ดูหนังเต็มเรื่อง อัพเดตหนังใหม่ พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ หนังชนโรง

ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนังเต็มเรื่อง แนะนำ Game of Thronesเป็นหนังซีรีส์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากนิยายชุด A Song of Ice and Fire ของ จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน ซึ่งเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดการฉกฉวย ‘บัลลังก์เหล็ก’ ของเจ็ดอาณาจักรที่เวสเทอคอยส

สิ่งที่ลือชื่อมากมายในซีรีส์นี้ก็คือเรื่องราวที่เปลี่ยนไปๆมาๆแล้วก็การฆ่านักแสดงทิ้งอย่างไม่ปราณีปราศัย ซึ่งทำให้การลุ้นไปกับชะตาชีวิตของนักแสดงในซีรีส์หัวข้อนี้เต็มไปด้วยความเข้มข้นและก็บีบคั้นพวกเราบางครั้งอาจจะยังมองไม่เห็นอะไรมากมายในฤดูกาลแรก แม้กระนั้นพวกเราก็ได้มองเห็นงานภาพที่น่าเร้าใจเพิ่มมากขึ้นในฤดูกาลข้างหลังๆแล้วก็ในเวลาที่พีคที่สุดตอนนึงก็คือตอน Battle of the Bastards ที่มีโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยมมากกว่าภาพยนตร์

นอกเหนือจากการที่จะเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากมายแล้ว Game of Thrones ยังได้รับเสียงชื่นชอบอย่างล้นหลามจากนักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งได้รับรางวัลเอ็มมี่สูงถึง 38 รางวัล ซึ่งนับว่าเป็นสถิติดราม่าซีรีส์ที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่สูงที่สุดนิรันดรอีกด้วย

Jack the Giant Slayer แจ็คคนฆ่ายักษ์ หนึ่งในเทพนิยายที่ทุกคนรู้จักกันดีและก็เมื่อได้ถูกนำมาผลิตเป็นหนังแฟนตาซีก็ได้รับความชื่นชอบเช่นกัน เรื่องราวสุดบันเทิงใจนี้เกิดขึ้นเมื่อ แจ็ค เด็กหนุ่มในฟาร์มที่จำต้องช่วยเหลือเจ้าฟ้าหญิงจากเชื้อสายยักษ์ ภายหลังได้ไปเปิดประตูสู่ดินแดนบนฟ้าโดยไม่ได้ตั้งใจ และก็โน่นก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการเสี่ยงอันตรายในดินแดนของยักษ์ ที่ทั้งยังบันเทิงใจรวมทั้งเต็มไปด้วยจินตนาการ

ดูหนังเต็มเรื่อง THE BLAIR WITCH PROJECT (1999)

เมื่อกรุ๊ปนิสิตต้องการลองดี เข้าไปล่าท้าทายแม่มดที่ชื่อว่าแม่มดกางลร์ในป่า โดยแม่มดดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้ ได้ถูกกล่าวขานกันมานาน ถึงความสยองขวัญสั่นประสาท ก็เลยทำให้กลุ่มนี้ต้องการเข้าไปสัมผัสตำนานด้วยการเข้าไปค้างคืนในป่าซะเลย ปล.หนังหัวข้อนี้ทำออกมาอย่างกับว่าไปล่าท้าทายผีจริงๆเพราะเหตุว่ามุมกล้องถ่ายรูปต่างๆเป็น เสมือนกล้องถ่ายรูปที่รายการท่องเที่ยวใช้ถ่าย Vlog เลย ทำให้น่าสะพรึงกลัวไปอีกในลัษณะหนึ่งจ้ะ

Encanto (เข้าฉาย 25 พฤศจิกายน 2564) บรรเทาจากหนังดาร์กๆมารับดูการ์ตูน Disney เด็กมองได้ คนแก่ดูดี พร้อมเสี่ยงอันตรายในโลกเวทมนตร์คาถา กล่าวถึงครอบครัวน่าพิศวงที่ทุกคนมีคาถาของตนเอง ไม่ว่าจะสนทนากับสัตว์ได้ หรือมีพลังกายแข็งแรง แปลงกายได้ มีแต่ว่า ไม่ราเบล ผู้เดียวเพียงแค่นั้น ที่ไม่มีมนตร์ แต่ว่าคุณกลายเป็นผู้เดียวที่รับทราบว่าทำให้เป็นอันตรายอะไรบางอย่างกำลังคลืบคลานเข้ามารังควานครอบครัวของคุณ รวมทั้งคุณเป็นความคาดหมายเดียวที่จะหยุดมัน

