romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส อัพเดทตอนใหม่ๆ

romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส

romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส  เรื่องราวการทำงานและความรักความสัมพันธ์ของพนักงานในบริษัทสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่งซึ่ง ชาอึนโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) ทำงานเป็นนักเขียนผู้มีความฉลาดหลักแหลมและได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัทแห่งนี้อยู่ และยังเล่าถึง คังดันอี (รับบทโดย อีนายอง) อดีต Copywriter (นักเขียนคำโฆษณา) ที่พบเจอแต่โชคร้าย แม้ว่าครั้งหนึ่งเธอจะมีความสุขกับที่ช่วงที่การงานของเธอเฟื่องฟู แต่ปัจจุบันคังดันอีไม่มีเงินและเธอก็สิ้นหวังกับการหางานใหม่ อีกทั้งประวัติการทำงานของเธอทำให้ทุกอย่างกลับยากขึ้นไปอีก เนื่องจากเธอมีคุณสมบัติเกินทุกๆตำแหน่งงานที่ว่าง คังดันอีจึงตัดสินใจที่จะปลอมแปลงโปรไฟล์ของตัวเอง

เพื่อที่จะถูกจ้างทำงานในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ซึ่งทำให้เธอได้พบกับชาอึนโฮอีกหนึ่งคือคังทันอี (Lee Na Young/อีนายอง) เธอเคยมีอดีตที่รุ่งโรจน์ในบริษัทโฆษณาก่อนจะหยุดชีวิตมนุษย์เงินเดือนไปราวเจ็ดปีเพื่อทำหน้าที่แม่บ้านและเลี้ยงลูก การหย่าร้างทำให้เธอต้องกลับมาสมัครงานใหม่ ความร้างราไปนานและระดับการศึกษาที่ค่อนข้างสูง ไม่มีบริษัทไหนเลือกจะรับเธอ ความต้องการเงินทำให้เธอกับแอบไปรับจ้างเป็นแม่บ้านในบ้านของพระเอก แถมยังไปอาบน้ำ กินข้าว ในบ้านพระเอกอีก จนวันหนึ่งบ้านที่เคยอยู่ถูกยึดไปเป็นที่เรียบร้อย เข้าตาจนต้องหางานให้ได้ไม่งั้นชีวิตจะไม่รอด”Doctor Stranger อัจฉริยะหมอสองแผ่นดินDoctor Stranger อัจฉริยะหมอสองแผ่นดิน เป็นเรื่องราวของ พัคฮุน

 

romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส

romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย

ที่เมื่อเขายังเป็นเด็ก เขากับพ่อถูกลักพาตัวไปยังพื้นที่เขตเกาหลีเหนือ ทำให้เขาได้รับการฝึกฝนให้กลายเป็นหมอ จากพ่อเป็นหมออาชีพอยู่แล้ว ทำให้เขาเป็นหมออัจฉริยะที่มีความสามารถด้านศัลยแพทย์โรคทรวงอก ก่อนที่เข้าจะหลบหนีกลับเข้ามาเขตเกาหลีใต้ได้อีกครั้งพัคฮุน เริ่มต้นทำงานที่อยู่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยมยองอู ที่เป็นสถาบันทางการแพทย์อันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้ แต่เขากลับรู้สึกเป็นคนนอกอย่างสิ้นเชิงจากการทำงานที่โรงพยาบาลแห่งนี้ แต่เพื่อที่จะหาทางพาคนที่เขารักออกมาจากเกาหลีเหนือให้จงได้ เขาจึงไม่มีทางเลือกนอกจากต้องก้มหน้าก้มตาทำงานเพื่อหาเงินมาเป็นทุนในการปลดแอกซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานจากผู้กำกับชื่อดังของวงการ อย่าง “จินฮยอก”

