ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี ดูหนังใหม่ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี แนะนำ บุพเพสันนิวาส ประเด็นนี้ดังแต่ไหน อาจจะไม่ต้องกล่าวให้กันมากเรื่องมากความ เพราะเหตุว่า ดังไกลไปเมืองนอกเลยด้วย เรื่องราวของผมเหล้างค์ นักโบราณคดีสาวได้รับอุบัติเหตุถึงชีวิต แล้วก็ทะลุมิติย้อนไปยุคสมเด็จพระทุ่งนารายณ์ที่กรุงศรีอยุธยา กลับเข้าไปอยู่ในร่างของหญิงสูงศักดิ์จิตใจเหลวแหลก คุณก็เลยเพียรพยายามเปลี่ยนภาพลักษณ์นั้น กับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นจากบุพเพสันนิวาสที่นำพามาเจอกันกับหมื่นไพเราะเทวดา… ในช่วงเวลานี้รอดูภาคต่อกระทั่งเกือบจะลงแดงต้องการมอง โชคชะตา

The Call ตื่นเต้นจนถึงตัวเกร็งไปกับโทรศัพท์สายลึกลับที่โทรมาจากอดีตกาลถ้าเกิดวันหนึ่งคุณได้รับโทรศัพท์สายปัญหาจากผู้ที่โทรมาจากอดีตกาล คุณจะทำยังไง นี่เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในปัจจุบัน ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี แต่ได้รับสายโทรศัพท์ที่โทรมาจากอดีตกาลเมื่อสิบปีกลาย แถมโน่นยังเป็นเปรียบเสมือนโทรศัพท์สายมรณะที่นำพาคุณไปเกี่ยวกับเรื่องลึกลับและก็แปลงชีวิตของคุณไปนิรันดร โดยหนังหัวข้อนี้จะพาให้พวกเราได้ลุ้นระทึกไปในทุกฉาก ได้รอเอาใจช่วยว่าตนเองสาวจะรอดชีวิตหรือเปล่า คนไหนกันที่ถูกใจหนังย้อนเวลาแล้วก็เป็นแฟนตัวยงของหนังตื่นเต้นละก็ หนังหัวข้อนี้จะก่อให้คุณได้ตื่นเต้น ลุ้นตัวเกร็งไปตลอดทั้งเรื่องเลยจ้ะ

About Time เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มซึ่งสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปยังสมัยก่อน ทิม เลค แม้กระนั้นจะต้องเป็นอดีตกาลที่เกี่ยวกับชีวิตตนเองแค่นั้น ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนเรื่องระดับประวัติศาสตร์ได้ วันหนึ่งที่ทิมได้เจอกับ แมรี่ สาวสวยที่รู้จักกันจากการไปนัดพบ เขาได้เบอร์คุณมาโดยไม่ใช้พลังใดๆก็ตาม

ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี Guardians of the Galaxy (2014)

เรื่องย่อปีเตอร์ ควิลล์ นักผจญภัยจอมกะล่อนพบว่าตนเองกำลังถูกตามล่าจากนักล่าเงินรางวัลแบบพลิกแผ่นดิน ภายหลังที่ลักขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับที่เป็นที่เรียกร้องของ โรแนน คนร้ายที่ตั้งใจจะรุกรามจักรวาลทั้งหลายทั้งมวล เพื่อคุ้มครองป้องกันจักรวาลจากการคุกคามของโรแนนผู้ดุร้าย

Chilling Adventure of Sabrina สำหรับผู้ใดที่ยังไม่มั่นใจว่าตนเองจะสนุกสนานกับการดูหนังสยองขวัญสั่นประสาทได้ยังไง ทดลองแปลงมาดูหนังแนวแม่มดกันก่อนก็ได้ Chilling Adventure of Sabrina ก็เป็นซีรีส์ใหม่แกะกล่องที่พึ่งสตรีมไม่งให้พวกเราได้มองทาง Netflix ได้ไม่กี่วัน เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง โดยหัวข้อนี้ได้ผู้อำนวยการผลิตที่เคยทำ Riverdale ดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกมาแล้วอย่างโรกางร์โต อากีเร-ซาติดอยู่ซ่า

