ดูหนังออนไลน์ The Bang Bang Club (2010)

ดูหนังออนไลน์ The Bang Bang Club (2010)

ดูหนังออนไลน์ The Bang Bang Club (2010) เป็นภาพยนตร์ที่มีตำราศิลป์และก็ดราม่าที่ให้แสดงถึงชีวิตของกรุ๊ปผู้รายงานข่าวภาพที่สุดยอด ซึ่งเขาชอบอยู่ในกลุ่มเหล่าของความความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ ในประเทศแอฟริกาใต้ระหว่างสมัยที่มีการความไม่ถูกกันแล้วก็ความร้ายแรงเป็นอย่างมากในพักหลังจากการหยุดธรรม.

เรื่องราวของ “The Bang Bang Club” สร้างเสน่ห์ของการถ่ายรูปที่ทรงอำนาจสำหรับในการเผยการเปลี่ยนแปลงทางประวัติศาสตร์ของโลก ผ่านมุมมองของผู้รายงานข่าวภาพที่ตั้งต่างหากแล้วก็การมองมองเห็นของพวกเขาต่อความผิดพลาดและก็ความคาดหวังในเหตุการณ์ที่สลับซับซ้อน.

ปรับแต่งสรุปลักษณะ: ดูหนังออนไลน์ The Bang Bang Club (2010)

ยกให้ความเก่งกล้ารวมทั้งความรับผิดชอบของผู้รายงานข่าวภาพซึ่งไม่ขาดความองอาจสำหรับการเดินทางไปยังจุดร้อนของความเคลื่อนไหวประวัติศาสตร์ เพื่อบันทึกภาพถ่ายซึ่งสามารถเปลี่ยนโลกรวมทั้งเรียกร้องการเปลี่ยนแปลง. มือจับภาพช็อคโลกในรูปภาพยนตร์นี้ไม่เพียงแค่เป็นคนบันทึกภาพสถานะการณ์ที่ตราบเท่าที่ไม่เหมือนกับเหตุการณ์ธรรมดาแม้กระนั้นยังเป็นคนที่เอื้อเฟื้อสิ่งจำเป็นในชีวิตเพื่อเสียงของผู้ล่วงละเมิดสิทธิมนุษยชนถูกเอาขึ้นมาสู่โลก.

ดูหนังออนไลน์ The Bang Bang Club (2010) เป็นบทเรียนที่อบอุ่นเกี่ยวกับความมีกล้าและก็ความรับผิดชอบที่สำคัญสำหรับในการบันทึกประวัติศาสตร์ การมองมองเห็นรวมทั้งการปรับตัวในเหตุการณ์ที่ของเปลี่ยนและก็การอุทิศตนเพื่อเสียงของคนอื่นถูกได้ยินและก็รับทราบ มันเป็นการพรีเซนเทชั่นถึงจุดสำคัญของสื่อมวลชนสำหรับในการเผยแพร่ข้อมูลรวมทั้งสร้างการรู้เรื่องในโลกที่กำลังเปลี่ยน. ภาพยนตร์นี้เป็นอันมากหัวใจให้พวกเราตั้งปัญหาเกี่ยวกับความรับผิดชอบของพวกเราสำหรับเพื่อการรายงานข่าวสารและก็การผลิตความเคลื่อนไหวในโลกในวันแล้ววันเล่าของชีวิตของพวกเรา.

ใน “The Bang Bang Club,” พวกเราได้รับจังหวะมองเห็นรูปแบบการทำงานของผู้รายงานข่าวภาพในเหตุการณ์ที่อันตรายและก็สลับซับซ้อน การสัมมนาในกลุ่มกรุ๊ปที่เต็มไปด้วยความไม่ลงรอยกันรวมทั้งความร้ายแรง แต่ว่าพวกเขาอาจมีความเป็นจริงเป็นจังสำหรับการแสดงข้อเท็จจริงและก็เผยเหตุการณ์ที่ไม่สมควรถูกปกปิด ภาพยนตร์นี้ทำให้พวกเรามองเห็นถึงการเสี่ยงรวมทั้งความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจที่รู้จักดีกับการทำงานในบรรยากาศที่อันตราย และก็หลายทีก็มีการสูญเสียสำหรับในการสร้างผลงานติดต่อที่สื่อความหมาย.

