ดุหนังฟรี มีหนังครบทุกแนว พากย์ไทย ซับไทย HD 4K เต็มเรื่อง

ดุหนังฟรี

ดุหนังฟรี แนะนำ The Chronicles of Narnia ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์บล็อคบัสเตอร์ที่เปลี่ยนเป็นตำนาน เรื่องราวของ 4 ญาติพี่น้องเชื้อสายพีเวนซี่ ปีเตอร์, ซูซาน, เอ็ดมันด์, แล้วก็ ลูซี่ พวกเขาได้ศึกษาค้นพบกับตู้ยอดเยี่ยมที่เป็นดุจประตูเปิดสู่โลกสุดอัศจรรย์ ดินแดนที่เทพนิยายที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปนิรันดร

A cinderella storyเรื่องราวของเทพนิยายคลาสสิคที่กลับตาละปัดแม้กระนั้นแอบแฝงด้วยความร่าเริงรื้นเริงที่ถูกนำกลับมาทำให้เข้ายุค เด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย แซม มอนโกเมอปรี่ (ฮิลลารี่ ดัฟฟ์) อาศัยอยู่ด้วยการบริการแม่เลี้ยงที่หลงตัวเองอย่าง ฟีโอน่า (เจนนิเฟอร์ คูลลิดจ์) แล้วก็สองน้องสาวตัวร้ายต่างมารดา ที่ปฏิบัติกับคุณราวกับคุณเป็นเช่นหญิงรับใช้มากยิ่งกว่าที่จะเป็นคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว

American Horror Story : CovenAmerican Horror Story : Coven ซีรีส์ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความสยดสยอง ลึกลับ เรื่องราวของ “โซอี้” วัยรุ่นสาวที่พึ่งศึกษาค้นพบว่าตนเป็นแม่มด แม่ของคุณส่งให้คุณไปอัพสกิลจนกระทั่งพลังเก่ง สามารถควบคุมพลังได้อย่างแปลกรวมทั้งที่แน่ๆเป็นสามารถเอาชีวิตรอดจากเหล่านักล่าแม่มดที่คิดจะมากำจัดเหล่าแม่มดให้หมดสิ้น

Review : อย่างที่รู้กันว่าซีรีส์ของ ดุหนังฟรี American Horror Story ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความหลอน โดยแต่ละซีซันก็จะแปลงมูดแอนด์โทนไปตามธีม ส่วนตอน Coven นั้นจะเกิดเรื่องราวแม่มด ของขลัง พิธีการ คนไหนกันแน่มาสายดาร์กจำต้องไปให้สุด หัวข้อนี้แม้ว่าจะมีบางช่วงที่แอบออกสมุทร แม้กระนั้นก็ยังพากลับมาทันไม่กินเวลาออกไปกระทั่งน่าเสียอารมณ์ ที่สำคัญเป็นความแซ่บของแม่มดสาวกลุ่มนี้ มองเห็นแล้วต้องการจะยืนขึ้นมาเสกมนต์บ้างเลย

Shadowhunters หรือเดอะ มอร์ทัล อินสทรูเมนต์ส การสู้รบนักล่าเงา เป็นซีรีส์ที่เคยถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ก่อนถูกถือมาขยายความในแบบอย่างซีรีส์ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของ แคลปรี่ เฟรย์ เด็กหญิงวัย 18 ปี ที่ได้ศึกษาค้นพบว่าตนเองเป็นนักล่าเงา ภายหลังแม่ของคุณถูกลักพาตัวไป

ทำให้คุณจะต้องก้าวเข้าสู่โลกอีกใบที่มีอีกทั้งแวมไพร์ มนุษย์สุนัขป่า เทวทูต รวมทั้งอีกเยอะแยะที่หลบซ่อนอยู่ เพื่อสืบหาร่องรอยของแม่ ร่วมกับสหายชื่อไซม่อน กับนักล่าเงาชื่อเจซ โดยไม่รู้เรื่องเลยว่าเงื่อนเกี่ยวกับอดีตกาลของคุณที่จะมีผลถึงอนาคตของโลกด้วย

