till the end of the moon ซับ ไทย ซีรี่ย์ตอนใหม่ล่าสุด

till the end of the moon ซับ ไทย 

till the end of the moon ซับ ไทย  เมื่อโลกถูกครอบคลุมไปด้วยพลังมารซึ่งคนที่อยู่เหนือมารทั้งปวงเป็น ราชามารถานไถจิ้น (หลัวอวิ๋นซี) ผู้มีอิทธิพล ทุกสำนักเซียนถูกทำลายจนถึงวินาศ ดูเหมือนจะทุกชีวิตจำต้องตาย เสมือนเป็นคราวที่โลกใกล้อวสานเต็มกำลัง เหล่าเซียนผู้ใหญ่ต่างเห้นเหมือนกันว่าจำเป็นที่จะต้องส่งคนย้อนเวลากลับไป เพื่อปกป้องรักษาประเทศชาติ เปลี่ยนชะตากรรม แล้วก็ยั้งไม่ให้ ถานไถจิ้น เปลี่ยนเป็นจอมมารที่ต่ำช้าและก็ทำลายทุกอย่างกระทั่งไม่เหลือชิ้นดี

หน้าที่นี้เป็นของ หลีซูซู (ไป๋ทาง) บุตรีหัวหน้าพรรคเหิงหยาง เป็นที่ยอมรับภารกิจรวมทั้งใช้ของดีเลิศย้อนเวลากลับไปเมื่อ 500 ปีกลาย มาอยู่ในร่างของคนเราชื่อ เย่ซีอู้ ลูกหญิงคนเล็กของแม่ทัพเชื้อสายเย่ เพื่อมาสกัดและก็หมายจะทำลายกระดูกมารของถานไถจิ้น เวลาที่เขายังเป็นเพียงแค่มนุษย์คนอ่อนแอ รวมทั้งเป็นเพียงแค่องค์ชายตัวประกันของดินแดนจิ่ง เพื่อที่ระงับถานไถจิ้นก่อนที่เขาจะแปลงเป็นมารที่แสนอำมหิต

แม้กระนั้นไม่คาดคิดว่าถานไถจิ้นกลับเป็นผัวของเย่ซีอู้ ทั้งสองเบาๆหลงรักกัน แล้วก็กำเนิดเป็นรักต้องห้ามที่ยากจะยับยั้งใจ จนถึงสุดท้ายนางจำต้องพิสูจน์เรื่องจริงเกี่ยวกับสมัยก่อนของถานไถจิ้น และก็หาทางแปลงโชคชะตาของจอมมาร เพื่อยั้งเรื่องโศกเศร้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนางจากมา แต่ทว่าชะตากรรมกลับเล่นตลกนำมาซึ่งเรื่องราวล้นหลาม ถานไถจิ้นจำต้องสูญเสียหลีซูซูไป เขาก็เลยใช้เวลา 500 ปีเพื่อตามหาจิตวิญญาณที่จริงจริงของนาง

 

till the end of the moon ซับ ไทย 

ดูซีรีย์ออนไลน์ till the end of the moon ซับ ไทย 

Till the End of the Moon พระจันทร์อัสดง ถึงเวลาท่องโลกเทวดาเซียนกับยอดเยี่ยมซีรีส์จีนฟอร์มใหญ่ยักษ์จากแผ่นดินใหญ่ประจำครึ่งแรกของปี 2023 กับการโคจรมาเจอะกันอีกรอบคู่พระนาง “ไป๋ทาง” รวมทั้ง “หลัวอวิ๋นซี” ที่ปรับเปลี่ยนผลิตจากนิยายชุดมีชื่อจากแผ่นดินใหญ่ พร้อมที่จะพาทุกๆคนออกไปท่องสกัดหัวใจนายจอมมารเมื่อบางครั้งที่จอมมรรครอบครอบครองพลังอำนาจอยู่เหนือสิ่งใดทั้งผอง อิทธิพลของมันได้เข้าครอบครองเหล่ามนุษย์โลกเยอะขึ้นเรื่อยเหล่าผู้หลักผู้ใหญ่ต่างคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าจึงควรทำอะไรสักอย่าง ก่อนที่จะความดำมืดนี้จะกลืนรับประทานแสงไฟไปทั้งยังมหด ก็เลยเลือกที่จะส่งใครซักคนเดินทางผ่านย้อนเวลากลับไป เพื่อปลูกฝังรวมทั้งสร้างจิตไร้สำนึกเป็นสิ่งอื่นให้แก่มัน

