หนังใหม่ ภาคไทย ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

หนังใหม่ ภาคไทย

หนังใหม่ ภาคไทย เสนอแนะ Please Don’t Date Him ซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้จากช่อง MBC Every1 เล่าของสตรีที่ใช้ Stethoscope หรือหูฟังของแพทย์ที่ได้มีการใส่ AI ลงไปเพื่อพินิจพิจารณาว่าผู้ชายผู้ใดไม่ควรออกเดตด้วย จุดมุ่งหมายก็เพื่อต้องการให้ผู้หญิงสามารถตามหารักจริงได้โดยที่ไม่เลือกคนผิด ซีรีย์เรื่องนี้นำแสดงโดย อีจุนยอง หรือ จุน U-KISS, ซงฮายุยงน, ยุยงนโบมี APink, กงไม่นจอง, จูอูแจ, คิมกิริ ฯลฯ

Arthdal Chronicles : อาธดัล การสู้รบสยบบัลลังก์ หนังใหม่ ภาคไทย เรื่องย่อ : ซีล้นย์ประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์ สลัดภาพย้อนยุคชุดฮันบก สู่แนวแฟนตาซีเหนือจินตนาการ พร้อมด้วยท็อปสตาร์มากมายที่เล่าถึงสมัยก่อนประวัติศาสตร์ อาธดัลเป็นดินแดนสมมุติตอนโบราณ อึนซอม (ซอง จุนกิ)

ผู้เกิดมากับพลังดีของดาวหางและจากนั้นก็เคราะห์กรรมได้นำหายนะมาสู่ดินแดน รวมทั้ง ทันยา (คิม จีวอน ) ผู้ที่จึงควรมาเป็นทายาทคนแรกของอาณาจักร เรื่องราวของทั้งสองก็เลยไปสู่ความรักท่ามกลางการขัดกัน ซีล้นย์เล่าผ่านดาราชนเผ่าที่จำเป็นต้องต่อสู้เพื่อเชื้อสายของตัวเอง บ่งถึงถึงอารยธรรมและเชื้อชาติ ค้ำประกันว่า เหนือความปรารถนาของผู้ที่เคยมองซีล้นย์ประเทศเกาหลีเรื่องที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน

หนังใหม่ ภาคไทย The Hand of God (2021)

หนึ่งในรายนามผู้ท้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างชาติเยี่ยมยอดของปี 2021 แม้ว่าจะมิได้รางวัลกลับไปอยู่บ้าน แต่ว่าหนังอิตาลีประเด็นนี้มีเสน่ห์ชวนดูอย่างไม่น่าเชื่อ The Hand of God เล่าของเด็กวัยหนุ่มผู้แต่งงานใหญ่ในเมืองเนเปิ้ลส์ ชีวิตสุดแสนปกติของเขาเป็นสุขไปตามประสา แต่งงานที่อบอุ่น มีปัญหาให้ปรับแก้ มีความหลงใหลในกีฬา รวมทั้งบันเทิงใจอยู่กับเพียงแต่ตอนนี้ แต่ว่าเรื่องที่นึกไม่ถึงได้แปลงชีวิตของเขาไปอย่างสิ้นเชิง ทำให้ชายหนุ่มจำเป็นต้องกลับมาค้นหาทางใหม่ของตน ทางที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าจะนำพาเขาไปไหน แล้วก็ผู้คนคนใหม่ที่พบเห็นจะขัดเกลาให้เขาเป็นคนยังไง

LOVE IN THE MOONLIGHT ขนาดประเทศไทยยังมีทัดดาวบุษยา ประเทศเกาหลีก็ไม่น้อยหน้าจ่ะ มี ฮง ราอน หญิงสาวที่ถูกแม่บังคับให้แต่งตัวเป็นชายตลอดด้วยเหตุผลบางประการ และเมื่อโตมาก็ยังจึงควรปลอมตัวเป็นชาย ซึ่งได้เข้าไปอยู่ในวังโดยมีตำแหน่งเป็นขันที ที่จำเป็นต้องดูแลองค์ชายลียอง และก็จากนั้น…ก็แน่นอนจ้ะ เกิดเป็นความรักกุ๊งกิ๊งมุ้งมิ้งขึ้นในวัง เรื่องราวความรักต่างชนชั้นอันแสนจะวุ่นวายนี้จะเป็นเยี่ยงไร อย่าลืมเอาใจช่วยพัคโบกอม เอ้ย! องค์ชายลีกันนะคะ

