่กี่วัน ปัจจุบัน Netflix เร่งเครื่องส่งความลุ้นระทึกให้ผู้ชมผ่านแบบอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์ทริลเลอร์ DELETE ที่ได้ทิ้งปริศนาที่ต้องการเก็บคำตอบเป็นความลับ “คุณเคยต้องการลบใครกันแน่ให้หายไปจากชีวิตมั้ย?” พร้อมอ้าให้มองเห็นเรื่องราวความเกี่ยวพันที่ล้วนแต่เต็มไปด้วยปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ร่วมกันโดยไม่มีความรัก หรือดำรงชีวิตด้วยกันโดยไม่มีอิสระ

และก็การนำมาซึ่งการใฝ่หาสิ่งที่ตนหาย รวมทั้งเรื่องราวของอีกหลายชีวิตที่จะต้องจมอยู่กับความเกี่ยวเนื่องอันเจ็บ ก่อนที่จะโทรศัพท์มือถือปัญหาจะปรากฎขึ้นเพื่อจบทั้งหมดทุกอย่าง โดยการ “ลบ” ให้หายไป นำโดย ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ (เล่นบท ทู), ณัฏฐ์ ธุระจริต (รับบทบาท เอม), ฟ้า-ษริกา สารทศิลปศุภา (สวมบท ลิลลี่), วางแบบ-ชุตำหนิมณฑน์ ก็เลยรุ่งเรืองสุขยิ่ง (สวมบท อร), นายจ้าง-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน (เล่นบท โต้ง) รวมทั้ง ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา (รับบทบาท จูน)

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าคอนเซปต์เหนือจินตนาการที่เชื่อมโยงกับชีวิตจริงได้อย่างง่ายๆ เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้ยั่วยวนใจให้ผู้ชมไปสู่โลกที่การลบคนๆหนึ่งสามารถทำเป็นเพียงแค่กดถ่ายรูปด้วยมือถือ ก่อนที่จะยิ่งเพิ่มความลุ้นระทึก กระตุ้นให้ผู้ชมต้องการติดตาม ด้วยการปลดปล่อยให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ปัญหาเครื่องนั้นตกไปอยู่ในมือของกลุ่มของผู้คนที่อยากหมดปัญหาความเชื่อมโยงทั้งยังในลักษณะของแฟน เพื่อนฝูง และก็ครอบครัว ซึ่งหลายท่านบางทีอาจเคยตกอยู่ในเหตุการณ์พวกนั้น จนกระทั่งอดถามตนเองมิได้ว่า แม้เป็นพวกเราจะเลือกให้แสงสว่างแฟลชสว่างจ้า เพื่อลบคนข้างหน้าหรือเปล่า

DELETE เป็นซีรีส์ไทยศูนย์รวมหลากชนิดรายละเอียดเข้าไว้ร่วมกัน อีกทั้งทริลเลอร์ ดราม่า ลึกลับ อาชญากรรม ทำให้ผู้ชมสามารถเพลินใจไปกับความรู้สึกครบรสที่ได้รับในแต่ละตอนแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นความลุ้นระทึกแทบจะลืมหายใจในแบบทริลเลอร์ ความเข้มข้นกดดันในตอนดราม่า ความสงสัยในเรื่องลึกลับ และก็ความหวาดสะดุ้งเมื่อสัมผัสได้ถึงอาชญากรรมที่ไม่ได้นึกฝัน ยิ่งกว่านั้นผู้กำกับอย่าง โอ๋-สง่า สกุลภูเขาไม่ ยังตั้งมั่นเพิ่มซีนแอคชั่นเข้ามา เหมือนกับจะไม่ยินยอมให้ผู้ชมได้พลาดสายตาไปจากจอเลยสักวินาที

 

love at night ep 1 eng sub

Draw the Line เส้นสถิตเที่ยงธรรม

“Draw the Line เส้นสถิตชอบธรรม” บัลลังก์ศาล..ได้เปิดให้ท่านได้เข้ามาจองที่นั่งแถวหน้ากันแล้ว เพราะเหตุว่านี่เป็นซีรีส์ของเหล่าผู้ตั้งมั่นสาระสำคัญเที่ยงธรรม 3 รุ่น 3 ตอนวัย ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นดุเดือดเลือดพล่าน พร้อมด้วยกลุ่มดาราชุดใหญ่ นำโดย “จิ้นตง”, “เฉิงอี้” และก็ “ไช่เหวินจิ้ง” ร่วมด้วยดาราสมทบชั้นหนึ่งอีกเยอะแยะทั่วแวดวงซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่