แล้วก็โน่นก็เลยแปลงเป็นชะตากรรมจอง หลี่ซูซู นางได้ตกลงใจรับภารกิจเพื่อมวลมนุษยชาติในคราวนี้ เดินทางย้อนเวลาไปเป็นคุณหนูเยี่ยซีอู้ บุตรสาวผู้ที่สามในเครือญาตินายพลเยี่ย เพื่อสมรสครองเรือนกับ ถานไถจิ้น ว่าที่จอมมารผู้ทรงอำนาจในอนาคตอันใกล้ นางเป็นจริงเป็นจังที่จะสกัดรวมทั้งทำลายเขา เพื่อยั้งเรื่องเศร้าต่างๆที่จะเกิดขึ้น แต่ว่าเนื่องจากบางสิ่งที่เกี่ยวกับอดีตกาลของถานไถจิ้น ทำให้กลยุทธ์ในภารกิจของคุณกลับจำเป็นต้องสลับซับซ้อนขึ้นมากกว่าเดิม

Love is Written in the Stars ราวกับศิลปินลิขิตรัก” “Love is Written in the Stars ดุจศิลปินลิขิตรัก” มาลุ้นรักแล้วก็สโมสรอีรุงตุงนังของพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของคนไม่เลื่อมใสในความรัก ที่ชะตาชีวิตได้นำพาให้เขารวมทั้งคุณได้โคจรมาเจอะกัน และก็ก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ขยายออกเป็นความชมรมที่มั่นคง ที่แปลงเป็นการปรับทัศนคติแล้วก็มุมมองที่ความรักของพวกเขาไปชั่วกัลปวสาน Love is Written in the Stars เกิดเรื่องราวของ โจวหยวน เก่งกล้าด้านศิลป์การต่อสู้ แม้กระนั้นนางชอบประจันหน้ากับภาวการณ์ลักษณะการป่วยงงทางอารมณ์เป็นประจำภายหลังที่นางเลียนแบบเป็นชาย

เพื่อไปร่วมสถานที่เรียนฉิงหยวน พร้อมทั้งได้เจอกับหนุ่มผู้ไม่ชอบการมัดผูกแล้วก็สมรส  till the end of the moon ซับ ไทย  เขาเป็น เว่ยฉี่ ลูกชายผู้เดียวของเชื้อสายเว่ย หากแม้ข้างนอกเขาจะดูดี แต่ว่าลักษณะนิสัยของเขาชอบเต็มไปด้วยความหยิ่งยโส แล้วก็เขาก็เกลียดชังการสมรสมากมายๆเพราะเหตุว่าความผิดพลาดสำหรับเพื่อการจับคู่มาหลายครา ชะตากรรมได้นำพาหญิงสาวที่เลียนแบบเป็นผู้ชายเข้ามาในสถานศึกษา นางเบาๆทำความรู้จักกับเว่ยฉี่ แล้วก็พรสวรรค์ของนางที่ทำให้เห็นความเกี่ยวข้องระหว่างผู้คนได้เด่นชัด แม้กระนั้นมันก็ส่งผลใกล้กันที่ทำให้นางล้มป่วยนั้นเอง ความข้องเกี่ยวระหว่างนางกับเขากำลังเดินทางไปดี แม้กระนั้นจะฝ่าฟันมรสุมที่ลิขิตชะตาในคราวนี้ได้เช่นไร?เอาอกเอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องตามที่ไม่ดูจัดว่าพลาดกับเรื่อง “Smile”หรือมีชื่อไทยว่า ยิ้มสู้ชีวิต

แสดงนำโดย Li Wenhan, Du Yuchen ผลงานการดูแลของ Cai Cong ขณะนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายแหล่จะได้บันเทิงใจไปกับพวกเขาและก็คุณที่มาพร้อมซับไทยได้อย่างเพลินแล้วทั้งยัง 24 ตอนกันอย่างยิ่งจริงๆ ยิ้มสู้ชีวิต Smile เกิดเรื่องราวของ จี เกลอสิง (แสดงโดย ตู ยูเฉิน) เป็นโรคเสียงหายเมื่ออยู่ต่อหน้าต่อตากล้องถ่ายภาพ แต่ว่าความฝันของคุณเป็นการได้เป็นดาราหนัง ใครๆก็มีความรู้สึกว่าคุณเป็นไปไม่ได้เป็นดาราหนังได้ แม้กระนั้นไอดอลระดับประเทศอย่าง ยกจาน (แสดงโดย หลี่เวินห่าน) ที่เป็นโรคที่ห้ามถูกเนื้อถูกตัวกับผู้คน รวมทั้งโปรดิวเซอร์อย่าง สิน ยวนหลิง (แสดงโดย โฮว จุนเฉิง) มิได้คิดอย่างงั้น อีกทั้งสามคนเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันรวมทั้งรอรักษาแผลหัวใจให้กันและกัน

