ร้อยรักปักดวงใจ พากย์ไทย ซับไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี

ร้อยรักปักดวงใจ

ร้อยรักปักดวงใจ  ซีรีส์จีนโบราณแนวโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ตอนวงศ์สกุลหมิงอีกหัวข้อที่มีความวิจิตรตระการตาด้วยงานผ้า รูปร่างและการแต่งตัวของผู้แสดงก็จะมีความสวยละเอียดประณีต ที่เห็นได้ชัดคงจะเป็นจากผู้แสดงหญิงในเรื่อง ที่แต่ละชุดงามสมเป็นกุลสตรีชั้นสูงในอดีตของจีน แสดงนำโดย ควรฮั่นเหลียง ดารานำชายรุ่นใหญ่วัย 46 ปีแม้กระนั้นรักษาความเป๊ะและก็หรูทุกมุม เกาะติดกับนางเอกร่างเล็ก ถานซงอวิ้น วัย 30 ปีที่หลายท่านรู้จักคุณจากซีรีส์ ผู้พิทักษ์เสื้อแพร แล้วก็ ถักทอรักที่ปลายฝัน หากแม้พระ-นางจะอายุห่างกันถึง 16 ปีแม้กระนั้นเคมีความถูกกันทำมือหงิกงอมืองอ บอกเลยว่าหัวข้อนี้สรับประทานชิพ สัมผัสตัวน้อยมาก แต่งานสายตาเริ่ดมากมายแม่! เพียงแค่เขาช้อนสายตามองหน้ากันก็ทำเขินหัวใจฟู กระทั่งจะต้องยิ้มตามกันเลย

เรื่องราวของ หนูน้อยสิบเอ็ดสกุลหลัว หรือ หลัวสิบเอ็ด (รับบทบาทโดย ถานซงอวิ้น) ผู้เป็นบุตรหญิงเมียน้อยที่มีฐานะต้อยต่ำ แต่ว่ามีความคิดเป็นของตัวเอง แล้วก็มั่นใจว่าสตรีไม่สมควรจำกัดสายตาของตนอยู่เพียงแต่ในเรือน เลยอาศัยความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเย็บปักอันดีที่สุด เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง นำพาไปสู่ชีวิตที่มีอิสรภาพ แม้กระนั้นแล้วกลับไม่ตั้งใจจะต้องไปสมรสกับ หย่งผิงโบ๋แม่ทัพใหญ่สวีลิ่งอี๋ หรือ ท่านโบ๋ (สวมบทโดย ต้องฮั่นเหลียง) แม่ทัพใหญ่เครือญาติสวี ผู้อ่อนโยนเย็นชามีคุณความดีรอจริงจังคุ้มครองปกป้องชาติบ้านเมืองให้ร่มเย็นเป็นสุข ไม่เคยใช้ใจรักผู้ใดมาก่อน จนได้มาพบกับหนูน้อยสิบเอ็ดสกุลหลัว ที่ตบแต่งเข้ามาเป็นองค์การอนามัยโลกหยินคนใหม่เครือญาติสวี คนที่ใช้ความดีงามแล้วก็ความมุมานะดูแลเครือญาติ ทั้งยังผ่านเรื่องราวปัญหาร่วมกัน จนถึงก่อกำเนิดความหวาดหวั่นไหนเปลี่ยนเป็นความรัก

 

ร้อยรักปักดวงใจ

ดูซีรี่ย์ออนไลน์  ร้อยรักปักดวงใจ 

Draw the Line เส้นสถิตชอบธรรม เส้นสถิตเป็นกลาง” บัลลังก์ศาล..ได้เปิดให้ท่านได้เข้ามาจองที่นั่งแถวหน้ากันแล้ว เนื่องจากนี่เป็นซีรีส์ของเหล่าผู้ตั้งมั่นประเด็นหลักเป็นกลาง 3 รุ่น 3 ตอนวัย ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมัน กับกลุ่มผู้แสดงชุดใหญ่ นำโดย “จิ้นตง”, “เฉิงอี้” รวมทั้ง “ไช่เหวินจิ้ง” ร่วมด้วยผู้แสดงสมทบชั้นแนวหน้าอีกเพียบเลยทั่วแวดวงซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่ Draw the Line เส้นสถิตเป็นธรรม เล่าราวของ ฟางหย่วน หัวหน้าตุลาการประจำศาลประชากรเขตสิงเฉิง ซ่งอวี่เฟย รองหัวหน้าตุลาการแผนกคดีอาญา ประจำศาลสามัญชนกึ่งกลางหร่งโจว รวมทั้งยังเป็นผู้ช่วยของ จางเหว่ยหไม่น รองประธานศาลพสกนิกรประจำเขต พนักงานทั้งยัง 3 คนนี้ต่างได้อุทิศและก็สละชีวิตวัยเด็กของพวกเขาให้กับความคลั่งไคล้ในวิชาชีพด้านตุลาการของจีนแผ่นดินใหญ่