ผ่านเรื่องราวของ ดูหนังออนไลน์ The Bang Bang Club (2010)

พวกเราได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของรูปแบบการทำงานของสื่อมวลชนสำหรับการรายงานข่าวสารเพื่อสร้างการรู้เรื่องและก็ความเคลื่อนไหวในโลก การบันทึกประวัติศาสตร์แล้วก็การถ่ายทอดเรื่องราวบางทีอาจช่วยในการเปลี่ยนแปลงอุดมการณ์ของคนแล้วก็สังคม แล้วก็มีผลที่สำคัญสำหรับในการสร้างความเคลื่อนไหวด้านสังคมรวมทั้งการดำรงชีวิตของพลเมืองที่อยู่ในเหตุการณ์ที่แออัดคับแคบ.

ในในที่สุด, “The Bang Bang Club” เกิดเรื่องราวที่รู้จักความบากบั่นและก็ความอาจหาญของผู้สื่อข่าวภาพสำหรับในการเผยแพร่ข้อมูลและก็เรื่องจริง มันเตือนให้พวกเรานึกถึงลักษณะการทำงานของผู้รายงานข่าวที่ตั้งต่างหากและก็การมองมองเห็นของพวกเขาในโลกที่ร้ายแรง แล้วก็เป็นแรงจูงใจให้พวกเราใคร่ครวญความมีความจำเป็นของการติดต่อสื่อสารและก็หลักการทำงานของสื่อมวลชนสำหรับในการสร้างความเคลื่อนไหวในโลกของพวกเรา

The Bang Bang Club เป็นภาพยนตร์ดราม่าอัตประวัติแคนาดา-แอฟริกาใต้ปี 2010 ที่เขียนแล้วก็ดูแลโดย Steven Silver และก็แสดงนำโดย Ryan Phillippe รับบทบาท Greg Marinovich, Malin Åkerman สวมบท Robin Comley, Taylor Kitsch สวมบทบาท Kevin Carter, Frank Rautenbach รับบทบาท Ken Oosterbroek แล้วก็ Neels Van Jaarsveld รับบทบาทเป็น เจา สิลวา. ภาพกลุ่มนี้ถ่ายทอดชีวิตของคนถ่ายรูปผู้รายงานข่าวสี่ผู้ที่ปฏิบัติงานอยู่ในเมืองเล็กๆของแอฟริกาใต้ในตอนที่มีการแยกสีผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างปี 1990 ถึง 1994 ตั้งแต่แมื่อในระหว่างที่เนลสัน แมนเดลาได้รับการปล่อยตัวจากคุกจนกระทั่งการเลือกตั้งในปี 1994

เป็นภาพยนตร์ที่ปรับเปลี่ยนจากหนังสือ The Bang-Bang Club: Snapshots from a Hidden War ที่เขียนร่วมโดย Greg Marinovich แล้วก็ João Silva ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกรุ๊ปคนถ่ายรูปสี่ผู้ที่เรียกว่า Bang-Bang Club สมาชิกอีกสองคนเป็น เควิน คาร์เตอร์ และก็เคน อูสเตอร์บรูก

พล็อตเรื่อง ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสี่คนแล้วก็ความเต็มที่ที่พวกเขาจำต้องพบเจอเพื่อถ่ายรูปของพวกเขาในตอนวันก่อนการล่มสลายของการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้

การถ่ายรูปยนตร์ดี หนังดีที่น่าจะจำเป็นต้องดีเลิศ

นี่เป็นหนังที่ดีทีเดียวและก็น่าจะดีเลิศมากมาย แม้ว่าจะพลาดการถ่ายรูปจิตวิญญาณที่จริงจริงของช่างถ่ายภาพการต่อสู้ ฉันก็เลยรู้สึกไม่ดีกับประสบการณ์ทั้งปวง ผลิตขึ้นจากความเป็นจริงของคนถ่ายภาพผู้สื่อข่าว 4 ผู้ที่เสี่ยงอันตรายเพื่อถ่ายภาพการล่มสลายของการแบ่งแยกสีผิวในช่วงปลายทศวรรษ 1990