ดูหนังเต็มเรื่อง W TWO WORLDS หนังใหม่ ภาคไทย สำหรับสายแฟนตาซี บอกเลยว่าเรื่องนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้ะ เรื่องราวรักผ่านมิติของ “โอ ยอนจู” แพทย์หญิงสุดสวย ลูกผู้หญิงของคนวาดการ์ตูนออนไลน์ WEBTOON ที่เขียนเรื่องดังอย่าง ” W ” ซึ่งเขียนมาจนกระทั่งกำลังจะถึงตอนสุดท้ายแล้ว แต่จู่ๆพ่อของยอนจูก็ได้ล่องหนไป ทำให้เกิดความรู้สึกสงสัยว่า พ่ออาจถูกลักพาตัวไป เพราะเขียนตอนสุดท้ายไม่ถูกดวงใจแฟนๆแน่ แต่แล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุแปลก มีมือยื่นมาจากภาพที่พ่อคุณวาด แล้วดึงยองจูไปสู่โลกอีกมิตินึง ซึ่งเกิดเหตุ W ที่อยู่บนเว็บตูนนี่แหละ!!!Marriage Storyเรื่องราวรักร้าวสะท้อนสังคมในครอบครัวกับความเจ็บปวดรวดร้าวของคนเคยรักที่จะต้องแยกทาง

Boyhood (2014) นี่บางทีก็อาจจะเป็นหนังที่ใช้เวลาถ่ายทำนานที่สุดและก็ได้ ด้วยเหตุว่า Boyhood ใช้เวลาถึง 12 ปีสำหรับการตามถ่ายดาราหลัก เอลล่า วัวลเทรน ในบทของเมสันตั้งแต่อายุ 6 ขวบถึงตอนเป็นผู้ใหญ่อายุ 18 ปี หากแม้ผู้คนจำนวนมากจะเห็นว่านี่เป็นเพียงแค่หนังแนวทดสอบที่ขายความนานและก็ความสมจริงสมจัง (แบบสุดๆ) สำหรับการถ่ายทำ แต่ว่าถ้าทดลองนั่งดูๆแล้วล่ะก็ ตลอดระยะเวลาแทบๆ3 ชั่วโมงนี่หนังหัวข้อนี้ดำเนินไปอย่างเนิบช้า นั่นก็คือชีวิตของคนๆหนึ่งที่มีหน้าตา ความคิด คำบอกเล่า พฤติกรรมแปรไปตามวัย แน่ๆว่าหนังมีบทเดิมอยู่บ้าง แม้กระนั้นจำนวนมากแล้วหนังก็ปรับบทไปตามท่าทางของตนที่ปรับปรุงไปตามวัยนั่นเอง

All The Bright Places สาวที่มีอาการป่วยด้วยโรคหม่นหมอง ได้เรื่องผ่องใสจากผู้ชายมาฮีลดวงใจ แต่ว่าเรื่องราวมิได้ผ่องใสเหมือนอย่างที่คิด

Her ชายที่เก็บตัวและก็เซื่องซึม ทำอาชีพเป็นนักเขียนจดหมาย หลงรักระบบผู้ช่วยส่วนตัวที่เป็นเอไอ

Blue Is the Warmest Color เด็กผู้หญิงวัยมัธยมศึกษาตอนปลายที่สานเกี่ยวข้องกันและก็อยู่ร่วมกัน แม้กระนั้นมีปัญหาเป็นความแตกต่างแล้วก็สถานะของทั้งสอง

Hushเรื่องราวของ อีจีซู (เล่นบทโดย ยุยงนอา SNSD) ที่มีอาชีพเป็นผู้สื่อข่าว คุณเป็นผู้ที่มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นอยู่เป็นประจำและไม่เคยกลัวที่จะจำเป็นต้องบอกอะไร ซีรีย์หัวข้อนี้พรีเซ็นท์ในทางมุมเกี่ยวกับแวดวงสื่อที่จะต้องประสบปัญหาต่างๆอยู่ตลอดในทุกวัน ซีรีย์ประเด็นนี้ยังได้อ้างอิงหนังสือ Silence Warning ด้วย มาสัมผัสเรื่องราวต่างๆในแวดวงข่าวสารและก็มุมมองในแวดวงสื่อไปพร้อมได้ใน Hush

