moviehd3 ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

moviehd3

moviehd3 Love is More Than a Word เรื่องย่อ เรื่องราวของ เถาม่อ เด็กวัยรุ่นผู้ทึ่มที่จำต้องเห็นภาพพ่อถูกประหารต่อหน้า พ่อของเขาจะต้องถูกประหารด้วยเหตุว่าเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับคดีของคุณผู้ชายผู้ทรงเกียรติคู่หนึ่ง โดยมีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่กู้หวนระอุนเป็นผู้ตัดสินประหารพร้อมด้วย เหลียนเจี้ยน ลูกชายคนหัวปีของเขา ผู้ฯลฯโคนของเรื่องราวทั้งผองที่เกิดขึ้น

En Of Lovemoviehd3  รักยุ่งๆของชายหนุ่มวิศวะ ความรักของชายหนุ่มวิศวะจาก 3 คู่ 3 มุมสุดป่วนปั่นที่จะมาเขย่าหัวใจทุกคน โปรเจกต์ศูนย์รวมเรื่องราวเอาไว้ 3 เรื่อง มายากลรักรุ่นพี่ วิศวะมีเกียร์น่ะภรรยาแพทย์ และก็เหนือพระราม โดยเรื่องราวของ “วีและก็มาร์ค” เกิดขึ้นเมื่อมาร์คอกหักจากรุ่นพี่ที่ตนรักฝ่ายเดียวตลอดมาแล้วก็มีวีที่แอบข้างหลังรักมาร์คอีกทีมาดามหัวใจหัวใจที่ระบมของมาร์ค เรื่องลำดับที่สองคือเรื่องของ “กัณฐ์” ที่บังเอิญเก็บเกียร์วิศวะของ “บาร์” รุ่นพี่ที่ตนแอบรักได้ก็เลยทำให้ทั้งคู่ได้โอกาสได้สนิทสนมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็เรื่องในที่สุดเป็น”เหนือ” รุ่นพี่สุดฮอตที่มาตามตื้อรุ่นน้องมัธยม “พระราม” กำเนิดเป็นภารกิจปราบจิตใจยุ่งๆของเหล่าชายหนุ่มๆวิศวะ

ทางผู้สร้างภาพยนตร์ Born to Fly (长空之王) ออกกล่าววว่า “พวกเราเศร้าใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแจ้งให้ทุกคนรู้ว่า เพื่อการนำเสนอผลงานที่ดีขึ้น ทางพวกเราก็เลยตกลงใจเลื่อนตารางเข้าฉายของภาพยนตร์เรื่อง Born to Fly (长空之王) ออกไป จำเป็นต้องขอประทานโทษในความติดขัดที่เกิดขึ้นอันเหตุเพราะความเคลื่อนไหว ขอขอบพระคุณในการส่งเสริม แล้วก็หวังว่าจะได้เจอทุกคนในเร็วๆนี้”

ด้วยการเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับการป้องกันประเทศบนน่านฟ้า และก็ฉากแอ็คชั่นล้ำยุคหรูหราของเหล่าหน่วยบินเฉดหัวไล่ จากการดูแลภาพยนตร์อย่างเป็นทางการเรื่องแรกของ หลิวเพื่อนซี ซึ่งเคยฝากผลงานไว้ภายในการผลิตสื่อโฆษณาให้กับกองทัพจีน แล้วก็ยังได้นักแสดง-ผู้แสดงมีชื่อ หวังอี้ป๋อ , หูจวิน และก็ โจวตงอวี่ เป็นผู้แสดงนำฝ่าย ทำให้ก่อนหน้าที่ผ่านมา Born to Fly (长空之王) สามารถทำลายสถิติการจองบัตรดูภาพยนตร์ล่วงหน้ามากยิ่งกว่า 10 ล้านหยวน ภายในช่วงระยะเวลาเพียงแค่ 8 ชั่วโมง 10 นาที ซึ่งนับว่าเป็นสถิติเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ของจีน