Fantastic Beasts Part 1-2 (2016-2018) ดูหนังเต็มเรื่อง สำหรับ Fantastic Beasts: Where to Find Them (2016) และก็ The Crimes of Grindelwald (2018) ทั้งคู่ภาคคนใดเป็นแฟนๆ J.K.Rowling จำเป็นต้องไม่พลาด ถ้าหากเอ่ยถึงหนังบิดามดแม่มด คงอดกล่าวถึงประเด็นนี้มิได้ เกี่ยวกับเรื่องราวของนิวท์ บิดามดสุดหล่อที่มาพร้อมกระเป๋าใส่สัตว์น่าพิศวง 1 ใบ ต่อไปได้เริ่มกำเนิดความยุ่งเหยิงขึ้น เมื่อนิวท์ได้สลับกับกระเป๋าของเจคอบเข้าให้ แถมทำให้เหล่าสัตว์อัศจรรย์น้อยใหญ่หลุดออกมาปั่นป่วน นี่ก็เลยเป็นจุดกำเนิดของความเสี่ยงภัยคราวนี้

FANTASTIC BEASTS หากกล่าวถึงหนังบิดามดแม่มด น่าจะอดกล่าวถึงประเด็นนี้มิได้ เรื่องราวของ นิวท์ บิดามดสุดหล่อที่มาพร้อมกระเป๋าใส่สัตว์น่าพิศวง 1 ใบ ซึ่งเรื่องราวได้เริ่มวุ่นวายขึ้น ภายหลังที่นิวท์ได้สลับกระเป๋าของเจคอบ เข้าให้ แถมเหล่าสัตว์น่าพิศวงน้อยใหญ่ก็หลุดออกมาป่วนปั่นอีก

The GiftedThe Gifted

ถือว่าเป็นการดูหนังที่ทำให้พวกเราได้มากกว่าความสนุกสนานอย่างแท้จริง กับการสะท้อนความแตกต่างในสถานศึกษา เรื่องของ “แปง” เด็กเรียนห่วยที่ดันสอบติดห้องกิฟ ห้องที่เต็มไปด้วยเหล่าอัจฉริยะ ซึ่งพวกเขาก็ได้ทราบว่าเรื่องจริงสุดแท้แต่ละคนกลับมีพลังแฝง และก็ร่วมมือกันหาคำตอบว่าโดยความเป็นจริงแล้วห้องกิฟมันเป็นห้องอะไรกันแน่?

ดูหนังเต็มเรื่อง Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) เรื่องราวของสามลูกเสือ ประกอบไปด้วย เบน. คาร์เตอร์ แล้วก็ ออกี้ อีกทั้งสามคนกำลังเตรียมพร้อมในการไปออกแคมป์ของค่ายลูกเสือและก็เป็นวันที่หนึ่งในสามจะได้สตาร์ทเครื่องหมาย แต่ว่าก็มีอีกผู้ที่ต้องการใช้จังหวะนี้ไปร่วมงานงานเลี้ยงของรุ่นพี่ที่กำลังจบ แต่ว่าทั้งยังสามคนก็จำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องเชื้อซอมบี้ระบาดทั้งเมือง ทำให้พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ด้านการเรียนลูกเสือเพื่อเอาชีวิตรอดและก็ชี้ให้เห็นว่า การเป็นลูกเสือมันเท่อคุณย่าบอกใครกันแน่เลยล่ะ

ดูหนังเต็มเรื่อง Remember The Titans สร้างมาจากข้อเท็จจริงของผู้ฝึกสอนอเมริกันแอฟริกันคนใหม่ที่ได้รับการตั้งให้มาดูแลกลุ่มบอลของสถานที่เรียน ถึงแม้ว่าสมาชิกจะไม่เห็นพ้อง ตัวหนังแทรกสอดเรื่องการเหยียดสีผิวและก็ความเข้าใจผิดที่จำต้องได้รับการปรับปรุงแก้ไขเอาไว้ได้อย่างงดงาม

