หนังไทย รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัด

หนังไทย

หนังไทย สควิดเกม ภาค2 สำหรับภาคแรกที่ได้ มองกันไปนั้น Squid Game ภาคไทย มีหลายท่านมากมายๆเลย ที่คงจะอารมณ์ค้างกับ ความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้นรวมทั้งได้ลุ้นกัน ในแต่ละฉากที่เริ่ม ด้วยการ นำผู้เข้าร่วมชิง ที่แต่ละคนนั้นมีชีวิต สุดจะห่วย แล้วก็มืดมนจนตรอก ของชีวิต ซึ่งหากคนใดกันสามารถเอาชนะ เกมนี้ไปได้ ก็จะได้รับเงินรางวัลก้อนโต ที่จะทำให้ท่านนั้นราวกับ ได้กำเนิดใหม่

แต่เกมที่ให้เข้า ชิงชัยในแต่ละด่านนั้น อีกทั้งชั่วร้ายทั้งยังยากแล้วก็ หนังไทย จำเป็นต้องใช้ความเฉลียวฉลาด พร้อมทั้งการตัดสินใจ ที่มีความมั่นใจ เป็นอย่างมากรวมถึง การมีสปิริตรวมทั้งความมีน้ำใจของระหว่าง ผู้เข้าร่วมแข่งขัน แต่ละคนก็เลยจะก่อให้พวกเรา ได้มองเห็นอีกทั้งการเอาชีวิตรอด ความเห็นแก่ได้ ความโอบอ้อมอารีแล้วก็มิตรภาพ ที่มีให้มองเห็นในหนัง

ANCHORMAN: THE LEGEND OF RON BURGUNDY (2004) ประกาศรบ…แต่ว่าดั้นนมาเจอรัก
​รอน เบอร์กันดี้ (วิลล์ ฟาร์เรลล์) นักข่าวระดับหัวกะทิ ซึ่งโลกของทีวีมีแต่ว่าเพศชายเพียงแค่นั้นที่ครอบครองอยู่ แม้กระนั้นทุกสิ่งก็แปรไป เมื่อผู้รายงานข่าวสาวไฟแรงคนใหม่ก้าวเข้ามาในสถานีที่นี้

วอน (คุณ) ความรักที่เกี่ยวเนื่องกับบุคคลถึง 3 คน แต่ว่าในที่สุดแล้วคุณจะเลือกคนไหนหนังรักดราม่าเรื่องราวของ เนเน่ หญิงสาวที่เปรียบใจกลางท่ามกลางเหล่าผู้คนที่ต่างก็พอใจในตัวคุณร่วมกันถึง 3 คน เดียว ชายหนุ่มตี๋ผู้มีนิสัยเขินอายที่ถูกใจเนเน่ตั้งแต่ทีแรกมองเห็น บิว เพื่อนซี้ของเดียวที่ก็กระโดดลงมาอยู่ในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันด้วย แล้วก็ท้ายที่สุด โอม เพลย์บอยชายหนุ่มแพรวพราวเสน่ห์ที่รุกเข้าพบและก็สานสมาคมกับเนเน่ได้อย่างเร็วกว่าใครๆเกิดเรื่องราวความรักที่เกี่ยวข้องกันหลายข้างที่จะพาคุณไปรู้จักกับทุกผู้แสดงรวมทั้งลุ้นว่าในที่สุดแล้วคุณจะเลือกคนใดกันแน่

Her Private Life (2019) หัวข้อนี้บอกได้เลยว่า สุดแสนจะฟิน เพราะว่าบางครั้งก็อาจจะเกิดเรื่องราวที่ตรงกับชีวิตของคนอีกหลายคนอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องราวของ ซองด็อกมี ภัณฑารักษ์สาวที่ปฏิบัติภารกิจดูแลเอ็งลอรี หนังไทย และก็คุณยังมีอีกด้านหนึ่งที่เก็บแอบซ่อนไว้เป็น

การเป็นติ่งไอดอลตัวแม่ที่หามกล้องถ่ายรูปพร้อมเลนส์ยาวกว่าศอกก็ไม่มีหวาดหวั่น เพียงแต่ได้เจอหน้าคุณก็สดชื่น และก็เมื่อนายจ้างใหม่ของคุณมารู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคุณเข้า คุณต้องปิดเช่นไรให้หัวข้อนี้เป็นความลับถัดไป ประเด็นนี้เป็นซีรีส์เฮฮา ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd ที่มิได้มีดีเพียงแค่เฮฮา แต่ว่ายังมีประเด็นของติ่งวัยทำงานที่งานก็จะต้องรับผิดชอบ เพศชายก็ต้องตาม ทำทั้งหมดทุกอย่างก้าวหน้าไม่มีขาดตกบกพร่องจ้ะ

หนังไทย เรื่อง Kung Fu Hustle: คนเล็กหผูกเทพเจ้า

ภาพยนตร์ตลกบน Netflix เรื่องถัดมานี้เป็นหนังในตำนานอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีข่าวสารแว่วๆมาว่าจะมีภาคสองทำต่อออกมาด้วย โชคร้ายนิดนึงตรงที่ประเด็นนี้บน Netflix ไม่มีบรรยายไทย เนื่องจากถ้าหากจะมองให้ฮาก็จะต้องบรรยายไทยนั่นแหละ แม้กระนั้นมองภาษาจีนต้นฉบับก็ยังมองได้แบบสบายๆด้วยเหตุว่ารายละเอียดในเรื่องซ่อนเร้นความขบขันไว้อยู่แล้ว

หัวข้อนี้ได้เอ่ยถึงตอนปี 1930 ในบริเวณซอยคอกหมู หนังไทย ที่ตอนนั้นมีกลุ่มขวานซิ่งครองบ้านครองเมืองอยู่ และก็ สิง ชายคนที่มีความรู้สึกว่าตนเองมีวิทยายุทธ ก็เข้ามาก่อความระส่ำระสายในซอยนี้ แล้วก็ทำท่าคราวว่าอยู่ในกลุ่มขวานซิ่ง จวบจนกระทั่งกลุ่มตัวจริงมายังหมู่บ้าน รวมทั้งเกิดเหตุขึ้น ทำให้ผู้มีวิทยายุทธจำต้องออกสตาร์ทมาคุ้มครองหมู่บ้าน แล้วก็เปลี่ยนเป็นเรื่องสำคัญโตจนกระทั่งจำต้องถึงกับขนาดมียอดความสามารถมาจัดแจงผู้ครอบครองซอยนี้ มันก็คือพี่สาวสี และก็เฮียแหลม กับเทวดาเมฆีไฟ แม้กระนั้นดันไปปลุกวิทยายุทธในตัวของสิง จนกระทั่งจำต้องมาทดสอบกันหนสุดท้ายก่อนที่จะพบว่าเขาเป็นยอดความสามารถ 1 ในล้านที่คนตามหากันอยู่

13 เกมสยดสยอง

ผลงานของ สิทธิพิเศษ ไทยรัตน์ ที่ถูกผลิตเป็นหนังเมื่อปี 2006 ก่อนที่จะทางฝั่งฮอลลีวูดซื้อสิทธิ์ไปรีเมค ในแบบของตนเอง แต่ว่าก็ยังคงเรื่องราวให้ใกล้เคียงต้นฉบับให้เยอะที่สุด หนังกล่าวถึงผู้แสดงนำที่มีอาชีพเป็นเซลล์แมน แม้กระนั้นชีวิตเขากำลังอยู่ในตอนตกอับอีกทั้งงานการแล้วก็ความรัก ตราบจนกระทั่งมีโทรศัพท์โทรมาหาเขาเพื่อมอบโอกาสแปลงชีวิตด้วยการให้เขาทำภารกิจ 13 ข้อซึ่งหากชนะทุกข้อเขาจะได้เงินก้อนโต เมื่อเป็นไปไม่ได้เลือกเขาก็เลยไปสู่เกมสุดโหดเหี้ยมคราวนี้

