หนัง18+ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

หนัง18+

หนัง18+ เรื่อง The Notebook (2004) หัวข้อนี้เล่าถึง แอลลี่ (ราเชล แม็คอดัมส์)รวมทั้ง โนอา (ไรอัน กอสลิ่ง) หญิงชายซึ่งมาจากต่างชนชั้นกันได้หลงรักซึ่งกันและกันอย่างถ่องแท้แต่ว่าแล้วด้วยเหตุโรคระบาดรุนแรง ระหว่างตอนสงครามโลกครั้งที่สอง ทำให้ทั้งคู่จะต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย แม้กระนั้นความจำระหว่างทั้งคู่คนก็ยังรอตามหลอกพวกเขา

Sweet November (2001) หนัง18+ Nelson Moss (Keanu Reeves) ผู้ครอบครอง ตำแหน่ง แอดเวอร์ไทซิ่ง เอ็กเซ็กคิวทีฟ เป็นผู้ที่ หมกมุ่น อยู่กับ ตนเอง ถูกใจแยกตัว อยู่ตาม ลำพังตั้งใจจริง แต่ว่าอนาคต วิ่งหนีจากสมัยก่อน และไม่พึงพอใจ ตอนนี้ จนตราบเท่าวันที่เขา ได้เจอกับ Sara Deever (Charlize Theron) หญิงสาว มีเสน่ห์ ที่ไม่มี ความหวาดกลัว ผู้ซึ่งประสงค์ ที่จะ ทำลายเกราะ ป้องกันภัย รวมทั้งความ ตั้งอกตั้งใจ หนักแน่น ของ Nelson

9 Songs แม้ว่าในหนังเรื่อง 9 Song มีฉากบรรยากาศจริงๆของการแสดงดนตรีบอยแบรนด์อย่าง Franz Ferdinand, The Dandy Warhols แล้วก็ Black Rebel Motorcycle Club ด้วย แม้กระนั้นแน่ๆฉากที่เน้นย้ำมากยิ่งกว่าก็คือฉากร่วมรักของแท้ระหว่าง คีราน โอ ไบรอัน กับ มาร์โก สติลเรย์ ต่างหาก

Anatomy of Hell หนัง18+ อีกผลงานเขียนบทและก็ควบคุมของ แคทเธอรีน ไบรล่า หนังที่เปิดเผยด้านมืดของความข้องเกี่ยวทางเพศ ค้ำประกันความจัดจ้าด้วยผู้แสดงหนังเอวีจากอิตาลี ร็อควัว สิฟเฟอร์ดี

Came lot ศึกชิงบัลลังก์คิงอาร์คุณร์ เกิดเรื่องราวของกษัตริย์อูคุณร์สิ้นพระชนม์ทันทีทันใด แว่นแคว้นบริเตน (อังกฤษ) จำต้องพบกับความหายนะ บิดามดเมอร์ลินก็เลยได้ตั้งอาร์เธอร์ บุตรนอกกฎหมายของอูคุณร์ที่เติบโตมาอย่างคนธรรมดาให้เป็นกษัตริย์ขึ้นครองบัลลังก์ แต่ว่าพี่สาวของอาร์เธอร์ ซึ่งเป็นพระบุตรีต่างมารดากลับมีแผนในการร้ายในใจ ทำให้อาร์เธอร์จะต้องพบเจอกับระยะเวลายากลำเค็ญที่สุดที่เข้ามาทดลองความเป็นสุดยอดราชาของแผ่นดิน

เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เนื้อหนังดำเนินไปด้วยการบีบคั้นทางอารมณ์การบ้านการเมือง การรบ และก็เพลิดตาเพลินใจกับฉาก xxx ของมอร์แกน แสดงโดย Eva Green สาวสวยสุดหวิวที่โหมโรงบทรักได้อย่างดุเดือดกระทั่งลืมไปเลยว่าเรื่องราวหนังคืออะไร

หนัง18+ Extreme Job (2019)

เรื่องย่อ : ภายหลังล้มเหลวในภารกิจปัจจุบัน กรุ๊ปสายลับสารเสพติดรุ่นเยาว์ที่นำโดย กัปตันโก ได้รับจังหวะท้ายที่สุดสำหรับเพื่อการกู้อาชีพของพวกเขา ก็เลยได้ซุ่มสอดส่องกลุ่มสิ่งเสพติดระหว่างชาติ และก็ทำเลของพวกเขาเป็นห้องอาหารไก่ทอด ! ที่ช่วงแรกดูเหมือนจะเห็นผล แม้กระนั้นเขาก็ได้รับแจ้งว่าอีกไม่นานห้องอาหารจะล้มเลิกกิจการ พวกเขาก็เลยตกลงใจที่จะซื้อห้องอาหารนั้น โดยยังคงคิดแผนที่จะใช้มันสำหรับในการดำเนินการนอกสถานที่ แต่ว่าผู้ใดกันแน่จะรู้ดีว่าการดองกระดูกซี่โครงที่พวกเขาจำเป็นต้องทำเพื่อไก่เหนียวและก็ทอดอร่อยนั้น เปลี่ยนไปได้รับความนิยมในทันทีทันใด เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง รวมทั้งห้องอาหารไก่ทอดของพวกเขาก็ดันมีชื่อขึ้นมาเสียนี่

หนัง18+ Fast & Furious 7 / เจมส์ วาน ดูแล เสมือนยิ่งทำภาคต่อ ยิ่งดีเลิศขึ้นเรื่อยสำหรับหนังแฟรนไชส์ที่ออกตัวภาคแรกด้วยการเป็นหนังหวังเอาอกเอาใจคู่รักความเร็ว ฉากแข่งขันความเร็วความแรงบนถนน

ขยายผลไปสู่โลกที่อาชญากรรมที่ฟาดฟันกันด้วยความแข็งอันเป็นสาเหตุของฉากแอ็กชั่นการต่อสู้ที่มีทั้งยังบู๊รวมทั้งบุ๋นหรือกลเม็ดเด็ดพรายการวางเป้าหมาย แล้วก็สำหรับภาคนี้ เพิ่มเติมอารมณ์ดราม่าหนักๆถ่วงๆเหมือนเป็นการให้เกียรติแล้วก็รำลึกคิดถึงหนึ่งในดาราหนังหลักของเรื่องผู้จากไปอย่างไม่มีทางกลับ “พอล วอร์คเกอร์” แล้วก็ทำให้เพลง See You Again มีรสชาติที่เพราะโศกเศร้าอย่างถึงที่สุด

บุญยก 7 รักคุณผู้เดียวชั่วนิจนิรันดร์ คนไหนกันอย่าแตะต้อง (2536) แม่บุญล้อมพูดชูบ้านชายน้ำให้เป็นเรือนหอของบุญยกกับผมจุก ขณะมานียื่นคำขาดถ้าหากทั้งคู่จะสมรสกันก็จะต้องอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เพราะฉะนั้นเมื่อได้มองเห็นภาวะเก่าแก่ของเรือนหอที่บุญล้อมชูให้กับบรรยากาศแม่น้ำลำคลอง มานีก็ฉวยโอกาสตั้งเป็นข้อจำกัดให้ทั้งคู่จำเป็นต้องช่วยเหลือกันตกแต่งซ่อมบำรุงบ้านรวมทั้งทำให้แม่น้ำลำคลองสะอาดน่าอยู่ข้างในระบุหนึ่งเดือน

เพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่กำลังจะได้สมรสกัน ทำให้บุญยกเมาลีรวมทั้งเพื่อนฝูงๆจำเป็นต้องช่วยเหลือกันรณรงค์ให้ประชาชนเลิกทำแม่น้ำลำคลองเลอะเทอะ แล้วก็ติดต่อขอเปิดประตูน้ำเพื่อปล่อยน้ำไล่น้ำเสีย ทำให้มีอาการชาวบ้านเหนือประตูน้ำที่อยากได้น้ำใช้ได้รับความทุกข์ บุญยกจำต้องตกลงใจ ระหว่างความรักของตัวเองกับสิ่งที่ต้องการของคนกลุ่มมากมาย ขณะจอมจำต้องแสดงให้มานีมองเห็นถึงความใหญ่โตของความรักที่ตนมีต่อบุญยก

Lie with me หนังที่สื่อถึงความเชื่อมโยงของคนไข้ๆสองผู้ที่มองหาเซกส์ไว้เพื่อระบายอารมณ์ จนกว่าวันหนึ่งผู้แสดงนำของเรื่องที่เคยมีความคิดว่าตนเองไม่มีหัวใจมาตลอดกลับหลงเสน่ห์และไม่สามารถจัดแจงกับความรู้สึกตนเองได้ เนื่องจากว่าเมื่อจำเป็นต้องรู้สึกรักจริงๆแต่กลัวมันเสียแบบงั้น

หนัง18+ หัวข้อนี้มีฉากเลิฟซีนจำนวนมากโดยยิ่งไปกว่านั้นคู่พระนางที่โชว์ลีลาท่าทางสุดรุ่มร้อนออกมาให้ผู้ชมได้มองเห็น แน่ๆว่ามีคนจำนวนไม่น้อยสงสัยว่าเพราะเหตุไรถึงสมจริงสมจังขนาดนี้ ช่วงนี้ทุกคนน่าจะมีคำตอบกันอยู่ในใจอยู่แล้วหลังจากนั้นก็เป็นดาราในเรื่องร่วมรักกันจริงๆนั่นเอง

Nymphomaniac มีข้อคัดค้านกันเยอะมากกับฉากเซ็กซ์ในหนังหัวข้อนี้ ที่เพิ่มภาพดิจิตอลของน้องชายศิลปินโป๊เข้าไปบนตัวผู้แสดงฝ่ายชาย อีกทั้งความจริงมีอีกทั้งของแท้และก็จัดฉากในขณะเดียวกัน แต่ว่าก็ยังพอให้ยกโทษ เนื่องจากว่าเป็นหนังของ ลาส์ วอน ไทเอ้อร์ นี่นะ

Flipped (2010) หัวข้อนี้เล่าถึงเป็นหนังที่ถ้าเกิดเปรียบเทียบกับบ้านพวกเราอาจไม่พ้นแฟนฉัน หนังรักเด็กๆอบอุ่นหัวใจบิดาแง่แม่งอนอะไรเทือกนี้ แต่ว่าเป็นตัวหนังอยู่ในสมัย 50’s ปลายๆจนกระทั่ง 60’s ต้นๆโลเคชั่นบ้านๆเอ๋ยถึงเด็กวัยรุ่น Bryce Loski ที่ย้ายบ้านมาอยู่ตรงกันข้ามกับบ้านของ Juli Baker ในเวลานั้นเมื่อมองเห็นหน้า แม่สาว Juli นางก็ปิ๊งไอ้หนุ่มคนนี้เข้าจังๆเลยล่ะจ้ะ ถึงขั้นไปช่วยเขาขนย้าย ช่วยทำโน่นนี่ หว่านเสน่ห์ใส่สารพัน

Sit It Up แผนแก้แค้น เผด็จนายจ้าง

ฮาร์เปอร์ (โซอี้ ภูเขาซ์) ดำเนินงานเป็นเลขาให้กับ คริสเทน (ลูซี่ ลิว) นักข่าวมีชื่อเสียง คริสเทนจัดอยู่ในกลุ่มชนบ้างานอันดับต้นๆคุณดำเนินงานเกือบจะ 1 วันจนถึงทำให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนโขกสับยามเช้ากระทั่งถึงเย็นกระทั่งเกือบจะมิได้ปฏิบัติตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อมีความเห็นว่าอนาคตการเป็นผู้เขียนคนเก่งเริ่มริบรี่ลงวันแล้ววันเล่าๆฮาร์เปอร์ก็เลยตกลงร่วมมือกับ ชาร์ลี (เกลน พาเวลล์) ผู้ชายสถานที่ทำงานอยู่ในอาคารเดียวกัน หนัง18+ ชาร์ลีเป็นเลขาให้กับ ริก (เทย์ ดิกส์) นักธุรกิจไฟแนนซ์ที่บ้างานกระทั่งทำเขายุ่งเท่าๆกัน ภายหลังจากทั้งสองเห็นตามตรงกันแล้วว่า ในเมื่อนายจ้างของทั้งสองบ้างานขนาดนี้ก็จับคู่ให้ทั้งคู่คนไปเดตกันซะเลย พวกเขาจะได้มีเวลาไปพักหายใจหายคอได้มากขึ้น จากนั้นทั้งสองก็เริ่มกลยุทธ์ต่างๆที่จะทำให้นายจ้างได้สนิทสนมแล้วก็หลงเสน่ห์กัน โดยที่ไม่รู้จักเลยว่าพวกเขาเองก็ติดกับที่ขุดไว้อย่างช้าๆไม่ได้มีความแตกต่างกัน

Jurassic World / วัวลิน เทรเวอร์โรว์ ควบคุม เป็นหนังที่กล่าวได้เต็มปากเต็มคำว่า “เข้าถึงฝูงชนมองทุกเพศทุกวัยเจริญที่สุด” มันประสมประสานระหว่างความรื่นเริงใจกับจุดสำคัญรายละเอียดเข้าด้วยกันได้อย่างพอเหมาะพอดี จำพวกที่เด็กรุ่นๆก็เพียงพอจะคิดได้รู้เรื่องได้ เท่ากับที่คนแก่เข้าถึง โน่นยังไม่ต้องกล่าวถึงความสนุกหรรษาที่เป็นสากล

ซึ่งคนวัยเด็กไปจนกระทั่งคนเป็นบิดาเป็นแม่ก็พร้อมจะลุ้นระทึกและก็ครื้นครึกสนุกสนานไปกับมัน แล้วก็โน่นก็เป็นคำตอบที่ชัดแจ้งที่สุดสำหรับหนังแฟรนไชส์ชุดนี้ตั้งแต่ปีที่เริ่มสร้างภาคหนึ่งซึ่งมุ่งหวังให้มันเป็นความรื่นเริงสำหรับทุกคนในครอบครัวมาสุดแท้แต่แต่เดิม

Fifty Shades of Grey : ฟิฟตี้เชดส์ออฟเกรย์ ผลิตมาจากนิยายแนวอีโรติก โรมานซ์ขายดิบขายดีของ อี แอล เจมส์ เกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องระหว่าง “แอนาตาเซีย สตีล” นิสิตสาวปีท้ายที่สุด เอกวรรณคดีอังกฤษ และก็มหาเศรษฐี นักธุรกิจผู้บรรลุความสำเร็จวัย 27 ปี “คริสเตียน เกรย์” ความเกี่ยวพันที่เริ่มจากการสัมภาษณ์เพียงแต่ 10 นาที กลายเป็นความชมรมที่จะเปิดเผยทุกความมุ่งมาดปรารถนาที่หลบซ่อนข้างในตัวให้ลุกออกมา รวมทั้งเปลี่ยนทุกโมเลกุลภายในร่างกายให้ร้อนระอุขึ้นด้วยรสนิยมแบบ “ส่วนตัว” อย่างที่นึกไม่ถึง!

ไททานิกโดยเจมส์คาเมรอน

ใหญ่โตมโหฬาร ไม่ใช่หนังอีโรติกไม่แน่นอน แม้กระนั้น Rose และก็ Jake เป็นการเล่าหายนะ โรมิโอรวมทั้งจูเลียตคู่สมรสที่ประสบผลสำเร็จ ทำให้เห็นว่าความคลั่งไคล้ที่จริงจริงเป็นอย่างไร

บางโอกาสโน่นบางทีอาจเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดแฟนคลับถึงหวังว่า Leonardo DiCaprio รวมทั้ง Kate Winslet จะได้อยู่ร่วมกันมานานแล้วพวกเขาทำเป็นดีเยี่ยมสำหรับการทำให้คนมั่นใจว่าพวกเขารักกันแล้วก็พวกเขาน่าจะรักกันจริงๆไม่เพียงแค่นั้นฉากบางฉากตัวอย่างเช่นภาพบุคคลหรือรถยนต์ได้ไปสู่จินตนาการที่กระตุ้นอารมณ์ศูนย์รวมเข้าด้วยกัน

365 DNI (2020) หนังที่มีฉากรักแบบเผ็ดร้อนรุนแรง

มองเห็นหมดหัวเขียนเท้า หนัง18+ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เจ็ดเรือยอร์ชนี่จัดว่าดีเด่นมากมายๆเรื่องราวของมาเฟียคนรวยหล่อล้ำ ที่อยากที่จะให้นางเอกสาวสวยหุ่นดี หลงเสน่ห์ตนใน 365 วัน

Fifty Shades of Grey (2015) ฟิฟตี้เชดส์ออฟเกรย์ นางเอกงามมากมาย เรื่องราวของนางเอก นิสิตที่ใกล้สำเร็จการศึกษาที่ได้ไปพบกับนักธุรกิจหล่อร่ำรวย ความเกี่ยวพันที่แสนสุขรวมทั้งปวดก็เลยเริ่มขึ้น

To All the Boys I’ve Loved Before (2018) ประเด็นนี้เล่าถึงชีวิตผู้เรียนม. ปลายอันแสนปกติของลาร่า จีนจำต้องกลับไป เมื่อจู่ๆจดหมายรักที่ถูกเก็บเป็นความลับได้ถูกส่งถึงชายอีกทั้งห้าผู้ที่คุณเคยแอบปิ๊ง

Trilogy of Lust (I-II-III) หนังที่สุดฉาวของผู้กำกับสุดฉาว ดาราหนังสุดฉาว จูเลียน ลี ที่ซึ่งพูดได้ว่าเกือบจะก้าวขาผ่านความเป็นหนังซอฟท์คอร์ เข้าไปเป็นหนังเอ็กเต็มกำลัง หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย หนังเล่าการแก้เผ็ดของหญิงสาว ที่ถูกข่มขืนกระทำชำเราอย่างครั้งแล้วครั้งเล่าจากเครือญาติของตน จนกระทั่งระเบิดความโกรธเคืองออกมาใส่เพศชายทุกคนที่อยู่รอบกายคุณ

A Chinese Torture Chamber Story II ภาคต่อของหนังทรมาทรกรรมสุดดัง หัวข้อนั้น A Chinese Torture Chamber Story II มีเรื่องราวใหม่ที่มิได้เกี่ยวเนื่องอะไรกับภาคหนึ่ง นอกเหนือจากการเล่นกับเรื่องเครื่องทรมาทรกรรมในสมัยโบราณของจีน เรื่องราวจับเอาคดีปัญหาการฆ่า ผู้ว่าราชการเมืองกวางโจว “หม่าสิงอี่” ที่เคยถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นหนังมาแล้วหลายหน (ปัจจุบันก็คือหนังเรื่อง The Warlords) แน่ๆว่าฉบับที่เอ๋ยถึงนี้ไม่เหมือนกับที่แล้วมาทั้งหมดทั้งปวง เพราะเหตุว่ามันคือเรื่องของการทรยศหักหลัง ที่ติดตามมาด้วยการทวงแค้น ด้วยเซ็ก รวมทั้งการทรมาทรกรรม