ดูหนัง ท่านสามารถเลือกดูหนังได้หลากหลายรูปแบบ

ดูหนัง

ดูหนัง เรื่องราวการเสี่ยงภัยสุดปั่นป่วนของเด็กๆกรุ๊ปหนึ่ง

ดูหนัง ที่มีชื่อแก๊งค์ว่า กูนี่ ซึ่งขณะนี้บ้านรวมทั้งที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แม้กระนั้นแล้วชะตากรรมก็ได้นำพาให้พวกเขาเจอแผนที่ลายแทงสมบัติกรุสมบัติในตำนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวนามว่า วิลลี่ตาเดียว พวกเขาตกลงใจเริ่มเดินทางไปพบกรุสมบัติ เพื่อนำทรัพย์สินนั้นมาปกป้องรักษาที่พักที่อาศัยของพวกเขา แต่ว่าแล้วกลับแต่งงานของผู้ต้องขังหนีออกจากคุกไล่ล่าพวกเขา และก็หวังจะครองทรัพย์สินทั้งปวงเพียงคนเดียว​ กรุสมบัติสุดขอบฟ้า
ในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ คุณครูผู้ที่มีความชำนาญด้านโบราณคดีวิทยา

ที่ถูกใจตามล่าหาขุมเงินขุมทองล้ำค่าต่างๆจากทั่วทั้งโลก ดูหนัง เขาต้องตามหาหีบที่ข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า คนไหนกันแน่ได้เป็นเจ้าของจะสามารถเอาชนะได้ในทุกการรบ แล้วก็เวลานี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบที่ข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จะต้องรีบค้นมันให้เจอก่อนที่จะพวกที่นาซีจะเอามันไป

ได้​ขุมสมบัติสุดขอบฟ้า 2 กระหน่ำวิหารเจ้าแม่กาลีหนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสะพรึงกลัว, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าสยดสยอง, หนังผีน่าสยดสยองมากมาย, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

ดูหนัง

INDIANA JONES AND THE TEMPLE OF DOOM (1984) : กรุสมบัติสุดขอบฟ้า 2 กระหน่ำวิหารเจ้าแม่กาลี
อินเดียน่า โจนส์ และก็สหายร่วมกลุ่มอีกสองคน เดินทางสู่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในประเทศอินเดีย เพื่อตามหาหินศักดิ์สิทธิ์ที่มีส่วนต่อการล่องหนไปอย่างลึกลับของเด็กๆในหมู่บ้าน​

ขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้า 3 ศึกอิทธิฤทธิ์อาจารย์เสด
ในปี 1983 อินเดียน่า โจนส์ รู้ข่าวสารว่า ศ.จ.เฮนรี่ โจนส์ บิดาของเขาซึ่งเป็นนักโบราณคดี ได้ล่องหนไป ในเวลาที่เขากำลังตามหาข้าวของชิ้นหนึ่ง เขาก็เลยเริ่มเริ่มเดินทางเพื่อตามหาบิดาแล้วก็ได้เจอกับสมุดสมุดบันทึกของบิดาที่เขียนแผนที่รวมทั้งคำชี้แจงต่างๆด้วยลายมือของเขาเอง

เกี่ยวกับเงินทองที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของโลกที่ถูกหลบซ่อนไว้ ดูหนังไม่สะดุด รวมถึงจานโฮลี่ เกรลที่เช้าใจกันว่า พระเยซูคริสต์ใช้ทานอาหารในมื้อท้ายที่สุด ทำให้อินดี้ จำต้องเข้าไปเสี่ยงภัยในป่าของพวกทุ่งนาซี เพื่อช่วยบิดาของเขารวมทั้งช่วงชิงสมุดบันทึกกับจานโฮลี่ เกรล คืนมาจากพวกทุ่งนาซีจอมโหดเหี้ยมให้ได้กรุสมบัติสุดขอบฟ้า 4 อาณาจักรหัวกะโหลกแก้ว
หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าขนลุก, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสะพรึงกลัวสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าขนลุก, หนังผีน่าสยดสยองมากมาย, หนังสยดสยอง,

หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี
INDIANA JONES AND THE KINGDOM OF THE CRYSTAL SKULL (2008) : ขุมสมบัติสุดขอบฟ้า 4 อาณาจักรหัวกะโหลกแก้ว ปี 1957 ตอนสงครามเย็น อินเดียน่า โจนส์และก็ แมค เพื่อนของเขา ได้แอบหนีการตามล่าจากสายรัสเซีย และก็กลับไปยังมหาวิทยาลัยมาร์แชลถิ่นฐานบ้านช่องของโจนส์