มาคุมบังเหียนด้วย ตัวซีรีส์เองไม่ใช่เรื่องราวสดใหม่อะไร เพราะว่ามันได้รับไอเดียสำคัญๆมาจากซีรีส์คอมิคชุด Sabrina the teenage witch ซึ่งพวกเราก็กลัวล่ะในตอนแรกว่ามันจะมาแนวใสๆสวยๆขอคืนดีงแง้งหรือไม่ แต่ว่าพอใช้ได้โอกาสรับดูทีแรกๆก่อนผู้ใดพื้นที่ Netflix Thailand จัดขึ้นมา ก็จะต้องพูดว่ามันดาร์กกว่าที่คิดมากทีเดียว

Umma .นี่เป็นหนังสยองขวัญที่เป็นการเอ่ยถึงสายสัมพันธ์ความเชื่อมโยงแม่ลูกชาวประเทศเกาหลี เชื่อเรื่องที่อ่านว่า อมม่า ก็หมายความว่า แม่ ในภาษาประเทศเกาหลีนั่นเอง หนังที่ตัวบิดาหนังสยองขวัญมานั่งเก้าอี้อำนวยการสร้างให้ พร้อมได้ผู้แสดงฝ่ายหญิงเชื้อสายทวีปเอเชียมาเป็นตัวหาม ผลที่ออกมาจะออกมาเป็นหนังผีที่ตรึงตราผู้ชมทั่วทั้งโลกได้มากขนาดไหนกันนะ…?

เกิดเรื่องราวของ อแมนด้า ม่าม้าเลี้ยงโดดเดี่ยวที่อาศัยอยู่กับบุตรสาวคนเดียว หลีกตัวมาดำรงชีวิตอย่างสันโดษที่บ้านนาแถบต่างจังหวัดที่ห่างไกลผู้คน จนถึงวันหนึ่งได้มีชายชาวเอเชียแวะมาหาคุณที่บ้าน ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี พร้อมด้วยเสนอแนะว่าเป็นคุณลุงของคุณ ก่อนที่จะแจ้งข่าวการตายของแม่ชาวประเทศเกาหลีของคุณให้ได้รู้ รวมทั้งทิ้งขี้เถ้ากระดูกอัฐิเอาไว้ให้คุณได้เก็บไว้ภายในฐานะผู้สืบสกุลเพียงผู้เดียวที่มีอยู่ แม้กระนั้นการมาตั้งอยู่ของอัฐิผู้เป็นแม่ในคราวนี้ กลับกระตุ้นให้อแมนด้านึกถึงเรื่องราวและก็สถานะการณ์ในอนาคตที่ไม่ดี ซึ่งเคยเกิดขึ้นกับคุณมาก่อน รวมทั้งทำให้คุณตกลงใจทอดทิ้งและก็หนีออกมาจากชีวิตของตน ก่อนที่จะมาเริ่มเริ่มต้นชีวิตใหม่บนผืนแผ่นดินอเมริกา เปลี่ยนแปลงชื่อใหม่ ลบลืมกำพืชรวมทั้งชาติตระกูลของตนเองทั้งผอง เพื่อหวังจะไม่ต้องกลับไปประจันหน้ากับฝันร้ายนั้นอีก

จากในกรณีที่นายสนธิญา สวัสดี สมัยก่อนที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการข้อบังคับเป็นกลาง แล้วก็สิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร เข้าร้อง ปอท. เพื่อขอให้ตรวจตราความประพฤติของ 4 นักร้องมีชื่อ อ๊อฟ ปองศักดา, ว่าน ธนกฤต, ป๊อบ ปองฉันล แล้วก็ โอ๊ต ความหรรษา ข้างหลังแสดงแสดงการแสดงดนตรี “ทางแยกปากหวาน ตอน Will survive #สู้ตายพวกเราจะต้องรอด” ช่วงวันที่ 17 เดือนกันยายน ก่อนหน้านี้