ที่เคยโด่งดังมาจากเรื่อง The Legend of the Blue Sea หรือ The Master’s Sun  romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส จากปลายปากกาการเขียนบทโดย “พัคจินอู” (จากซีรีส์ Snow Flower) ที่ได้ 4 นักแสดงที่ถือว่ากำลังมีผลงานโดดเด่นในช่วงตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น “อีจงซอก”, “พัคแฮจิน”, “จินเยยุน” และ “คังโซรา” มาร่วมประชันบทบาทกัน”S.W.A.T 4 หน่วยพิฆาตระทึกโลกเป็นซีรีส์แนวดราม่าสัญชาติอเมริกาที่มีคนติดตามกันมากเลยทีเดียวสำหรับ S.W.A.T ซีรีส์ที่พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวข้องกับขั้นตอนการทำงานของตำรวจอเมริกันที่มีมายาวนานต่อเนื่องหลายซีซั่น และล่าสุด

“ทรูวิชั่นส์” ก็ส่งตรง จัดเต็ม “S.W.A.T 4” (หน่วยพิฆาตระทึกโลก) ซึ่งซีซั่นนี้ จะพูดถึงประเด็นร้ายแรงในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นการแพร่ระบาดของโควิด รวมไปถึงเรื่องความตึงเครียดทางเชื้อชาติ นำแสดงโดย เชมาร์ มัวร์, อเล็กซ์ รัสเซลล์ และ ลีน่า เอสโก “Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ”มาเอาใจคอซีรีส์แนวหมอกันต่อเนื่อง กับซีรีส์เกาหลีทางการแพทย์ที่มีเนื้อหาเข้มข้นและกดดันทุก ๆ ตอนใน “Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ” ซีรีส์เรื่องดังจากปี 2018 ที่ได้ 3 นักแสดงชื่อดัง “โกซู”, “อึมกีจุน” และ “ซอจีฮเย” โคจรมาร่วมจัดทีมแพทย์กันในเรื่องนี้ ฝ่าวิกฤตและสถานการณ์ต่าง ๆ ในวอร์ดโรคทรวงอกที่เร้าใจไม่แผ่วHeart Surgeons ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ เป็นเรื่องราวของ พัคแทซู

แพทย์หนุ่มประจำวอร์ดศัลยแพทย์โรคทรวงอก มา 4 ปี  romance is a bonus book ซับไทย  เพื่อหวังที่จะให้แม่ของเขาเข้ารับการผ่าตัดปลูกถ่ายหัวใจ ขณะที่ ชเวซอกฮัน เป็นศัลยแพทย์โรคทรวงอกที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลเพราะทักษะการผ่าตัดของเขา แม้ว่าเขาจะเคยได้รับการปฏิบัติที่ไม่ยุติธรรม เพราะไม่ได้เรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ กับผู้หญิงลึกลับอีกคนหนึ่ง ที่เคยเฉียดตายเพราะการผ่าตัดทรวงอก พวกเขาทั้ง 3 คนได้มาพัวพันในวังวนแห่งโลกทางการแพทย์ครั้งนี้สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ “โจยองกวัง” จากซีรีส์ดัง 49 Days และ Racket Boys จากบทละครของ 2 นักเขียน “ชเวซูจิน” กับ “ชเวชางฮวัน” จากซีรีส์ Defendant มาร่วมสนุกและลุ้นระทึกไปแพทย์ทีมนี้ คุณสามารถชมซีรีส์ Heart Surgeons

ฝ่าวิกฤตทีมแพทย์หัวใจ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดีBlack Knight” จับฉ่ายไซไฟดิสโทเปียยังคงแรงต่อเนื่องสำหรับซีรีส์เกาหลีโดยเฉพาะซีรีส์ที่สตรีมทาง Netflix ต่างพากันติดอันดับทุกครั้งที่มีเรื่องใหม่ออกฉาย และสำหรับ ‘Black Knight’ ซีรีส์ไซไฟดิสโทเปียเรื่องใหม่ที่ขนนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีมาคับจอทั้งคิมอูบิน พระเอกสุดหล่อจากซีรีส์ ‘Our Blue อีซึม นางเอกหน้างามเก๋ที่พึ่งเล่นบทร้ายแม้กระนั้นแอบชวนมองจาก ‘Kill Boksoon’ มาปะทะตัวร้ายที่เล่นบทโดย ซงซึงฮอน ดารานำชายซีรีส์ประเทศเกาหลีสมัย Y2K จาก ‘Autumn in my Heart’ หรือ ‘รักนี้ชั่วกาลนาน’