เพื่อนพ้องของเขาที่เป็นหัวหน้าสาขาวิชาไม่ชอบใจกับพฤติกรรมครั้งปัจจุบันของเขา และก็ไล่เขาออกมาจากมหาลัย ในขณะที่โจนส์เดินทางไปยังเมือง เขาก็เจอกับ มัตต์ วิลเลียมส์ รวมทั้ง มาเรียน ราเวนวูดจำต้องเดินทางผ่านโลกเพื่อออกตามหาหัวกะโหลกแก้วศักดิ์สิทธิ์ และก็จำเป็นต้องต่อสู้กับศัตรูเหล่าสายรัสเซีย

ภายใต้การนำกลุ่มของ อีริน่า สปัลโก้เก๋ ที่อยากได้หัวกะโหลกแก้วมาครองด้วยเหมือนกัน

รวมทั้งโจนส์ก็มารู้คราวหลังว่ามัตต์เป็นลูกชายของเขาปฎิบัติการเดือด ล่าบันทึกสุดขอบโลก​เมื่อ เบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหากรุสมบัติล้ำค่า ที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วลูกชั่วหลาน โน่นเป็น เงินทองเพื่อเป็นทุนสำหรับการเปลี่ยนแปลงการทำศึก ท้ายที่สุดเขาก็รู้ที่แอบซ่อนของร่องรอยในที่สุดที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดที่หลบขุมสมบัติ แผนที่ลับซึ่งหลบซ่อนอยู่ข้างหลังคำประกาศเสรีภาพ เมื่อเรื่องแผนที่นี้ทราบไปถึง

เหม็นเบื่อ โฮว์ คู่แข่งที่ไม่มีเมตตาของเขา เบนก็จำเป็นต้องประสบพบเจอกับปัญหาที่ยากจะตกลงใจ โดยเขาควรเป็นคนแรกที่ลักขโมยเอกสารล้ำค่าที่สุดของอเมริกา moviehdfree net ซึ่งได้รับการคุ้มกันโดยระบบรักษาความปลอดภัยที่ล้ำยุคที่สุดในโลก ไม่อย่างนั้น มันก็จะตกไปอยู่ในมือของฆาตกร เขาจำเป็นต้องชิงชัยกับเวลา คู่ปรปักษ์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่รัฐบาล ร่วมมือกับ ไรลีย์ โพล เพื่อนพ้องผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค รวมทั้งอาบิเกล เชส ภัณฑารักษ์ที่ที่เก็บบรรณสารแห่งชาติ สาวสวยที่ช่วยเหลือเขาอย่างไม่เต็มใจ

ดูหนัง

สำหรับเพื่อการทำหน้าที่เกินจริงนี้ให้เสร็จ ในเรื่องราวลุ้นระทึกหักมุมครั้งแล้วครั้งเล่า จากช่องที่มีไว้ระบายอากาศของที่เก็บบรรณสารแห่งชาติ ไปสู่ป่าช้าใต้ดินใต้นครนิวยอร์ก คำตอบได้ถูกเผยออกมา ช่วงเวลาที่เบนได้ไขปัญหาลึกลับเบื้องหน้าเบื้องหลังขุมสมบัติแห่งชาติที่ล้ำค่าที่สุดของอเมริกา​ปฎิบัติการเดือด ล่าบันทึกสุดขอบโลก 2
การเสี่ยงอันตรายรอบโลกครั้งใหม่ของ เบน เกทส์ นี้ จะมีผลให้เขาจำต้องบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. เทือกเขารัชมอร์ กรุงปารีส แล้วก็ลอนดอน เพื่อแซงหน้านักค้าของโบราณฉ้อโกง

สำหรับการคว้าโภคทรัพย์ล้ำค่าในตำนานที่หายไป ดูหนัง แต่ว่าในเวลาเดียวกัน เขาก็จะต้องล้างมลทินให้กับบรรพบุรุษของเขา ที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการลอบฆ่าอับราฮัม ลินคอล์น รวมทั้งปัญหาจากหน้ากระดาษที่หายไปจากไดอารีของจอห์น วิลค์ บูธ (มือลอบฆ่าผู้นำลินคอล์น) หน้ากระดาษที่หายไปพวกนั้นเป็นเรื่องจริงทางประวัติศาสตร์ และก็ยังมีคำร่ำลือต่างๆนานาเกี่ยวกับยามค่ำคืนที่ลินคอล์นถูกยิงที่โรงแสดงละคร ว่ามีคนไหนเกี่ยวเนื่องบ้าง ถ้าเกิดเขาไม่ทำอะไรซักอย่างเพื่อไขปัญหา ครอบครัวของเบน เกทส์จะได้รับการจารึกลงไปในประวัติศาสตร์ว่าเกี่ยวกับเหตุชั่วช้าสารเลว​ฟื้นคืนชีพกองทัพโจรสลัดสยดสยองโลก

ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน 2: การสู้รบภูติผีโจรสลัดสยดสยองโลก ​กัปตันแจ็คแล่นเรือออกไปสู่การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ ที่เต็มไปด้วยเรื่องน่าประหลาดใจเพิ่มขึ้น สเปเชียล เอฟเฟกต์หรูเพิ่มขึ้นแล้วก็ความฮาที่ตลกโปกฮาเพิ่มขึ้น ในภาคต่อของบล็อกบัสเตอร์ปี 2003 ที่น่าตื่นเต้นนี้ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ผู้มีนิสัยแปลกพิกล เพราะยุคสมัยในท้องมหาสมุทรได้เปลี่ยนไป เหล่านักธุรกิจและก็ขุนน้ำเจ้าขุนมูลนายเริ่มเปลี่ยนเป็นโจรสลัดตัวจริงเสียงจริง โจรสลัดผู้รักอิสรเสรีรวมทั้งความสนุกอย่างแจ็คและก็ลูกเรือของเขา

จึงมีความเสี่ยงต่อการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ เขาบางทีอาจเป็นโจรสลัดที่เก่งกล้าที่สุดหรือห่วยที่สุดในประวัติศาสตร์ก็ได้ ขึ้นกับมุมมองของคุณเองจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องลี้ลับพิศวงเหนือธรรมชาติอีกรอบหนึ่ง ถึงแม้คำแช่งที่เรือกางล็คเพิร์ลจะสลายไปแล้ว ภัยรุกรามที่น่าสยองขวัญมากกว่ากลับคืบคลานเข้ามาใกล้กัปตันแจ็ครวมทั้งลูกเรือตัวยุ่งของเขา เหตุเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการที่กัปตันแจ็คของพวกเราติดเงินเลือดที่จำต้องชดเชยให้กับเดวี โจนส์ผู้มีอิทธิพลเหนือน่านมหาสมุทร กัปตันเรือฟลายอิ้ง ดัทช์แมน

ซึ่งเหนือกว่าเรือทุกลำในเรื่องของความเร็วรวมทั้งความเงียบกริบ ถ้าหากว่าแจ็คไม่บางทีอาจคิดหาทางเอาชีวิตรอดจากคำสัญญาขี้ข้านี้ได้ละก็ เขาจะถูกสาปให้จำเป็นต้องดำรงชีวิตเป็นลูกน้องของโจนส์ไปชั่วกาลนาน หัวข้อนี้เองได้กีดขวางแผนสมรสระหว่างวิลล์ เทิร์นเนอร์และก็เอลิซาเบธ สวอนน์ ดูหนัง ผู้ซึ่งพบว่าตนเองจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวโชคร้ายของแจ็คอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งนำมาซึ่งการประจันหน้ากับสัตว์ร้ายที่ทะเล ชาวเกาะที่ไม่เป็นมิตรเอาซะเลย นักทำนาย เทีย ดัลมา หรือจนถึงการปรากฏตัวขึ้นอีกรอบอย่างน่า

ฉงนของบู๊ทสแตร็ป ใบเสร็จรับเงินล์บิดาที่หายสูญไปนานของวิลล์ ในเวลาเดียวกัน นักล่าโจรสลัดผู้ไม่มีกรุณา ลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ที่บริษัทอีสต์ ประเทศอินเดีย เทรดดิ้ง คัมปะนี ก็มั่นหมายที่จะคว้า “หีบวิญญาณ” ตามตำนานมาไว้ภายในครองให้ได้ ตามคำกล่าวขวัญ ใครก็ช่างที่ได้เป็นเจ้าของหีบวิญญาณจะมีอำนาจเหนือเดวี โจนส์ และก็เบ็คเก็ตต์ก็ตั้งอกตั้งใจที่จะใช้อิทธิพลพรั่งพร้อมนี้สำหรับเพื่อการกำจัดโจรสลัดให้หมดไปจากสมุทรแคริบเบียนการทำศึกโกรธแค้นโจรสลัดไม่มีชีพการเสี่ยงอันตรายสุดตื่นเต้นที่เริ่มขึ้นจาก

กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่กำลังดวงตก แล้วก็สัมผัสได้ว่า ลมพายุที่ความโชคร้าย

