หนังซูม หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี24ชั่วโมง หนังใหม่มาสเตอ 1080p 4K

หนังซูม

หนังซูม Bangkok Vampire รสริน ล่าแวมไพร์ ร์ ซีรีส์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ ที่คุณภาพความมันส์และแอคชั่นตื่นตาตื่นใจไม่แพ้ซีรีส์เมืองนอก!! นำแสดงโดย สายป่าน รวมทั้ง กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล พร้อมด้วยดาราดารามีชื่อเสียงอย่าง โย่ง – อนุสรณ์ มณีเทศ, ปู – อานนท์ สายแสงเดือน และถุงแป้ง – ประเสริฐวดี เหลาสา โดยเล่าเรื่องราวลึกลับของแวมไพร์สาวที่ฆ่าฆ่าแวมไพร์ร่วมกันเอง เพื่อตามล่าหาตัวน้องสาวที่หายตัวไป

The King’s Man เรื่องราวของ เอ็กซี่ อันวิน เด็กวัยรุ่นที่พ่อของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็กและก็ใช้ชีวิตอย่างไร้จุดมุ่งหมาย จนในวันหนึ่งที่เขาโดนจับในข้อหาขโมยรถยนต์ ภายหลังถูกจับ เอ็กซี่ได้ตกลงใจโทรไปวิงวอนจากเบอร์โทรศัพท์ซึ่งอยู่บนเหรียญกล้าหาญของบิดาที่เสียไป รวมทั้งนั่นก็ทำให้เขาได้เจอกับ แฮรี่ ฮาร์ท หรือ กาลาฮัด ยอดเยี่ยมสายลับจากหน่วยงาน ‘คิงส์แมน’ ซึ่งพ่อของเขาเคยทำงานอยู่

ROGUE CITY หนังแอคชั่นจากฝรั่งเศส หนังซูม โดยประเด็นนี้จะเปิดเผยเรื่องราวของตำรวจ ที่ทำการกินสินบน ร่วมกับกลุ่มมาเฟียระดับบิ๊กของประเทศ ริชาร์ดหัวหน้าทีมไต่สวนได้ไปมีปากมีเสียงกับคนแก่ในองค์กร ทั้งสมาชิกในทีมก็เริ่มเสียชีวิตอย่างปริศนาครั้งละคนๆทำให้เค้าเองได้ใส่ใจว่าคนที่อยู่รอบข้างรวมทั้งครอบครัวเค้าไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ส่วนสุดท้ายแล้วริชาร์ดจะจัดการกับปัญหาแล้วก็อันตรายที่เกิดขึ้นได้เช่นไร คอหนังแอคชั่นจำเป็นต้องไปตามใน ROGUE CITY เท่านั้น

Thunder Force ผลงานการดูแลของเบน ฟัลคอน นักแสดงที่มาจับงานดูแลภาพยนตร์ชั่วครั้งชั่วคราว ซึ่งเขาเคยทำหนังตลกอาทิ Tammy, The Boss, Life of the Party แล้วก็ Superintelligence ซึ่งทุกเรื่องที่กล่าวมานี้ แสดงนำโดยผู้แสดงสาวจ้ำม่ำร่าเริงแจ่มใสอย่างเมลิสซา แมคคาร์ทนี่ทั้งหมด โดย Thunder Force นั้นเป็นหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่หญิง (แน่ๆว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ตลกตลกโปกฮาเหมือนเคย) บอกเล่าเรื่องราวของสองสาวเพื่อนเกลอที่ห่างหายกันไปนาน และก็กลับมาพบกันอีกรอบเพื่อปกป้องเมืองอันเป็นสุดที่รักจากคนร้าย หนังซูม โดยได้อีกหนึ่งดารานำหญิงมากมายฝีมืออย่างออกตาเวีย ประเทศสเปนเซอร์ มาประกบคู่รับความฮา นอกจากนั้นยังได้ดารานางแบบสาวสุดแซ่บ ปอม คลีเมนครั้งฟมาร่วมแสดงด้วย

หนังซูม AN ALAN SMITHEE FILM : BURN HOLLYWOOD BURN (1998)

หนังสารคดีเล่าเกี่ยวกับ ผู้กำกับที่ทำหนังออกมาแย่ๆแม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้กลับแย่เสียเอง จนได้รางวัลแรสซี่ไปห้าตัว