ตอนนี้ โจวอี้อัน เข้ามาฝึกหัดงานและก็เป็นผู้ช่วยทางด้านกฎหมายให้กับฟางหย่วน หนุ่มน้อยที่เริ่มไปสู่วังวนที่โลกข้อบังคับที่แสนสลับซับซ้อนรวมทั้งส่องแสง หน้าที่ของเขามากับหน้าที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการเอื้อเฟื้อ เหมือนกับ เย่สิน ข้าราชการข้อบังคับหญิงประจำที่ทำการศึกษาค้นคว้าที่ศาลฎีกา ที่พวกเขากลุ่มชนอีกทั้ง 3 รุ่น 3 ตอนวัย ต่างมาผนึกกำลังสืบต่อจารีตประเพณีในช่วงชีวิตที่ตุลากราให้ขับไปด้วยความปรารถนา ความเป็นมนุษยธรรม และก็ความถูกต้องสู่สังคม Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ ถึงเวลาเก็บกระเป๋าและก็ถือกระดานดิ้งพาสของคุณเอาให้พร้อม ตระเตรียมเทคออฟใช้บริการสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ที่พาทุกคนไปสู่ห้วงความฝันแล้วก็ความรักในซีรีส์ “Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ”

พร้อมมาเผยเบื้องหน้าเบื้องหลังอาชีพรวมทั้งแวดวงการบินที่ใครๆเฝ้าใฝ่ฝันต้องการจะ ร้อยรักปักดวงใจ   เป็นเทพยดาและก็เทพธิดาบนระดับความสูง 35,000 ฟิตจากระดับน้ำทะเล พร้อมและก็เริ่มเดินทางกันได้เลย Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ เกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานรวมทั้งความฝันของเหล่าลูกเรือประจำสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆระหว่างทำหน้าที่ เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงผู้ใฝ่สูง คุณได้มาร่วมงานกับ กู้ดกนถิง ผู้ฝึกสอนที่แสนจะเข้มงวดสุดๆท่ามกลางหน่วยงานที่เต็มไปด้วยอำนาจแบบปิตุลาธิปไตย ที่หญิงแทบจะไม่มีจังหวะสำหรับเพื่อการออกมายืนอยู่แถวหน้าของอาชีพที่คนชอบคิดว่าเป็นงานของเพศชายมากยิ่งกว่า

แต่ว่าในตอนที่ทุกชีวิตกำลังร่วมปฏิบัติภารกิจของพวกเขานั้น เหตุการณ์ต่างๆได้เปลี่ยนแปลงทัศนคติไป จากความสนิทสนมและก็ผูกพันกัน กู้ดกนถิง ไม่เพียงแค่ไว้ใจ เฉิงเซียว แม้กระนั้นเขายังปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อคุณ เหมือนกับที่คุณมีต่อเขาด้วยเหมือนกัน ภายใต้อาชีพที่แบกรับแรงกดดันรวมทั้งหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบระดับค่อนข้างสูง พวกเขาจะด้วยกันฝ่าฟันขวากหนามต่างๆเพื่อโบยบินไปสู่การบรรลุผลได้เช่นไร

 

ร้อยรักปักดวงใจ

Tale Of The Nine-Tailed

เพิ่งจะล่ำลาหน้าจอลงไปหมาดๆกับฤดูกาลปัจจุบันของซีรีส์ประเทศเกาหลีแฟนตาซี “Tale Of The Nine-Tailed 1938” ที่เป็นการกลับมาเสี่ยงอันตรายอีกทีของตำนานสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง ที่ภารกิจปัจจุบันเขาได้ทะลุมิติกลับมาอยู่ในตอนยุุคปี 1938 ที่เต็มไปด้วยเหตุหลักๆที่มีผลต่อโชคชะตาของเขาในหลายแบบอย่าง โดยผลของฤดูกาลก็ยังคงดีสม่ำเสมอ โกยเรตติ้งตอนสุดท้ายได้เยอะที่สุดกว่าทุกๆเวลาที่ออนแอร์มา แต่ซีรีส์หัวข้อนี้จะไปต่อได้อีกไหม?