ภาพยนตร์ ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ อีกหนึ่งผลงานของ “โต้ง” บรรจง ปิสัญธนะฉันล สถานที่ทำงานร่วมกับ องอาจ สกุลภูเขาไม่ โดยภาพยนตร์ ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ออกฉายเมื่อปี 2547 สามารถทำรายได้ในประเทศไทยไปถึง 107.1ล้านบาท

นอกเหนือจากนั้น ภาพยนตร์ ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ยังนับว่าเป็นตัวจุดกระแสการเล่าเรื่องแบบสยองขวัญ ในสมัย 2000s (ภาพยนตร์ฉายปี 2004) ที่โลกภาพยนตร์ในเวลานั้น ต่างใส่ความฉีก ใส่ความแปลกใหม่ สำหรับในการเผยตัวของ”ผี” กล่าวได้ว่า ในสมัยเวลานั้น ภาพยนตร์เทรนด์หนังสยองขวัญทั่วทั้งโลก ต่างอุตสาหะฉีกมุม ฉีกแนวทางคัดสรรการปรากฏตัวของผี

มนต์รักทรานซิสเตอร์ (2001) ในสมัยที่ภาพยนตร์ไทยกำลังกลับมาเจริญก้าวหน้าอีกรอบ ผลงานหลายเรื่องของผู้กำกับ ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังขับเขยื้อนสำคัญของแวดวง

โดยหนึ่งในนั้น ก็คือ ‘มนต์รักทรานซิสเตอร์’ หนังไทย ผลงานที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากจากนิยายชื่อเดียวกันของผู้เขียนผู้เสียชีวิต วัฒน์ วรรลยางฉันร หัวข้อนี้ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดวิถีชีวิตรวมทั้งการเข้ามาพบเจอโชคในกรุงเทพมหานคร ของคนบ้านนอกได้อย่างเปี่ยมสไตล์และก็น่าติดตาม ทั้งยังการใช้แรงงานภาพสีสันจัดจ้า การลำดับเรื่องราวที่กระชับฉับไว รวมทั้งรายละเอียดตลกขบขันร้ายที่มุ่งเสียดสีสังคมต่างชนชั้น

หนังเล่าถึงความเกี่ยวพันขึ้นลงระหว่าง แผน (ศุภแขนณ์ ธุระกาญจน์) ชายหนุ่มบ้านทุ่งที่ฝันต้องการเป็นนักร้อง กับ สะเดา (สิริยากร พุกกะเวส) หญิงสาวคนซื่อที่แผนหลงเสน่ห์ ท่ามกลางเสียงดนตรีจากวิทยุทรานซิสเตอร์ที่นำพาทั้งยังความรักแล้วก็การลาจากมาสู่คนทั้งสอง เมื่อภายหลังสมรสกัน แผนจะต้องไปเกณฑ์ทหาร แล้วก็ชนะการแข่งขันขับร้องจนได้ไปตามฝันสำหรับการเป็นนักร้องลูกทุ่งที่พระนคร จนถึงเข้าไปพันพัวกับเรื่องวุ่นวายที่ทำให้คู่แต่งงานอย่างแผนกับสะเดาจำเป็นต้องชอกช้ำระกำใจซ้ำเล่า ซึ่งก็สะท้อนเคราะห์กรรมแสนโหดร้ายทารุณแล้วก็ลู่ทางอันน้อยนิดของครอบครัวคนบ้านนอกในประเทศนี้ ที่เกือบจะไม่เคยเปลี่ยนไปสักกระผีก

ห้าแพร่ง (2552)

ภาพยนตร์ ห้าแพร่ง เป็นภาพยนตร์ที่ ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์สั้น 5 เรื่อง มี หลาวชะโอน (ดูแลโดย ปวีณ ภูรีจิตสติปัญญา) , Backpackers (ควบคุมโดย ทรงตำแหน่ง สุขมากมายมาก), รถยนต์มือสอง (ดูแลโดย องอาจ ตระกูลภูเขาไม่ ) , คนกอง (ควบคุมโดย บรรจง ปิสัญธนะเราล) รวมทั้ง ห้องเตียงรวม (ควบคุมโดยวิสูตร พูลวรลักษณ์)

โดยในหนังสั้น ในรูปภาพยนตร์ ห้าแพร่งนั้น หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย ปัญหาของทุกเรื่องก็คือ ควรเป็นหนังผี จบในตนเอง น่าสยอง จะต้องมีความแปลกใหม่ แม้กระนั้นทั้งปวงยังมีความเป็นน้ำเสียง แล้วก็เรื่องเล่าในแบบที่ทรงประสิทธิภาพแบบ ผีไทย หากแม้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการทดสอบ เป็นหนังผีซอมบี้แบบตะวันตก อย่างในเรื่อง Backpackers

ตำนานสมเด็จพระกษัตริย์มหาราช ภาค 4 ศึกนันทบุเรง (131.60 ล้านบาท)

เรื่องย่อ: ผลจากการพ่ายของหงสาวดีในภาค 3 ยุทธกองทัพเรือ จากศึกพระยาพะสิมรวมทั้งพระผู้เป็นเจ้าจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทำให้พระผู้เป็นเจ้านันทบุเรงทรงใส่ใจในพระความรอบรู้สามารถของสมเด็จพระพระราชา ก็เลยทรงยกกองทัพใหญ่มาบุกอโยธยา นำโดยพระมหาอุปราชา มังจาปะโร และก็ลักไวทำมู เสียงยกย่องความโหฬารน่ายำเกรงของพระผู้เป็นเจ้าหงสาที่เคลื่อนพลเข้ามานี้

อโยธยาเอานครหลวงเป็นป้อมปราการ หนังไทย จัดกองทัพเป็นกองมิจฉาชีพรอท่องเที่ยวตัดลำเลียงเสบียงศัตรู ในช่วงท้ายของเรื่อง สมเด็จพระพระราชาทรงออกไปตีค่ายหลวงเมียนมาร์ ประเทศพม่าก็เลยใช้ทหารล่อให้พระองค์ไล่ตีเข้ามาจนกระทั่งรอบๆที่ลักไวทำมูซุ่มรออยู่ แต่ว่าสมเด็จพระกษัตริย์ก็เลยใช้พระแสงสว่างทวนแทงลักไวทำมูตายท้ายที่สุดกองทัพเมียนมาร์ก็เลยถอนทัพกลับกลับไป แม้กระนั้นช่วงเวลาเดียวกันพระราชมนูทหารเอกก็โดนจับตัวไปเป็นนักโทษ

ลัดดาแลนด์ (2554) ภาพยนตร์ ลัดดาแลนด์ เพิ่งจะครบรอบ 10 ปีไปหมาดๆโดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานควบคุมของ งาม แรงพิศิษฏ์ โดยหนัง มี ตำนานของดินแดนลี้ลับที่เมืองจังหวัดเชียงใหม่ ที่จะนำทุกคนมาเจอกับความหลอนเขย่าขวัญสั่นประสาท

เรื่องราวการฆาตกรรมชูห้องครัวสุดเหี้ยมโหดอำมหิต เอามาสู่สาเหตุที่ความเฮี้ยนด้านใน “หมู่บ้านลัดดาแลนด์” นอกเหนือจากนี้ ภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ยังได้ฝาก Meme ที่อยู่ยงคงกระพันชาตรีในโลกอินเตอร์เน็ต กับ กลุ่มคำเด็ดในเรื่องที่ว่า “ข้าไม่ออก ออกไปแล้วข้าจะเอาไรยัด!” ที่ผู้แสดง ธีร์ ซึ่งสวมบทโดย สหรัถ สังคปัญญาสามารถ บอกเอาไว้กระทั่งแปลงเป็นกลุ่มคำอมตะไปแล้ว