ดุหนังฟรี Robin Hood

อีกหนึ่งตำนานของขุนโจรนักสู้ผู้กล้าที่รอช่วยเหลือประชากร Robin เป็นนักแม่นธนูที่มีฝีมืออย่างมากรวมทั้งเคยอยู่ในสนามรบมาก่อน เมื่อเขาได้เดินทางไปยังเมือง Nottingham ซึ่งกำลังประสบเจอกับปัญหาการฉ้อฉลของนายอำเภอ

ก็เลยทำให้เขาตกลงใจช่วยเหลือประชาชนให้รอดพ้นจากการเช็ดกกดขี่ นอกจากนั้นเขายังได้หลงเสน่ห์ Lady Marian ม่ายสาวที่มีเบาๆเปิดใจให้กับเขา นับว่าเป็นหนังที่มีความพอดีอีกทั้งในทางของฉากแอ็กชัน คุณจะได้มองเห็น Robin ที่มีความดิบโหดร้ายและก็กล้าหาญชาญชัยแต่ว่าในเวลาเดียวกันก็มีมุมโรแมนติกรักเดียวใจเดียวให้กับนางเอกของเรื่องด้วย

Star Wars หนังแฟนตาซี Netflix ดุหนังฟรี อวกาศที่เล่าถึงการรบระหว่างข้างจักรวรรดิซึ่งนำโดย จักรพัตราธิราชพัลพาทีน แล้วก็ข้างขบถของ เจ้าฟ้าหญิงเลอาเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายทั้งปวงเริ่มขึ้นเมื่อหุ่น R2-D2 และก็ C-3PO ได้นำแบบแปลนของ เดธสตาร์ หนีไปยังดาวทาทูอีนซึ่งทำให้พวกเขาได้เจอกับ ลุค สกายวอล์คเกอร์ แล้วก็ โอบีวัน เคโนบี แล้วก็ทั้งสิ้นก็ได้เดินทางไปช่วยเจ้าฟ้าหญิงเลอาที่โดนจับตัวไป ความน่าดึงดูดใจของ Star Wars เป็นการนำเอาโครงเรื่องแบบเทพนิยายแฟนตาซีมาผสมกับความเป็นไซไฟได้อย่างพอดีจนกระทั่งกำเนิดเป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ หนังแฟนตาซี Netflix หนังเทพนิยาย

American Horror Story : Covenเรื่องของกรุ๊ปแม่มดในสถานที่เรียนแม่มดที่แต่ละคนจะมีพลังแตกต่างไป นอกจากแม่มดสูงสุดที่มีพลังทุกสิ่ง ซึ่งก็มีการทดลองว่าผู้ใดที่จะเป็นแม่มดสูงสุดคนถัดไป เป็นแถวสยดสยองแบบดิบๆเสียดสีสังคม

Pan’s Labyrinth

1ใน 10ชั้น หนังแฟนตาซี หนังเทพนิยาย Netflix เรื่องราวในสมัยข้างหลังสงครามกลางเมืองของประเทศสเปนในปี 1944 ซึ่งเล่าถึง เด็กสาวโอฟีเลีย ที่อาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังท้องและก็ กัปตันวิดาล พ่อเลี้ยงนายทหารผู้โหดร้าย ในชีวิตที่เต็มไปด้วยความร้ายกาจ โอฟีเลียได้ศึกษาและทำการค้นพบโลกอีกด้านนึง ซึ่งคุณนั้นได้แปลงเป็น เจ้าฟ้าหญิงโมแอนทุ่งนาแล้วก็ได้เจอกับ อารักษ์ (ฟอน) ที่ศูนย์กลางเขาวงกตแห่งหนึ่ง ฟอนได้มอบหมายภารกิจ 3 อย่างให้กับโอฟีเลีย ซึ่งถ้าเกิดคุณผ่านมันไปได้ คุณก็จะได้กลับไปสู่ดินแดนของคุณ