เรื่องราวของซีรีส์จะมีเบื้องหลังเป็นโลกล่มสลายข้างหลังกำเนิดมลภาวะทางอากาศจนถึงกำเนิดวิกฤติฝุ่นฟุ้งกระจายทำให้โลกขาดอากาศหายใจ ทำให้บริษัทชอนมยองกลุ่มเปลี่ยนเป็นเอกชนที่เดียวที่ผูกขาดธุรกิจอ็อกสิเจนและก็บริการขนส่งผลิตภัณฑ์โดยมี ห้าแปด (รับบทบาทโดย คิมอูบิน) ผู้ย้ายที่อยู่ที่เป็นตำนานของคนส่งของซึ่งสามารถต่อสู้พวกฮันเตอร์ที่รอดักชิงทรัพย์อ็อกสิเจนระหว่างทางได้ทุกคราวแล้วก็รอแบ่งปันอากาศให้ผู้หนีภัยเช่นเดียวกันกับวีรบุรุษ โดยเขามีแผนการจะล้มล้างชอนมยองกลุ่มที่เคยฆ่าชั่วร้ายลูกพี่ลูกน้องของเขา

เรื่องราวของห้าแปดเป็นแรงดลใจให้กับ ซาวอล (เล่นบทโดย คังยูซอก)  romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส ชายหนุ่มย้ายถิ่นที่มาแอบอาศัยบ้านเดียวกับ ซอลอา (สวมบทบาทโดย อีซึม) ผู้พันแห่งหน่วยข่าวกรองพร้อมน้องสาวของคุณ แต่ว่าภายหลังกำเนิดกรุ๊ปชายลึกลับบุกฆ่าที่บ้านของซอลบางทีอาจนน้องสาวของคุณถูกฆ่า ทำให้มีอาการชาวอผุดผ่องกตามหาห้าแปดเพื่อเขาฝึกหัดเพื่อจะได้เป็นลงแข่งขันเพื่อค้นหาอย่างเดียวที่กำลังจะได้เป็นคนส่งของชอนมยองกลุ่ม

ในเวลาเดียวกันการจัดชิงชัยดังกล่าวมาแล้วข้างต้นของ รยูซอก (สวมบทบาทโดย ซงซึงฮอน) รองประธานของชอนมยองกลุ่มก็เพื่อบังหน้าแผนร้ายสำหรับเพื่อการกำจัดผู้ย้ายถิ่นและก็ดำเนินกิจการผูกขาดขายอ๊อกซิเจนและก็พื้นที่อาศัยเพียงแค่รายเดียว ในเวลาเดียวกันการไต่สวนการถึงแก่กรรมของน้องสาวก็ทำให้ซอลอา ศึกษาค้นพบเบื้องหน้าเบื้องหลังไม่น่าไว้วางใจระหว่างชอนมยองกลุ่มกับการลักพาตัวเด็กๆที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่อีกด้วย

 

romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส

‘Black Knight’ ได้ผลสำเร็จงานดูแลของโจอึยซอก

ที่เคยส่งผลงานด้านการเขียนบท ‘Golden Slumber’ หนังแอ็กชันทริลเลอร์มาก่อน มาโอกาสนี้เขาจับเว็บไซต์ตูนต้นฉบับมาดัดแปลงเองเปลี่ยนเป็นซีรีส์ 6 ในช่วงเวลาที่กล่าวได้ว่าเป็นงานขายโปรดักชันสุดยอดเยี่ยมที่ทำเป็นไม่ไม่สวยเลย ดีในระดับที่บางทีก็อาจจะดีมากยิ่งกว่าหนังฮอลลีวูดบางเรื่องด้วย โดยงานภาพของซีรีส์ก็ทำให้คิดถึงหนังดิสโทเปียอย่าง ‘Mad Max’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพการต่อสู้ของยานพาหนะบนทะเลทรายที่สลัดภาพหนังต้นฉบับได้ยากอย่างยิ่ง

นอกจากนั้นมันยังมีหลายจุดที่ทำให้รำลึกถึงหนังรวมทั้งซีรีส์หลายๆเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันชิงชัยเพื่อหาคนส่งของที่ได้บรรยากาศของหนังแนวเซอร์ไววัลอย่าง ‘The Hunger Game’ หรือจนกระทั่งซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวเกมหนีตายอย่าง ‘Alice in Borderland’ หรือจนกระทั่งมีฉากแข่งรถแบบไม่มีข้อตกลงที่ทำให้อดคิดถึง ‘Death Race’ หนังแข่งรถดิสโทเปียของโรเจอร์ คอร์แมน (Roger Corman) โน่นเลยแต่ว่าถึงจะมีภาพเดจาวูของหนังไซไฟโผล่มาเป็นระยะ ศูนย์กลางของบทหนังก็ยังเกี่ยวกับเรื่องชนชั้นแล้วก็ความไม่เสมอภาคที่ดูเหมือนกับว่าประเทศเกาหลีเองจะยิ่งโหมหัวข้อนี้รุนแรงเข้าไปอีกข้างหลังการบรรลุเป้าหมายของ ‘Parasite’ ซึ่งการนำมาใช้กับ ‘Black Knight’ เองก็ดูเหมือนมิได้เหนือความมุ่งหวังอะไร ด้วยเหตุว่าหนังฮอลลีวูดเองก็เล่นเรื่องนี้อยู่แล้วเพียงแค่อุปสรรคสำคัญของมันเป็นการที่เรื่องที่มันจะเล่าถูกเฉไฉออกสมุทรไปไกลตั้งแต่ต้นเพียงแค่นั้น

พูดอีกนัยหนึ่งถึงแม้มันจะมีพรีมิส (Premise) กล้วยๆเป็นจะคืออะไรถ้าเกิดโลกกำเนิดมลภาวะและ aahaarestaurant  ก็ถูกผูกขาดอากาศหายใจจากบริษัทยักษ์ใหญ่ แม้กระนั้นกรุ๊ปผู้หนีภัยอยากอากาศหายใจอย่างทัดเทียม ซีรีส์กลับบริหารเวลาสำหรับการเล่าอีกทั้ง 6 ตอนด้วยการเพิ่มเงื่อนใจความสำคัญที่ไม่เกี่ยวข้องอีกทั้งการฆาตกรรมน้องสาวนายพลหน่วยข่าวกรอง การจัดทดสอบเพื่อหาคนส่งของหรือจนถึงหลักสำคัญที่คงจะสำคัญอย่างการเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ของบางผู้แสดงที่ในที่สุดซีรีส์ก็มิได้ใช้ประโยชน์จากพวกมันมากมายสักเท่าไหร่แถมยังทำให้เงื่อนสำคัญทั้งยังการขัดกันระหว่างประธานบริษัทกับลูกชายที่ทำให้ฝ่ายหลังเปลี่ยนเป็นเผด็จการบ้าอำนาจ หรือเงื่อนความแค้นของห้าแปดในอดีตกาลที่กว่าจะได้บอกก็ขว้างไป 3-4 ตอนแล้ว มิหนำซ้ำเงื่อนเรื่องมนุษย์กลายพันธุ์ที่ซีรีส์ราวกับจะให้ความเอาใจใส่จู่ๆก็หายไปจากเรื่องราวจนถึงไม่เคยรู้ว่าจะใส่มาเพราะอะไรอีกด้วย

นอกเหนือจากจุดบกพร่องเรื่องบทแล้ว  romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส ฉากแอ็กชันของซีรีส์โดยยิ่งไปกว่านั้นซีนที่เป็นมาร์เชียลอาร์ต ทำให้มองเห็นเลยว่าการดูแลของโจอึยซอกเอาไม่อยู่อีกทั้งการควบคุมวัวรีโอกราฟในฉากต่อสู้ด้วยมือไม่หรือฉากแอ็กชันที่เป็นการขับขี่รถไล่ล่าที่ถ่ายทอดออกมาได้จืดจางแถมทายใจทางได้หมดเลยเพราะฉะนั้นสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นจุดที่แข็งแรงที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้นเสน่ห์ของดาราทั้งหลายแหล่อย่างความหล่อของคิมอูบินเป็นที่ยอมรับเลยว่ามองดูเพลิดเพลินมากมายๆเป็นเพศชายที่โครงหน้าและก็รูปร่างดีจนถึงไม่สนเท่ห์ใจที่ซีรีส์จะมอบบทวีรบุรุษให้เขา หรือจนกระทั่งซงซึงฮอนที่มาเล่นบทร้ายก็ทำให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงความวิตถารแล้วก็ความวิกลจริตอำนาจได้กระจ่าง ส่วนอีซึมก็ยังเป็นอาหารตาให้ชายหนุ่มๆได้อยู่ถึงแม้ประเด็นนี้คุณจะปรากฎตัวในชุดทหารเป็นหลักก็ตาม

 

romance is a bonus book ลุ้นรักฉบับโบนัส

โฮลุกโตะ มัตสึมูระ เป็นสายสืบเฉียบแหลม

ตามรายงานบอกว่า โฮระอุโตะ มัตสึมูระ กับ ดาอิโกะ นิชิฮาตะ ทั้งสองจะมารับบทเป็นคู่ซี้นักสืบเอกชนที่ร่วมไขปัญหาคดีไปร่วมกัน อย่าง โทริ วัวเท็นบะ กับ ฮิซาเมะ ติดอยู่ทานะชิ พวกเขาเป็นสายลับสถานที่ทำงานด้วยกันในบริษัทที่ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นที่ชื่อว่า Knockin’ on Locked Door แม้กระนั้นหากว่าเขาจะเป็นหุ้นส่วนกัน แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันเขาก็ยังเป็นคู่ปรับของกันและกันด้วย เนื่องจากต่างข้างต่างใช้กลอุบายทางไต่สวนจากที่ถนัดและก็ไม่เหมือนกันออกไปสำหรับเพื่อการคลี่คลายปัญหา

โทริ วัวเท็นบะ เป็นคนเก่งสำหรับในการไขคดีในด้านการใช้แนวคิดสมทบคิดแล้วก็กรรมวิธีก่อเหตุเป็นยังไง โดยเขาชอบมีบุคลิกลักษณะที่เด่นกับการใส่เสื้อคอเต่าสีดำอยู่ตลอดๆไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตาม รวมทั้งเขาเป็นผู้ที่ไม่ลังเลที่แสดงอารมณ์ความรู้สึกของเขาเองออกไปด้วย ช่วงเวลาที่ ฮิซาเมะ ติดอยู่ทานะชิ เชี่ยวชาญสำหรับการตั้งปัญหาว่าเพราะเหตุไร เกี่ยวกับต้นสายปลายเหตุแรงกระตุ้นที่นำไปสู่คดี การไขคดีของเขาอย่างกับออกมาจากจิตสำนึกปกติเขาชอบใส่ชุดสูทกับแว่นเป็นเอกลักษณ์ ลักษณะที่แตกต่างกันของสายลับทั้งคู่คนนี้ ชอบได้รับคดีที่ยากและก็ด้วยกันไขปัญหาคดีนี้ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง