ดูหนังออนไลน์ หนังเก่า หนังใหม่ หนังต่างชาติ หนังไทย หนังเกาหลี

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD

ดูหนังออนไลน์ หนังไทยแนวสยองขวัญ ถ่ายทอดเรื่องราวรูลึกลับบนกำแพงบ้านของตายายที่หลบซ่อนข้อเท็จจริงบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ ความจริงที่มองผ่านรูเล็กๆดำๆบนกำแพงกำลังรอคอยการเปิดเผย The Whole Truth ไม่ใช่หนังทริลเลอร์ที่เอ๋ยถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่ว่าสื่อถึงเรื่องใกล้ตัวผ่านสัญลักษณ์ คนใดที่ชอบหนังสยองขวัญแนวนี้ต้องห้ามพลาด

โอแทซู หนุ่มผู้ถูกขังผู้เดียวในเรือนจำแห่งหนึ่งโดยไม่ทราบเหตุผล เขาเฝ้าคิดหาที่มาของคนที่อยู่เบื้องหลังความประพฤตินั้นตลอด 15 ปีที่ถูกขังแม้กระนั้นก็ยังไม่เคยทราบคำตอบ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง จนกระทั่งได้รับการปล่อยตัวออกมาโดยที่ก็ยังมิได้รับคำอธิบายใดๆก็ตามอีกครั้ง นั่นจึงทำให้เขาเริ่มออกตามล่าใส่ความจริงเกี่ยวกับคนที่จับเขาไปรวมถึงทำลายชีวิตครอบครัวของเขา แทซูได้พบหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งสัญญาว่าจะช่วยเขาแก้เผ็ด รวมทั้งเมื่อยิ่งบากบั่นตามหา คำตอบที่ได้กลับยิ่งทำให้เขาพบกับเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับอดีต จากคู่อาฆาตที่เขาอาจจะไม่ทราบตัวว่ามีมาตั้งแต่เก่าก่อน

ในช่วงต้นเรื่อง พวกเราจะได้มองเห็นกิจกรรมและสิ่งที่โอแทซูทำขณะที่อยู่ที่สถานที่คุมขัง ทั้งยังฝึกซ้อมการต่อสู้ หรือหากแม้กดระทั่งจำเนื้อหาของของกินที่ได้กินเข้าไปในแต่ละวัน ก่อนที่จะจากนั้น หนังจะพาเราไปพบกับการออกตามหาสาเหตุรวมทั้งการทวงแค้นครั้งใหญ่ของเขา ที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างก็สรรเสริญว่า Oldboy เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมจนถึงทำให้ผู้ชมลืมไม่ลง

ทำให้ในปี ค.ศ.2022 ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงนี้ มีหนังเยอะมากๆทีเดียวรอคอยเข้าฉาย ดูหนังออนไลน์ 2020 ด้วยเหตุผลที่ว่าคนชอบดูหนังหลายประเทศในโลกคงจะทำฉีดยากันแล้ว แล้วก็โรงหนังก็มีการปรับตัวสำหรับในการฉายหนังให้มากพอที่จะมีความปลอดภัยให้คนไปรับชมได้ ด้วยเหตุนั้น ปี ค.ศ.2022 จึงมีหนังหลายเรื่องรอคอยคิวเข้าฉายกันอยู่แบบชักชวนกระเป๋าเงินสั่นกันน้อย

The Curse of La Llorona

หนังสยองขวัญสั่นประสาทที่บอกเล่าเรื่องราวของคำสาปแช่งมรณะจากหญิงร่ำไห้ ที่กลายมาเป็นแม่ผู้หลงทางฆ่าลูกตัวเองทำให้จำเป็นต้องถูกแช่งชักหักกระดูกให้ระหกระเหินตามหาลูกของตนชั่วกัลปวสาน อิงจากตำนานวิญญาณชั่วที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศเม็กซิโก ตามลุ้นความตื่นเต้นผ่านครอบครัวของ แอนท้องนา ม่าม้าที่ต้องทำทุกวิธีการเพื่อคุ้มครองลูกของเธอให้รอดพ้นจากเรื่องราวอันแสนท้อแท้คราวนี้