เมื่อพวกเราเติบโตขึ้น ระยะเวลาวัยรุ่นบางทีอาจแปลงเป็นเพียงแต่ความจำของความกล้าหาญวัยจ๊าบที่แฮปปี้และก็เบาๆเลือนหายไป แต่ว่าการได้กลับมามองภาพยนตร์กลุ่มนี้ที่คุณจะสามารถทำความเข้าใจข้อคิดเตือนใจใหม่ๆได้ในทุกช่วงชีวิต อาจจะทำให้วันเวลาพวกนั้นวนกลับมาในความจำได้อีกรอบ

พี่มากมาย..พระโขนง เป็นหนังไทยที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2556 แนวโรแมนติก-สยองขวัญ-ขบขัน ซึ่งดัดแปลงแก้ไขจากเรื่องแม่นากพระโขนง ผีพื้นเมืองไทย ร่วมเขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย บรรจง ปิสัญธนะกุล คนดังจากผลงาน สี่แพร่ง ตอน คนกลาง, ห้าแพร่ง ตอน คนกอง รวมทั้ง กวน มึน โฮ กับอีกทั้งแสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นพี่มากมาย กับดาวิกา โฮร์เน่ เป็นแม่นาก พร้อมทั้ง ณัฏฐดงษ์ ชาติดงษ์, พงศธร ควรงาม, อัฒรุต อาจราศรี แล้วก็กันตพัฒน์ สีดา ซึ่งเคยร่วมแสดงใน สี่แพร่ง และก็ ห้าแพร่ง มาแล้ว

Little Monster (2019) ดูหนังเต็มเรื่อง หนังซอมบี้แนวคอมเมดี้ แสดงนำโดย “ลูพิต้า ยองโก” ผู้แสดงรางวัลออสการ์ เรื่องราวชุลมุนคละเคล้าสยองขวัญ เกิดขึ้นเมื่อ “มิสแคโรไลน์” จะต้องเป็นอาจารย์คนดูแลสำหรับเพื่อการพาผู้เรียนชั้นอนุบาลไปทัศนศึกษา แต่ว่าดันเกิดเหตุการณ์ฝูงซอมบี้ก่อกวน คุณก็เลยจะต้องทำทุกแนวทางเพื่อคุ้มครองป้องกันเด็กๆจากซอมบี้อยากกินเลือด โดยที่ไม่ทำให้เหล่าเด็กน้อยจำต้องตื่นกลัว แต่เหตุการณ์กลับยิ่งชั่วร้ายลงเรื่อย

ALIVE (2020) หนังซอมบี้ประเทศเกาหลี แสดงนำโดย 2 ดาราวัยรุ่น “ปาร์คเคยชินฮเย” รวมทั้ง “ยูอาอิน” ย้ำการเอาตัวรอดข้างในพื้นที่แคบๆจะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดเหตุการณ์ซอมบี้เกิดขึ้นใกล้ตัวกว่าที่คิด หนังเล่าราวของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ดำเนินชีวิตอยู่ในอพาร์ตเมนต์ ขลุกตัวเล่นเกมอยู่ภายในห้อง จวบจนกระทั่งมีโรคติดเชื้อเชื้อไวรัสประเภทหนึ่งระบาด ทำให้ผู้คนแปลงเป็นซอมบี้ เขาก็เลยจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดด้านในห้องแคบๆไม่มีการติดต่อกับครอบครัว เวลาที่ของกินและก็น้ำที่มีเก็บไว้ก็กำลังจะหมดลง เขาก็เลยตกลงใจออกมาจากห้องเช่าเพื่อหาอาหารประทังชีวิต

JACK AND JILL (2011)