บทพิสูจน์การต่อสู้ครั้งใหม่ กับการกลับมากู้โลกของซูเปอร์วีรบุรุษนัมเบอร์วันตลอดไป ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เหนือจินตนาการ ปลุกตำนานวีรบุรุษที่แสงสว่าง “SHIN ULTRAMAN” (คุ้นชิน อุลตร้าแมน) ที่ถูกพิสูจน์แล้วผ่านผู้ชมนับล้านทั้งประเทศแล้วก็รับรองเป็นเสียงเดียวกันว่า “ดีเกินคาด” ยืนยันด้วยยอด Box Office Japan มากยิ่งกว่า 4 พันล้านเยน! เยอะที่สุดในแฟรนไชส์ทั้งหมดทั้งปวง นับว่าเป็นภาพยนตร์ ULTRAMAN ที่ไปถึงเป้าหมายมากมายสุดเท่าที่ทางบริษัท Tsuburaya เคยสร้างโดยตลอด และก็เป็นภาพยนตร์ที่สังสรรค์ครบรอบ 55 ปี จากแฟรนไชส์ ULTRAMAN ได้อย่างงดงาม

moviehd3 The Shawshank Redemption (1994)

moviehd3 ‘แอนดี้ มองเฟรนส์’ นายแบงก์ชายหนุ่มผู้ถูกโดนจับในคดีการฆาตกรรมเมียและก็ชายชู้ เพราะเหตุว่าฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ หากแม้ตัวเขาเองจะยังไม่มั่นใจว่าเป็นคนลงมือกระทำจริงๆแม้กระนั้นเขาจำต้องยอมรับความพ่ายแพ้ด้วยหลักฐานทั้งผอง ศาลก็เลยตัดโทษให้ติดตะรางตลอดชีพ ในคุกเขาเจอกับ ‘เรด’ ผู้ต้องขังผิวดำ ผู้อยู่ในตารางที่นี้มานานกว่า 20 ปี พวกเขาทั้งคู่คนมีมิตรภาพที่ดีต่อกันจนถึงเปลี่ยนเป็นคู่หู

19 ปีผ่านไป แอนดี้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่าตนเองมิได้ทำผิด ก็เลยบอกเรดว่า เขาจำเป็นต้องบากบั่นมีชีวิตอยู่แม้กระทั่งได้ ไหมต้องการนั้นก็จะต้องสิ้นชีวิตไปเสีย เขายังให้คำมั่นเพราะว่าหากวันหนึ่งพวกเขาหลุดพ้นจากการกักขังนี้ ทั้งสองจะเริ่มชีวิตใหม่ร่วมกันในฐานะเพื่อนแท้ ในพรุ่งนี้ แอดดี้หนีออกไปจากคุกได้เสร็จ เขาใช้ความสามารถเรื่องการเงินเอาคืนและก็เปิดเผยความไม่ยุติธรรมที่เคยได้รับ จนถึงผู้ที่กระทำความผิดตัวจริงได้รับบาปที่ตนเองก่อ

ซีรีย์วายไทย นิ่งเฮียก็กล่าวหาซื่อ Cutie Pie Series moviehd3 สืบต่อความฟินจากฉบับนิยายสู่ซีรีย์วายสุดปัง กับคู่หมั้นคู่หมายต่างอายุ
ประกันความสนุกสนานจากคะแนนเสียงของนักอ่านฉบับนิยายเลยจ้า กับ นิ่งเฮียก็กล่าวหาซื่อ Cutie Pie แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดารานำชายกับนายเอกเคมีเหมาะมากมายๆโดยเกิดเรื่องราวของคู่หมั้นคู่หมายชายหนุ่มที่อายุแตกต่างถึง 7 ปี