โดยนายสนธิญากล่าวว่า นักร้องทั้งยัง 4 คน ได้มีการขับร้องที่แต่งขึ้นมาซึ่งเนื้อเพลงมีรายละเอียดเชิงแซะ ด่า กล่าวหารัฐบาล และก็ผู้บริหารประเทศ ซึ่งบางทีอาจทำความเสียหายวุ่นวายให้เกิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่ารายละเอียดพวกนั้นไม่เป็นความจริง เป็นต้นว่า เนื้อเพลงท่อนหนึ่งที่กล่าวว่า “ประเทศพวกเรากำลังจะพังทลาย” โดยพื้นฐานพนักงานที่ทำหน้าที่ในการสอบสวนรับเรื่องไว้เสนอหัวหน้าพิเคราะห์ออกคำสั่งถัดไป

สู่ฝันนิรันดร์ ช่อง 3 กระจายเสียง 2551 เรื่องราวของเจ้าสัวเจิมศักดา ตามหา “เฟื่อง” หญิงสาวจากบันทึกที่เขียนขึ้นในยุคกรุงธน จนได้เจอ “พัชร์เฟื่อง” คนถ่ายรูปสาวผู้มีบริเวณใบหน้าอย่างกับภาพหญิงสาวในบันทึกโบราณเล่มนั้น นับตั้งแต่นั้นพัชร์เฟื่องได้ฝันถึงชายโบราณคนหนึ่งเรื่อยๆมา จนกระทั่งได้เจอกับภาพวาดของบรรพบุรุษเจ้าสัว และก็ตะลึงงันว่าภาพชายผู้นี้ก็คือผู้ที่คุณฝันถึง หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย เจ้าสัวได้มอบจี๋หินสีดำรวมทั้งสั่งย้ำให้ท่องคาถาดูแลอย่าได้ขาด แต่ว่าด้วยนิสัยสนุก คุณสวดมนตร์บทสวดมนตร์กลับข้างหลัง จนกระทั่งกำเนิดแสงไฟจากฟ้าดังสนั่นผ่านมิติเวลาไปยังช่วงกรุงธนปี 2312 รวมทั้งได้เจอกับชายโบราณที่คุณฝันถึง “หลวงพิพิธราชเสนา” จนถึงกำเนิดเกิดเรื่องราวความรักหวานโรแมนติก

Terminator: Dark Fate ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี การกลับมาของคนเหล็กด้วยดาราเก่ารวมทั้งเรื่องราวต่อจากภาคที่ 2การกลับมาอีกทีของตำนานคนเหล็กที่ได้รับการควบคุมโดย เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับจากสองภาคแรกอีกรอบ ซึ่งหนังเกิดเรื่องราวต่อจากภาคที่ 2 ภายหลังที่ Skynet ถูกทำลายลง โดยหนังจะเล่าราวด้วยดินแดนนี่ หญิงสาวที่ถูกไล่ล่าจากหุ่นยนต์ Rev-9 ที่ถูกส่งมาโลกอนาคต อย่างไรก็ดี ดินแดนนี่ก็ได้รับการคุ้มครองป้องกันจากมนุษย์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขที่ถูกส่งมาโลกอนาคตที่มีชื่อว่าเกรซ ทั้งคุณยังได้รับการเกื้อกูลจากผู้แสดงในภาคก่อนๆอย่าง ซาราห์ คอนเนอร์ และก็หุ่น T-800 จากภาคก่อนที่จะยังสวมบทบาทโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ซึ่งหนังมีฉากแอ็กชันที่ลุ้นระทึก แม้กระนั้นมีข้อเสียจากพล็อตของเรื่องที่มีความคล้ายกับภาคที่ 2 จ้ะ

Perfume: The Story of a Murderer น้ำหอมมนุษย์ (2006)

หนังสยองขวัญ Perfume: The Story of a Murderer น้ำหอมมนุษย์ เกิดเรื่องราวของ “Jean-Baptiste Grenouille” นักปรุงน้ำหอมความสามารถฉกาจฉกรรจ์ยากหาผู้เสมอของประเทศฝรั่งเศสในตอนศตวรรษที่ 18 ด้วยความสามารถพิเศษสำหรับในการรู้กลิ่นอันแสนเยี่ยม ภายหลังที่หมกมุ่นอยู่กับการปรุงแต่งกลิ่นหอมหวนใหม่ๆสุดท้ายเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่ากลิ่นหอมยวนใจอันมีเอกลักษณ์ชักชวนให้น่าค้นหาเยอะที่สุดเป็น “กลิ่นของหญิงสาว” จนกระทั่งทำให้เขาต้องการที่จะประดิษฐ์น้ำหอมที่เหนือขึ้นกว่าเดิม ด้วยวัตถุดิบที่ชักชวนสยองขวัญ

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2004)หนังผีไทยเรื่องเดียว ระดับขีดความหลอนมากถึงชั้น 2 ถึงกับขนาดฮอลลีวู้ดขอซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างใหม่อย่างยิ่งจริงๆ เรื่องราวของตากล้องชายหนุ่ม ที่เผชิญอุบัติเหตุ ต่อจากนั้นเขาก็เริ่มพบเจอสถานะการณ์แปลกเกิดขึ้น ทั้งเพื่อนที่ทยอยตายไปครั้งละคน รูปถ่ายของเขาที่ราวกับมีวิญญาณตามติดอยู่ทุกรูป จนถึงกำเนิดเกิดเรื่องราวการตามใส่ความจริง และก็เปลี่ยนเป็นคำตอบสุดช็อกที่ทำเอาตัวนำแทบจะเป็นบ้าไปเลย

The Others (2001)

ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี เรื่องย่อเรื่องราวของ เกรซ (นิโคล คิดแมน) แม่เคร่งศาสนานิสัยเคร่งครัด ที่ย้ายบ้านไปอยู่แถบริมตลิ่งของเกาะอังกฤษกับลูกๆของคุณในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งในตอนที่คุณกำลังรอคอยเรื่องราวของผัวที่ไปออกศึก คุณจะต้องคุ้มครองป้องกันลูกๆจากแสงตะวันที่เป็นศัตรูของโรคประจำตัวลูกๆของคุณให้ได้ แต่ว่าเรื่องน่าฉงนนอกเหนือจากนี้กลับเกิดขึ้น เมื่อหนึ่งในลูกของคุณกล่าวว่าเขามองเห็นผีในบ้าน เกรซ มั่นใจว่าจะต้องเป็นความสามารถผู้กระทำลั่นแกล้งของคนใช้คนใหม่แน่นอนแม้กระนั้นเมื่อวันเวลาผ่านไป สิ่งแปลกที่เกิดขึ้นทำให้ เกรซ เริ่มกลับใจหันมาเชื่อนิดๆแล้วว่ามีเรื่องมีราวเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นจริง แม้กระนั้นในที่สุดพวกเขาทั้งปวงก็จะต้องพบจุดจบที่หักมุมจนกระทั่งแม้กระทั้งตัวเขาเองยังคิดไม่ถึง

Bad Guys ล่าล้างเมือง

เมื่อผู้กองโชค (ชัชชวิศ เตชะรักษาเหล่ากอ) ตำรวจสายสืบชายหนุ่มถูกฆ่าโดยฆาตกรโรคจิต ผู้บังคับบัญชานำชัย (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) ผู้บังคับบัญชาตำรวจนครบาล ซึ่งเป็นบิดาของผู้กองโชค สั่งให้ สารวัตรรักษา (สุรศักดิ์ วงษ์ไทย) สมญานาม “สารวัตรสุนัขบ้า” ที่ถูกพักราชการให้กลับมาตามล่าตัวฆาตกรโรคจิต โดยไม่เลือกกรรมวิธีเพื่อจับคนร้ายรายนี้ให้ได้

ส่วน ผู้กองอลิส (ชัญญา แม็คคลอปรี่ย์) นายตำรวจหญิงที่ผู้บังคับบัญชานำชัย ไว้ใจส่งตัวให้มาเป็นผู้ช่วยสารวัตรคุ้มครองสำหรับในการทำคดีนี้ สารวัตรป้องกันเลือกใช้แนวทางการที่ไม่เคยมีตำรวจคนใดกันแน่ใช้มาก่อนโน่นเป็น การนำตัวผู้กระทำผิดกฎหมาย 3 คนออกมาจากเรือนจำและก็ตั้งกลุ่มสืบสาวพิเศษขึ้นเพื่อตามล่าคนร้าย ผู้ต้องขังทั้งยังสามมี ยักษ์ (กวินรัฎฐ์ ขั้นอมรไพเราะ) อันธพาลมาเฟียร่างใหญ่ เรส (จิรายุ ตันเชื้อสาย) มือสังหารผู้ชำนาณ แล้วก็ สกาย (ณดี วิกัยก้าวหน้า) ฆาตกรโรคจิตใจร้าย ทั้งยังสามได้รับคำแนะนำให้ช่วยจับผู้ร้ายแลกเปลี่ยนกับการได้ลดโทษ

Hello World เมื่อเด็กวัยรุ่นมัธยมศึกษาตอนปลายจำเป็นต้องจบเผชิญกับตัวเขาเองจากโลกอนาคต อีกหนึ่งผลงานภาพยนตร์แอนิเมชันแนวไซไฟและก็แฟนตาซีจากบริษัทผลิตภาพยนตร์โด่งดังอย่าง Toho โดยในเรื่อง Hello World เกิดเรื่องราวของ ท้องนาโอมิ หนุ่มน้อยม. ปลายปกติที่โลกของเขาจะกำลังแปรไป เมื่อเขาได้พบเห็นกับตนเองที่เดินทางมาจากโลกอนาคต

เพื่อช่วยจีบเพื่อนร่วมห้องของเขาที่ชื่อว่า อิจิเกียว ผู้เป็นแฟนสาวของเขาในอนาคต นอกเหนือจากนี้ เขาจำต้องช่วยเหลือคุณจากเรื่องราวแปลกที่จะทำให้คุณเสียชีวิตในอีกสามเดือนด้านหน้าอีกด้วย แม้กระนั้น เรื่องราวมิได้มีเพียงเท่านี้ เมื่อท้องนาโอมิในสมัยก่อนพบว่าโลกที่เขาอยู่เป็นเพียงโลกเปรียบเสมือนในอดีตกาลที่จะทำให้ทุกความเคลื่อนไหวในสมัยก่อนมีผลถึงโลกอนาคตจ้ะ

Apollo 13 (1­995) เกิดเรื่องราวการเดินทางไปตรวจสอบพระจันทร์อีกรอบในโครงงาน Apollo 13 ของที่นาซ่าโดยนักบินอวกาศ 3 คน แต่ว่าภาระหน้าที่ธุระคราวนี้กลับจะต้องพบกับเรื่องไม่คาดคิด เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนอวกาศ ทำให้ Apollo 13 ไม่สามารถที่จะลงหยุดบนพระจันทร์ได้ มีการสูญเสียเชื้อเพลิง ทำให้อีกทั้ง 3 จำต้องเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ เป็นการหาทางเพื่อกลับไปอยู่บ้านให้ได้ เป็นหนังอวกาศที่มีอีกทั้งเรื่องดราม่า วิทยาศาสตร์ รวมทั้งแง่คิดสำหรับในการรังเกียจแพ้ ไม่ทอดทิ้งความมั่นใจ