Kingdom : ผีดิบบ้า บัลลังก์เดือด

เรื่องย่อ : ทิ้งท้ายด้วยซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ประสานความเร้นลับแบบซอมบี้ย้อนยุค คงจะจะต้องชูให้เรื่อง “Kingdom” ที่กำลังมีต่อใน Season 2 ซึ่งเกี่ยวกับองค์รัชทายาท อีชาง (จู จีฮุน) หนังใหม่ ภาคไทย สงสัยถึงลักษณะของการป่วยขององค์กษัตริย์ ก็เลยตกลงใจปลอมตัวออกนอกพระราชสำนักเพื่อใส่ความจริง แม้กระนั้นแล้วชาติบ้านเมืองก็ลุกเป็นไฟด้วยโรคระบาดที่ทำให้ทุกคนแปลงเป็นอสูรกาย โดยมีอำมาตย์ชั่วช้าอย่าง โจฮาคโจ (ริว ซองรยอง) อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง อาศัยร่างหิวเหลือดของกษัตริย์เพื่อรอคอยวันที่หลานชายจะได้สืบบังลังก์ แล้วองค์ชายก็ได้เจอกับโซปี (กาง มองท้องนา) หมอสาว เขาทั้งคู่ก็เลยเป็นความหวังของแผ่นดินนี้เพื่อหาทางคุ้มครองแผ่นดินให้พ้นจากเกมการบ้านการเมืองที่ทารุณไร้มนุษยธรรม

FULL HOUSE หนังใหม่ ภาคไทย คนใดกันทันประเด็นนี้ออนแอร์ที่ช่อง 7 บ้าง ขอเสียงหน่อยยย…ซึ่งในเวลานั้นอิชั้นก็คงจะราวๆ 5 ขวบ เรื่องราวความโชคร้ายของฮันจีอึน ที่เดินทางกลับมาจากต่างแดนแล้วกำเนิดพบว่า เพื่อนรักอีกทั้ง 2 ของเค้าได้ขายบ้านของคุณให้กับ ยองแจ นักร้องชายหนุ่มสุดฮอตที่ปี แล้วหลังจากนั้นก็มีเรื่องมีราวปัญหาต่างๆเข้ามามากไม่น้อยเลยทีเดียวกระทั่งส่งผลให้พวกเค้าทั้งคู่คนจำต้องสมรสกันเลียนแบบๆรวมทั้งแกล้งเป็นคู่ควงที่หวานชื่นตรงเวลา 6 เดือน แม้กระนั้นเมื่อแกล้งกันไปๆมาๆ จีอึน ดั๊นนน ไปสะดุดรักอีตานักร้องคนนี้ได้ แล้วจะทำอย่างไรกับหัวใจดวงน้อยๆของคุณล่ะคราวนี้

The Empress Ki ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวชาววัวรยอที่ชะตากรรมนำพาให้คุณได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งพระราชินีแล้วก็มีอำนาจสูงสุดในราชสำนักหยวน แม้กระนั้นกว่าที่คุณจะได้อำนาจนั้นมาถือครอง คุณจำต้องต่อสู้และก็สูญเสียสิ่งต่างๆล้นหลาม

Sell Your Haunted House คนกลางนักล่าผีคนกลางอสังหาฯ ผู้สามารถขับไล่ไสส่งปีศาจเคียดแค้นได้ เขาจำต้องมาร่วมมือกับมิจฉาชีพชายหนุ่ม เพื่อไขคดีปัญหาที่ปิดไม่ลงมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับผู้ที่คุณรัก

ผีสามบาท (Bangkok Haunted) หนังใหม่ ภาคไทย หนังไทยในสิ้นปี พุทธศักราช 2544 เป็นภาพยนตร์จำพวกผีและก็สยองขวัญ ซึ่งนับเป็นหนังไทยแนวสยองขวัญเรื่องแรกที่แบ่งรายละเอียดในเรื่องออกเป็นตอนๆซึ่งถัดมาในตอนหลังได้มีหนังไทยในแนวเดียวกันนี้อีกหลายเรื่อง อาทิเช่น อารมณ์ อาถรรพณ์ เคียดแค้น (พุทธศักราช 2545), หลอน (พุทธศักราช 2546), สี่แพร่ง (พุทธศักราช 2551), ห้าแพร่ง (พุทธศักราช 2552), ตายโหง (พุทธศักราช 2553), สามนาฬิกา 3D (พุทธศักราช 2555) ฯลฯ

