my man 2014 ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

my man 2014 

my man 2014  สิ่งแรกเป็น ฮานะมิได้ใสซื่อมาตั้งแต่ตอนเด็กๆฉากที่นั่งรับประทานข้าวแล้วบอกให้จุงโกจูบทำเอาพวกเราอึ้งไปหน่อย (ไม่คิดว่าจะแรงตั้งแต่เด็กงี้) แต่ว่าฮานะยังมีความแจ่มใสแบบเด็กหญิง ซึ่งพวกเราดูแล้วก็ไม่มั่นใจว่าเป็นตัวตนที่จริงจริงของคุณหรือแกล้งใสซื่อหรือไม่ ฮานะรับทราบตอนที่จุงโกมีคู่รัก ฮานะมิได้แสดงความหึงหวงออกมาอย่างแจ่มแจ้ง แม้กระนั้นฮานะประกาศตัวว่าจุงโกเป็นของคุณ (ฉากที่อมตุ้มหูเอาไว้ในปากแล้วเดินไปคุยกับโคมัตจิ) ฉากนั้นพวกเรารู้สึกนางแก่แดดแก่ลมมากมาย รวมทั้งมองเกินกว่าเด็กหญิงที่หวงบิดา ในความรู้สึกพวกเรามันราวกับเมียหลวงเดินไปบอกภรรยาน้อยว่ายังยังไงเขาก็เป็นของฉันอยู่แล้ว (รู้สึกอย่างงั้นจริงๆ)

แล้วก็พวกเราก็ขุ่นเคืองราวกับจขกท.เป็น ตกลงเป็นบิดาลูกกันไหมนะ? เพราะว่าช่วงแรกรู้เรื่องว่าไม่ใช่ แต่ว่ามองไปครู่หนึ่งฉากที่ฮานะกล่าวกับคุณลุงว่าภายในร่างกายของฉันมีเลือดของเขาอยู่ทำให้พวกเราเริ่มยังคลุมเคลือประกอบกับฉากเลิฟซีนตอนรับประทานอาหารเช้าที่มีห่าฝนเลือดสาดลงมา ดูหนังไม่สะดุด ทำให้มีความรู้สึกว่ามันเป็นเลิฟซีนที่ขนพองสยองเกล้า คิดเอาเองว่าเลือดมันเป็นเครื่องหมายของอะไรต้องห้ามหรือไม่นะ

เชื้อสายเดียวกัน? อะไรโดยประมาณนั้น ส่วนฉากที่เพื่อนผู้ร่วมการทำงานฮานะ (Kora Kengo) มาที่บ้าน พวกเรารู้เรื่องว่าจุงโกต้องการจะตรวจว่าฮานะจะไปได้กับเพศชายคนนี้หรือไม่ เสมือนต้องการจะพิสูจน์ว่ากลิ่นของฮานะติดอยู่ไหม พอเพียงมีความเห็นว่าไม่มี ก็เลยเชื่อใจ ไล่กลับไปได้ (พวกเรายังไม่มั่นใจว่าพวกเรารู้เรื่องถูกไหมนะคะ) อ๋อ แทบลืม พวกเราแคลงใจเช่นกันว่าตกลงจุงโกทำเช่นไรกับศพภายหลังที่ฆ่าแล้ว

 

my man 2014 

my man 2014 พากย์ไทย 

แม้กระนั้นเมื่อหนังไม่เอ่ยถึงพวกเราก็คิดเอาเองว่าทั้งคู่คงจะช่วยกันจัดแจงรวมทั้งปกปิด แม้กระนั้นก็ยังแอบสงสัยว่าโคมัตจิซึ่งเป็นผู้ที่บอกที่อยู่ของสองคนนี้จะไม่สงสัยเลยหรอ โดยรวมพวกเราว่าหัวข้อนี้เป็นหนังที่ดีนะค่ะ แม้กระนั้นมีหลายแบบที่พวกเรายังไม่รู้เรื่อง พอเพียงไม่รู้เรื่องความรู้สึกของผู้แสดงเลยไม่อินเท่าที่คิด แต่ว่าเพียรพยายามจะเข้าหัวใจว่าเนื่องจากฮานะสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปตอนสึนามิเลยมีความคิดว่าจุงโกเป็นของตนเอง ต้องการที่จะให้ทั้งหมดทุกอย่างเป็นของตนเอง และก็เพราะเหตุว่าจุงโกข้อตกลงตั้งแต่ในเวลาที่จะพาไปอยู่ร่วมกันหรือไม่ว่าจะเป็นคนของคุณ เลยทำให้ฮานะเชื่อฝังหัวว่าไม่ว่าอย่างไรจุงโกก็ควรจะเป็นของคุณ (คล้ายของตายไหม)

แน่ๆว่าหนังบู๊ไม่น่าจะมีวันตายไปจากวงการหนังได้อย่างง่ายดายเนื่องจากว่ามันยังมีกิมไม่กอะไรเยอะมากที่แรมรอนให้แตกหน่อผลิดอกออกผลผลิตใหม่ๆมาสร้างความระทึกใจให้กับผู้ชมได้เรื่อยแต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าวัตถุดิบที่บรรลุเป้าหมายได้ดิบได้ดีอยู่แล้ว จะถูกจับเอามาแต่งใหม่เป็นหนังเรื่องใหม่ได้เวิร์กเสมอ ก็ราว “Assassin Club” หนังแอคชั่นมือสังหารที่คงจะต้องการดำเนินรอยตามการบรรลุเป้าหมายของเฟรนไชส์ John Wick ก็เลยได้กล้าคิดที่จะออกมาแข่งAssassin Club เกิดเรื่องราวของ มอร์แกน อดีตกาลทหารชายหนุ่มที่เปลี่ยนมาเป็นมือสังหารอาชีพ โดยเขาได้รับมอบหมายให้ดำเนินการท้ายที่สุดก่อนที่จะถอนตัวออกมาจากแวดวงนี้ ซึ่งจะต้องไปจัดแจงเด็ดหัวมือสังหารอีกทั้ง 7 ผู้ที่กระจัดกระจายอยู่พื้นที่ต่างๆทั่วทั้งโลก แต่ว่าระหว่างดำเนินการดูอย่างกับว่าเขาเองก็เปลี่ยนเป็นหนึ่งในแผนการที่ถูกสั่งเก็บด้วย ทำให้เขาจะต้องรีบสืบเสาะหาเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องจริงและก็จัดแจงคนที่สั่งการประเด็นนี้ก่อนมันจะสายเกินแก้

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชาวประเทศฝรั่งเศส “กามีย์ เดลามาร์เร” my man 2014   ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนัง Brick Mansions แล้วก็ทำภาคถึงแม้ว่าจะ The Transporter Refueled เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ แน่ๆว่าเขายังคงเอาดีด้านการทำหนังแอคชั่นแนวทริลเลอร์ตื่นเต้นตามสไตล์ของเขา ถึงแม้ผลงานชิ้นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาๆในเครดิตของเขาจะไม่ค่อยน่าอภิรมย์ในกลุ่มนักวิพากษ์วิจารณ์สักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเขาก็ยังไม่หมดแพสชั่นที่จะทำหนังแนวนี้ถัดไปด้วยเหมือนกันใน Assassin Club ก็ยังอยู่ในข่ายเป็นหนังบู๊สูตรเดิมๆของผู้กำกับรายนี้ ที่พวกเราจะสัมผัสได้ถึงลายเซ็นของเขาอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นโชคร้ายอยู่เพียงอย่างเดียวก็คือ

หนังดันมาล้มเหลวสุดๆเพราะว่าบทหนังที่หยุดตายสนิทแทบมิได้ให้ได้ผุดได้กำเนิดกันเลย นี่เป็นผลงานของ “ทอมัส ดันน์” คนเขียนคนที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแทบไม่เป็นผลงานเด่นเลย เขาเคยแต่ว่าเขียนหนังสั้นกับหนังเขย่าขวัญเกรดบี เมื่อมาสัมผัสจับหนังแอคชั่นมือสังหารเข้มข้นหัวข้อนี้ ทำให้ไดดามิกต่างๆในบทหนังเรื่องเกือบจะอยู่ในสถานการณ์ไม่มีน้ำหนักอย่างสิ้นเชิงยิ่งดูแล้วก็เหน็ดเหนื่อยไปเรื่อยเนื่องจากว่าแม้หนังจะเปิดเรื่องมาได้ค่อนข้างจะจริงจัง แม้กระนั้นเป็นเพียงแค่จังหวะ 10 นาทีแรกของเรื่องเพียงแค่นั้นที่ทำให้พวกเราหยุดพึงพอใจ

จากนั้นเปลี่ยนเป็นหนังที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่สะเปะสะปะอย่างชี้แจงผิด เนื่องจากไม่รู้จักว่าหนังจะเอาดีด้านไหน จะบู๊มันก็ทำไม่ถึง จะบาดใจกับบทเจรจาต่อของผู้แสดงก็ไม่ถึงอรรถรส แปลงเป็นความจืดจางที่ไร้รสชาติไปตลอดทั้งเรื่องถึงแม้หนังจะได้วัตถุดิบที่ดีเป็นแคสติ้งดาราหนังระดับเป้งๆทั้งยัง “เฮนรี่ โกลดิ้ง”, “แซม นีล” หรือ “นูไม่ ราเพซ” แต่ว่าบทหนังที่ไม่มีน้ำหนักแบบป่นปี้ ไม่อาจจะช่วยขับค้างแรกเตอร์รวมทั้งทำให้ผู้แสดงเด่นได้เลย ถึงแม้พวกเขาจะบากบั่นทำออกมาก้าวหน้าเพียงใดก็ตาม แต่ว่าก็ล้มเหลวไปอย่างน่าผิดหวัง

เปลี่ยนเป็นว่า Assassin Club แทบไม่มีอะไรให้น่าจำเลย เป็นหนังเกือบจะ 2 ชั่วโมงที่แอบเสียเวล่ำเวลาไปอยู่ไม่น้อย ตกลงว่าในรูปภาพรวมแล้วนั้น Assassin Club นับว่าออกจะล้มเหลวเกือบจะในทุกๆส่วนประกอบ ไม่ต้องไปเปรียบเทียบกับความอุตสาหะที่สะกดรอย จอห์น วิค เลยแม้แต่น้อย เพราะว่าหนังไม่อาจจะนำไปวางเคียงกันได้เลย จุดเสียหลักเป็นบทหนังที่ทำให้ทั้งยังเรื่องมุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่ความพังทลายพิท้องนาสอย่างต่อเสียดาบ ทั้งยังเต็มไปด้วยบทสำหรับพูดตั้งใจจริงแบบเลียนแบบๆพลอยทำให้การแสดงมองเลียนแบบตามไปด้วย และก็ยังเลียนแบบไปจนถึงเปลวในเตาผิง นี่เป็นหนังที่ได้แม้กระนั้นคิดหลายๆครั้งว่า…ผ่านการอนุญาตให้สร้างได้ยังไง

 

my man 2014

The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงภัย

มาถึงคิวของหนังไลฟ์แอคชั่นจากเทพนิยายสุดคลาสสิกจากวอลต์ ดิสนีย์ ที่ทั่วทั้งโลกต่างเผ้าคอยรอกันมาแสนนาน เนื่องจากนี่เป็น “The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงอันตราย” ตำนานนางเงือกน้อยที่เป็นการท้ามากมายๆในงานสร้างในแบบคนแสดง เนื่องจากว่าจำต้องใช้เคล็ดลับพิเศษต่างๆมากมายก่ายกองสำหรับการสร้างโลกใต้แผ่นน้ำ ถึงแม้ว่าพวกเราจะได้ยินข่าวคราวคำปรามาสเกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้แบบต่อเนื่อง แต่ว่าผลสรุปที่ออกมานั้น..จะลบคำปรามาสพวกนั้นได้ไหมนะ? The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงภัย เกิดเรื่องราวของ แอเรียล บุตรีของราชาไทรตันที่โลกใต้มหาสมุทร ชีวิตของคุณจะต้องอยู่ใต้คำสั่งจากบิดา ถึงแม้คุณใฝ่ฝันต้องการจะเป็นมนุษย์เดินดินแล้วก็หลงเสน่ห์พระราชโอรสอีริค