The Secret Life of Walter Mitty ปิดท้ายกันที่เรื่องราวชีวิตสุดน่าระอาของวอลเตอร์ ไม่ตตี้ บรรณาธิการภาพของแมกกาซีนแนวท่องเที่ยวชื่อ L.I.F.E ที่วันๆมัวแต่ฝันหวานว่าท่องเที่ยวรอบโลก เมื่อโชคชะตาเล่นตลกเเขาจำเป็นต้องออกเดินทางตามหาภาพที่หายไป

เนื่องจากว่าเป็นภาพที่จะลงปกแมกกาซีนเรื่องราวการผจญภัยของเขาก็ได้เริ่มขึ้น กับการตามหาช่างถ่ายภาพคนนั้น โดยลักษณะเด่นของเรื่องก็คือ สถานที่ต่างๆที่มิตตี้ได้ออกเดินทางน่าดึงดูดมาก หนังซูม ทำให้เกิดความรู้สึกอยากจะเก็บกระเป๋าเริ่มเดินทางเพื่อคนหาชีวิตหรือเปิดประสบการณ์ตัวสุดๆได้แง่คิดอะไรหลายอย่างจากหัวข้อนี้มาก

Blade Runner | เบลด รันเนอร์ ก่อนที่จะมีการมาของ เบลด รันเนอร์ 2049 นั้น ริดลีย์ สก็อตต์ ก็เคยสร้างหนังสไตล์ไซเบอร์พังก์ที่ล้ำเกินยุคสมัยอย่าง เบลด รันเนอร์ ขึ้นมาในปี 1982 หนังที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายของ Philip K. Dick ที่เล่าเรื่องของโลกตอนแรกศตวรรษที่ 21 เมื่อ ไทเรลล์​ คอร์ปอเรชั่น ได้คิดค้นสร้างหุ่นยนต์เปรียบเสมือนมนุษย์รุ่นเน็กซัส 6 ขึ้นมา เกิดเหตุโกลาหลนองเลือดบนอาณานิคมนอกโลก พวกเน็กซัส 6 ถูกห้ามกลับโลก ฝืนเป็นตายสถานเดียว และก็หน่วยตำรวจพิเศษ เบลด รันเนอร์ เป็นคนที่ได้รับมอบหมายให้กำจัดพวกมันทันทีที่เจอพวกมันเล็ดรอดเข้ามา

Shogun’s Sadism (โชกุนซาดิสม์) หนังเล่าราวความวิตถารผิดมนุษย์ แล้วก็ความเหี้ยมโหดอำมหิตของโชกุนในสมัยโบราณของประเทศญี่ปุ่น(ยุค Tokugawa หรือ edo)ให้ผู้ชมได้อึ้ง-อัศจรรย์ใจ-เสียว กับลีลาความทารุณในการทรมานพวกนับถือคริสเตียนอย่างคลั่ง

The Last Mercenary

การกลับมาขึ้นจออีกทีของแอ็คชั่นสตาร์ในตำนานฌอง คล็อด แวน แดมม์ ที่ภายหลังเป็นดาวรุ่งในหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ในยุค 90 แต่อาชีพงานการรวมทั้งชีวิตส่วนตัวของเขาก็พุ่งลงเหวในเวลาถัดมา จนถึงผลงานหลายเรื่องจัดได้ว่าเป็นหนังเกรดบีที่ไม่ควรค่าแก่การเขียนจำ

แต่ฌอง คล็อด แวน แดมม์ ก็มีผลงานดูเหมือนจะทุกปี หนังซูม แต่ครั้งนี้เขาได้ร่วมงานกับผู้กำกับอย่างเดวิด ชาร์ฮอร์น โดยตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวของอดีตกาลเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับต้องเดินทางกลับไปที่ประเทศฝรั่งเศสอย่างเร่งด่วน เมื่อลูกชายของเขาถูกรัฐบาลกล่าวหาว่าลักลอบค้าอาวุธแล้วก็ยาเสพติด ซึ่งมีเบื้องหลังที่เกิดขึ้นมาจากความผิดพลาดสำหรับเพื่อการทำงานของเจ้าหน้าที่รัฐที่ไปร่วมมือกับกลุ่มมาเฟีย