Tears in Heaven น้ำตาสรวงสวรรค์ ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2021 “ตู้เพื่อนซู” ผู้รายงานข่าวสาวสายสนุกสนาน ที่คุณนั้นได้บังเอิญพบกับ “ช่าวเจิ้นหรง” แพทย์ชายหนุ่มรูปหล่อ ในตอนที่คุณนั้นเข้าไปทำข่าวสารศิลปินที่โรงหมอ ทั้งสองนั้นรู้สึกถูกโฉลกกันตั้งแต่ทีแรกเจอ ก็เลยได้เริ่มคบค้าสมาคมแล้วก็สานเกี่ยวข้องกันมาเรื่อยแม้กระนั้นแล้วความรักกลับถูกกัดกันจากครอบครัวของ “ช่าวเจิ้นหรง” คุณก็เลยตกลงใจบอกยกเลิกเขา ความรักของทั้งสองได้อยู่ในสายตาของ “เหลยหยู่เจิง” พี่ชายของ “ช่าวเจิ้นหรง” ที่เขานั้นได้เข้ามาดูแลคุณในวันที่คุณอ่อนแอร์ กระทั่งเบาๆกำเนิดความรักขึ้นมา ความรักสามเส้านี้จะจบยังไงจำต้องไปติดตามดูกัน

Peter Pan

ปีเตอร์แพน หนังเทพนิยายที่ผลิตขึ้นจากนิยายเรื่องดัง กับเรื่องราวบันเทิงใจๆนี้เริ่มเมื่อ ปีเตอร์ เด็กผู้ชายผู้ไม่มีระยะเวลาได้เชิญเวนดี้แล้วก็น้องชายของคุณไปที่เนเวอร์แลนด์ซึ่งเป็นเกาะที่เขาอาศัยอยู่กับกรุ๊ปเด็กหลงทาง แต่ว่าแล้วเวนดี้แล้วก็น้องก็ถูกกัปตันฮุกลักพาตัวไป ทำให้ปีเตอร์จำเป็นต้องประจันหน้ากับฮุคเพื่อช่วยเหลือเพื่อนพ้องๆของเขา โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากนางอัปสร ทิงเกอร์เบล แล้วก็การเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ก็เริ่มขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนน่าพิศวง

MEAN GIRLS หนังใหม่ ภาคไทย ถ้าหากเอ๋ยถึงหนังแนวผู้เรียนมัธยมแซ่บๆระดับตำนานก็น่าจะขาดหัวข้อนี้มิได้จริงๆจ้ะ Mean Girls เรื่องราวของเดมี่ เด็กใหม่ที่พึ่งพิงย้ายเข้ามาเรียนในอเมริกา และก็ได้มาพบกับกลุ่มตัวแม่ประจำสถานที่เรียน นำกลุ่มโดย เรจิน่า จอร์จ สาวสวยสุดเพอร์เฟค ซึ่งเดมี่เองมีแผนการที่จะทำลายกลุ่มนี้และก็แย่งแฟนชายหนุ่มสุดออตของเรจิน่ามาเป็นแฟนของคุณให้ได้ !

EUROTRIP เรื่องราวของ สก๊อต โทมัส ชายหนุ่มผู้โดนแฟนบอกยกเลิกอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยในวันสำเร็จการศึกษา หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย ภายหลังที่คืนสติสก๊อตก็ได้ติดต่อทางออนไลน์กับสาวคนนึง ซึ่งคุณคนนี้อยู่ไกลถึงเยอรมัน สก๊อตได้หลงเสน่ห์สาวคนนี้อย่างเต็มหัวใจทำให้เค้าได้ลงทุนเดินทางไปหาคุณเพื่อยอมรับสารภาพรัก แม้กระนั้นจะไปผู้เดียวมันก็จะเหงาหงอยเหลือเกิน สก๊อตก็เลยพาสหายร่วมกลุ่มสุดแสบอีก 3 คนติดไปด้วย

แหยม  ยโสธร (2005) อีกหนึ่ง ภาพยนตร์ตลกชั่วกัลปวสาน ที่หากบอกชื่อขึ้นมาแล้วทุกคนจะรู้จักอย่างแน่แท้ เพราะว่ามีสิกข์เนอพบร์อย่างผู้กำกับหนังเฮฮามีชื่ออย่าง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือชื่อในแวดวงว่า กิน มกจ๊ก นักขำขันแถวหน้าของประเทศไทย ที่มาเพิ่มสร้างความสบายรวมทั้งเพิ่มรอยยิ้มให้กับพวกเรา ไม่เพียงเท่านั้นยังสะสมเหล่าดาวตลกมาเอาไว้ในประเด็นนี้อย่างเนืองแน่น ทำให้ในเรื่องของความขำขันหรือการยิงมุกต่างนั้น 10 เต็ม 10 ทำให้พวกเราหัวเราะท้องเกร็งแบบผลักไม่อยู่กันอย่างยิ่งจริงๆ