โน่นเป็นปริศนาที่ยังค้างคาใจผู้ชมอยู่ไม่น้อย เนื่องจาก Tale Of The Nine-Tailed 1938 ได้ทิ้งเงื่อนบางอย่างเอาไว้ กับฉากเครดิตเล็กๆภายหลังที่จบสิ้นฤดูกาลลงไป แม้ว่าจะขึ้นเนื้อความว่า “ขอบคุณมากที่รับดู” ถึงผู้ชม แม้กระนั้นปรากฏว่ายังมีเสียงของอียอน (เล่นบทโดย อีป่าอุค) ผุดขึ้นว่า “…ตรงนี้เป็นโชชอนหรอ?” แล้วเอาทิ้งมาเป็นภาพแอนิเมชั่นของอียอน ที่กำลังวิ่งหนีชายที่แต่งตัวในสมัยโชชอนอยู่ ฉากพิเศษนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นใจความสำคัญแย้งถึงฤดูกาล 3 ในทันทีทันใด
โน่นพอๆกับว่า Tale Of The Nine-Tailed ฤดูกาล 3 ยังพอเพียงได้โอกาสที่กำลังจะได้รับการผลิต  ร้อยรักปักดวงใจ   เนื่องจากใคร่ครวญจากกระแสตอบรับแล้วก็เรตติ้งของฤดูกาลปัจจุบันนี้ ยังพอเพียงที่จะสร้างฤดูกาลถัดไปได้อยู่ แต่ว่าปัญหาก็คือตารางงานของกลุ่มผู้ผลิตและก็ดาราหนัง ที่ผู้คนจำนวนมากต่างก็ติดโปรเจกต์ใหม่ๆของตนอยู่ ดังโน่นซัซั่น 3 บางทีอาจจะจะต้องใช้เวลารอคอยกันอีกครู่หนึ่ง แล้วก็ยังไม่ชัดเจนว่ากลุ่มดาราหนังจะกลับมาครบกลุ่มอีกหรือเปล่า

คิมอูบิน-กางซูจี มีลุ้นกลับมาคู่กันบนหน้าจออีก ในซีรีส์ใหม่ “All Your Wishes Will Come True” เป็นข่าวแคสติ้งซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ล่อใจความพอใจให้กับแฟนคลับคอซีรีส์ไปน้อยในวันนี้เลย สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ของคนเขียนบทตัวแม่ที่แวดวง อย่าง “คิมอึนซุก” ที่พวกเรารู้จักผลงานของคุณอย่างดีเยี่ยมในผลงานสุดปังเรื่องปัจจุบันใน The Glory ที่พึ่งจะบทไป โดยในขณะนี้คุณได้เริ่มงานชิ้นถัดไปแล้ว และก็คาดว่าน่าจะได้ซุปตาร์มาร่วมงานอีกเหมือนปกติตามรายงานกล่าวว่า “All Your Wishes Will Come True” เป็นชื่อผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนักประพันธ์คิมอึนซุก ที่อยู่ระหว่างเขียนบทกันอย่างเข้มข้น ซึ่งได้บริษัทมีชื่อ Hwa&Dam Pictures มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างซีรีส์หัวข้อนี้ให้ กับได้ชักชวนทาบทาม 2 ผู้แสดงนำฝ่ายเอาไว้ ได้แกา “คิมอูบิน” กับ “กางซูจี” ที่ผู้ผลิตต้องการจะให้ทั้งสองมารับบทนำ

 

ร้อยรักปักดวงใจ

All Your Wishes Will Come True จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี

ที่ว่าด้วยเรื่องราวของยักษ์จินนี่ผู้เต็มไปด้วยอารมณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ว่าถูกจำจองอยู่ในตะเกียงอะลาดิน กับหญิงสาวที่ไม่มีซึ้งอารมณ์อะไรก็แล้วแต่มาช่วยปล่อยเขาออกมาจากตะเกียง โดยผลงานหัวข้อนี้ได้วางตัว “อีบยองฮอน” ผู้กำกับจากหนังดัง Extreme Job รวมทั้งซีรีส์ Melo Is My Nature มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างให้อย่างไรก็แล้วแต่ ในช่วงเวลานี้โปรเจกต์ซีรีส์ All Your Wishes Will Come True ยังคงอยู่ในระยะวิธีการเริ่มสร้างอยู่ ทำให้ยังไม่มีเนื้อหารายละเอียดอื่นๆมากสักเท่าไรนัก แล้วก็ยังคลุมเครือว่าจะถ่ายทอดผ่านหนทางใด จะเป็นสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์หรือสตรีมมิ่งออนไลน์

แต่ว่าดังนี้ถ้าว่า คิมอูบิน กับ กางซูจี ตอบรับแสดงในหัวข้อนี้ ก็นับว่าพวกเขาจะโคจรมาพบกันอีกทีในรอบเกือบจะ 10 ปี ภายหลังที่เคยเกาะติดคู่กันในเรื่อง Uncontrollably Fond ในปี 2016 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนคลับห้ามพลาดกับซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่าเรื่องใหม่ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเรื่อง จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ (Skip a Beat) กับเรื่องราวของ กู้อี้ (สวมบทบาทโดย หลัวเจิ้ง) ประธานจอมเย็นชา ไร้อารมณ์ ที่อันเซีชูรุ๊ป และก็ เฉียวจิ้ง (เล่นบทโดย เหอรุ่ยเสียน) เลขาสาวสุดงามที่เกาะติดดูแลท่านประธานทุกตอนขณะ

ด้านนอกทั้งคู่คนเป็นเพียงแต่นายจ้างกับลูกน้อง ร้อยรักปักดวงใจ   แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วพวกเขากลายเป็นคู่รักกัน โดยปิดไม่ให้คนใดทราบ เรื่องราวความรักแบบลับๆของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้น ความเกี่ยวข้องระหว่างนายจ้างรวมทั้งลูกน้องจะคืออะไรถัดไปนั้น จำเป็นต้องติดตามรับดู! ซึ่งบอกได้เลยว่าเพียงแต่ซีรีส์กระจายเสียงเพียงแค่ตอนต้น ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วทวีปเอเชีย แฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หลัวเจิ้งบประมาณทนี้แซ่บมากมาย , เลิฟซีนประเด็นนี้เร่าร้อนที่สุด , พระนางเคมีดีเยี่ยม” จนกระทั่งฮอตได้รับความนิยมติดลมบนขึ้นแท่นซีรีส์ยอดฮิตบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างเร็ว!

จังหวะหัวใจแปลงเป็นของคุณ (Skip a Beat) ได้คู่พระนางตัวท็อปของแวดวงอย่าง หลัวเจิ้ง  moviehdfree  ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดจึ้ง ที่ได้ฝากผลงานสุดปังจากซีรีส์ ลืมฝันร้าย ด้วยความบริสุทธิ์ใจที่รัก (Poisoned Love) , ยิ้มให้รัก จากหัวใจ (Make My Heart Smile) , ขันทีหวานใจ (Oh My Lord) มารับทเป็น ประธานจอมเย็นชา ไบโพลาร์ เกาะติดคู่กับ เหอรุ่ยเสียน

นางเอกสาวสุดงาม ที่ได้ฝากผลงานอย่างซีรีส์เรื่อง อุ่นรัก พระราชโอรสคลายหนาว (Warm on a Cold Night) , ลำนำรักที่ฉางอัน (Court Lady) สำหรับในการรับบทบาทเป็น เลขาสาวสวยสุดเก่ง ที่ถึงในหัวข้อนี้พวกเขาจะร่วมงานร่วมกันทีแรก แม้กระนั้นทั้งคู่เคมีดีสุดๆแฟนคลับดูแล้วอินเอาอย่างแน่ๆ ทั้งยังได้ เจียง เทียนหาง ผู้กำกับซีรีส์สายโรแมนติกดราม่า คนที่ได้ฝากซีรีส์สุดได้รับความนิยมอย่าง ผ่านเวลามาเกิดรัก (Love Unexpected) มานั่งแท่นดูแลในคราวนี้ รับรองความสนุกสนานร่าเริงครบรสแน่ๆ!