ดอว์สันครีก (The WB) Dawson’s Creek

ดอว์สันครีก ดังนี้ชีวิตของสี่วัยรุ่นที่เติบโตขึ้นในแมสซาชูเซตเมืองเล็กๆและวัยรุ่นการต่อสู้ ถึงแม้ว่าผู้แสดงจะใช้เวลามากเกินไปในการอธิบายสิ่งต่างๆโดยใช้ศัพท์ SAT แม้กระนั้นพวกเขาก็ไม่เก่งเหลือเกินที่จะหลบหลีกการติดต่อกับคู่รักเก่าของเพื่อนพ้องที่เหมาะสมที่สุดของพวกเขาได้รับความสัมพันธ์ระหว่างคุณครูกับผู้เรียนที่ไม่เหมาะสมหรือขัดข้องระหว่างสองคน มีบทเรียนเกี่ยวกับชีวิตมากไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งการที่คุณไม่สมควรจมอยู่กับความทุกข์ยากของคุณเองเมื่อคุณมีทางเลือกอื่น

Reply เป็นแฟรนไชส์ซีรีส์แนวโรแมนติกย้อนยุค ที่จะพาผู้ชมทุกคนย้อนเวลากลับไปหาสมัยก่อน โดยเนื้อหาเน้นเรื่องราวความรัก ครอบครัว แล้วก็มิตรภาพ ตอนนี้มีทั้งหมดทั้งปวง 3 เรื่อง เริ่มต้นที่ Reply 1997 นำแสดงโดย จองอึนจีและก็ซออินกุก บอกเล่าเรื่องราวน่ารัก แจ่มใส

ของวัยมัธยมในยุค 90 ต่อด้วย Reply 1994 นำแสดงโดย โกอารา จองอู และยูยอนซอก บอกเล่าเรื่องราว ณ ห้องพักแห่งหนึ่ง ที่มีผู้อาศัยมากมาย จนกำเนิดเป็นความสมาคมที่มากมาย แล้วก็เรื่องราวที่ต่างกันมากมาย ปิดท้ายด้วย Reply 1988 นำแสดงโดย อีฮเยริ พัคโบกอม แล้วก็รยูจุนยอล บอกเล่าเรื่องราวสุดอบอุ่นและกลมกล่อมในสมัยปลาย 80 ของ 5 ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในบริเวณเดียวกัน ณ ชุมชนเล็กๆของกรุงโซล โดยมีลูกของแต่ละครอบครัวเป็นตัวเดินเรื่องหลัก รับรองแต่ละเรื่องดีงาม ครบรส เด็กมองได้ ผู้ใหญ่ดูดี ใครอินกับสมัย 80 หรือ 90 ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยล่ะ

Child’s Play (2019) คลั่งฝังหุ่น เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันแคนาดาที่เขียนโดย Tyler Burton Smith แล้วก็กำกับโดย Lars Klevberg ซึ่งรีเมคใน ปี 1988 ที่มีชื่อเดียวกันและเป็นการรีบูตแฟรนไชส์ ​​Child’s Play แสดงนำโดย Aubrey Plaza, Gabriel Bateman, Brian Tyree Henry และก็ Mark Hamill

The Matrix | เดอะเมทริกซ์ ผลงานของสองญาติ Andi Wachowski รวมทั้ง Larry Wachowski ภาพยนตร์ที่อยู่ในความทรงจำของคนเรา อีกทั้งช็อตที่ถูกแชร์ครั้งแล้วครั้งเล่า ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงได้รับชมมาแล้วหลายหน อีกทั้งเป็นหนังที่ทำให้ชื่อของ คีอานู รีฟส์

สถิตย์อยู่ในหัวใจของผู้คนทั่วทั้งโลก เรื่องราวของโลกอนาคตที่เกิดการศึกระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร เรื่องราวของเมือง Zion ที่อยู่ใต้ดินแหล่งสุดท้ายของมนุษย์บนโลก เรื่องราวของมนุษย์กรุ๊ปที่บากบั่นจะปลดแอกมนุษยชาติจากเหล่าจักรกล แล้วก็เรื่องราวตำนานผู้ปล่อยนามนีโอ หนังบนหน้าจอยักษ์สามภาคที่ลือลั่นด้วยฉากแอคชันมันหยด และกำลังจะกลับมาด้วยภาคที่สี่

The Bourne สมัยก่อนเจ้าหน้าที่โปรแกรมทดสอบยอดสายลับนักฆ่าของซีไอเอ ที่จำอะไรไม่ค่อยได้ จำอดีตได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ว่ามีความชำนาญสัญชาตญาณนักฆ่าเก่งตลอดระยะเวลา ช่างสังเกต เฉลี่ยวฉลาด มีปฏิภาณเหนือชั้นมากมาย รอดชีวิตจากเหล่านักฆ่ามานับไม่ถ้วน หนังซูม ขนาดพวกหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา มีเครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคเยอะมาก ก็ยังไม่สามารถจับตัวได้ สมชื่อยอดจารชนอันตราย

aahaarestaurant