Nowhere Boysแอนดี้ เฟลิกซ์ เจค และก็แซม เด็กนักเรียน มัธยม 4 จำเป็นต้องมาอยู่กรุ๊ปเดียวกันเพื่อฝึกฝนเดินป่า ข้างหลังผ่านไปกลางทางทั้งผองก็ตกลงใจใช้ทางลัดทำให้หลงทางรวมทั้งพลาดรถโรงเรียนเที่ยวกลับ ในระหว่างที่เด็กๆหลงทางก็มี “สิ่งนั้น” ที่ดุร้ายแอบดูพวกเด็กๆอยู่ใต้พุ่มทึบ แต่ว่าในที่สุดเด็กๆก็ออกมาจากป่ามาได้ แต่ว่าครอบครัวเด็กๆกลับไม่ตื่นเต้นตกใจที่ลูกๆล่องหนไปเลย แถมน้องชายของเฟลิกซ์ กลับกระทำตัวราวกับไม่เคยทราบพี่ชายของเขาเลย กำเนิดอะไรเปลี่ยนไปจากปกติในป่ากันแน่

The Magicians เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายที่เป็นนิสิตปกติที่กับผู้อื่นมิได้ถูกใจเล่นกลแล้ววันนึงถูกดึงไปสู่โลกอาคม เป็นแถวหักมุมมีเงื่อนให้ติดตาม

เปลี่ยนเป็นใจความสำคัญที่ชาวเน็ตมีความสนใจไม่น้อยสำหรับข้อความสำคัญที่ดารานำชายมีชื่อเสียง “ไมค์-งามเดโช รักษาคุณความดี” ออกมาเผยเรื่องราวสุดฉาวเปิดเผยผู้จัดการศิลปินดังลวงไปรับประทาน โดยเปิดเผยในรายการ ดุหนังฟรี TurningPoint EP.1 ที่กล่าวว่า ตอนเรียนมัธยม4 ยุคแข่งขันดัชชี่บอย แล้วแทบได้ก้าวเข้าแวดวงหรรษาแล้ว แต่พบเหตุไม่คาดคิดเพราะเหตุว่าผู้ที่พาเข้ามาแข่งขันเป็นลูกพี่ลูกน้องกันอยู่กลับยื่นข้อเสนอถ้าหากยินยอมให้รับประทานหรือมีอะไรด้วยก่อนถึงจะได้เข้าแวดวงเบิกบาน ไมค์ไม่อาจจะยอมรับได้ก็เลยตัดขาดพี่คนนี้แล้วก็ออกมาจากแวดวงเบิกบาน กลับไปเรียนหนังสือที่จีน

ตำนานหมิงหลัน (The Story of Ming Lan)บอกเล่าเรื่องราวของเชื้อสายเซิ่งที่มีเซิ่งหงข้าราชการตรวจการระดับ 5 เป็นผู้นำครอบครัว เซิ่งหงมีเมียเอกหนึ่งคนและก็มีสนม 2 คน โดยรวมแล้วเขามีลูกทั้งปวง 6 คน เมียเอกของเซิ่งหงมีชื่อว่าหวังรั่วฝู คุณเป็นหญิงที่อารมณ์ไม่ดีแต่ว่าใจดีที่ชอบมีความขัดแย้งกับหลินฉินตอน สนมคนโปรดของเซิ่งหงตลอดระยะเวลา หวังรั่วฝูนั้นมีลูกทั้งสิ้น 3 คน

ก็คือเซิ่งหัวหลัน เซิ่งฉางไป่ รวมทั้งเซิ่งหรูหลัน ส่วนหลินฉินตอนนั้นมีลูก 2 คนเป็นเซิ่งฉางเฟิง และก็เซิ่งบดหลันส่วนเซิ่งหมิงหลัน (แรงวลี่อิง) เป็นลูกของเว่ยฉูอี้สนมผู้ที่ 2 หลินฉินตอนผู้เป็นสนมคนแรกนั้นถูกใจแกล้งทำเป็นอ่อนแอ ยั่วยวนใจความเห็นอกเห็นใจแล้วก็ความพึงพอใจจากเซิ่งหงแม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นผู้ที่มีแผนในการเยอะแยะ หลินฉินตอนนั้นเกลียดชังเว่ยฉูอี้ที่กำลังตั้งท้องลูกให้กับเซิ่งหงอีกคน คุณเลยปรุงยาบำรุงทำให้เด็กโตจนถึงเว่ยฉูอี้ถูกตายทั้งยังกลม เซิ่งหมิงหลันเลยเปลี่ยนเป็นลูกกำพร้าที่ไม่มีแม่ส่วนบิดาก็ไม่เคยพอใจคุณ

1Up กลุ่มนี้ชีเฟียส ภาพยนตร์แนวทีนเอจคอมเมดี้ที่มาพร้อมความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้นของกีฬา อีสปอร์ต มิตรภาพ ความป่วนปั่นฮา และก็การล่าฝันของเหล่าวัยรุ่น โดยเล่าราวของ วี / วิเวียน ลี (กรุงปารีส เบเรลซ์)

สาวนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่ความสามารถไปสะดุดตาจนได้ทุนเข้าชั้นเรียนมหาวิทยาลัยรวมทั้งได้เป็นนักกีฬาขึ้นอยู่กับ กลุ่มเบตาส์ กลุ่มประจำสถาบันที่ดูแลแบบชายยิ่งใหญ่ เมื่อกัปตันกลุ่มเบตาส์ ดัสติน (เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ) เย้ยว่าวีควรเป็นผู้เล่นสำรองของกลุ่มไปชั่วชีวิต แต่ว่าวีโนสนโนสนใจ ! ว่าแล้วคุณก็ออกมาตั้ง กลุ่มหญิงล้วน เองซะเลย โดยได้ สโลน (ฮาริ เนฟ) และก็ผู้ฝึกสอนสาวสุดแซ่บ พาร์กเกอร์ (รูบี โรส) นำกลุ่มสุดเฟียร์ซนี้ ซึ่งวีแล้วก็กลุ่มมีเป้าหมายเดียวเป็นจำเป็นต้องคว่ำกลุ่มเบตาส์รวมทั้งครอบครองแชมป์ระดับประเทศให้ได้’

After We Fell (2021) ดุหนังฟรี ริชาร์ด เป็นคนติดสุรารวมทั้งเปลี่ยนเป็นคนไม่มีบ้าน เทสซ่าก็เลยให้บิดามาอยู่ด้วย ริชาร์ดทำให้ฮาร์ดินอยากเลิกเหล้าแล้วก็เป็นผู้ที่ดียิ่งขึ้น เทสซ่าได้รับข้อแนะนำทุนเพื่อการศึกษาและก็งานที่ซีแอตเติล หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย แต่ว่าฮาร์ดินมองไม่เห็นอนาคตของตนตรงนั้นเลยไม่คิดจะย้ายตามไป

เคนพาลูกๆไปพักผ่อน ตรงนั้นเทสซ่าได้เจอกับโรเบิร์ตนักเรียนแพทย์จาก NYC และก็ แลงดเว้นอนได้เจอกับนอร่าจากนิวยอร์ก ทั้งยังเรื่องงานใหม่รวมทั้งชายหนุ่มใหม่ทำให้เทสแล้วก็ฮาร์ดินระหอพักงระแหงกัน เทสซ่าก็เลยหนีไปอยู่กับแวนซ์รวมทั้งคิมเบอร์ลีที่ซีแอตเติล ฮาร์ดินฝันร้ายว่าเทสซ่านอกหัวใจก็เลยตามไปพบคุณที่ซีแอตเติล ทั้งคู่คืนดี แล้วก็เดินทางไปร่วมงานแต่งของ ทริช แม่ของฮาร์ดินที่ลอนดอน ตรงนั้นเขาได้รับรู้ว่าโดยความเป็นจริงแล้วคริสเตียน แวนซ์เป็นบิดาของเขา