till the end of the moon ซับ ไทย

รักจริงมันไม่ง่าย King is Not Easy

เอาอกเอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องตามที่ไม่ดูนับว่าพลาดกับเรื่อง “King is Not Easy” หรือมีชื่อไทยว่า รักจริงมันไม่ง่าย แสดงนำโดย Bai Lu, Zhang, Yijie, Zhao Yiqin ผลงานการดูแลของ Liu Zhenming, Ren Haiyao เวลานี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายแหล่จะได้บันเทิงใจไปกับพวกเขารวมทั้งคุณที่มาพร้อมซับไทยกันได้อย่างเพลินแล้ว รักจริงมันไม่ง่าย King is Not Easy เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนต้นของวงศ์สกุลโจวในเมืองหลวงเจาเกอ มีเชฟหญิงชื่อต้าซีอาศัยอยู่ คุณหาเลี้ยงชีพเองจนถึงมีเงินมีทองด้วยความสามารถเกี่ยวกับการประกอบอาหาร

มีแม่สื่อแม่ชักหลายท่านต้องการจะจับคู่ให้กับคุณ แต่ว่าคุณนั้นจู้จี้เกี่ยวกับประเด็นการสมรสมากมาย แถมยังไม่เคยมีชายใครเข้าตาคุณเลย วันหนึ่งต้าซีได้พบกับชายในฝัน เชาหยง ที่เป็นผู้พิทักษ์หลวงของจักรพัตราธิราช คุณหลงเสน่ห์เขาตั้งแต่ต้นเจอ เพื่อติดตามความรักนี้ ต้าซียอมทิ้งอาชีพทำเงินและก็ผันตัวมาเป็นสาวใช้ในวังหลวงแทน Dr. Romantic เปลี่ยนเป็นจักรวาลซีรีส์แพทย์ที่เข้มแข็งที่สุดในแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลีในช่วงเวลานี้ไปเสียแล้ว สำหรับ “Dr. Romantic” ที่พึ่งล่ำลาหน้าจอรวมทั้งปิดฤดูกาลไปใน “Dr. Romantic 3” เมื่อไม่กี่วันก่อน กับทิ้งทายเอาไว้ด้วยปัญหาอีสเตอร์เอ้กเอาไว้ให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นแล้วก็รอรอตอนหน้าอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นหากว่า Dr. Romantic 4 จะยังมิได้บทสรุปที่แจ่มกระจ่างเดี๋ยวนี้ แม้กระนั้นการบรรลุผลคราวนี้ก็จำเป็นต้องขอบคุณมากคณะทำงานแล้วก็ดาราในทุกภาคส่วน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ผลิตแล้วก็หัวเรือหลัก อย่าง “ยูอินซิกข์” ที่ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับชั้นนำของแวดวงละครประเทศเกาหลีไปแล้ว ภายหลังที่เขาจับบังเหียนดูแลซีรีส์ทางด้านการแพทย์ชุดนี้มาตลอดถึง 3 ฤดูกาลต่อกัน ร่วมกับคนเขียน “คิมอึนกยอง” ได้ประดิษฐ์จักรวาลแพทย์ได้ออกมาอย่างมีประโยชน์เพลิดเพลิน และก็โน่นทำให้การบรรลุเป้าหมายเกิดขึ้นกับผลงานของพวกเขา แม้กระนั้นพวกเราจะยังได้โอกาสได้แตะต้องเรื่องราวพวกนี้อีกหรือเปล่า ผู้กำกับน่าจะเป็นคนให้คำตอบที่เยี่ยมที่สุด… ภายหลังจากปิดกล้องถ่ายทำครั้งปัจจุบัน ผมสัญจรเดินไปทั่วๆกองถ่ายฉากโรงหมอทลดัมครับผม ซึ่งไม่มีผู้ใดอยู่บริเวณนั้นอีกแล้ว ผมยืนอยู่ที่ตรงนั้นนานราวๆนึงเลย ด้วยอารมณ์ที่ยากจะชี้แจงออกมา

