john wick 4 พากย์ไทย หนังใหม่ ดูหนังฟรี | kubhd.com

john wick 4

john wick 4 ต้องการมอง JW4 หรือ ‘John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกวานเกลื่อนกลาด 4’ ให้บันเทิงใจคุ้มเงินค่าตั๋ว จะต้องอ่านเรื่องจริง 44 ข้อนี้ก่อนเดินเข้าโรงแฟรนไชส์หนังมือสังหารยอดนิยม John Wick (จอห์น วิค) ภาค 4 ที่แสดงนำโดยผู้แสดงนำชายหน้าหชู คีอานู รีฟส์ มีระบุเข้าฉายในโรงหนังอาทิตย์หน้านี้แล้ว (วันพุธ 22 เดือนมีนาคม) เพื่อคุณพร้อมเสพความมันส์กันได้อย่างเต็มอรรถรส

พวกเราก็เลยนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับ ‘John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกวานเกลื่อนกลาด 4’ มาให้อ่านกันล่วงหน้าภายหลังได้กลับไปร่วมงานกับสองญาติวาชาวสกี้ ใน The Matrix: Resurrection แชด สตาเฮลสกี้ (ผู้กำกับ) และก็ คีอานู รีฟส์ เปิดเผยว่า พวกเขาได้อิทธิพลสำหรับการสร้างจักรวาล การสนใจในเนื้อหา แล้วก็แนวความคิดหัวข้อการเป็นอิสระตนเอง การล้มล้างระบบมาจากทั้งสอง john wick 4 แล้วก็ได้นำเอาทั้งสิ้นนี้มาดัดแปลงใน JW4

เดิมมีระบุฉายในโรงหนังทั้งโลกโดยไลออนส์เกต ในวันที่ 21 พ.ค. คริสต์ศักราช 2021 จอห์น วิค แรงขุนนางเกลื่อนกลาด 4 ถูกเลื่อนออกไปก่อนเพราะเหตุว่าการระบาดทั่วของวัววิด-19 และก็การถ่ายหนังพร้อมกับ เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์ (2021) ของคีอานู รีฟส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ออกฉายรอบรอบแรกที่เลสเตอร์สแควร์ในลอนดอนในวันจันทร์ที่ 6 มี.ค. คริสต์ศักราช 2023

john wick 4

แบบอย่าง john wick 4 (จอห์น วิค แรงขุนนางเกลื่อนกลาด 4)

และก็ออกฉายในโรงหนังในอเมริกาในวันพฤหัสบดีที่ 24 มี.ค. คริสต์ศักราช 2023 สำหรับในประเทศไทยออกฉายวันแรกในวันอังคารที่ 22 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2566 จอห์น วิค แรงขุนนางเกลื่อนกลาด 4 ได้รับการตอบกลับในทางที่ดี ทำเงิน 432 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วทั้งโลก แปลงเป็นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในแฟรนไชส์

จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลมือสังหาร” ที่ถูกขยายขอบเขตมากกว่าเดิม ภายหลังที่ “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์) เอาชีวิตรอดจากมือสังหารและก็การตามล่าจากวุฒิสภามาได้ เขาศึกษาและทำการค้นพบว่าวิถีทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขามีอิสรภาพ โน่นเป็นจะต้องกลับมาเจอหน้ากับชะตาชีวิตที่คอยเขาอยู่

และก็วัตถุประสงค์เดียวเป็นจะต้องล้มวุฒิสภาให้เสร็จ! โดยคราวนี้เขาจำเป็นต้องจัดการกับศัตรูชั่วร้ายรายใหม่ที่ทรงอิทธิพลกว้างใหญ่ไปทั่ววงศ์วานว่านเครือมือสังหารทั่วโลกผู้พร้อมจะแปลงมิตรให้แปลงเป็นศัตรู แปลงลมหายใจให้แปลงเป็นร่างไม่มีวิญญาณ ประเดิมการตามล่าครั้งใหม่ที่รับประทานเขตแดนโกรธแค้นไปถึง 3 ทวีป อีกทั้งในนิวยอร์ก กรุงปารีส เบอร์ลิน รวมทั้งโอซาก้า

นอกเหนือจากการที่จะได้โอกาสมนักแสดงประสิทธิภาพชุดเดิมอีกทั้ง “คีอานู รีฟส์”, “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” แล้วก็ “เหม็นเบื่อ แม็กศาสนาเชน” กลับมาสืบต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว “John Wick: Chapter 4” ยังระดมกลุ่มดาราแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์จุดสูงสุดครั้งใหญ่โตให้กับจักรวาลมือสังหารนี้ นำโดย “ดอนนี เยน” (IP Man), “ใบเสร็จรับเงินล์ สการ์สการ์ด” (IT 1-2), “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” (Avengers: Endgame, Bullet Train) และก็ “รินะ ซาวายามะ”

คราวนี้มันจะเป็น “ตอนจบ” หรือ “จุดแปลง”

