หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ความคมชัดระดับ HD ดูฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง แนะนำ Home Alone (คริสต์ศักราช 1990) หากกล่าวถึงหนังวันคริสต์มาสแล้ว ชื่อหนังหัวข้อนี้จำต้องผุดขึ้นมาแน่ๆ คนอีกหลายๆคนก็บางทีอาจจะเคยชิน และก็เคยมองอยู่ไม่ภาคใดก็ภาคหนึ่ง กล่าวได้ว่าเป็นเลิศในหนังยอดนิยมประจำเทศกาลนี้เลยก็ว่าได้ ดังมากมายๆกับเรื่องราวที่สร้างชื่อให้กับ Macaulay Culkin ในหน้าที่ของ Kevin โดยจะเกิดเรื่องราวที่เขาจำต้องอยู่บ้านเพียงผู้เดียว รวมทั้งจะต้องเตรียมรับมือ เจอหน้ากับขโมยที่จะบุกเข้ามาในบ้านของเขา

ความยอดเยี่ยมของหนังประเด็นนี้ส่งให้มันเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง สาขา Best Music, Original Song รวมทั้ง Best Music, Original Score แล้วก็เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองอีก 2 สาขา Best Motion Picture – Comedy or Musical แล้วก็ Best Performance by an Actor in a Motion Picture – Comedy or Musical (Macaulay Culkin)

Klaus อัศจรรย์ตำนานวันคริสต์มาส หนังแอนิเมชันวันคริสต์มาสที่มีค่าแก่การบอกแม้กระทั่งทุกคนได้มอง เรื่องราวของหนุ่มวัยโจ๋ในเชื้อสายคนมั่งคั่งเจ้าของธุรกิจไปรษณีย์ที่เกกมะเหรกเกเรไม่เอาการเอางาน ก็เลยถูกบิดาดัดสันดานด้วยการส่งมาปฏิบัติหน้าที่เป็นพนักงานส่งจดหมายในเมืองหิมะเล็กๆบนเกาะอันไกลห่าง

แล้วก็กำหนดเงื่อนไขว่าจะต้องส่งจดหมายให้ครบ 6000 ฉบับ ใน 1 ปี มิฉะนั้นจะถูกเอาออกจากกองมรดก แต่ว่าแล้วชะตากรรมก็ได้แปลง เมื่อเขาได้เจอกับชายสูงอายุที่มีชีวิตว้าเหว่อยู่ชานเมือง จนถึงกำเนิดเกิดเรื่องราวของคนที่ไม่รู้จักทั้งคู่ ที่แปลงเป็นมิตรภาพต่างอายุที่จะสามารถช่วยสานสโมสรของคนภายในเมืองแล้วก็ประทับเข้ากึ่งกลางหัวใจของผู้ชม

สำหรับประเด็นนี้ คนไม่ใช่น้อยชูให้เป็นหนังการ์ตูนซานตาคลอสที่ดีเยี่ยมที่สุดเลยก็ว่าได้ จากเค้าเรื่องที่เหมือนจริงและก็ซ่อนเร้นไปด้วยปรัชญา สามารถเชื่อมโยงเรื่องราวไปสู่ตำนานของซานตาคลอสได้อย่างมีเหตุผล ทั้งยังมีเพลงประกอบเพราะ มีลายเส้นนักแสดงที่มีเสน่ห์ และก็ยังมีเวอร์ชันบรรยายไทยที่ทำเป็นดีอีกด้วยนะครับ

THE CHRISTMAS CHRONICLES 2

เมื่อเด็กสองคนหลุดมาอยู่ในโลกวันคริสต์มาสของซานต้า (ขั้วโลกเหนือ) ซึ่งจะต้องมาพบกับซานต้าตัวจริงในโลกเวทย์มนต์ พร้อมด้วยเหล่าเอลฟ์แสนแก่นแก้ว แถมยังจำต้องมารอจัดแจงกับเหล่าคนร้ายที่จ้องมองจะทำลายวันคริสมาสต์อีกต่างหาก เรื่องราวจะวุ่นวาย ตลกแค่ไหน จะต้องรอติดตามกันจ้ะ

Holidate คู่รักกันเพียงแค่วันหยุด เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ โดยมีเรื่องราวว่าหญิงสาวอายุ 30 ปี ชื่อ Sloan ไม่ยินยอมลงจากคานเสียรู้ เพราะเหตุว่ากลัวความรัก เมื่อในวันคริสต์มาสมาถึง น้าสาวที่ชื่อว่า Susan ได้พาคู่เดทเฉพาะวันหยุด (Hoidate) มาถึงที่บ้าน หญิงสาวตกลงออกเดท เพื่อทำให้ครอบครัวของคุณสบาย จนได้เจอกับ Jackson ชายหนุ่มนักโปรกอล์ฟหล่อ เรื่องราวความสนุกสนานจะคืออะไร โปรดติดตาม

The Christmas Chronicles เรื่องของเคทรวมทั้งเท็ดดี้ สองญาติพี่น้องที่ไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่ ขณะที่เคทนั้นเชื่อในซานต้า ส่วนเท็ดดี้ผู้เป็นพี่ชายไม่เชื่อถือในซานต้านับตั้งแต่บิดาเขาตายจากไป วันหนึ่งเคทได้มองเทปวิดีโอเก่าๆคุณเจอกับมือปัญหารวมทั้งมั่นใจว่าโน่นเป็นซานต้าคลอส เคทขอให้พี่ชายช่วยจับซานต้าแลกเปลี่ยนกับการที่คุณจะไม่บอกแม่เรื่องที่พี่ชายไปคบกับอันธพาล

ทั้งคู่คนได้เจอกับซานต้าคลอสสุดท้าย แม้กระนั้นเรื่องคาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นเมื่อรถยนต์เลื่อนของซานต้าได้รับความย่ำแย่กระทั่งวิ่งถัดไปมิได้ จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าซานต้าไม่สามารถที่จะส่งของไปถึงมือเด็กๆทั้งโลกทันตามกำหนด เคทและก็เท็ดดี้ก็เลยสมัครใจช่วยซานต้าทำภารกิจ พร้อมไปกับการแก้เงื่อนในใจของเท็ดดี้ เขาจะกลับมาเลื่อมใสวันคริสต์มาสอีกรอบไหม ติดตามได้ในเรื่องเลยจ๊ะ

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง THE REWRITE (2014)

กล่าวถึงเรื่อง “คีธ ไมเคิลส์” ของคนเขียนบทภาพยนตร์มือทองคำที่ฮอลลีวูด ที่เคยเลื่องลือในสมัยก่อนการันตรีความสามารถด้วยรางวัลบทภายนตร์เยี่ยมจากเวทีออสการ์ แต่ว่าเมื่อ 15 ปีผ่านไปทุกๆอย่างกลับแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือ อย่าร้าง จนกรอบ

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ชีวิตงานด้านการเขียนของเขาอยู่ในขั้นตกต่ำ จนถึงจำต้องรับงานเป็นครูสอนพิเศษในคลาสเขียนบทเล็กๆของมหาวิทยาลัยเล็กๆชานเมืองออกไปอย่างเป็นไปไม่ได้เลือก แล้วก็ทำไปเพราะว่าหวังเพียงแค่จะมีเงินใช้ประทังชีวิตโดยไม่มีจรรยาบันความเป็นอาจารย์อย่างสิ้นเชิง ไม่สอนบ้าง แอบคบกับลูกศิษตนเองบ้าง จนได้เจอกับ “ฮอลลี่” (Marisa Tomei) แม่ม้ายลูกติด หนึ่งในเด็กนักเรียนของคลาสที่คีธสอนอยู่ คุณทำให้คีธรู้ดีว่าชีวิตของเขาเป็นดุจองประกอบ 3 องค์ ของบทภาพยตร์ แล้วก็ในองค์ท้ายที่สุดที่เขาจำเป็นต้องพบเป็นจุดแปลงของชีวิตที่จะเปลี่ยนไปชั่วกัลปวสาน

CRAZY LOVE เรื่องแรกมาดูเรื่องราวสุดชั่วร้าย มัน ฮา ของนายจ้างเลขาคู่นี้กันจ้ะ เรื่องราวของครูคณิตศาสตร์ชั้นหนึ่งของประเทศที่ทั้งยังหลงตัวเองรวมทั้งเรื่องมากสุดๆมากถึงขนาดเปลี่ยนแปลงเลขาทุกไตรมาส ตราบจนกระทั่งได้มาพบกับอีคุ้นชินอา เลขาที่ทนที่สุด แม้กระนั้นความพีคก็คือเคยชินอาพบว่าตนเองเป็นโรคมะเร็งสมอง ซึ่งคุณมีความคิดว่าต้นเหตุจะต้องมาจากนายจ้างตัวการสุดเรื่องมากคนนี้แน่นอนรวมทั้งต่อจากนั้นเรื่องราวสุดยุ่งก็ได้เริ่มขึ้น

7ประจัญบาน แม้ว่าจะไม่มีนางเอกเป็นตัวเป็นตน เพราะว่าชายหนุ่มๆทั้งยัง 7 เอ้อระเหยลอยชายกันไปๆมาๆ แม้กระนั้นบอกเลยว่าขำจนถึงฟันกรามค้าง เกิดเรื่องราวของ 7 ผู้กล้าที่ไปต่อสู้ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อป้องกันผู้ที่ตนเองรัก ฟังมองยิ่งใหญ่ใช่มั้ย ภารกิจช่วยชาติที่เต็มไปด้วยความชื่นชม แต่ว่าตอนกลางเรื่องจะมีสตอปรี่ให้แอบระทดอยู่นะ มองประเด็นนี้หากแม้ปวดฉี่ก็ไม่กล้าลุก สักครู่พลาดความเพลิดเพลิน เค้ามี 2 ภาคเลยคะ

Love Actually … ทุกหัวใจมีรัก ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกกล่าวถึงความรักในลักษณะต่างๆของกลุ่มของผู้คนนานาประการวิถีชีวิต ที่โยงมาเกี่ยวข้องกันในช่วงคริสต์มาส

แน่ๆว่าภาพของ ฮิวจ์ เอ็งรนท์ ในบท เดวิด นายกฯหนุ่มโสดอังกฤษยังคงประทับใจติดตาพึงใจผู้ชม โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากที่เขาจะต้องโต้คารมกับผู้นำสหรัฐฯ (รับบทบาทโดย ใบเสร็จรับเงินลี บ็อบ ธอร์นทัน) เพื่อคุ้มครองข้าราชการคนหนึ่งจากการเช็ดกตอแย ซึ่งฉากนี้ ทำให้แฟนคลับแทบจะสลบเพราะว่าเสน่ห์อันร้ายมากของฮิวจ์เลย!

Romantic Comedy สูตรสำเร็จ & ชีวิตในฝันที่คนจำนวนไม่น้อยต้องการ ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า โรแมนติก – คอมเมดี้ เป็นสูตรสำเร็จที่ไม่ว่าใครที่ทำออกมาก็ชอบบรรลุความสำเร็จกันทั้งหมด เว้นแต่รายละเอียดจะทัชจิตใจและก็ลำพองใจผู้ชมไปๆมาๆกกว่าแนวอื่นๆแล้ว

ถึงแม้ว่าจะมีชื่อเสียงว่าเป็นโรแมนติก – คอมเมดี้ก็จริง แม้กระนั้นบางเรื่องก็จะมีการกล่าวโทษเป็นดราม่าลงไปนิด ผสมความระทึกให้ลุ้นกันอีกหน่อย แต่ว่าในที่สุดแล้วเมื่อทุกๆอย่างได้ถูกปั่นผสมรวมกัน มันก็จะเปลี่ยนเป็นเครื่องดื่มรสดีแก้วนึง ที่มิได้มีอะไรสลับซับซ้อนให้เสียเวล่ำเวลามานั่งตีความหมาย แม้กระทั่งคุณจะแก่มากมาย หรือน้อยมากแค่ไหนก็เข้าถึงได้ ก็เลยไม่ฉงนใจเลยว่า หากมีหนังมากมายองอยู่เบื้องหน้าเป็นร้อยๆพันๆเรื่อง เปย์กระเป๋ามั่นใจว่าหนึ่งในตัวเลือกที่น่าดึงดูดในสายตาของคนโดยมาก ก็จะหนีไม่พ้นโรแมนติก – คอมเมดี้นี่แหละ

Business proposal ซีรึส์โรแมนติกคอมเมดี้

ในอินเตอร์เน็ตฟลิกในเวลานี้ ภายหลังจากมองไปได้สี่อีพีบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจ้ะ นางเอกของพวกเราได้สร้างตำนานความฮาเอาไว้ในทุกตอนจริงๆเรื่องราวสุดปวดศีรษะของเคยชินฮารี บุคลากรที่ทำงานที่ไม่เลือกงานไม่ยากจนกระทั่ง รับงานทั้งหมดทุกอย่างกระทั่งไปนัดพบแทนคู่หู แต่ว่าไม่เคยทราบด้วยประพรมลิขิตหรืออะไรทำให้คุณได้ไปพบกับท่านประธานบริษัทของตัวเอง ตอนนี้คุ้นชินฮารีจะซี๊แหงแก๋ไหม ไปเอาใจช่วยคุณกันใน A Business Proposal นะคะ

Bride Wars (2009) หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง สองเพื่อนสนิทที่คาดหวังจะได้ทำพิธีสมรสเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูในฝัน จนกระทั่งวันที่จะแต่งจริงๆทั้งสองจำต้องมาแตกแยกแย่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แล้วก็วันมงคลสมรสพื้นที่ว่างอยู่เพียงแค่วันเดียว

MEOW, THE SECRET BOY

ผู้ใดเป็นขี้ข้าแมวแวะมาทางนี้เลยจ้าาาา มาดูความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวชายหนุ่มตัวนี้กัน Meow,The Secret boy เรื่องราวของซลอา สาวน้อยจิตใจดีที่จู่ๆก็ได้บังเอิญรับแมวมาเลี้ยงแบบงงมากๆเนื่องจากว่าสหายขอไว้ โดยหารู้ไม่ว่าเจ้าแมวตัวนี้สามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ แล้วซลอาจะจำเจ้าเหมียวตาใสที่เลี้ยงอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันได้มั้ยล่ะเนี่ยยย

Last Christmas I gave you my heart…มาให้เพียงนี้ ที่เหลือไปฟังกันต่อในหนังแล้วกันนะคะ last Christmas เรื่องราวที่ชี้แจงชีวิตสุดรันทดของ เคท สาวผู้รับจ้างร้านขายของตกแต่งวันคริสต์มาสที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นดาราละครเวที แม้กระนั้นออดิชั่นไม่เคยผ่านซักครั้ง ทั้งยังในชีวิตก็ไม่เคยสมหวังเลยซักเรื่อง (น่าเวทนาจริงจ้ะ) แม้กระนั้นแล้วพระผู้เป็นเจ้าก็เสมือนจะเห็นอกเห็นใจส่งผู้ชายแสนอบอุ่นเข้ามาแปลงชีวิตคุณ 1 คน ซึ่งชายคนนี้จะมีผลให้ชีวิตสุดทรหดของคุณแปรไปชั่วกัลปวสาน…

Last Christmas เรื่องราวของ เคท คุณดำเนินงานเป็นบุคลากรอยู่ในร้านขายของวันคริสต์มาส คุณมีเป้าหมายที่ต้องการจะเป็นผู้แสดงละครเวที หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย แม้กระนั้นไม่ว่าคุณจะแคสที่แหน่งใดก็ไม่เคยสะดุดตาผู้ตัดสินเลยสักหนึ่งครั้ง ชีวิตของคุณกำลังถึงจุดต่ำสุด

เพื่อนฝูงๆต่างพากันขยาดคุณ คุณไม่ลงรอยกับพี่สาว เถ้าแก่ที่คุณดำเนินการอยู่ก็เริ่มไม่สบอารมณ์คุณ แล้วก็คุณก็หงุดหงิดแม่ของคุณสุดๆ! ในช่วงพวกนี้กลับมีเทพยดาคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตคุณ เพศชายปัญหานี้เป็นคนใดกัน แล้วเขาเข้ามาหาคุณเพื่อวัตถุประสงค์อะไรกันแน่ ติดตามในเรื่องได้เลยจ๊ะ

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง Holiday Home Makeover With Mr. Christmasแต่งบ้านรับเทศกาลกับมิสเตอร์วันคริสต์มาส เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวเกี่ยวกับ Benjamin Bradley ดีไซน์เนอร์ตกแต่งที่มีสมญานามว่า “มิสเตอร์วันคริสต์มาส” ร่วมมือกับกลุ่มของเขา ช่วยเหลือกันสร้างหลายบ้านให้เกิดความงดงาม ผลจะออกมาเช่นไร โปรดติดตาม

Home Alone สันโดษผู้น่ารักน่าเอ็นดู หนังวันคริสต์มาสที่สมัย 90s ที่กลับมามองอีกจำนวนกี่ครั้งก็ไม่เคยรู้สึกน่ารำคาญ หนึ่งในหนังวันคริสต์มาสที่สมัย 90s ที่ได้รับการเอ๋ยถึงอยู่เสมอเวลา กับบรรยากาศของหนังที่มีทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูและก็ความอบอุ่น โดยเกิดเรื่องราวของ “เจ้าหนูเควิน” ที่ทะเลาะวิวาทกับครอบครัว ก็เลยอธิษฐานให้สมาชิกในครอบครัวหายไป หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซึ่งเช้าตรู่อีกวันเขาตื่นมาแล้วพบว่าครอบครัวหายไปจริง แต่ว่าไม่ใช่เนื่องจากว่าคำภาวนา เนื่องจากว่าข้อเท็จจริงแล้วครอบครัวของเขาเดินทางไปท่องเที่ยวในตอนช่วงคริสต์มาส แล้วก็ลืมทิ้งเขาไว้ให้อยู่บ้านผู้เดียว ซึ่งเหตุการณ์พลิกผันก็เกิดขึ้น เมื่อมีขโมย 2 คน บุกเข้ามาชิงทรัพย์บ้านในเวลาที่ครอบครัวผู้อื่นไม่อยู่

ทำให้สมาชิกเพียงผู้เดียวซึ่งสามารถคุ้มครองปกป้องบ้านได้ก็คือเควิน แต่ว่าเจ้าหนูน้อยแสนซุกซนคนนี้จะต่อกรเช่นไร จำเป็นต้องไปติดตามต่อในหนังเลยขอรับ ถึงหนังประเด็นนี้จะมีเวอร์ชันใหม่ออกมาจำนวนมาก แต่ว่าเวอร์ชันที่น่ารักน่าเอ็นดูครอบครองใจผู้คนเยอะที่สุดก็จำเป็นต้องชูให้ Home Alone ปี 1990 ที่สวมบทบาทโดย ‘แม็กเคาเลย์ คัลกิน’ ในหน้าที่ ‘เควิน’ นะครับ