ฉันมีความรู้สึกว่าผู้แสดงที่จริงจริงของเพศชายถูกบังด้วยความน่าสยองที่พวกเขาถ่ายทำแล้วก็ฉากเลิฟซีนแบบสุ่มๆสำเนียงของไรอัน ฟิลลิปกระเป๋าทำให้อะไรบางอย่างเป็นที่เรียกร้องเหมือนกัน

การถ่ายรูปยนตร์นั้นน่าทึ่งมากมาย ร้ายแรงแล้วก็สดชื่น แล้วก็ทำให้ฉันสงสัยว่าพวกเขาถ่ายทำได้เช่นไร ภาพอีแร้งกับเด็กหิวโหยของ Carter (Taylor Kitsch) …ว้าว! โน่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะลืมในเร็วๆนี้

ผู้กระทำระจาย ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวรอบรอบแรกโลกในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโต (TIFF) Entertainment One มีสิทธิ์การขายสำหรับแคนาดา Tribeca Film ได้รับลิขสิทธิ์การขายในอเมริกา เข้าฉายในสหรัฐฯตอนวันที่ 22 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2554 จากข้อมูลของ The Numbers ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในโรงหนังเพียงแต่ 9 โรงในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทำรายได้ไป 124,791 ดอลลาร์

แผนกต้อนรับ ดูหนังออนไลน์ The Bang Bang Club (2010)  ได้รับการวิพากษ์ที่นานัปการในมิ.ย. 2020 คะแนน Rotten Tomatoes อยู่ที่ 49% จากคำวิพากษ์วิจารณ์ 47 รายการ โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 5.89/106

จูดิธ แมตลอฟฟ์ ผู้รายงานข่าวต่างชาติผู้มีประสบการณ์และก็บรรณาธิการร่วมของ Columbia Journalism Review พูดว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็น “ผลงานปัจจุบันของฮอลลีวูดที่ได้รับหน้าที่ของผู้รายงานข่าวด้านความไม่ลงรอยกันไม่ถูกๆ” Matloff เขียนว่า: “แต่ว่าผู้รายงานข่าวแล้วก็ตากล้องที่ปฏิบัติงานอยู่ในแอฟริกาใต้ในตอนนั้นก็เป็นมนุษย์ที่มีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจเหมือนกันที่มีโอกาสเสี่ยงต่ออันตรายเพราะเหตุว่าพวกเขาอยากบันทึกประวัติศาสตร์

สิ่งนี้มิได้เกิดขึ้นเป็นพิเศษในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้

ในทางตรงกันข้าม ซิลเวอร์จะเล่นกับ ผู้รายงานข่าวฮอลลีวูดเหมารวมว่าเป็นคนภายนอกที่ไม่มีหัวใจ ภายหลังจากเบิกบานกับการถ่ายรูปคนดำที่ฆาตกรรมหมู่กันมาตลอดวัน ชายหนุ่มๆก็กลับไปที่ปริมณฑลสีขาวและก็งานเลี้ยง — ความหมายโดยนัยก็คือการสังหารเป็นเกมสำหรับพวกเขา” Matloff ดำเนินงาน กับ Marinovich และก็รู้จัก Silva ขณะที่คุณเป็นพวกของภาควิชาสื่อมวลชนโจฮันเนสเบิร์กในตอนต้นทศวรรษ 1990 คุณเขียนว่า Marinovich ได้ปลีกตัวจากเวอร์ชันภาพยนตร์แล้ว “มีชื่อเรื่องเช่นเดียวกันแม้กระนั้นไม่ใช่เรื่องเดียวกัน มันไม่ใช่ชีวิตของฉัน ฉันมองไม่เห็นผู้แสดงเสมือนฉัน”