ALICE IN WONDERLAND

จัดว่าเป็นนิทานที่ถูกนำไปแก้ไขและก็แตกไลน์ไปได้หลายชนิดเลยจริงๆจ้ะ สำหรับ “อลิซในดินแดนอัศจรรย์” สาวน้อยสวยที่จู่ๆก็หายเข้าไปในโพรงกระต่ายรวมทั้งโผล่ออกมาในโลกแฟนตาซีที่คิดไม่ถึง ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของนักแสดงหลักและก็ผู้แสดงประกอบทั้งหลายแหล่ เลยมีคนนำอลิซไปทำเป็นเกมและก็อื่นๆยอดนิยมเยอะมาก

Cinderellaหมายถึงหนังที่ถูกผลิตขึ้นจากหนังการ์ตูนที่คลาสสิคที่สุดนิรันดรของดิสนีย์อีกประเด็นนึงซึ่งพวกเราคุ้ยเคยกันดีความน่าดึงดูดใจของ Cinderella เวอร์ชั่นนี้มิได้อยู่ที่การแปลความหมายที่แปลกใหม่แม้กระนั้นมันเป็นการถ่ายทอดคำประพันธ์ต้นฉบับอย่างให้ความเคารพนับถือด้วยนักแสดงที่มีเนื้อหา รวมทั้งงานโปรดักชั่นที่อ่อนโยน

A QUIET PLACE – ดินแดนไม่มีเสียง | คริสต์ศักราช 2018 (พุทธศักราช 2561)

หนัง ภาพยนตร์ A Quiet Place เป็นหนังตัวประหลาดคอนเซ็ปท์เยี่ยมของสองคู่สมรส โดยสามีอย่าง John Krasinski รับหน้าที่ดูแลแล้วก็เขียนบท และก็ตนเองยังควบหน้าที่ดารานำร่วมกับภรรยาที่รัก Emily Bluntm

บอกเล่าเรื่องราวของโลกข้างหลังหายนะที่เต็มไปด้วยสัตวฺ์แปลก ซึ่งทุกชีวิตบนโลกจำต้องดำเนินชีวิตอย่างเงียบที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ เพราะว่าเมื่อแผดเสียงแม้กระทั้งนิดนึงโน่นบางทีอาจซึ่งก็คือชีวิต ดุหนังฟรี ความเพลิดเพลินมันอยู่ที่ตรงนี้ล่ะ ยิ่งถ้าหากมองในโรงเพียงแค่หายใจ หรือบดป๊อปคอร์นยังไม่กล้า บรรยากาศแล้วก็ส่วนประกอบของหนังต่างๆมันทำให้พวกเราลุ้นได้ตลอดทั้งเรื่องหายใจไม่ทั่วท้องอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งมันก็ส่งให้ตัวหนังได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ 1 สาขา (Best Achievement in Sound Editing) และก็เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองอีก 1 สาขา (Best Original Score – Motion Picture)

Super Me – ยอดมนุษย์สุดขั้ว หนังไซไฟ แฟนตาซี แอ็กชันสุดระทึกจากประเทศจีนไต้หวัน เรื่องราวของ ซางหยู ผู้เขียนบทภาพยนตร์ที่ชีวิตถดถอย เพราะเหตุว่าตัวเขาเองไม่ดีเหมือนปกติ ไม่สามารถที่จะนอนได้เสมือนคนสามัญ เนื่องจากเมื่อหลับเขาจะฝันร้ายว่ามีซาตานมาตามไล่ฆ่า แต่ว่ามันพิลึกตรงที่ฝันจริงเจ็บจริงนี่แหละ จนถึงเขาคิดฆ่าตัวตาย แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ซางหยู พบว่าเขาสามารถนำโภคทรัพย์โบราณในความฝันออกมาในโลกจริงได้ ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นคนรวยในชั่วพริบตา แต่ว่าจะต้องแลกเปลี่ยนกับการเข้าไปเสี่ยงตายกับอสุรกายในความฝัน