หนังแอคชั่นถือว่าเป็นหมวดที่มีหนังให้มองล้นหลามนับไม่ถ้วนจนกระทั่งเลือกมองกันผิด ดูหนัง ออนไลน์ พวกเราก็เลยได้เก็บข้อมูลหนังน่าดูทั้ง 20 เรื่องมาไว้ภายในเนื้อหานี้ ไปดูกันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องจะมีพล็อตเกี่ยวกับอะไร สามารถรับชมได้ทางไหนบ้าง รับรองเลยว่าทุกเรื่องในเนื้อหานี้ดุดันสะใจคู่รักหนังแอคชั่นแน่ๆค่ะ

บอกเลยว่าเรื่องนี้ฟินสุดๆหนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงสมจังมากๆและก็แน่นอนว่าฉากสวีทหวานของทั้งสองก็ฟินจิกหมอนมากมายๆไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่ารวมทั้งฮาร์ดินเจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบซาบซึ้งริมหาดสาบ แล้วก็ฉากฟินๆอีกเพียบที่ดูแล้วจะต้องเขินจนถึงตัวบิด รวมทั้งที่สำคัญเคมีระหว่างเจโซฟีนและก็ฮีโรถูกกันมากมาย ผู้ชมฟินสุดๆจนกระทั่งถึงบัดนี้หนังหัวข้อนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

เรื่องราวของรูปถ่ายหนึ่งที่มีเรื่องจำเป็นที่จะต้องจัดแจงเมื่อวิญญาณร้ายที่ถูกปิดผนึกไว้ จะฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาในวันพระจันทร์เป็นสีเลือด ซอนฮวาเป็นคนที่ถูกเลือกให้คุ้มครองป้องกันดวงตาคู่หนึ่งที่ข้างหนึ่งเป็นสีเลือดแล้วก็อีกข้างเป็นสีนิล ซึ่งดวงตาทั้งคู่นั้นเป็นแหล่งพลังงานคุณภาพดีของวิญญาณร้าย ถ้าเกิดทั้งสองข้างนี้มารวมตัวกันได้โลกทั่วทั้งโลกจะแปลงเป็นเมืองนรก และทำให้ซอนฮวาตัดสินใจสละชีวิตของตนเองเพื่อแยกดวงตาทั้งสองข้างให้กลับไปอยู่ในที่เดิม แต่ว่าเรื่องราวกลางทางที่เขาจำเป็นต้องพบเจอจะระทึกและก็ตื่นเต้นขนาดไหนจะต้องไปติดตามกันค่ะ

หนังเล่าเกี่ยวกับพระคุณครูกับเณรน้อยที่อาศัยอยู่ที่วัดกึ่งกลางน้ำ เจริญภาวนาและก็ดำรงชีวิตอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขาอันโอบล้อมรอบด้าน มีเรือเพียงแต่ลำเดียวเพียงแค่นั้นที่ใช้สัญจรจากวัดไปที่ฝั่ง วิถีปฏิบัติ คำกล่าวอบรมสั่งสอน และก็ผลของการกระทำ ถูกชี้ให้เห็นผ่านการเข้ามาของหญิงสาวคนหนึ่งที่เดินทางเข้ามาที่วัดเพื่อรักษาอาการป่วย ตอนที่การเติบโตของเณรน้อย และการเปลี่ยนแปลงไปของพระอาจารย์ จะถูกเสนอด้วยการแบ่งเรื่องราวเป็น 4 ฤดู บวกกับวนกลับมาที่ฤดูใบไม้ผลิอีกครั้งเพื่อสรุปเรื่องราวทั้งปวง

ฆาตกรหน้ากากผีกลับมาอีกทีแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้เสียชีวิต ตัวหนังเลยเล่าเรื่อง 25 ปีให้หลังจากภาคก่อนหน้า ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นยุคสมัยใหม่ต้องรับคำชี้แนะจากกลุ่มคนมีชีวิตรอดจากเรื่องร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกรอบ แล้วก็คนร้ายคนใหม่ก็ราวกับจะเคยชินกับเหยื่ออีกทั้งรุ่นก่อนและก็แบบใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าคราวนี้จะจบลงอย่างไร ?

ดูหนังออนไลน์

You Are My Spring

เรื่องราวของ คังดาจอง บ้านพักอยู่ในห้องเช่าเล็กๆแห่งหนึ่งในเมืองคังนึล แม้กระทั่งเป็นเพียงแต่ระยะเวลาสั้นๆแต่เธอก็นับว่าตรงนั้นเป็นบ้านที่อุ่นใจของเธอ ซึ่งตอนนี้เธอเติบโตเป็นผู้ใหญ่และทำงานเป็นผู้จัดการที่คอยดูแลแขกที่เข้าพักในรีสอร์ท คุณได้เช่าห้องพักอยู่ในอพาร์ตเมนต์กลางเมือง

และตรงนี้ทำให้เธอได้เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมปริศนา ร่วมกับเพื่อนบ้านบ้านพักห้องตรงกับเธอแต่ว่าอยู่ที่ชั้นล่าง เขาปฏิบัติงานเป็นจิตแพทย์ เป็นหมอที่ช่วยแก้ไขฝูงชนที่ฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายให้ต้องการกลับมาชีวิตที่ผ่องใสอีกที เขาเป็นคนฉลาดรวมทั้งอบอุ่น พร้อมแก้ไขดวงใจผู้อื่น แต่เขาเองก็มีบาดแผลที่ติดอยู่ข้างในดวงใจตัวเอง แม้กระนั้นเขาไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้กับคนใดได้ทราบเลย

ฉากของหนังที่อยู่ท่ามกลางซอกเขาและวัดที่ตั้งอยู่กึ่งกลางน้ำ อาจจะก่อให้กำเนิดความรู้สึกอีกทั้งผ่อนคลายทั้งยังสันโดษ การได้มองเห็นพระคุณครูและเณรน้อยดำเนินกิจวัตรที่ทำเป็นประจำไปจนกระทั่งช่วงเวลาผันผ่านแล้วก็พัดพาเอาสิ่งต่างๆมาที่วัด รวมทั้งพัดพรากเอาหลายสิ่งหลายอย่างไปจากผู้แสดง เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่หนังทำออกมาได้สวยไม่มีที่ติ ท่ามกลางการเดินเรื่องที่มีบทพูดน้อยมากจนแทบนับคำได้ ตัดกับเรื่องรวมทั้งสารล้นหลามที่หนังต้องการจะสื่อ

ในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กซิตี้ที่เป็นเป้าหมายของใครหลายคน และก็ ทุ่งนาตาลี (เรเบล วิลสัน) ก็คือหนึ่งในนั้น คุณมีความฝันต้องการเป็นดีไซน์เนอร์อาคารสูงระฟ้า แม้กระนั้นไม่ว่าจะอุตสาหะทุ่มเทมากแค่ไหนสิ่งที่คุณเป็นได้เยอะที่สุดก็คือเด็กส่งกาแฟ จนกระทั่งวันหนึ่งขณะเดินทางกลับไปอยู่บ้านมีหนุ่มคนหนึ่งทำท่าหนสนใจและก็เข้ามาจีบ แต่แล้วเขาคนนั้นกลับกลายเป็นมิจฉาชีพความคาดหวังจะชิงทรัพย์ แน่นอนว่านาตาลีคนแกร่งต่อสู้สุดชีวิตตราบจนกระทั่งคุณสลบไป หญิงสาวที่ไม่เคยมีความเชื่อในความรักฟื้นขึ้นมาอีกครั้งกับโลกที่เปลี่ยนไปราวฟ้ากับเหว

