เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนในวงการยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่ยืนยันตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีสาเหตุจากวิธีการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากมาก ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง กระทั่งสามารถช่วยคุ้มครองบัญชีโปรโมท ไม่ให้ถูกปิดได้ง่ายๆซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันดีงามๆและเหมาะสมกับใช้สำหรับเพื่อการเป็น เฟสเขียว 2 บรรทัดเป็นเฟสยิงแอด ลงโฆษณา แม้กระนั้นๆๆโดยส่วนมากแล้ว เฟสเขียว 3 บรรทัดนี้ ถูกใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากกว่า ด้วยเหตุว่ามันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง ให้บัญชีต่างๆได้ ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก อย่างกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 ประเภทเป็นLive ads , Die ads

เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Live Ads) ใช้ยิงแอดได้ปกติ

  • เฟสเขียว 902 ที่ใช้ยิงแอดได้ปกติ เช็คจากหน้าตัวเตรียมพร้อมโฆษณา ถ้าว่าเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดแล้วก็ยังสามารถยิงแอดได้ปกติ นั่นแหละ เฟสเขียว 902 (Live Ads)
  • ใช้เชื่อมบัญชีเก็บ เฟสเขียว 2 บรรทัด เก็บเฟสขาว เก็บบัญชีโฆษณาก็ดี
  • เอาไว้ขจัดปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902 เช่นแก้ปัญหาผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ

เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Die Ads) ใช้ยิงแอดไม่ได้ แต่ใช้เป็นผู้ดูแลบัญชีเฟสอื่นได้

  • ใช้ยิงแอดไม่ได้ แต่มีประโยชน์ที่ไม่ย้ำยิงแอด
  • เป็นเฟสเขียวย้ำเอาไว้เชื่อมเก็บบัญชี (เฟสเขียว 2 บรรทัด แบบปกติ ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมกับบัญชีเฟสขาวได้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นความแข็งแรงไม่เท่าเฟสเขียว 902)
  • เอาไว้จัดการกับปัญหาการโดนแบน ผิดแนวนโยบายต่างๆโดยการยื่นผ่านเฟส 902 ยกตัวอย่างเช่น การจัดการปัญหาผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ อื่นๆอีกมากมาย

เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ เฟสเขียวมองดูยังไง วิถีทางเช็คบัญชีเฟสเขียว การันตีตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า ตระเตรียมโฆษณา เลือก ความสามารถบัญชี ก็จะสามารถตรวจดูสถานะของบัญชีโฆษณาแล้วก็เพจที่คุณจัดเตรียม ว่าได้มีการผิดกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย หรือเปล่าถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนหรือไม่ ถ้าหากติดก็สามารถยื่นอุทธรณ์ส่งคำวิงวอนการสำรวจได้อีกครั้งสรุปเฟสเขียว กับ เฟสขาว

เรื่องของสถานะ เราจะแลเห็นได้ว่าแตกต่างกันก็แค่ “ประกันตัวตนแล้ว” กับ “ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน” เท่านั้น ซื้อเฟสเขียว แม้ว่าสำหรับการใช้งานด้าน Marketing แล้ว เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายถึงถ้าหากไม่ได้มองแค่เพียงเรื่องเกี่ยวกับการเอาไปยิงแอดอย่างเดียว เฟสขาว ยังหมายถึง acc id facebook ที่สร้างขึ้นใหม่ ง่ายต่อการถูกระบบเฟสบุ๊คปิดบัญชี หรือ จำเป็นที่จะต้องกระทำการันตีตัวตนเฟสบุ๊คด้วยตนเอง

ในงานที่อยากได้ใช้บัญชีที่แข็งแรงหน่อย แล้วก็ใช้ได้นานัปการงาน เป็นต้นว่า ยิงแอดประชาสัมพันธ์, สแปม, การ Seeding Marketing , หน้าม้าแนวทางการขาย เราก็ถูกใจเลือกซื้อ เฟสบุ๊ค แบบเฟสเขียว การซื้อ บัญชีเฟสบุ๊ค ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว นั้นอาจจะเพื่อลดการเสี่ยงแล้วก็ความยุ่งยากสำหรับเพื่อการรับประกันตัวตนในทีหลัง แทนที่เลือกใช้เฟสขาว แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ ก็ขึ้นอยู่กับการใช้แรงงานของแต่ละคน แต่ละงานความอยากต่างกัน บางงานงบประมาณจำกัด เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ รวมทั้งมุ่งมาดปรารถนาใช้แป๊บๆละเลยได้ ก็เลือกเฟสขาว เนื่องจาก เฟสเขียว ราคาสูงกว่าเฟสขาว ยังไงก็ทดสอบเลือกไปใช้กันได้ครับ