จนถึงยอมแลกเปลี่ยนเสียงของคุณเพื่อรับมนตร์ให้เปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์ 3 วัน รวมทั้งทำภารกิจเพื่อพระราชโอรสจูบรักจริงกับคุณให้ได้ แต่ว่ามันก็แลกเปลี่ยนมาด้วยความเจ็บที่สะเทือนขวัญมากกว่าจะการหลั่งน้ำตา โดยในหนังฉบับนี้ก็ได้ผู้กำกับดีกรีรางวัลออสการ์รวมทั้งตัวบิดาหนังมิวสิคัล อย่าง “ร็อบ มาร์แชล” มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้าง ที่นับว่าเก็บเนื้อหาต่างๆเกี่ยวกับความเป็นแฟนตาซีรวมทั้งมิวสิคัลได้อย่างน่าพึงพอใจ ถึงแม้ว่ายังมีอีกหลายส่วนประกอบที่หนังหัวข้อนี้ยังทำเป็นขาดๆเกินๆรวมทั้งมอบรสออกมาที่ยังไม่กลมกล่อมละมุนละไมสักเท่าไหร่นัก

แม้กระนั้นมันก็ไม่ใช่หนังที่ทรุดโทรมอะไร my man 2014   เลยเหมือนกันจากที่เกริ่นไปข้างต้นนั้นว่า The Little Mermaid ที่เปลี่ยนมาเป็นฉบับไลฟ์แอคชั่นนั้น ความท้าอยู่ที่งานโปรดักชั่นโดยแท้จริง เพราะเหตุว่าการออกแบบโลกใต้ท้องมหาสมุทรที่นับได้ว่าเป็นฉากไฮไลต์สำคัญๆเกือบจะมากยิ่งกว่า 60% ของประเด็นนี้เป็นงานที่ยากไม่น้อย ไมว่าจะเป็นเนื้อหาการเคลือนไหวของผู้แสดง ไปจนกระทั่งการแสดงใต้น้ำกับผู้แสดงแอนิเมชั่น ทุกๆซีนมีความยากในระดับที่ไม่เหมือนกันออกไป แม้กระนั้นหนังก็นับว่ามานะเก็บเนื้อหาต่างๆเอาไว้ได้ดิบได้ดีที่สุด

ถึงมันจะยังมิได้เพอร์เฟ็คและก็คมมากอะไรขนาดนั้นจะต้องเห็นด้วยว่าโลกใต้มหาสมุทรในหนัง The Little Mermaid เวอร์ชั่นนี้ ปะปนไปด้วยความสมจริงสมจังและก็ความแปลกพร้อมๆกันอย่างน่าปะหลาดใจ หลายๆฉากสร้างความตื่นตาตื่นใจก้าวหน้า แต่ว่าก็ยังมีอีกหลายๆฉากที่คิดว่าซ้ำๆซากๆ และก็ไปสู่สูตรสำเร็จเดิมๆที่พวกเราเคยได้เห็นส่วนประกอบอะไรอย่างนี้ในหนังดิสนีย์เรื่องก่อนๆมาแล้ว ทั้งยังเนื้อหาที่ใส่เข้ามาประกอบนักแสดงต่างๆก็ยังมองไม่ค่อยสมจริงสมจังที่สุด เป็นการใส่ซีจีที่ราวกับชี้ให้เห็นว่าเป็นซีจี ยังไม่ถึงจุดที่ทำให้ขัดใจแม้กระนั้นก็แบบตะหงิดจิตใจได้อยู่นิดหน่อย