ใน The Guardian ไม่เรียม เบรนต์บอกว่า “น่ารำคาญ ถึงแม้ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะถามคำถามที่เกี่ยวเนื่องว่าเมื่อใดควรจะวางกล้องถ่ายภาพลง แม้กระนั้นก็หลีกเลี่ยงที่จะเจาะลึกลงไปในหัวข้อมีความขัดแย้งทางด้านศีลธรรมรวมทั้งความเคร่งเครียดทางอารมณ์ที่ช่างถ่ายรูปการต่อสู้จะต้องพบเจอ แต่ว่าพวกเรากลับพรีเซนเทชั่น สู่โลกที่เต็มไปด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนซึ่งการหลบลูกกระสุนปืนเป็นอีกแนวทางหนึ่งสำหรับในการเตะก่อนที่จะงานเลี้ยงจะเริ่ม … โชคร้ายที่การถ่ายรูปยนตร์ที่ประสบผลสำเร็จนั้นไม่ตรงกับสคริปต์ที่ช่วยทำให้ความอาจหาญที่จริงจริงแล้วก็การบรรลุเป้าหมายของคนถ่ายรูปข่าวสารการต่อสู้เปล่งรัศมีออกมา จากที่พวกเขาเหมาะสมได้รับ”

ดูหนังออนไลน์ The Bang Bang Club (2010) เป็นภาพยนตร์ดราม่าอัตประวัติปี 2010 ดูแลโดยสตีเวน ซิลเวอร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้สร้างมาจากข้อเท็จจริงของกรุ๊ปคนถ่ายภาพผู้สื่อข่าวที่บันทึกภาพเรื่องอันน่าหดหู่ในตอนปีในที่สุดของการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ นี่เป็นภาพรวมของภาพยนตร์:

เค้าเรื่อง: “The Bang Bang Club” มีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในตอนต้นทศวรรษ 1990 ในตอนปีในที่สุดของความสับสนวุ่นวายของการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ ติดตามชีวิตและก็ประสบการณ์ของกรุ๊ปช่างถายภาพข่าวสารรุ่นเยาว์สี่คน เช่น Greg Marinovich (Ryan Phillippe), Kevin Carter (Taylor Kitsch), Ken Oosterbroek (Frank Rautenbach) และก็ João Silva (Neels Van Jaarsveld) พวกเขาเปลี่ยนเป็นที่รู้จักในชื่อ “Bang Bang Club” จากการรายงานข่าวความร้ายแรงแล้วก็ความไม่สงบในเมืองต่างๆของแอฟริกาใต้อย่างกล้าหาญและก็กล้าหาญชาญชัย

ช่วงเวลาที่ผู้สื่อข่าวบันทึกการเผชิญหน้ากันอย่างหนักระหว่างที่ประชุมแห่งชาติแอฟริกัน (ANC) รวมทั้งพรรคความอิสระอินค้างธา พวกเขาก็จะต้องพบเจอกับอันตรายครั้งใหญ่และก็ปัญหาที่เกิดจากทางคุณธรรม ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจความท้าทางจรรยาบรรณที่พวกเขาพบเจอเวลาที่อุตสาหะถ่ายภาพข้อเท็จจริงอันป่าเถื่อนของการแบ่งแยกสีผิว รวมทั้งผลพวงของงานที่มีต่อชีวิตส่วนตัวของพวกเขา

หัวข้อหลัก: ความเป็นจริง: “The Bang Bang Club” สร้างมาจากประสบการณ์ชีวิตจริงของคนถ่ายรูปผู้รายงานข่าวสี่ผู้ที่เอ๋ยถึงสมัยการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดึงมาจากบันทึกความจำ “The Bang-Bang Club: Snapshots from a Hidden War” โดย Marinovich และก็ Silva ซึ่งให้ภาพชีวิตและก็งานของพวกเขาอย่างแท้จริง

ใจความสำคัญไม่ตรงกันทางศีลธรรม: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เจาะลึกถึงความท้าด้านจรรยาบรรณที่คนถ่ายรูปผู้รายงานข่าวจำเป็นต้องพบเจอเมื่อถ่ายรูปฉากความร้ายแรงและก็ความระทมทุกข์อันน่าสยอง นำไปสู่ปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่ของสื่อสำหรับเพื่อการถ่ายทอดเรื่องจริงอันโหดร้ายทารุณและก็อารมณ์ความรู้สึกที่มีต่อผู้สื่อข่าว

ชีวิตส่วนตัว: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจชีวิตส่วนตัวของช่างถายภาพผู้สื่อข่าว moviehdfree บอกให้เห็นถึงความเครียดในความเกี่ยวเนื่องของพวกเขา และก็ความรู้สึกถึงความรู้สึกของการเป็นผู้เห็นเหตุการณ์และก็บันทึกภาพความร้ายแรงรวมทั้งเรื่องเศร้าสุดขีด เน้นถึงการเสียสละเพื่อเสาะหาความเป็นจริง

สมัยการแบ่งแยกสีผิว: “The Bang Bang Club” พรีเซ็นท์บรรยากาศอันร้ายแรงรวมทั้งผันแปรของปีท้ายที่สุดของการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ โดยถ่ายภาพภาวะที่เป็นโทษและก็ความเหี้ยมโหดอำมหิตของสมัยนั้น

ความซื่อตรงซื่อตรงของผู้สื่อข่าว: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เน้นถึงจุดสำคัญของความซื่อตรงซื่อสัตย์ของผู้สื่อข่าวและก็หน้าที่ของผู้สื่อข่าวสำหรับเพื่อการรายงานความเป็นจริง แม้ว่าจะพบเจอกับอันตรายส่วนตัวและก็ความท้าด้านศีลธรรมก็ตาม

ผลพวงของสื่อ: “The Bang Bang Club” ย้ำถึงพลังของสื่อสำหรับเพื่อการตารางรับทราบของมวลชน รวมทั้งมีผลต่อการรับทราบทั่วทั้งโลกเกี่ยวกับความไม่ลงรอยกันด้านการเมืองและก็การฝ่าฝืนสิทธิมนุษยชน

โดยสรุป “The Bang Bang Club” เป็นละครประวัติที่ทรงประสิทธิภาพรวมทั้งช้ำใจ

ดูหนังออนไลน์ The Bang Bang Club (2010)

ซึ่งพรีเซ็นท์ประสบการณ์ที่น่าติดตามของกรุ๊ปผู้รายงานข่าวช่างถ่ายรูปที่เสี่ยงอันตรายเพื่อบันทึกภาพความชั่วร้ายและก็ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในตอนปีท้ายที่สุดของการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจใจความสำคัญมีความขัดแย้งทางจรรยาบรรณที่ผู้สื่อข่าวพวกนี้จำต้องพบเจอ รวมทั้งการเสียสละส่วนตัวที่พวกเขาทำเพื่อสืบเสาะหาความเป็นจริง นอกนั้น ยังพรีเซนเทชั่นข้อมูลเชิงลึกที่ไม่พอใจเกี่ยวกับผลพวงของสื่อสำหรับการสร้างการรับทราบและก็ความรู้ความเข้าใจในเรื่องทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญทั้งโลก

การแสดงที่สุดยอด: ผู้แสดงนำฝ่ายเสนอการแสดงที่เข้มแข็ง โดย Ryan Phillippe, Taylor Kitch รวมทั้งผู้แสดงผู้อื่นจะนำความลึกแล้วก็ความน่านับถือมาสู่หน้าที่ของพวกเขาในฐานะช่างถ่ายรูปข่าวสาร การแสดงภาพความสนิทสนมกัน การต่อสู้ดิ้นรน แล้วก็การขัดกันข้างในที่นักแสดงพวกนี้จำต้องพบเจอ ช่วยเพิ่มผลพวงทางอารมณ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้

การนำเสนอที่สมจริงสมจังแล้วก็กล้าหาญชาญชัย: “The Bang Bang Club” ขึ้นชื่อลือชาหัวข้อการพรีเซ็นท์ความร้ายแรงรวมทั้งความระส่ำระสายในเมืองต่างๆของแอฟริกาใต้อย่างเหมือนจริงรวมทั้งกล้าหาญชาญชัย ภาพยนตร์ประเด็นนี้เก็บประสบการณ์ที่ดิบรวมทั้งบาดใจที่อีกทั้งคนถ่ายภาพผู้สื่อข่าวและก็ผู้คนที่พวกเขาบันทึกไว้จำเป็นต้องพบเจอ ความเหมือนจริงนี้ทำให้ผู้ชมจับใจกับข้อเท็จจริงอันร้ายกาจของสมัยการแบ่งแยกสีผิว