แนวทางเปิดใช้ Facebook Protect ยกฐานะความปลอดภัย รีบทำก่อนถูกล็อคบัญชี

คณะทำงานล้ำหน้าฯ วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะ แนวทางเปิดใช้ Facebook Protect ภายหลังที่ผู้คนจำนวนมากได้รับการแจ้งเตือน (ครึ่งบังคับ) บอกว่า ” คุณมีเวลา 15 วันสำหรับเพื่อการเปิดใช้งาน Facebook Protect เปิดใช้ Facebook Protect ก่อนวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน 2021 ถ้าหากไม่ดำเนินงาน คุณจะถูกล็อกไม่ให้ฝากบัญชี Facebook ของคุณจวบจนกระทั่งจะเปิดใช้งาน “

ข้อตกลงของ Facebook Protect มีด้วยกัน 3 ข้อดังต่อไปนี้

  • การมีรหัสผ่านที่คาดคะเนได้ยาก
  • การเปิดแจ้งเตือนเมื่อมีผู้ล็อคอินบัญชีของคุณ
  • เปิดใช้งานการรับรองตัวตนแบบ 2 เหตุ (two-factor authentication)

โดยเหตุนี้ ล้ำหน้าโชว์จะมาบอกกระบวนการเปิดใช้งาน Facebook Protect ไปดูกันเลย !

แนวทางเปิดใช้ Facebook Protect

1. เลือกไปที่ รายการอาหาร หรือ Menu สังเกตุเครื่องหมายขีด 3 ขีด

2. เลือก การตั้งค่าแล้วก็ความเป็นส่วนตัว หรือ Settings & Privacy พินิจเครื่องหมายรูปเฟือง

3. เลือก การตั้งค่า หรือ Settings ดูเครื่องหมายรูปคน

4. เลือก รหัสผ่านรวมทั้งการดูแลรักษาความปลอดภัย หรือ Password and Security พินิจเครื่องหมายรูปโล่

5. เลือก พิจารณาการตั้งค่ารักษาความปลอดภัยที่สำคัญของคุณ หรือ Check Your Important Security Settings ดูเครื่องหมายรูป บรรทัด 3 เส้นพร้อมแว่นขยาย

6. จะเข้ามาสู่หน้า การสำรวจความปลอดภัย หรือ Security Checkup ซึ่งจะมีทั้งสิ้น 3 หัวข้อจากที่เคยแจ้งเอาไว้ข้างต้น

7. ให้เลือกครั้งละหัวข้อที่ขึ้นในหน้า โดยเริ่มจาก เปิดใช้งานการแจ้งเตือนการเข้าสู่ระบบ โดยผู้ใช้จำต้องเข้าไปเปิดการแจ้งเตือนเมื่อมีผู้เข้าระบบผ่าน Facebook , Messenger รวมทั้ง อีเมล เมื่อทำทั้งผองแล้วระบบจะมีสัญลักษณ์ติ๊กถูก

8. ถัดมา ถ้ารหัสผ่านของคุณยังทายใจได้อย่างง่ายๆหรือ ใช้รหัสผ่านร่วม/ซ้ำกับแอปอื่นๆควรจะกดเข้าไปแปลงรหัสผ่านให้มีการทายใจยากขึ้นกว่าเดิม อย่างเช่น มีตัวอักษรพิมพ์เล็ก พิมพ์ใหญ่ รวมทั้งจำนวน เพื่อการคาดการณ์ที่ยากขึ้น แต่ว่าถ้าหากว่ารหัสผ่านที่ใช้อยู่คาดการณ์ได้ยากอยู่แล้ว เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ ระบบจะมีสัญลักษณ์ติ๊กถูก

9. เลือกเปิดใช้งานการรับรองตัวจนกระทั่งแบบสองชั้น หรือ Two-factor authentication โดยระบบจะมีตัวเลือกให้ทั้งผอง 3 ตัวเลือก เป็น

ใช้ แอปการันตีตัวตน หรือ Authentication app ตัวอย่างเช่น Google Authenticator หรือ Duo Mobile ฯลฯ

การันตีตัวตนผ่าน เนื้อความ SMS หรือ Text message (SMS) เป็นการรับรองตัวตนโดยใช้เบอร์โทรโทรศัพท์เคลื่อนที่ หลังจากนั้นระบบจะส่งเลขรหัสรับรองตัวตน 6 ตัวผ่านทาง SMS ของเบอร์โทรที่กรอก << เสนอแนะให้ใช้แนวทางลักษณะนี้ เพราะเหตุว่า ง่ายที่สุด

ใช้ คีย์รักษาความปลอดภัย หรือ Security Key เป็นการอุปกรณ์ Security Key สำหรับการันตีตัวตน ซึ่งวิธีการแบบนี้คนทั่วๆไปไม่น่าจะมี Security Key กัน

เมื่อทำทุกสิ่งทุกอย่างครบดังที่ระบบอยากได้ ทุกหัวข้อ จะมีเครื่องหมายติ๊กถูกสีเขียวขึ้นทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งนี่ก็แปลว่า ผู้ใช้ได้กระทำเปิดใช้ Facebook Protect เสร็จสมบูรณ์แล้ว

อย่างไรก็ดี มีผู้ใช้คนจำนวนไม่น้อยที่มิได้รับการแจ้งเตือน จำต้องบอกก่อนว่า Facebook Protect นั้นวางแบบมาเพื่อยกฐานะความปลอดภัยระบบให้บัญชี Facebook ซึ่งในกรณีที่มีผู้ใช้มิได้รับการแจ้งเตือนนั้น อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะระบบความปลอดภัยของผู้ใช้คนนั้นๆบางทีอาจผ่านข้อจำกัดความปลอดภัยบางข้อไปแล้ว ก็เลยไม่มีการแจ้งเตือนขึ้นมาอะไร แม้ยังขาดข้อไหนก็เข้าไปทำให้ครบจากที่ระบบระบุ

และก็หลายๆคน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการแจ้งเตือน Facebook Protect ว่าถ้าหากว่าไม่ทำจะโดนลบบัญชีทิ้ง อันนี้ไม่เป็นความจริง ด้วยเหตุว่าเมื่อถึงเวลา ทาง Facebook จะทำเพียงแต่ล็อคไม่ให้พวกเราเข้าใช้งานได้แค่นั้น เมื่อเอาอย่างแนวทางเป็นระเบียบเรียบร้อย ก็จะสามารถใช้งานได้ตามเดิม

เฟสเขียว 2 บรรทัด เฟสเขียว 3 บรรทัด ซื้อเฟสเขียว เป็นเฟสที่เหมาะสมกับการใช้ทำโฆษณาเยอะที่สุด

เป็นเฟสสถานที่ทำงานรับประกันสิทธิมาก่อน 1 ครั้ง ในหน้าประชาสัมพันธ์จะมี เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ กล่องเนื้อความสีเขียวความยาว 2 บรรทัด 273 มาจากรหัสด้านหลัง URL เวลาสร้างเฟสเขียว 2 บรรทัด หากเฟสเขียว 2 บรรทัด ติดแดง สามารถแก้เป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด ได้

ยิงแอดเป็นอย่างไร แน่ใจว่าปัญหานี้ดีเยี่ยมที่สุดในปัญหายอดฮิตของเหล่านักการตลาดหรือผู้ประกอบกิจการมือใหม่ที่กำลังเริ่มปลุกปั้นธุรกิจให้มีชื่อ และก็ประสบความสำเร็จในยุคที่ Digital Marketing เดี๋ยวนี้

โดยการยิงแอดประชาสัมพันธ์ ก็คือการซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆผ่านวิธีการมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็น Facebook (ยิงแอด facebook), Google, Youtube, Instgram, TikTok และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ สร้างยอดขาย ให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้

ในบทความนี้เราเลยขอมาขยายความความหมายว่าที่จริงแล้ว ยิงแอดเป็นเยี่ยงไร มีกี่ต้นแบบ ทางยิงแอดให้ปัง อัพเดตปี 2022 เพื่อเป็นส่วนช่วยปรับให้คุณยิงแอด ได้อย่างมีคุณภาพและสำเร็จตามเป้าหมาย

ยิงแอดเป็นอย่างไร? การยิงแอด หรือ Advertising ก็คือการซื้อโปรโมทเพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆซึ่ง moviehdfree net ณ เวลานี้โซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆก็มีบริการในส่วนนี้ ถึงแม้ว่าในบทความนี้จะขอย้ำไปที่การยิงแอดประชาสัมพันธ์ของเฟสบุ๊คเป็นหลัก เพราะเฟสบุ๊คเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีคนไทยใช้บริการมากไม่น้อยเลยทีเดียว ขายเฟสเขียว ซื้อเฟสเขียว และมีร้านขายของออนไลน์หลายแห่งที่มีออเดอร์ปังๆจากแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค