หนัง hd ดูหนังฟรี 4K ซับไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังชนโรง ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนัง hd

หนัง hd แนะนำ MY COUNTRY: THE NEW AGE อีกหนึ่งซีรีย์ที่มีประวัติศาสตร์น่าดึงดูด รวมทั้งเปืนอีกเรื่องหนึ่งที่คนไม่ใช่น้อยเห็นว่าเป็นซีรีย์ที่ทำให้น่าติดตาม โดยประเด็นนี้เล่าถึงมิตรภาพและก็การต่อสู้ รวมทั้งการบ้านการเมืองการปกครองในแต่ก่อน โดยอ้างอิงประวัติศาสตร์ยุคโชชอน ซึ่งเป็นสมัยที่นิยมเอามาผลิตเกิดเรื่องราวของซีรีย์มาแล้วบ่อยครั้งหลายๆคน เพราะว่าขณะดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนับว่ามีประวัติศาสตร์น่าดึงดูดอย่างยิ่ง

Broadchurch ฝั่งอักฤษเขาก็มีซีรี่ส์แนว crime drama แบบเดียวกัน กับ Broadchurch ที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับคดีการสังหารของเด็กผู้ชาย Danny Latimer วัย 11 ขวบ ใน “Broadchurch” เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของอังกฤษ ที่มองผิวเผินราวกับจะเป็นเมืองปกติทั่วๆไป แต่ว่าอันที่จริงแล้วซ่อนเร้นไว้ด้วยความลับลมคมในของแต่ละผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั้น

ดารานำชายของเรื่องเป็นสายสืบ Alec Hardy (แสดงโดย David Tennant) หนัง hd ที่ร่วมตามสืบ จับหาตัวคนฆ่าเด็กผู้ชาย Danny ร่วมกับคู่ขาสายลับหญิงอีกคน Ellie Miller ซึ่งธีมสำคัญๆของซีรี่ส์ประเด็นนี้ก็คือผลพวงทางจิตสำหรับการตายของเด็กผู้ชายคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าวที่มีต่อครอบครัวของเขา ความข้องใจ แล้วก็การเริ่มไม่ไว้วางใจกันและกันของคนเราในเมืองนี้ รวมทั้งความพึงพอใจของสื่อต่างๆที่ใส่สีตีไข่คดีดังที่ได้กล่าวมาแล้วให้ยิ่งเคร่งเคลียด และก็กดดดันหนักกว่าเก่า มองหัวข้อนี้แล้วบอกเลยว่าคุณจะรู้สึกถ่วงเกือบจะทั้งยังเรื่อง แม้กระนั้นแน่ๆว่าดูแล้วติดพลาดมิได้สักตอน ดูแล้วอาจมีอาการแอบจิกหมอนตนเองไปด้วย

หนัง hd The walking dead เดอะวอล์กกิงเดด

เป็นซีรีย์ฝรั่งยอดฮิตของยุคนี้ไปแล้ว series ซอมบี้ดราม่าสยองขวัญ เนื้อหาของเรื่องนี้เป็น ผู้แสดงนำฝ่ายชายเป็นนายอำเภอ ที่อยู่ๆก็ตื่นมาจากอาการป่วยรุนแรงแล้วพบกับโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องเริ่มเดินทางเพื่อตามหาครอบครัว และการต่อสู้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แล้วก็พบกับผู้มีชีวิตรอดตามทาง การเสี่ยงอันตรายต่างๆนาๆก็เลยเริ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าไม่รู้เรื่องว่าถ้านอนไปวันรุ่งจะได้ช่องตื่นมาดูโลกอยู่ไหม ทั้งยังลุ้น เสียว สยดสยอง พิพักพิพ่วน ในขณะเดียวกัน

The Chestnut Man ซีรีส์แนวสอบสวนจากราชอาณาจักรเดนมาร์ก เกี่ยวกับการตามล่าหาตัวคนร้ายที่ได้รับสมญานามว่า ‘มนุษย์เกาลัด’ มึนงงกันใช่ไหมว่าเกาลัดแสนอร่อยที่จำต้องซื้อกลับจากเยาวราช ไปเชื่อมโยงกับคดีการสังหารได้อย่างไร เปย์กระเป๋าขอบอกก่อนเลยว่า การฆาตกรรมเหยื่อของผู้ร้ายน่าสะพรึงกลัวแล้วก็ชักชวนสยดสยองสุดๆคนไหนที่ขี้กลัวอาจจะจำเป็นต้องเชื้อเชิญคนใดกันมานั่งดูเป็นเพื่อนนะ