มหานครนิวยอร์คเปลี่ยนไปเป็นฉากในหนังรักสุดมันที่มองดูไปทางไหนก็เจอแม้กระนั้นสีชมพู เท่านั้นยังไม่เพียงพอเพราะว่าเธอพบว่าจู่ๆตัวเองก็กลายมาเป็นนางเอกสาวที่เป็นจุดมุ่งหมายปองของหนุ่มทั่วเมือง แถมยังมีมหาเศรษฐีชายหนุ่มอย่าง เบลค (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) คอยวนเวียนอยู่ใกล้ๆทำให้หัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ

หนังแนวแอคชั่นไซไฟขึ้นหิ้งโดยผู้กำกับชำนาญ Christoper Nolan กับพล็อตสุดล้ำอย่างการขโมยข้อมูลในฝันของคนอื่น นำกลุ่มโดย “ดอม คอบบ์” แต่ว่าแล้ววันหนึ่งแผนปล้นของเขากลับล้มเหลว ก็เลยต้องมารับข้อแนะนำให้ทำภารกิจปลูกฝังข้อมูลลงในจิตสำนึกของเป้าหมายคนหนึ่ง แลกกับการหลุดพ้นจากการเป็นผู้ร้าย และได้กลับไปหาลูกๆของตัวเอง ในหนังหัวข้อนี้คุณจะได้พบแผนการอันสลับซับซ้อน การเดินเรื่องอย่างมีเชิงชั้น CG ของการบิดฉากในฝัน รวมทั้งซีนแอคชั่นสุดมันตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกันแล้ว จึงทำให้หนังเรื่องนี้สนุกสนานมากเสียจนถึงไม่ต้องการจะละสายตาไปแม้แต่วินาทีเดียวเลยนะ

The terminal (2004) เรื่องราวของวิคเตอร์ นาวอร์สกี้ ชายชาวติดอยู่วัวรเชีย เดินทางมาที่สหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกแต่ไม่อาจจะผ่านเข้าสหรัฐได้น่าฟังในขณะที่เขาเดินทางนั้นมีการปฏิรูปยึดอำนาจภายในประเทศ ส่งผลให้วีซ่ากับหนังสือเดินทางของเขาถูกยกเลิกทั้งสิ้น และไม่มีเที่ยวบินไปกลับประเทศคาโครเชีย เมื่อเข้าสหรัฐก็มิได้ กลับคาวัวรเชียก็ไม่ได้ เขาจึงจำเป็นต้องติดอยู่ในสนามบินอย่างไม่มีระบุ

และก็ปัญหาครั้งนี้ก็ทุลักทุเลเข้าไปใหญ่เพราะว่าเขาแทบพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ที่นาวอร์สกี้ดำรงชีวิตอยู่ในท่าอากาศยานด้วยการสังเกตสิ่งต่างๆและก็แนวทางที่จะทำให้เขามีรายได้ไปซื้อของกิน หรือแม้แต่พากเพียรช่วยเหลือผู้อื่น และก็เปลี่ยนเป็นคนพิเศษที่สร้างมิตรภาพในสถานที่ที่เป็นเพียงแต่จุดรับส่งให้คนที่กำลังจะเริ่มเดินทาง

ภาพยนตร์สยองขวัญ ผสมแอคชั่นและเสี่ยงภัย ที่ครอบครองใจนักวิจารณ์ภาพยนตร์อย่างล้นหลาม Army of the Dead เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองลาสเวกัสที่กลายเป็นดินแดนร้างซึ่งถูกครอบครองโดยซอมบี้ แต่กลับมีกลุ่มทหารรับจ้างตัดสินใจวางแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์ในดินแดนที่การพนันซึ่งจำเป็นต้องเดิมพันด้วยชีวิต

หนัง Netflix ที่มีบรรยายไทยน่าดูในปี 2565 เรื่องต่อมานี้ เป็นหนังที่เรียกได้ว่าดีถึงกับขนาดเป็นหนังรางวัลอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ยังได้นักแสดงนำอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มาแสดงด้วย โดยเรื่องราวของหนังได้กล่าวถึงรายละเอียดของ ฟิล กับน้องชายที่ชื่อ จอร์จ สองญาติที่มีนิสัยแตกต่างกันมากมาย แม้กระทั่งมีฐานะรวยมากมายก็ตาม แต่เขานั้นกลับมีนิสัยที่หยิ่ง ปากร้าย รวมทั้งมีความแน่ใจในผู้ชายสูง

จนถึงขั้นที่ว่าไม่ยินยอมให้หญิงเข้ามายุ่งกับครอบครัวเลย จนกระทั่งน้องชายเขาพา โรส หญิงหม้ายลูกติดเป็น ปีเตอร์ เข้ามาในบ้าน ก็ทำให้ฟิลนั้นรุกรามทั้งสองแม่ลูกอย่างมากหน่วง จนถึงโรสถึงขั้นติดสุรา แต่สุดท้ายแล้วเขานั้นกลับเริ่มประพฤติดีกับปีเตอร์ด้วยเหตุผลบางสิ่ง เหตุนี้เองก็เลยทำให้เขาเริ่มแปรไป จนถึงทำให้ความเกี่ยวข้องของจอร์จรวมทั้งโรสเริ่มคลอนแคลน และก็ก่อให้เกิดผลสรุปบางสิ่งที่ไม่ได้นึกฝันแน่ๆ ประเด็นนี้เป็นหนังดราม่าหักมุมพอสมควรเลยใจ}ๆได้ด้วยเหมือนกัน เรื่องราวของหนังประเด็นนี้ได้เล่าถึง ดร.แรนดัล มินดี้ นักดาราศาสตร์พร้อมนักศึกษา

เคต ดิบิแอสกี้ ที่ไปศึกษาค้นพบเข้ากับดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ ที่สำคัญก็คือดาวดวงนี้กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก 6 เดือน ด้วยขนาดดาวใหญ่ขนาดนี้ก็สามารถทำความเสียหายแบบล้างโลกได้เลย แม้กระนั้นเมื่อเขานำเรื่องนี้ไปเสนอผู้นำก็กลับไม่ได้รับการใส่ใจมากนัก แล้วก็ถึงจะแถลงข่าวออกไปก็แทบไม่มีผู้ใดเชื่ออีก ก็เลยกลายมาเกิดเรื่องราวของการเสียดสีสังคมของหนังหัวข้อนี้นั่นเอง ประเด็นนี้ได้ดาราหนังตัวเทวดามาเล่นเยอะมากๆด้วยนะ

คนใดกันแน่ชอบดูหนังในโรง ปีนี้จัดแจงค่าตั๋วไว้หนักๆและก็ต้องขออย่าให้โรงภาพยนต์ถูกปิดเหมือนปีที่ล่วงเลยไปเลย เพราะโปรแกรมหนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาในตอนนี้ บอกเลยว่า น่าดูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังรางวัล หนังฟอร์มยักษ์ หนังภาคต่อที่คนจำนวนไม่น้อยคอย หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายดัง และก็นี่ก็คือ 22 เรื่องที่พวกเราว่าน่ามองที่สุดในปี 2022 นี้

ในยุคที่มีช่องทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกแห่งเวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เปลี่ยนมาเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่ผู้คนต่างระลึกถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง รวมทั้งในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังลั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าดีเดือด ก็ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดี เว้นแต่เสียงและก็เอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้น่าเร้าใจตื่นเต้นเหล่านั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชักชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมวดหนังสุดโปรดของคนอีกหลายๆคนไปสุดท้าย

ดูหนังออนไลน์

The Shawshank Redemption (1994)

เรื่องราวเกี่ยวกับนายธนาคารชื่อ แอนดี้ ดูเฟรนส์ ถูกจำคุกข้อหาฆ่าภรรยาและชายชู้ในเรือนจำชอว์แชงค์ หากแม้แอนดี้จะมั่นใจว่าตนเองมิได้เป็นผู้ที่กระทำความผิดแต่ก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธหลักฐานต่างๆที่ชี้ตัวมาที่เขาได้ มองเฟรนด์ดำรงชีวิตอยู่ในคุกโดยมีเพื่อนซี้เป็น เรด ผู้ต้องขังผิวสีที่ถูกทำโทษติดคุกตลอดชีพ แล้วก็เริ่มผูกไมตรีกับคนอื่นไม่ว่าจะเป็นผู้ต้องขังร่วมกัน พัศดี หรือผู้คุมด้วยการใช้ความรู้ความรู้ความเข้าใจจากการเป็นนายแบงก์เก่ามาช่วยทำธุรกรรมลดหย่อนภาษีและก็ฟอกเงินให้กับคนภายในคุก ก่อนจะเกิดเหตุการณ์เยอะมากตามมารวมถึงเกิดเหตุที่นาวในเรือนจำชอว์แชงค์ครั้งใหญ่ ซึ่งก็คือการแหกคุกของดูเฟรนส์

จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” และการประกาศขอความร่วมมือให้ดำเนินการที่บ้าน งดออกไปรวมกันหรืออยู่ในที่ที่มีคนเยอะๆ การจำต้องแยกตัวอยู่ที่บ้านเป็นระยะเวลานานเป็นสัปดาห์อาจจะเป็นผลให้คนอีกหลายๆคนจำไม่ได้ว่าจะทำอะไรระหว่างนี้

กรุงเทวดาธุรกิจออนไลน์ จัดลิสต์หนังน่าดู 14 เรื่องสำหรับดูแก้เบื่อในช่วง self-quarantine 14 วัน ที่หลายหัวข้อต่างก็มีฉากที่นักแสดงถูกกักตัวให้อยู่แต่ว่าในบ้านหรือในสถานที่ใดสถานที่หนึ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆมาดูกันว่า พวกเขามีงานกิจวัตรเป็นอะไร หรือใช้เวลาที่ถูกกักบริเวณไปกับอะไรบ้าง

ปี ค.ศ.2020 กับ ปี ค.ศ.2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น น่าจะเป็นปีที่คนชอบดูหนังคนจำนวนไม่น้อยมีความหน่ายหัวใจอยู่ไม่น้อย เนื่องจากการมาถึงของเชื้อไวรัส COVID-19 จึงทำให้หนังหลายหัวข้อนั้น ทำฉายในช่วงที่คนดูไม่อาจจะออกไปดูในโรงภาพยนตร์ให้ได้ หรือหลายเรื่องก็ตกลงใจไปฉายผ่านช่องทางสตรีมมิ่งออนไลน์แทน รวมทั้งยังมีหนังอีกหลายเรื่องที่ตกลงใจเลื่อนฉายออกไปแทน

หนังรักโรแมนติกเองก็เป็นอีกหนึ่งจำพวกที่ผู้ชมมีความสนใจค่อนข้างจะมาก ดูหนังออนไลน์ ด้วยเนื้อหาที่มีอีกทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูและเบาสมองที่ช่วยทำให้ผู้ชมความเครียดน้อยลง และหนังบางเรื่องก็ยังช่วยเพิ่มเติมความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกด้วย แน่ๆว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วเราก็จำต้องลิสต์รายนามหนังรักโรแมนติกมาชี้แนะสหายๆหมือนเดิม ก่อนที่จะไปดูว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้างเราขอชี้แนะให้สหายๆหาซื้อหมอน, ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน และผ้าที่มีไว้เพื่อห่มสำรองไว้ก็ดีนะคะ เพราะว่าดูหนังแล้วเพื่อนพ้องๆบางทีอาจจะฟินกระทั่งจิกหมอนขาดไปเลยก็ได้

เรื่องราวจะส่อให้เห็นถึงความหมายของเสรีภาพ และความคิดของผู้ที่ถูกจำกัดเสรีภาพให้อยู่ในสถานที่คุมขังเป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายสิบปี หลายฉากในตารางชอว์แชงค์พาเราไปตรวจสอบการใช้ชีวิต รวมทั้งกิจกรรมต่างๆที่เหล่านักโทษทำ โดย The Shawshank Redemption ได้รับตำแหน่งหนังที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการจัดอันดับของ IMDB และก็ได้รับคำติชมจากทั้งโลกว่าเป็นหนึ่งในหนังที่ควรจะดูให้ได้ในชีวิตนี้อีกด้วย

 

The Gentlemen ผู้คนจำนวนมากบางทีก็อาจจะมองเห็นชื่อไทยของหนังหัวข้อนี้ที่ใช้ชื่อว่า “สุภาพบุรุษมาหากัญ” แล้วบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie เพราะอะไรถึงได้ชื่อนี้ เหตุผลก็คือหนังเรื่องนี้ เล่าเรื่องของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษต้องการจะวางมือเลยวางแผนขายธุรกิจถึงแม้ว่าจะเศรษฐีอเมริกา แต่นี่นำไปสู่เรื่องมากมายที่ทำให้ทั้งยังสุภาพบุรุษ (และสุภาพสตรี) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมแย่งไร่กัญชาลับเพื่อจะได้ครองอำนาจในธุรกิจสีเขียว

ภาพยนตร์สยองขวัญที่ทั่วโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยม นำเสนอเรื่องราวของ เลคุณร์เฟซ คนร้ายสุดโหดที่มีเอกลักษณ์เป็นสวมหน้ากากที่ทำจากผิวหนังของผู้คนปกปิดใบหน้าและใช้เลื่อยไฟฟ้าเป็นอาวุธฆ่า Texas Chainsaw Massacre เป็นภาคต่อที่จะเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้ซื้อที่ดินที่ห่างไกลในเมืองเท็กซัส ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะนำพวกเขาไปสู่ความสยองขวัญที่สุดในชีวิต

Harley Quinn เป็นตัวละครที่คนไม่ใช่น้อยจำได้ดีจาก Suicide Squad แล้วก็เธอเสมือนจะเป็นตัวละครไม่กี่ตัวที่รอดจากภาพยนตร์ของ DCEU ที่ปัจจุบันนี้โดนรีบูตไปบ้างแล้ว หนังเรื่องใหม่นี้เลยเป็นการเดินทางของแม่สาวแสบที่เลิกกับโจ๊กเกอร์ ก่อนเธอจะพบว่ามีสาวๆอีกคนไม่ใช่น้อยในเมืองก็อตแธมที่เฟียซไม่แพ้กัน และโน่นทำให้เธอจะต้องร่วมมือกับผู้หญิงBirds of Prey หรือทีมนกนักล่า คาดว่าผู้แสดงหลายตัวจะมีต้นกำเนิดที่ปรับไปจากคอมิกต้นฉบับ ดูสด ทีวีช่อง 7HD ออนไลน์ หลายท่านอาจอยากไปดูแล้วว่า Margot Robbie จะวาดลวดลายอะไรที่อยู่ในหนังภาคนี้

เพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทั้งยังจากผู้กำกับ ดูหนังออนไลน์ ดาราหนัง แล้วก็กลุ่มสร้าง ทั้งยังยังมีเค้าโครงเรื่องนานัปการแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองผ่านทวีป บุกบั่นกระสุน ภารกิจสายสุดชั่วร้าย รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อให้ทุกคนได้ทราบจะหนังดีๆพวกนี้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้าว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอผู้เดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังจากย้ายเข้ามาไม่นานเธอก็ได้ไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมโทสาวแซ่บ แล้วก็ที่นั่นเองที่ทำให้เทซซ่าได้พบกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) ชายหนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ หลังจากได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็แปรไป หลายวันถัดมาภายหลังปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้เชื้อเชิญเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง

ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความรู้สึกในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถที่จะเป็นเพื่อนกับคุณได้รวมทั้งทั้งคู่ก็จูบกันอย่างเคลิบเคลิ้ม ภายหลังเหตุนั้นความเชื่อมโยงระหว่างเทซซ่าแล้วก็ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มห่วยและก็จบลงท้ายที่สุด ความเกี่ยวข้องหอมหวานระหว่างเทซซ่าแล้วก็ฮาร์ดินเริ่มต้นขึ้นอีกรอบ โดยที่ไม่เคยทราบเลยว่านี่เป็นระเบิดเวลารอวันที่ความลับจะถูกเผย

ดูหนังออนไลน์

Words Bubble Up Like Soda Pop

แอนิเมชั่นญี่ปุ่นสีสันแจ่มใสบอกเล่าเรื่องราวของ เชอรี่ หนุ่มน้อยขี้อายที่แสดงตัวตนผ่านบทประพันธ์ไฮกุ กับ สไมล์ สาวน้อยผู้ร่าเริงแต่ว่าขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง ชะตากรรมนำพาให้ทั้งสองมาพบกันด้วยความบังเอิญแล้วก็รู้จักกันผ่านบทเพลง วิดีโอ รวมทั้งบทประพันธ์ เรื่องราวความรักอันผ่องใสก็เลยเริ่มต้นขึ้น แม้จะเป็นช่วงๆเวลาสั้นๆที่ทั้งคู่รู้จักกัน แต่ว่าก็เป็นช่วงๆเวลาที่แสนพิเศษในฤดูร้อนนี้ เมื่อครอบครัวของเขากำลังจะย้ายบ้านในเดือนหน้า เขาก็เลยจำต้องคิดหาวิธีเอาชนะความขวยเขินให้เร็วที่สุดเพื่อจะบอกความรู้สึกของเขาให้คุณได้ทราบก่อนฤดูร้อนจะสิ้นสุดลง

ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่จะนำคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์สั่นประสาทขั้นสุด ตรึงเครียดไปกับบรรยากาศเชื้อเชิญหลอน บางช่วงทำเอาอาเจียนมวนท้อง ร่างทรง บอกเล่าเรื่องราวของจารีตในภาคอีสาน อิงจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้น เรื่องราวคือหลานสาวของหญิงทรงเจ้านับวันมีพฤติกรรมแปลกประหลาด น่าสยดสยองขึ้นทุกครั้ง เป็นต้นเหตุของการศึกษาค้นพบความจริงเกี่ยวกับคำสาปแช่งประจำเครือญาติที่ตกทอดต่อกันมา

หนังภาคต่อของเรื่อง John Wick ที่ต้องพูดว่าความจริงแล้วทั้งยัง 3 ภาคบน Netflix นั้นสามารถดูบรรยายไทยได้หมดเลย แต่ว่าในขณะนี้ภาค 3 กำลังเดินทางมาแรงสุดๆผู้ใดยังไม่เคยดูภาคก่อนหน้านี้ก็สามารถค้นหา แล้วกดเข้าไปดูกันก่อนได้เลย หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย รับประกันว่าสนุกได้อย่างต่อเนื่องดูได้ยาวๆส่วนเนื้อเรื่องถ้าเกิดให้สรุปโดยประมาณก็คือ จอห์น วิค นักฆ่าที่พากเพียรจะปลดจากตำแหน่งตัวเองออกมาจากแวดวง

แต่ดันโดนปล้นรถรวมทั้งสุนัขของเขาถูกฆ่า จนกระทั่งนำไปสู่การทวงแค้นต่อเนื่องยาวมาจนถึงภาค 3 ที่เขาได้เคยไปทำผิดกฎของวงการ แล้วก็ถูกล่าค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญ แถมยังถูกทาง ตุลาการ หมายหัวกำจัดทิ้ง รวมทั้งตุลาการนี้เองที่มีอำนาจใหญ่กระทั่งสามารถฆ่าหัวหน้าใหญ่ๆได้แบบสบายๆเขาก็เลยได้ไปขอความช่วยเหลือจาก ดิ เอลเดอร์ พร้อมแลกเปลี่ยนกับข้อเสนอที่จะล้างมลทินให้เขาได้ การแก้เผ็ดรวมทั้งการทรยศกันจึงเกิดขึ้นในภาคนี้ รวมทั้งยังคงมีการต่อสู้กันล้างผลาญอย่างเดิม