หัวข้อมีความขัดแย้งด้านศีลธรรมผู้สื่อข่าว: ภาพยนตร์หัวข้อนี้มิได้หนีจากข้อความสำคัญไม่ตรงกันทางด้านศีลธรรมที่ตากล้องผู้สื่อข่าวจะต้องพบเจอ นำมาซึ่งปริศนาว่าเมื่อใดควรจะเข้าไปแทรกแซง และก็เมื่อใดต้องเป็นคนเฝ้าดูแยกคนเดียวเมื่อพบเจอกับเรื่องเศร้า การต่อสู้ข้างในของผู้แสดงในตอนที่พวกเขาบันทึกฉากที่ทารุณไร้มนุษยธรรมกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเล่าเรื่องที่กระตุ้นความนึกคิด

แนวทางการทำให้การขัดกันมีมนุษยธรรม: ถึงแม้ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะย้ำไปที่ประสบการณ์ของช่างถายภาพข่าวสารเป็นหลัก แม้กระนั้นก็ยังส่งผลให้ผู้คนที่จมอยู่ในการขัดกันมีมนุษยธรรมอีกด้วย โดยเป็นหน้าต่างที่เปิดเผยให้มองเห็นชีวิตแล้วก็เรื่องราวของคนที่ปวดร้าวทรมาณแสนสาหัสจากการแบ่งแยกสีผิว ซึ่งเกื้อหนุนความเข้าใจและก็ความรู้ความเข้าใจ

ความเชื่อมโยงทางประวัติศาสตร์: “The Bang Bang Club” มีความหมายทางประวัติศาสตร์ เนื่องด้วยให้ความแจ่มแจ้งเกี่ยวกับขณะวิกฤติในประวัติศาสตร์ของแอฟริกาใต้ โดยการทำหน้าที่เป็นสิ่งที่ใช้พิสูจน์ถึงผู้สื่อข่าวที่เสี่ยงอันตรายเพื่อบันทึกความร้ายแรงของการแบ่งแยกสีผิว รวมทั้งมีหน้าที่สำหรับการหมายกำหนดการรับทราบของนานาประเทศเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อความอิสระแล้วก็ความทัดเทียมกัน

ผู้แสดงที่สลับซับซ้อน: นักแสดงในรูปภาพยนตร์มีหลายมิติ จะต้องพบเจอกับความท้าทั้งยังข้างในแล้วก็ข้างนอก พวกเขาไม่ใช่แค่วีรบุรุษ แม้กระนั้นเป็นบุคคลที่มีข้อเสียและก็ความสลับซับซ้อนในตนเอง ทำให้การเดินทางของพวกเขาน่าดึงดูดเพิ่มขึ้น

โดยสรุป “The Bang Bang Club” เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจแล้วก็กระตุ้นความนึกคิด ซึ่งตรวจความเด็ดเดี่ยวแล้วก็หัวข้อไม่ตรงกันทางศีลธรรมของผู้รายงานข่าวคนถ่ายภาพในสมัยการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ โดยให้การพรีเซนเทชั่นภาพในขณะดังกล่าวมาแล้วข้างต้นที่เหมือนจริงแล้วก็สะเทือนอารมณ์ รวมทั้งความท้าที่อีกทั้งผู้สื่อข่าวและก็ผู้คนที่พวกเขาบันทึกจำต้องพบเจอ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังของการถ่ายรูปวารสารศาสตร์สำหรับเพื่อการนำหัวข้อสำคัญๆมาสู่ความพอใจของโลก รวมทั้งปฏิบัติหน้าที่เป็นเครื่องเตือนสติถึงความเสียสละของคนที่เสี่ยงอันตรายเพื่อเป็นพยานในประวัติศาสตร์