ของมือสังหารลำดับต้นๆอย่าง “จอห์น วิค” ถึงเวลานับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกวานเกลื่อนกลาด 4”  john wick 4 ชาวไทยได้สนุกระห่ำก่อนอเมริกา 22 เดือนมีนาคมนี้ในโรงหนังระบบธรรมดา, IMAX, 4DX รวมทั้ง MX4D

เดินเรื่องราวต่อจากภาพ 3 ภายหลังที่ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) ถูกวุฒิสภาตั้งค่าหัวตามล่า เขาจำต้องพากเพียรเอาชีวิตรอดทุกวิธีทาง รวมทั้งเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าวิถีทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขามีอิสรภาพ เป็นเขาจำเป็นจะต้องกลับมาประจันหน้ากับโชคชะตาที่รอคอยเขาอยู่ และก็จุดมุ่งหมายเดียวเป็นจำต้องล้มวุฒิสภาให้เสร็จ

ในคราวนี้เขาจะต้องจัดการกับศัตรูเหี้ยมโหดอำมหิตรายใหม่ที่มีผลกว้างใหญ่ไปทั่ววงศาคณาญาติมือสังหารทั่วทั้งโลกผู้พร้อมจะแปลงมิตรให้แปลงเป็นศัตรู แปลงลมหายใจให้แปลงเป็นร่างไม่มีวิญญาณ ประเดิมการตามล่าครั้งใหม่ที่รับประทานเขตแดนโกรธแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งยังในนิวยอร์ก กรุงปารีส เบอร์ลิน แล้วก็โอซาก้า

เดอ ฟันกรามงเพิ่มเงินค่าหัวจอห์นเป็น 26 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อสกัดไม่ให้จอห์นไปตรงเวลา จอห์นสู้กับมือสังหารหลายกรุ๊ป และก็คนไม่มีความสำคัญซึ่งเรียกร้องให้เดอ ฟันกรามงเพิ่มค่าหัวจอห์นเป็น 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แม้กระนั้นคราวหลังเขาปลดปล่อยจอห์นไปเหตุเพราะจอห์นช่วยเหลือหมาเขาไว้ จอห์นไปถึงบันไดตรงสู่มหาวิหารแม้กระนั้นถูกชีดีและก็กรุ๊ปมือสังหารกีดกั้น แต่ว่าเคนมาช่วยทันการ ด้านชีดีถูกคนไม่มีความสำคัญฆ่าตาย

ต่อไปจอห์นรวมทั้งเคนดวลปืนกัน ในรอบที่ 3 จอห์นถูกยิงเจ็บหนัก เดอ ฟันกรามงก็เลยถือปืนของเคนจัดแจงปลิดชีพจอห์น แต่ว่าจอห์นซึ่งยังไม่ยิงในรอบที่ 3 ได้โอกาสยิงเดอ ฟันกรามงจนตาย เดอะฮาร์บินพบร์ตกลงมอบอิสระให้จอห์นรวมทั้งคืนสถานภาพเดิมให้วินสตันแล้วจากไป

ด้านจอห์นซึ่งมีอิสรภาพคนึงถึงชีวิตครอบครัวแล้วก็เรื่องราวก่อนหน้าที่ผ่านมาก่อนที่จะเบาๆทรุดลงกับพื้น ถัดมาวินสตันกับโบเวอรีคิงไปเยี่ยมหลุมฝังศพของจอห์นที่ถูกฝังข้างเคียงเฮเลน เมียของเขาในเบื้องหลังเครดิต เคนไปที่กรุงปารีสเพื่อเจอบุตรสาว แม้กระนั้นระหว่างนั้นเขาถูกอากิระซึ่งตามมาทวงแค้นให้บิดาถือมีดเข้าติด แต่ว่าไม่รู้จักเรื่องราวต่อไป

john wick 4

‘คีอานู รีฟส์’ อ้าซีนที่ไม่มีในแบบอย่าง ‘John Wick: Chapter 4’

ตระเตรียมเจอการกลับมาของ ‘คีอานู รีฟส์’ กับหน้าที่สิกข์เนพบร์ ‘จอห์น วิค’ ที่คราวนี้ไม่เพียงแค่รีฟส์ยังคงลุคหรู และก็ความสามารถการต่อสู้ที่ครบถ้วนบริบูรณ์ตามแบบฉบับของจอห์น วิค แม้กระนั้น ‘John Wick: Chapter 4 – จอห์น วิค แรงกวานเกลื่อนกลาด 4’ ยังเทียบได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์คนใหม่ที่จักรวาลโคตรมือสังหาร ที่จะยกฐานะความมันส์ขึ้นไปอีกขั้นด้วยฉากแอ็กชันที่อัดแน่นมากยิ่งกว่าทุกภาค

รวมทั้งความทุ่มเทของดาราหนัง แล้วก็คณะทำงานที่ทุ่มเทพลังกันสุดชีวิต เพื่อมอบฉากแอ็กชันที่สดใหม่ ตื่นตาตื่นใจ ยืนยันว่าแฟนคลับภาพยนตร์แฟรนไชส์จอห์นวิคจำต้องตกตะลึงแบบที่ไม่เคยพบในภาคไหนมาก่อนอปิ้งแน่ๆ ดังนี้เพื่อตอบปัญหารายละเอียดที่เดินทางมาถึงการวินิจฉัยครั้งสำคัญระหว่าง john wick 4 กับสภาขุนนาง ซึ่งจอห์น วิค จำเป็นต้องเจอหน้ากับมือสังหารความสามารถพระรอยแดงจากทั่วทั้งโลกที่ต่างก็ยอดเยี่ยมความสามารถของความสามารถการต่อสู้ที่นานับประการ

โดยใน แบบอย่างเวอร์ชั่นพิเศษ Stunt Trailer

ที่ปลดปล่อยออกมาปัจจุบัน ได้เปิดเผยให้มองเห็น ‘คีอานู รีฟส์’ ลงทุนเล่นฉากสตันต์เองอีกทั้งฉากยิงปืนหลายชนิด ฉากการต่อสู้ด้วยมือไม่ที่ดุดัน รวมทั้งฉากการต่อสู้ด้วยอาวุธจำพวกใหม่อย่าง แทงหวย ตะบองสองท่อน ที่รีฟส์ใช้ได้อย่างแคล่วคล่องแล้วก็ลื่นไหล

ไม่เพียงเท่านี้ รีฟส์ยังฝึกฝนขี่ม้า ขับขี่รถกับยิงปืน แล้วก็ฝึกหัดการต่อสู้แบบคนยิวยิตสู รวมถึงการฝึกฝนกล่าวหลายภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับในการถ่ายทำซีนแอ็กชันในJohn Wick: Chapter 4 ได้อย่างความสมจริงสมจัง และก็ให้สมกับเป็น The Next Level ของจักรวาลจอห์น วิค ที่แฟนทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตาคอยโดย สตีฟเฟน ดันเลวี ผู้ดูแลฉากแอ็กชัน บอกว่า “ฉากแอ็กชันเพียงแค่ฉากเดียวในหัวข้อนี้บางทีอาจเป็นฉากหลักในหนังแอ็กชันเรื่องอื่นเลยก็ได้”

แล้วก็ถึง ‘คีอานู รีฟส์’ จะเป็นดาราที่ชำนาญด้านแอ็กชัน แต่ว่าสำหรับ John Wick: Chapter 4 – จอห์น วิค แรงขุนนางเกลื่อนกลาด 4 เขาจะต้องฝึกฝนเพื่อเตรียมพร้อมก่อนถ่ายทำนานถึง 8 เดือน กล่าวได้ว่าเป็นภาคที่ทำให้เขาทุ่มเทเยอะที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

Keanu Reeves ย้ำ John Wick Chapter 4 ยกระดับสงครามนักฆ่า  ที่สุดของหนังแอ็กชั่นแห่งปี 2023 – SCENE N SOUND

โดย ‘คีอานู รีฟส์’ พูดว่า “พวกเราไม่เคยทำอะไรใหญ่ขนาดนี้มาก่อน

มันมีฉากแอ็กชันขั้นต่ำ 14 ฉากในเรื่อง อย่างเช่น ฉากไล่ล่าบนถนนหนทางในกรุงปารีสสไตล์จอห์น วิคคุณจะสัมผัสได้ถึงความบากบั่นเอาชีวิตรอด ความแค้น รวมทั้งความชำนาญของเขา ผมถูกใจที่เขาไม่ทราบคำว่ายอมแพ้ เขาพร้อมใช้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อออกไปจากจุดนี้ให้ได้”

สำหรับฉากที่ทั่วทั้งโลกตั้งหน้าตั้งตารอคอยอย่าง Car-Fu รีฟส์ฝึกฝนขับขี่รถสิ่งเดียวยาวนานกว่า 9 เดือน ความสามารถของเขาทำให้คณะทำงานทุกคนอ้าปากหวอ รวมถึงผู้กำกับ “ไม่มีศิลปินฮอลลีวูดคนใดกันขับขี่รถได้เก่งเท่าคีอานูแล้ว” สตาเฮลสกีกล่าว “ john wick 4 เท่านั้นน่าจะกล่าวได้ว่าเขาทุ่มเทให้กับบทนี้แค่ไหน”

แล้วก็ที่จำเป็นมากเลยมั่นใจว่าไม่มีแฟนๆคนไหนกันแน่ไม่ต้องการที่จะอยากมองกับฉากการต่อสู้ที่ทั่วโลกจำเป็นต้องเฝ้ามองของ จอห์น วิค ปะทะ เคน (ดอนนี เยน) สมัยก่อนมิตรที่เปลี่ยนเปลี่ยนมาเป็นศัตรู ทั้งยังรังสีของมือสังหารที่แบออกมา ทั้งความสามารถที่ใกล้เคียงกันของเคน ทำให้แปลงเป็นแมตช์หยุดโลกที่ทุกคนจะต้องจับตา