ต้นหนชลธี สำหรับเรื่องแรกที่พวกเราขอชี้แนะมันก็คือเรื่อง ‘ต้นหนชลธี’ หนัง hd จากหนังสือนวนิยายวายขายดิบขายดีจากคนเขียนคุณ นทแขน สำหรับประเด็นนี้จะกล่าวถึงชายหนุ่มหน้าใสชื่อ ‘ชลธี’ ที่แอบชอบพี่ชายบ้านใกล้กันอย่าง ‘ต้นหน’มาตั้งแต่ยุคยังเด็กเพราะว่าความใส่ใจจากต้นหนที่เอ็นดูชลธีเปรียบน้องชายแท้ๆของเขาแม้กระนั้นชลธีกลับไม่ดูต้นหนเป็นเพียงแต่พี่ชาย

แต่ว่าเขาสอดส่องพี่ชายที่แสนดีคนนี้เป็นกำลังใจในชีวิต กระทั่งวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ‘ต้นหน’ ดันไม่มีคู่ครองแบบฉับพลันซะนี่! ทำให้ชลธีมีแรงฮึดที่จะปราบหัวใจพี่ชายที่เขาเฝ้าดูมาตลอดให้ได้ จากความสนิทสนมที่เบาๆเข้ามาเป็นความสัมพันธ์ในชีวิต

เนื่องจากพวกเราคู่กัน 2gether The Series (2563) หนัง hd ซีรีส์วายยอดนิยมมากมายก่ายกองอีกหนึ่งของซีรีส์วายไทย ที่เอ๋ยถึงเด็กหนุ่มอย่าง “ไทน์” ที่ใฝ่ฝันว่าในวันหนึ่งเขาจึงควรเจอรักจริงในชีวิตมหาวิทยาลัย แม้กระนั้นถว่าคบกับคนไหนกันก็ไม่ใช่เสียเชิง ถัดมาเขาดันพบ “กรีน” ที่รอตามตื้อรวมทั้งทื่อไทน์กระทั่งไม่อาจจะปฎิเสธได้ เขาก็เลยได้ตกลงกับ “สารวัตร” ชายหนุ่มมือกีตาร์สุดฮอต ที่ผู้หญิงตามกรี๊ดได้ตลอดระยะเวลา ให้ช่วยเป็นแฟนตัวเลียนแบบของเขา เพื่อกรีนเลิกทื่อเขาเสียรู้ จนถึงท้ายที่สุดการเป็นแฟนเลียนแบบๆกลายเป็นความสนิทสนมที่บางทีก็อาจจะแปลงเป็นคู่กันจริงๆ

O-negative รักวางแบบมิได้ Netflix หัวหน้าบริการด้านความสนุกสนานทางอินเทอร์เน็ตระดับนานาชาติ ได้ประกาศความร่วมแรงร่วมใจอย่างเป็นทางการกับ GMM Grammy คนนำทางด้านสื่อและก็ธุรกิจสนุกสนานแบบครบวงจรของประเทศไทย นำคอนเทนต์ที่นานาประการกว่า 700 ชั่วโมงถ่ายทอดให้สมาชิกของ Netflix กว่า 125 ล้านคนทั่วทั้งโลกได้รับดูพร้อม

รักวางแบบมิได้” ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจรู้จักดีกันมาบ้างกับ O-negative, Love Can’t Be Designed หรือ รักวางแบบมิได้ ซีรีส์แนววัยรุ่นเล่านี้เล่าเกี่ยวกับความรักระหว่างเพื่อนพ้องในกรุ๊ป อีกทั้งแบบความรักแบบเพื่อนฝูง และก็ความรักแบบวัยรุ่น การพัฒนาความเชื่อมโยงจากเพื่อนฝูง ไปเป็นคู่รัก แสดงนำโดย ปืน (ต่อ ธนโลก ลีรัตนแผ่กว้าง) , อาร์ท (เก้า จิรายุ ละอองมณี) , ปริม (วี-วิโอเล็ต วอเทียร์) , ฝุ่นผง (เก้า สุภัสสรา ธนชาต) และก็ชมพู่ (ก้อย อรัชพร โภคีดวงอาทิตย์)

“เก้า สุภัสสรา ธนชาต” ขอเริ่มนางเอกสาวเล็กพริกขี้หนู แต่ว่าเสน่ห์เหลือหลายอย่าง “เก้า สุภัสสรา” ผู้เป็นสเปคของชายหนุ่มๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เพราะเหตุว่าคุณพึ่งจะไม่มีคู่ครองได้พักใหญ่ เก้าแจ้งกำเนิดในแวดวงสำราญใจแบบเต็มกำลังในบทของ “สไปร์ท” ในซีรีส์วัยรุ่นมีชื่ออย่าง “ฮอร์โมน” แล้วคุณพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่มีการปรับปรุงเยอะขึ้นเรื่อยๆจนถึงแปลงเป็นหนึ่งในนางเอกแถวหน้าของจอโทรทัศน์ไปแล้ว สามารถรับดูผลงานละครเรื่อง “ตราบฟ้ามีตะวัน”

บังเอิญรัก A Chance to Love The Series

เรื่องราวความรักของ พีท ชายหนุ่มหล่อมาดหนูน้อย และก็ เอ้ เดือนภาควิชาวิศวะแล้วก็นักเตะของมหาวิทยาลัย ที่บังเอิญมาเจอกัน โดยเอ้ ได้เข้าไปช่วยพีทจากคนรักเก่า ที่บากบั่นขู่เข็ญ รีดไถ่เงินจากพีท โดยข่มขู่ว่าจะบอกครอบครัวพีทว่าเป็นเพศลำดับที่สาม การเข้ามาช่วยเหลือของเอ้ ทำให้พีทเบาๆรักเอ้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าไม่กล้าบอก มานะรักษาความเป็นมิตรไปเรื่อยแอบพูดว่าในขณะนี้ฤดูกาล 2 มาแล้วนะ

Love Mechanics มายากลรักรุ่นพี่ (เร็วๆนี้) เรื่องย่อ เมื่อ มาร์ค มาตามทื่อจีบเพื่อนฝูงของ วี จนถึงสร้างความอึดอัดใจ วีก็เลยจำต้องออกโรงกันมาร์คออกจากเพื่อนพ้อง แต่ว่าดันกำเนิดข้อผิดพลาด เนื่องจากว่าวีเผลอไปมีอะไรกับมาร์ค ทั้งที่วีมีคนรักอยู่แล้ว รวมทั้งรักแฟนมากมาย ภายหลังทั้งสองไม่ยอมรับกันออกมา เรื่องมันน่าจะจบเท่านั้น แต่ว่าวีดันไม่หยุดยุ่งกับมาร์ค รวมทั้งมาร์คเองก็ดันไปถูกใจวี ความรักระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องของสองคนนี้จะเป็นได้หรือเปล่า วี รวมทั้งมาร์คจะจัดแจงกับความรู้สึกที่ปวดของตนเช่นไร มารอลุ้น รวมทั้งติดตามไปกับ มายากลรักรุ่นพี่ Love Mechanics เร็วๆนี้

ทุ่งความชอบพอ ถึงจะยังไม่มีแบบอย่างอะไรก็ตามออกมาให้พวกเราได้ดูกัน แต่ละครอย่าง ทุ่งความชอบพอ ก็พร้อมจะเป็นละครอีกประเด็นที่น่าดูดูในปีนี้ที่จะให้ท่านได้กลับไปตรวจสอบจักรวาลของผู้ประพันธ์อย่าง จุฬามณี และก็คราวนี้จะเกิดเรื่องราวของ แม่สำเภา ที่รับบทบาทโดย หน่อย-ปุษกร ตระกูลเกี่ยวพันธ์ ที่กลับมาเล่นละครอีกรอบในรอบแทบ 10 ปี

คุณจะปฏิบัติหน้าที่เป็นแม่ผู้เจ้ากี้เจ้าการชีวิตลูกๆอีกที รวมทั้งคุณควรต้องมากีดกันความรักของลูกชายกับสาวประชาชนที่สวมบทบาทโดย ท็อป-จรณ โสรัตน์ รวมทั้งเต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติยศ ที่จะกลับหน้าที่เป็นสาวบ้านนาสู้ชีวิต แล้วก็เจอกับเรื่องโศกเศร้ากึ่งกลางไร่นาอีกที ความน่าดูก็ไม่มีอะไรมากมาย ด้วยเหตุว่าเพียงแต่ความเข้มข้นของเรื่องราวจากปลายปากกาจุฬามณีก็น่าดูมากมายแล้ว!

เถิดเทิงสนุกคักฮักหลาย หนัง hd ซิทคอมเชื้อเชิญขำของอาจารย์เพลงผู้เคยเลื่องลือ กับราษฎรเนินจะมั่งคั่งอาจารย์เท่ง อาจารย์เพลงมีชื่อเสียง ถูกผู้ครอบครองค่ายเพลงคิดคดทรยศ ลักขโมยอีกทั้งผลงานแล้วก็เมีย

ชีวิตย่ำแย่จนกระทั่งจำเป็นต้องเบี้ยวจากเมืองหลวงสู่ต่างจังหวัด แม้กระนั้นเขามิได้ไปผู้เดียวยังมี โหน่ง คู่ขาของเขาตามไปด้วย เมื่อพวกเขาเดินทางไปถึงหมู่บ้านเนินจะมั่งมี ได้เจอกับราษฎรที่มีอีกทั้งความมีน้ำใจแล้วก็ความบริสุทธิ์ใจ ทำให้พวกเขาตกลงใจลงหลักปักฐาน เว้นแต่ความน่ารักน่าเอ็นดูของคนเนินจะมั่งคั่งแล้ว คุณครูเท่งยังได้เจอกับ ยอร์ช เด็กวัยรุ่นเสียงดีลูกผู้ใหญ่บ้าน ที่เขาตั้งมั่นจะปั้นให้เป็นนักร้องคนใหม่ เสียก็แต่โหน่งไม่ค่อยถูกโฉลกกับยอร์ช เรื่องยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น

Will & Grace (1998)

เรื่องราวความรักของ ‘วิล’ ทนายความชายหนุ่ม รวมทั้ง ‘เกรซ’ สาวดีไซน์เนอร์ข้างใน สิ่งที่ไม่มีใครเหมือนก็คือ วิล นั้นเป็นเกย์ แล้วก็เกรซเป็นหญิงแท้ ความเชื่อมโยงของทั้งคู่คนก็เลยออกมาปวดศีรษะเชิญเวียนเกล้า หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย แต่ว่าก็ตลกขบขันไม่น้อย แล้วก็สหายร่วมทุกข์สุขยากของทั้งสองเป็น ‘แจ็ค’ เพื่อนสนิทของวิลผู้มีความปรารถนาจะเป็นศิลปิน แล้วก็ ‘ค้างเรน’ ผู้ช่วยของเกรซผู้ถูกใจดื่มมาร์ตินีเป็นความรู้สึกนึกคิด

คนหรรษาร่วมอาลัยอาวรณ์ “หม่อมน้อย” ข้างหลังสูญเสีย หนัง hd ผู้กำกับชั้นบรมครู!  รักษาตัวจากลักษณะของการป่วยมานาน ด้วยโรคมะเร็งปอด ภายหลังที่เข้ารักษาตัวในโรงหมอกรุงเทวดาคริสเตียน ตรงเวลาเกือบจะสองเดือน แต่ว่าไม่บางทีอาจยื้อ หม่อมน้อย เสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางศิษย์ที่แวะมายอดเยี่ยมไม่ขาดระยะ สำหรับ “หม่อมน้อย” หรือ “ม.ล.ชนิดเทวนพ เทวกุล” บรมครูด้านการแสดง

ผู้กำกับทั้งยังภาพยนตร์แล้วก็ละคร ที่จากไปในวัย 68 ปี ท่ามกลางความเศร้าใจของบรรดาคนภายในวงการสนุกสนานที่ต่างรู้ข่าวสารโพสต์ร่วมอาลัยอาวรณ์ อาทิเช่น แต้ว ณฐพร,จอนนี่ แอนโฟเน ,ป้าเจ๋ง ยุทธที่นา, ใหม่ เจริญก้าวหน้าปุระ, ฮัท จิรำไพชญ์ ,ตั๊ก ดอกบัว, แจ๊บ เพ็ญเพชร, เกลือ ได้เปรียบ,เต๋อ นวพล, สันต์ ศรีแก้วหล่อ ,หญิง รฐา, นักจัดรายการวิทยุแมน พัฒนพล,อู๋ ธนาแขน,ออร์แกน ราศี,ปั๊ป โปเตโต้,กระเป๋า ป้องกัน, สุเชาว์ ดงษ์สวย,เด่นคุณสวยเนตร อื่นๆอีกมากมาย

The Walking Deadปริมาณฤดูกาล: 5 (กำลังจะสร้างฤดูกาล 6) นี่เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมที่สมัย ที่ไปที่ใดก็มีแม้กระนั้นคนพูดถึง มีฐานแฟนคลับที่รอติดตามอย่างแน่นแฟ้น The Walking Dead เป็นโทรทัศน์ซีรี่ส์แนวดราม่าสยองขวัญ ที่ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ Robert Kirkman, Tony Moore รวมทั้ง Charlie Adlard

โดยมีผู้แสดงนำชายเป็นนายอำเภอ Rick Grimes (แสดงโดย Andrew Lincoln) ที่ตื่นมาจากอาการรุนแรงแล้วเจอกับโลกที่แปลงเป็น apocalyptic world ที่เต็มไปด้วยซอมบี้รับประทานเนื้อ เขาก็เลยจำต้องเริ่มเดินทางเพื่อตามหาครอบครัว แล้วก็เจอกับคนมีชีวิตรอดตามทางเยอะแยะ เรื่องราวการเสี่ยงภัยนานับประการก็เลยเริ่มขึ้น นี่เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ที่มีเรตติ้งมากที่สุดในอเมริกา