กำลังพัดมาทางเขา เมื่อเหล่าลูกเรือโจรสลัดอสุรกาย นำโดย กัปตันซาลาซาร์จอมโหดเหี้ยม ที่หนีออกมาจากสามเหลี่ยมภูติผีปีศาจ รวมทั้งไล่ล่าสังหารโจรสลัดทุกคนในทะเล โดยยิ่งไปกว่านั้นแจ็ค สแปร์โรว์ ความมุ่งมาดเดียวที่จะทำให้แจ็คมีชีวิตรอดได้ก็คือ หลาวสามง่ามที่โพไซดอน แต่ว่าการที่จะตามหามันได้ เขาจำเป็นที่จะต้องพึ่งผู้สนับสนุนที่ต่อกรยากอย่าง ติดอยู่ริน่า สมิธ นักดาราศาสตร์สาวสวยผู้ฉลาดหลักแหลม แล้วก็เฮนรี่ ลูกเรือชายหนุ่มหัวดื้อที่ทัพเรือ ด้วยเรือลำเล็กที่ใกล้พังทลายรวมทั้งน่ารันทดของเขา ที่ชื่อว่า ดาย์อิ้ง กัล (นกนางนวลใกล้ตาย)

กัปตันแจ็คไม่เพียงแค่อยากได้กลับวิกฤตความโชคร้ายของเขา แต่ว่ายังจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากศัตรูที่ป่าเถื่อนที่สุดเท่าที่เคยพบเจอมา​เผชิญภัยล่าขุมสมบัติดาวมฤตยู​เสี่ยงอันตรายล่าขุมเงินขุมทองดาวมฤตยู จากวรรณกรรมคลาสสิคเรื่องTreasure Island ของ โรเบิร์ต หฝ่าส์สตีเวนสันประสมประสานจินตนาการที่โลกเผชิญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่หรูหรา ในรูปภาพยนตร์การ์ตูนหัวข้อนี้ร่วมติดตามการผจยภัยของจิมกับการเดินทางผ่าน จักรวาลในฐานะลูกเรืออาร์แอลเอสที่ๆเเขาได้แปลงเป็นมิตร กับ จอนซิลเวอร์พ่อครัวครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์ภายใต้การสอนรวมทั้ง.

ดูหนัง

เสนอแนะจากสิ ลเวอร์นี่เองทำให้จิมจริงจังที่จะเป็นนักบินอวกาศที่แกล้วกล้าและก็.เมื่อการ เดินทางเริ่มพวกเขาจำต้องเจอหน้ากับมหันตภัยนานาแต่สิ่งที่อันตรายที่ สุดกลับอยู่ใกล้ตัวเมื่อจิมพบว่าซิลเวอร์ตามที่เป็นจริงเป็นเโจรสลัดผู้กำลังตามล่า กรุสมบัติล้ำค่าที่หลบซ่อนอยู่บนดาวลี้ลับแห่งหนึ่งภายหลังจากถูกหักหลังทำให้จิมได้ แปลงเป็นคนแก่ขึ้นเมื่อเขาจำต้องสะสมแรงใจเพื่อเอาชนะข้างโจรสลัด แล้วก็.ศึกษาและทำการค้นพบ”ขุมสมบัติที่จริงจริง” ที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าเขาเคยจินตนาการ สินแบด ดูหนัง ปราบตำนาน 7 แหลม

หนังเรื่อง สินแบด ปราบตำนาน 7 แหลม นี่เป็นจอมโจรชื่อแพร่สะพัดแล้วก็หาญกล้า ผู้เคยล่องเรือไปทั่วมหาสมุทรเจ็ด ดำรงชีพอยู่ด้วยการหาปัญหาใส่ตัวและก็ ในที่สุด ปัญหาก็ได้มาหาเขาจนได้ สินแบ็ดได้ลักขโมยหนังสือที่ความสงบสุข (Book of Peace) ซึ่งถือว่าเป็นสินทรัพย์ทรงประสิทธิภาพและล้ำค่าที่สุดในโลก

แม้กระนั้นสินแบ็ดต้องส่งหนังสือล้ำค่านี้กลับคืนที่เดิม ไม่งั้น โปรทุส เพื่อนสนิทของเขาถูกตาย แต่สินแบ็ดไม่ทำเป็นต้นว่าโน่น แต่ว่ามุ่งหน้าค้นหาความบันเทิง และแดดที่เกาะฟิจิ มา รีน่า คู่หมั้นสาวสวยของ โปรทุส แอบขึ้นเรือ Chimera ของสินแบ็ด โดยมุ่งมั่นจะก่อให้สินแบ็ดปฏิบัติภารกิจให้เสร็จรวมทั้งช่วยเหลือของโปรทุส การเสี่ยงอันตรายของติเตียนนติเตียนน (2011)