 

my man 2014

The Mother” ปลุกไฟตัวแม่

แม้จะพูดถึงชื่อ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” คุณก็คือเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวท็อปของฮอลลิวูดที่เรืองรองอยู่ในแวดวงมายาวนานกว่า 30 ปี ออกอัลบั้มร้องเต้นได้เป็นมือโปร รวมทั้งยังวาดลวดลายแอคติ้งมีผลงานการแสดงเป็นที่ปรากฏชัดเจน แต่ว่าในคราวนี้พวกเราจะได้เห็นภาพที่ต่างไปจากเดิมของคุณ ด้วยเหตุว่าใน “The Mother” ถือได้ว่าเป็นการกลับมาจับปืนรวมทั้งออกโรงบู๊ในรอบนับเป็นเวลาหลายปีของคุณ คุณจะมาเป็นมือสังหารสาวใจร้ายเจริญเท่าๆกับสาวเชื้อเชิญฝันในหนังรอมคอมแนวถนัดไหมThe Mother เกิดเรื่องราวของมือสังหารสาว ที่ผ่านการฝึกหัดสุดทรหดจากกองทัพมาอย่างเชี่ยวชาญ แต่ว่าคุณได้ตกลงใจออกมาจากแหล่งหลบซ่อนที่กบดานมานับสิบปี

เพื่อมาป้องกันบุตรสาวของตนเองที่ไม่เคยเจอหน้าและก็มีสายสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันมาก่อน แม้กระนั้นบุตรสาวกำลังตกอยู่ในอันตรายจากเหล่าผู้ร้ายสุดทารุณไร้มนุษยธรรมที่ติดตามมาทวงแค้นคุณ คุณก็เลยมีภารกิจเดียวเป็น..ปกป้องบุตรสาวให้รอดพ้นนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิง “นิกิ ติดอยู่โร” ที่นับว่าเป็นงานล้างตารวมทั้งล้างจิตใจจาก Mulan ที่แปลงเป็นผลงานที่คุณถูกวิภาควิจารณ์มากมายไปสักนิด แน่ๆว่าลักษณะเด่นของผู้กำกับหญิงนี้ถืองานสร้างที่เพียรพยายามสนับสนุนและก็ขับความเข้มแข็งให้กับนักแสดงนำหญิงที่คุณมันจะทำเป็นเสร็จอยู่เป็นประจำๆตั้งแต่แมื่อผลงานแจ้งกำเนิดของคุณใน Whale Rider เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าใน The Mother จะเป็นเพียงแค่หนังแอคชั่นดราม่าปกติที่มองผิวเผินแล้วมันก็ไม่ค่อย my man 2014   จะแตกต่างจากเฟรนไชส์หนังเครือญาติ Jason Bourne อะไรทำนองนั้น เพียงแค่ในคราวนี้ปรับพฤติกรรมละครหลักเป็นมือสังหารหญิงแทน โทนรวมทั้งกลิ่นของหนังคล้ายกับหนังบอร์น แม้กระนั้นส่วนประกอบรวมทั้งเค้าเรื่องของหนังหัวข้อนี้บางครั้งอาจจะมิได้หนักแน่นได้เท่ากัน ด้วยเหตุว่าบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆ

The Mother มองทรงรวมทั้งประหนึ่งว่าเน็ตฟลิกซ์ต้องการจะสร้างภาพยนตร์แอคชั่นสไตล์ Extraction ที่ไปถึงเป้าหมายมากมายๆของพวกเขา แต่ว่าปรับจากวีรบุรุษชายมาเป็นวีรบุรุษหญิงแทน ลีลาท่าทางคล้ายกันแม้กระนั้นยังไม่เข้มข้นแล้วก็มีเชิงชั้นได้ถึงระดับนั้น หนังใช้กลุ่มคนเขียนบทถึง 3 คน ที่ถือได้ว่าท็อปๆทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “ไมชา กรีน” (จากซีรีส์ Lovecraft Country), “อันเดรีย เบอร์ลอฟ” (จาก Straight Outta Compton) แล้วก็ “ปีเตอร์ เคร็ก” (จาก The Batman) แต่ว่ายังโชคร้ายไปสักนิด ที่บทหนังน่าจัดจ้าได้มากกว่านี้