Draw the Line เส้นสถิตเป็นกลาง เล่าราวของ ฟางหย่วน  love at night ep 1 eng sub หัวหน้าตุลาการประจำศาลพลเมืองเขตสิงเฉิง ซ่งอวี่เฟย รองหัวหน้าตุลาการแผนกคดีอาญา ประจำศาลพสกนิกรกึ่งกลางหร่งโจว รวมทั้งยังเป็นผู้ช่วยของ จางเหว่ยหไม่น รองประธานศาลสามัญชนประจำเขต เจ้าหน้าที่อีกทั้ง 3 คนนี้ต่างได้อุทิศและก็สละชีวิตวัยเด็กของพวกเขาให้กับความคลั่งไคล้ในวิชาชีพด้านตุลาการของจีนแผ่นดินใหญ่

เวลานี้ โจวอี้อัน เข้ามาฝึกฝนการทำงานแล้วก็เป็นผู้ช่วยทางกฎหมายให้กับฟางหย่วน หนุ่มที่เริ่มไปสู่วังวนที่โลกข้อบังคับที่แสนสลับซับซ้อนรวมทั้งส่องแสง หน้าที่ของเขามากับหน้าที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เหมือนกับ เย่สิน ข้าราชการข้อบังคับหญิงประจำที่ทำการศึกษาค้นคว้าที่ศาลฎีกา ที่พวกเขากลุ่มชนอีกทั้ง 3 รุ่น 3 ตอนวัย ต่างมาผนึกกำลังสืบต่อขนบธรรมเนียมในช่วงชีวิตที่ตุลากราให้ขับไปด้วยความคาดหมาย ความเป็นมนุษยธรรม แล้วก็ความถูกต้องสู่สังคม

เซียวหยาน เดินทางกลับมาจากต่างแดน ด้วยการจำเป็นต้องแบกรับความจ็บปวดจากการสูญเสียคู่หมั้นคู่หมายของคุณ เมื่อคุณมาถึงโรงหมอถงซาน คุณที่แม้ว่าจะมองเป็นคนเคร่งขรึมรวมทั้งแข็งกระด้า แม้กระนั้นก็จะประณีตบรรจงกับการใช้ความถนัดวิชาชีพทางด้านการแพทย์ของตนเอง คุณใช้แนวทางสำหรับเพื่อการทำผ่าตัดได้ถูกต้องอย่างกับเครื่องจักร

ขณะเดียวกันนั้น ไป๋ซู แพทย์ชายหนุ่มผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี  moviehdfree net  เขาจำต้องประจันหน้ากับการแสวงหาความคาดหวังท่ามกลางเหตุการณ์หมดหวัง จากการรับดูแลคนป่วยระยะท้ายที่สุดและก็ช่วยเป็นอย่างยิ่งจิตใจให้กับพวกเขา หญิงสาวกับผู้ชายทั้งสองต่างมีประณิธานในอาชีพที่คล้ายคลึงกัน เปลี่ยนเป็นส่วนที่ช่วยเติมเต็มกันและกัน จากบรรยากาศมากมายอารมณ์ในรั้วโรงหมอที่นี้

เรื่องราวของ พัคฮุน ที่เมื่อเขายังเป็นเด็ก love at night ep 1 eng sub  เขากับบิดาถูกลักพาตัวไปยังพื้นที่เขตประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้เขาได้รับการฝึกซ้อมให้เปลี่ยนเป็นแพทย์ จากบิดาเป็นแพทย์อาชีพอยู่แล้ว ทำให้เขาเป็นแพทย์อัจฉริยะที่มีความรู้ความสามารถด้านศัลยแพทย์โรคอก ก่อนที่จะเข้าจะหลบซ่อนกลับเข้ามาเขตประเทศเกาหลีใต้ได้อีกรอบ

พัคฮุน เริ่มปฏิบัติงานที่อยู่โรงหมอมหาวิทยาลัยมยองอู ที่เป็นสถาบันด้านการแพทย์อันดับแรกๆของประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่าเขากลับรู้สึกเป็นคนภายนอกอย่างสิ้นเชิงจากการทำงานที่โรงหมอที่นี้ แม้กระนั้นเพื่อจะหาทางพาผู้ที่เขารักออกมาจากประเทศเกาหลีเหนือให้ควรได้ เขาก็เลยไม่มีวันเลือกเว้นแต่จำเป็นต้องก้มหน้าก้มตาดำเนินการเพื่อหารายได้มาเป็นทุนสำหรับการเป็นอิสระ