อย่างเฮียเหลียน นักธุรกิจชายหนุ่ม กับหนูเกื้อ หนูน้อยเครือญาติดัง ตอนที่หนูเกื้ออุตสาหะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่ออีกข้างตรึงใจ แต่ว่าเฮียเหลียนที่เคยสุภาพตามใจกลับมองเฉยเมย แถมยังถูกใจรำคาญใส่ จนกระทั่งหนูเกื้อหมดความทรหดอดทนและก็ตกลงใจถอนหมั้น แต่เฮียเหลียนกลับไม่ยินยอม เรื่องราวจะจบลงเช่นไร จำเป็นต้องติดตามจ้ะ

Till Death Tear Us Apart

เรื่องย่อ เรื่องราวของ Liu Yu Sheng moviehd3 มาจากครอบครัวที่รวย ภายหลังเดินทางไปเมืองนอกเขากลับไปอยู่บ้านเพื่อหาเงินแล้วก็มรดกที่ถูกโจรกรรมโดยสมาชิกในครอบครัวคนอื่นเพื่อหารายได้เขาจำต้องปฏิบัติงานเป็นคุณครูในสถานที่เรียนเล็กๆในเหตุการณ์ที่ไม่มีความคาดหวังนี้เขาได้เจอกับ Zhou Yao Hua เพื่อนเก่ายุคเรียนที่ทำให้มีการเกิดเรื่องยุ่งยากตามมา

องศาสูญ ต่อกันด้วย ซีปรี่ย์วาย 2022 ที่จะพาแฟนคลับน้ำตาแตกไปกับเรื่องราวของ “องศา” ที่โดนรถชนเสียชีวิต ทางด้าน “สูญ” ที่ยังคงเสียใจกับสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นได้แม้กระนั้นอธิษฐานในใจไม่อยากที่จะให้รู้จักกับองศาตั้งแต่ตอนแรก แม้กระนั้นคำภาวนาของเขากลับดันทำให้ได้ย้อนเวลาไปยังช่วงชีวิตมัธยมก่อนรู้จักกับองศา ด้วยเหตุว่าสิ่งที่เขาได้พบเห็นมันกำลังพูดว่าอย่างไรชีวิตนี้ก็สูญก็จำต้องใกล้เคียงกับองศาเพียงแค่นั้น

แปลรักฉันด้วยความจริงใจคุณ 2 (I told sunset about you 2) moviehd3 ภายหลัง ‘แปลรักฉันด้วยใจจริงคุณ ฤดูกาล 1’ บรรลุความสำเร็จแบบดอกไม้เพลิงแตก ดังทะลุมิติแบบผ่านทวีป เนื่องจากว่าด้วยความเพอร์เฟคของบทที่เดินเรื่องได้อย่างกระชับ รวมถึงผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถแล้วก็คณะทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง ตั้งแต่เครื่องแต่งตัว, ช่างแต่งหน้า, เส้นผม ไปจนกระทั่งภาพแล้วก็สีสุดกลมกล่อมละมุนละไมของซีรีส์ ทำให้แฟนๆติดหนึบจนถึงถอนตัวแทบจะไม่ขึ้น มีความรู้สึกว่า 5 Episode ยังไม่เต็มที่พอเพียง ฉะนั้นก็เลยมีการเรียกร้องให้ทางคนจัดทำฤดูกาลถัดไป จนถึงท้ายที่สุดทาง Nadao ก็เลยได้ทำภาคต่อตามคำขอให้ช่วยเหลือ

Y You Y Me

ซีปรี่ย์วายอีกหัวข้อในชื่อไทย “คู่แต่งงานนักจิ้น” ที่พร้อมที่จะจัดส่งต่อความจิ้นให้กับแฟนคลับทุกคน โดยรายละเอียดที่ไอ้หนุ่มนักเล่นดนตรีคนหนึ่งกำลังหลงรักใครบางคน แม้กระนั้นแทนที่เขาจะเดินหน้าจีบได้เต็มกำลังกลับจะต้องพบกับสำนวนสุดแปลกที่ว่า “ถ้าหากรักฉัน… ก็จำต้องรักคู่จิ้นที่ฉันรักด้วย” งานนี้เลยทำให้นักเล่นดนตรีของพวกเราก็เลยจำเป็นต้องทำความเข้าใจกับหัวข้อนี้ แล้วหาวิธีปราบผู้ที่ตนเองตกหลุมรักให้ต้องได้

Teen Wolf จากซีรีส์แนว Supernatural ดังที่ผู้หญิงรู้เรื่องบางทีอาจจะมีความรู้สึกว่ามีเพียงแค่แวมไพร์, แม่มด, บิดามารดา, อสุรี หรือเหล่านางอัปสรสิ่งเดียวหรือไม่ แน่ๆเมื่อมีเรื่องมีราวราวของเหล่าแวมไพร์แล้ว ควรจะมีเรื่องราวของศัตรูเสี้ยนหนาม ของพวกเขาอย่างสุนัขป่าแน่ๆแล้วก็ประเด็นนี้ก็คือ “Teen Wolf” ซีรีส์แนวแฟนตาซี Supernatural ระดับตำนานอีกหัวข้อ โดยเกิดเรื่องราวของ ‘สก็อต แมคเวลล์’ ชายหนุ่มวัยมัธยมแทนปกติคนหนึ่ง เขาเป็นเด็กผู้ชายที่เป็นโรคอาการหอบหืด ทำให้การหายใจแล้วก็การใช้ชีวิตของเขาทุกข์ยากในระดับหนึ่ง

Pieces of a Woman (เศษเสี้ยวหัวใจหญิง) คู่ชีวิตจากบอสตัน มาร์ธา แล้วก็ ฌอน ที่กำลังเริ่มจะมีชีวิตบริบูรณ์ตามแบบ บิดามารดารวมทั้งเริ่มจะมีลูกตัวน้อย แม้กระนั้นเรื่องราวกลับเปลี่ยนเกินคาด เนื่องจากการคลอดบุตรที่คอยมานาน กลายเกิดเรื่องโศกสลดของทั้งสอง มาร์ธาจำเป็นต้องทนทรมาน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแรมปี ทั้งยังจำต้องรอทำให้ชีวิตการครองเรือนเป็นไปในทางที่ดี

แล้วก็แม่ที่รอบีบคั้นสั่งการชีวิตคุณ หัวข้อนี้ถ่ายทอดส่วนลึกของความเศร้าใจ ของสตรีหนึ่งคน ที่จะต้องสูญเสียเศษเสี้ยวของความรัก แม้กระนั้นเป็นรักที่ยิ่งใหญ่ ทั้งยังจำเป็นต้องศึกษาการใช้ชีวิตถัดไปให้ได้ ต่อให้เป็นหนังที่มองสลด แม้กระนั้นก็ยังน่าดูมากมายๆเลย หัวข้อนี้ได้ วาเนสซา เคอร์บี ไชอา ลาบัฟ และก็ผู้กำกับ กอร์เนล มุนดรักโซ แล้วก็สร้างโดย มาร์ติน สกอร์เซซี่

“จุดเริ่มสำหรับเพื่อการสร้าง ‘Faces of Anne’ เป็นการวางตัวเองให้เป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นที่น่าเร้าใจรวมทั้งผู้ชมจึงควรคิดตามไปพร้อมๆกับผู้แสดงตั้งแต่จุดที่หนังเริ่มเปิดเรื่องโดยทันที เนื่องจากว่าผู้แสดง ‘แอน’ จะเริ่มด้วยความไม่มีตัวตนเท่าๆกับผู้ชมว่ามันกำเนิดอะไรสังกัดคุณ คุณจะรอดตายออกไปได้อย่างไร คุณเคยผ่านอะไรมาบ้าง แล้วมันจะไปจบลงที่ที่ไหน ผลเป็นเยี่ยงไร ด้วยเหตุดังกล่าวมันก็แปลว่าในเชิงของการเล่าเรื่องหรืออะไรต่างๆพวกเราจะให้ข้อมูลนักแสดงรวมทั้งข้อมูลผู้ชมอยู่คู่ขนานกันไป และไม่มีคนไหนกันได้ทราบก่อน จนกระทั่งหนังประเด็นนี้จะดำเนินไปถึงตอนสุดท้าย”