ดูหนังเต็มเรื่อง เรื่องย่อ : ประเด็นนี้ก็จะเกี่ยวกับ JACK หนุ่มน้อยที่มีชีวิตที่บริบูรณ์แทบจะทุกสิ่ง ย้ำว่าแทบจะทุกๆอย่างเนื่องจากว่าเขานั้นมีสิ่งที่รอก่อกวนเขาอยู่เสมอ ซึ่งก็คือ JILL คู่แฝดสาวของเขาที่จะมาหาเขาทุกๆวันขอบพระคุณพระผู้เป็นเจ้า โดยในแต่ละปีที่เขามากมายว่าจะกลับไปอยู่บ้านไม่ได้ง่ายเลย ก็เลยหาแนวทางที่ทำให้ JILL นั้นหายไปจากครอบครัว หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย แม้กระนั้นก็มีเหตุบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นที่ JACK นั้นจำต้องอ้อนวอนจาก JILL ทำให้ JACK ก็ได้รับทราบถึงความเชื่อมโยงอันดีของลูกพี่ลูกน้อง ที่ไม่ว่าเขาจะไม่น่าสนใจแค่ไหนก็พร้อมที่สามารถช่วยกันเสมอ บอกเลยว่าภาพยนตร์ตลกเองนี้มิได้มีดีเพียงแค่เฮฮาแม้กระนั้นยังคงซ่อนเร้นข้อคิดเตือนใจกล้วยๆระหว่างลูกพี่ลูกน้องเจริญอีกด้วย

Money Heist: Korea ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์แนวสืบสาว ตื่นเต้นต้องห้ามพลาดประเด็นนี้ เกิดเรื่องราวของอัจฉริยะจอมวางแผนแล้วก็เหล่าฝูงชนผู้มีความเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็นขุนโจรเจ้าที่การขโมยที่คิดแผนจะออกชิงทรัพย์โรงกษาปณ์ในสาธารณรัฐประเทศเกาหลี เพื่อแนวทางอะไรบางอย่าง ซึ่งมีการพนันด้วยคนโดยส่วนใหญ่ ตำรวจก็เลยต้องหาทางระงับพวกกลุ่มโจรร้ายครั้งก่อเหตุเหี้ยมหาญในคราวนี้ เพื่อสาวตัวไปสู่บอสใหญ่คนที่อยู่เบื้องหลังอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

Vagabond ดูหนังเต็มเรื่อง ด้วยกระแสการตั้งข้อซักถามที่เกิดขึ้น ที่มาของข่าวจากบริษัทโปรดักชั่น Celltrion Entertainment ผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว OSEN ถึงการผลิตซีรีส์ประเด็นนี้ว่า “ช่วงการผลิตซีรีส์เรื่องนี้นั้นเป็นเวลายาวนานมาก ดังนั้นทุกคนก็เลยทั้งยังกระปรี้กระเปร่าหัวใจแล้วก็ไม่สบายใจไปพร้อมเพียงกัน เราใช้เวลาสำหรับเพื่อการจัดแจงผลิตกว่า 11 เดือน แล้วก็ถ้าว่าคุณนับตอนคิดแผนด้วย มันจะยาวนานกว่านั้น”

และก็เพราะว่าตอนสุดท้ายของซีรีส์ประเด็นนี้เป็นตัวอย่างปลายเปิด (open ending) ก็เลยทำให้คนจำนวนไม่น้อยมุ่งหวังสำหรับฤดูกาล 2 ที่มาของข่าวก็เลยเปิดเผยว่า “เราได้มีการคิดแผนและก็รำลึกถึงฤดูกาล 2 ไว้ตั้งแต่ทำฤดูกาล 1 แต่ฤดูกาล 2 ยังมิได้รับการยืนยัน แล้วก็เวลานี้กำลังอยู่ในระหว่างการพินิจ เรากำลังเช็คตารางงานของทั้งยังผู้แสดง ผู้เขียนบท แล้วก็ ผู้กำกับอยู่ แต่มาแน่จ้ะ

Cleaning Upส์รีเมคจากฝั่งอังกฤษ เล่าราวของบุคลากรชำระล้าง 3 คน ในบริษัทด้านไฟแนนซ์ ที่มีท่าทางและก็นิสัยที่แตกต่าง ทั้งยัง 3 คนจะต้องมาดำเนินงานที่เดียวกัน แต่ว่าวันหนึ่งกำเนิดไปได้ยินข้อมูลลับยอดเยี่ยมจนถึงเปลี่ยนเป็นการนำข้อมูลไปลงทุนทางด้านการเงิน ทำให้ชีวิตของพวกคุณจะเปลี่ยนแค่ไหน นับว่าเป็นพล็อตที่น่าดึงดูดมากมายๆเลยจริงๆ