ผมรู้สึกกำลังจะย้ายออกจากบ้านข้างหลังที่เคยอยู่มานาน  till the end of the moon ซับ ไทย  แล้วผมมีความคิดว่าตนเองเป็นผู้กำกับที่โชคดีคนหนึ่งเลย ผมทุ่มเทให้กับหัวข้อนี้สุดๆแต่ว่ามันให้ท่านค่ากับผมมากยิ่งกว่าที่คิดเอาไว้ ผมได้เจอกับบทละครดีๆกลุ่มดาราหนังที่เยี่ยม ได้ศึกษาถึงความสำราญสำหรับในการทำงานด้วยกัน แล้วก็ที่สำคัญผมขอบพระคุณทุกๆการช่วยสนับสนุนจากผู้ชมด้วยขอรับ”และก็เมื่อถามหาความน่าจะเป็นไปได้เกี่ยวกับการถักต่อ Dr. Romantic 4

ดูราวกับว่าผู้กำกับคนที่ใครๆก็รู้จักจะยังลังเลที่จะตอบออกมาอย่างแจ่มแจ้ง “เป็นไม่ง่ายเท่าไรเลยขอรับที่จะค้ำประกันในเวลานี้ว่าจะมีฤดูกาลถัดไปอีก ด้วยเหตุว่าช่วงแรกพวกเราแต่งเรื่องนี้โดยที่มิได้คิดแผนว่าจะเป็นซีรีส์แบบเป็นฤดูกาล มันก็เลยเกิดเรื่องจากระดมความคิดของกลุ่มว่าจะดำเนินไปในแนวทางใด แล้วดาราหนังจะกลับมารวมกันได้อย่างประหลาดอย่างนี้หรือเปล่า เพราะว่าพวกเขาก็มีตารางงานที่วุ่นวายไม่น้อย แม้กระนั้นผมก็ขอบพระคุณผู้ชมอีกรอบนั่นแหละครับผม ที่เกื้อหนุนผลงานของพวกเราประเด็นนี้มาโดยดีตลอดมา

 

till the end of the moon ซับ ไทย

Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา

Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา” ซีรีส์จีนที่จะมาสองเท่าอรรถรสความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็เติมเต็มอาการคลุ้มคลั่งรักให้กับทุกๆคน กับซีรีส์แนวโรแมนซ์ตลกขบขันแฟนตาซี กับคุณและก็เขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่ผลิตขึ้น เปลี่ยนเป็นหนึ่งนักแสดงที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับเหล่าองค์ชายที่เชื้อเชิญปวดศรีษะ รวมทั้งห้ามพลั้งพลาด…มิเช่นนั้นบางครั้งอาจจะหลงรัก นี่เป็นเรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการแล้วก็คิดฝันได้ เมื่อแพทย์หญิงฝึกฝน ทางหรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อมๆกับคู่หูที่เป็นดีไซน์เนอร์เกม อย่าง หวังเฉินอี้ ซึ่งเขาได้คิดค้นรวมทั้งสร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตนเอง พวกเขาทั้งสองจำต้องเจอหน้ากับด่านต่างๆในโลกที่ไม่คุ้นเคย รวมถึงการปรากฏตัวของนักแสดงต่างๆและก็ องค์ชายสี่ กับองค์ชายท่านอื่นๆรวมทั้งยังมีปัญหาลึกลับที่จะต้องคลี่คลายรวมทั้งหาทางกลับไปสู่โลกตอนนี้ที่จากมาให้ต้องได้

King The Land” คอมเมดี้พล็อตซ้ำ แทงหวย  ฟาดศีรษะเข้าบ้านได้อย่างจังกับซีรีส์เรื่องใหม่พื้นที่ประเทศเกาหลีจัดมาเสิร์ฟแฟนคลับคราวนี้ มั่นใจว่าแฟนซีรีส์ประเทศเกาหลีตัวยงจำเป็นจะต้องคุ้นกับพล็อตโดยรวมของเรื่องแน่นอนที่ดารานำชายมั่งมีเวอร์ผู้แสนเย็นชารวมทั้งมีเงื่อน จึงควรมาหลงเสน่ห์กับนางเอกที่แสนผ่องใส เก่ง แสบ แม้กระนั้นฐานะด้อยกว่า พล็อตแบบงี้ละจ้ะ ขายง่ายขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามานักต่อนักแล้วก็ ‘King The Land’ ก็เดินอยู่ในพล็อตนี้แบบเฉิดฉันตั้งแต่สองทีแรกๆซะด้วยสิ King The Land : เล่าราวของ เราวอน (อีจุนโฮ) ผู้สืบสกุลคนเล็กของคิงกเงินรุ๊ป หน่วยงานที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในกรุ๊ปแชโบล เขาจำเป็นต้องขึ้นชกกับพี่สาวต่างแม่เพื่อแย่งมรดกของคิขี้ตระหนี่รุ๊ป

ที่มีธุรกิจครอบคลุมตั้งแต่ รีสอร์ท ดิวตี้ฟรีรวมทั้งสายการบิน till the end of the moon ซับ ไทย  แล้วก็บริษัทขายต่างๆเรียกว่ามั่งคั่งระดับนั่งเฮลิคอปเตอร์มาดำเนินการได้แบบไม่เขินนั่นแหละจ้ะ ฉันวอนเป็นชายหนุ่มหล่อมาดโก้เก๋ที่ได้รับสมญานามว่า ‘เสือยิ้มยาก’ แล้วก็เขาชอบไม่เป็นที่พอใจกับรอยยิ้มของผู้อื่นเพราะว่าเขามีความคิดว่ามันเก๊ (ซึ่งก็เลียนแบบจริงๆนั่นแหละ) เป็นลูกคนรวยมีเงื่อนที่แม่ล่องหนไปอย่างลึกลับตั้งแต่เขายังเด็ก และก็เขาก็ต้องการจะแสวงหาร่องรอยการหายไปของแม่ โดยเริ่มด้วยการเข้ามาบริหารที่ King Hotelตรงนี้ทำให้เขาได้เจอกับ ชอนซารัง (อิมยุยงนอา)

หญิงสาวที่มีรอยยิ้มผ่องใสรวมทั้งมีความจำที่เต็มไปด้วยความสำราญในวัยเด็กกับแม่ของคุณที่รีสอร์ทที่นี้ เวลาที่ชอนซารังเป็นเด็กฝึกงานที่โฮเต็ล การเจอกันคราวแรกของทั้งสองก็มิได้สร้างความจำที่ดีนัก จนกระทั่งเวลาผ่านไปยาวนานหลายปี เราวอนกลับมาอีกทีหลังจากเรียนจบจากประเทศนอกในฐานะผู้อำนวยการอพาร์เม้นท์ ในตอนที่ชอนซารังก็เติบโตทางหน้าที่การงานจนได้เป็นบุคลากรดีเด่น แต่ว่าการเจอกันอีกรอบก็ยังไม่อาจจะสร้างความตรึงใจได้อยู่ดี เนื่องจากเป็นการเจอกันที่แจ้งโจ้ง แบบส่วนตั๊วส่วนตัว อย่างที่ไม่มีหญิงคนใดต้องการให้เกิดขึ้นแน่ๆ

ไม่แปลกใหม่แม้กระนั้นเหิมใจไปเต็มๆ หัวข้อนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูนอีกแล้วจ้ะ ด้วยการจับพล็อตบ่อยๆที่จะอยู่คู่แวดวงซีรีส์ของทุกเชื้อชาติอย่างไม่มีวันที่จะหายไปไหนแน่ๆ แปลว่าพล็อตอย่างงี้มีในละครทุกประเทศ แล้วก็เป็นพล็อตที่ได้รับความนิยมของบรรดาผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในละครไทยแล้วก็ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บทมีการกำหนดให้ผู้แสดงนำชายหล่อ มั่งคั่งเวอร์ มีเงื่อนและก็ติดจะหลงตัวเองอยู่พอควร คู่กับนางเอกงามเก่ง แต่ว่าฐานะด้อยกว่ามากมายๆ

คุณจะมาพร้อมรอยยิ้มผ่องใส มีความแปลกไม่ซ้ำใคร มีความรู้และมีความเข้าใจเป็นที่น่าประทับใจ till the end of the moon ซับ ไทย  มีความโก๊ะกังแต่ว่าสวยลำพองใจดารานำชาย หากแถมด้วยการเมินหน้าดารานำชายตั้งแต่ต้นก็นับว่าเป็นสูตรสำเร็จที่ครบบริบรูณ์อย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งความเป็นคุณก็จะก่อให้เขาหลงเสน่ห์โดยไม่ทันได้รู้สึกตัว และก็จะคลุ้มคลั่งรักคุณมากมายๆสุดท้าย