SHIN ULTRAMAN (เคยชิน อุลตร้าแมน) moviehd3 ภาพยนตร์ที่เล่าราวผ่านกรรมวิธีที่แปลกใหม่ ที่ยังคงความฯลฯฉบับเดิมเอาไว้อยู่ แต่ว่าถูกแปลความหมายให้กับยุคสมัยใหม่ ที่ยังคงความคลาสสิกเอาไว้ให้แฟนคลับรุ่นก่อน ได้ระลึกถึง ในด้านของงานภาพบอกได้เลยว่า ทำออกมาเจริญไม่แพ้กัน ให้อารมณ์ความรู้สึกราวกับจะเป็นหนังเก่าก็ไม่เก่า แต่ว่าก็มิได้นำสมัยขนาดนั้น ทำให้กลิ่นต่างๆที่ได้สัมผัส มันให้อรรถรสสำหรับการดูได้มากอย่างยิ่งจริงๆ

แล้วเพื่อนักแสดง แอน มีชีวิตรวมทั้งเพอร์เฟ็คสูงที่สุด หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย งานนี้ก็เลยเป็นปัญหาหลักชิ้นใหญ่ของทั้งคู่ผู้กำกับ แล้วด้วยเกียรติศักดิ์รวมทั้งสายตาอันฉียบคม ไม่น่าประหลาดใจถ้าเกิดพวกเขาจะรวมกลุ่มกลุ่มผู้แสดงฝ่ายหญิงแบบใหม่ที่ไม่เพียงแค่เป็นเลิศความสามารถของแวดวงและไม่ง่ายเลยที่กำลังจะได้มารวมตัวกันจำนวนมากขนาดนี้

นำโดย อิ๊งค์-วรันธร เปานิล, ก้อย-อรัชพร ผู้บริโภคพระอาทิตย์, วางแบบ-ชุตำหนิมณฑน์ ก็เลยก้าวหน้าสุขยิ่ง, นาน่า-ศวรรยา กว้างใหญ่พยัคฆี, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป, วี-วิโอเลต วอเทียร์, มิวสิค-แพรวา สุธรรมดงษ์, เจนนิษฐ์ โอ่ดีเลิศ, อุ้ม-อิษยา ฮอทอง, ไม่นนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร รวมทั้งอีกเยอะมาก ซึ่งแต่ละตัวคนก็ล้วนมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง กระทั่งคาดคะเนมิได้เลยว่าผู้ใดกันแน่กันที่เป็น แอนตัวจริง!

Fujoshi, Ukkari Gay ni Kokuru ซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นโรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2020 ซีรีย์วาย ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เป็นเกย์ ขาดความรักจากผู้เป็นบิดาเขาก็เลยโดยใส่ความรักจากเพศชาย แต่ว่าตัวเขานั้นก็ต้องการกลับไปเป็นเพศชายปกติหวานใจเพศหญิงแบบคนสามัญ และก็เขานั้นบังเอิญได้เจอกับเพื่อนฝูงหญิงชั้นเดี่ยวกัน คุณนั้นเป็นสาวที่ถูกใจนิยายวายตัวแม่ เขานั้นก็เลยเริ่มนำเรื่องที่เขาต้องการมีความรักไปหารือคุณเสมอ ซึ่งนานวันคุณนั้นก็แอบชอบเขาเข้าไปแล้วโดยไม่ทราบว่าเขาเป็นเกย์