Crater” ออกไปเสี่ยงอันตรายอวกาศแบบฟูลฟิลกับกลุ่มเด็กพระจันทร์

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ชอบใจหนังเสี่ยงภัยสไลต์ดิสนีย์ ที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจแล้วก็การสำรวจสิ่งอัศจรรย์แบบไม่มีพิษไม่มีภัย ก็คงจะเอ็นหน้าจอยไปกับ “Crater” หนังเสี่ยงอันตรายไซไฟเรื่องใหม่แบรนด์ดิสนีย์ ที่พร้อมจะพาผู้ชมออกไปตรวจพระจันทร์ กับเหล่าเยาวชนผู้แทนของคน Gen Z แน่ๆว่าหนังยังอัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็การชับชมรมที่มิตรภาพใสๆที่รู้จักดีกันดี Crater เล่าราวของ เคเลบ เด็กวัยรุ่นที่เติบโตอยู่ที่อาณานิคมเหมืองบนพระจันทร์ แม้กระนั้นเมื่อบิดาของเขาจากไปในอุบัติเหตุ ทำให้เขาจำเป็นต้องถูกนำตัวส่งกลับไปยังดาวโอเมก้าตามหนทางปฏิบัติของเยาวชนที่ไม่มีซึ่งผู้ดูแลร่วมอยู่ด้วยในพื้นที่อาณานิคม เมื่อก่อนจะเดินทางกลับไปสู่มาตภูเขาไม่

เขากับเพื่อนฝูงๆชาวกลุ่มอีก 4 คนได้ตกลงใจกันเริ่มเดินทางตรวจสอบแล้วก็ตามหาปล่องภูเขาไฟในตำนานที่บิดาเขาเคยเล่าให้ฟัง แปลงเป็นทางเผชิญภัยคราวเต็มไปด้วยเรื่องที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในชีวิตนี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไคล์ แพทริค อัลวาเรซ” จากซีรีส์ Homecoming รวมทั้ง 13 Reasons Why เขาชอบคลุกคลีอยู่กับผลงานแนววัยรุ่นมาบ่อยครั้ง และก็ในหนังประเด็นนี้ก็เหมือนกัน Crater ยังคงเป็นหนังเยาวชนอีกดังเช่นว่าเตย รวมทั้งโน่นเป็นจุดเด่นที่ทำให้เขาสามารถถ่ายทอดมันได้อย่างไหลลื่นเหมาะเหม็งพอดี บนรากฐานของความใสสะอาดสะอาดของหนังดิสนียที่ชอบสร้างเพื่อกลุ่มของผู้คนมองครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Crater อาจพูดได้ว่าเป็นโครงงานที่ใหญ่สำหรับเขาอยู่ไม่น้อย แทงหวย  เนื่องจากว่ามันเป็นหนังสตรีมมิ่งที่เต็มไปด้วยความไซไฟแล้วก็เสี่ยงอันตราย แต่ว่าเขาการเลือกการนำเสนอที่ไม่ต้องใช้ทุนสร้างอะไรมากเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าหนังบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องใช้วิธีพิเศษสำหรับการสร้างโลกในอวกาศออกมาให้น่าละลานตาด้วยซีจีไอ แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันก็ยังมีซีนที่จำเป็นต้องถ่ายทำในฉากและก็สตูดิโออยู่ไม่น้อยด้วยเหมือนกัน มั่นใจว่าเด็กๆจำเป็นต้องเล่นและก็กระทำการแสดงอยู่หน้าบูลสกรีนอยู่ในหลายๆคัท

“จอห์น กริฟฟิน” จากซีรีส์ From มารับหน้าที่เขียนบทหนังประเด็นนี้ ที่บางทีอาจจะนับได้ว่าเป็นบทหนังเรื่องแรกของเขา องค์ประกอบบทหนังบางทีอาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่อะไรเยอะแค่ไหน หนังมีกลิ่นความเป็นหนังไซไฟคลาสสิกแบบ Lost in Space หรือ Space Champ ด้วยการกล่าวร้ายเป็น coming of age ของวัยรุ่นเข้าไป มีกลิ่นกลุ่มผู้แสดงแบบ Stranger Things แทรกสอดเแนวคิดและก็การเจริญเติบโตของเด็กเข้าไปประสมประสาน จังหวะของหนังบางครั้งก็อาจจะยังมิได้เพอร์เฟ็ค มีความเนื่อยผสมกันไปบ้าง