หนังใหม่2022 เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์ หนังซีรีย์เกาหลี Netflix

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 เรื่อง วาตะ ลิงน้อยรัชทายาทที่ของอาณาจักรมณีวัวต อาณาจักรของลิงที่ถูกกองทัพยักษ์บุกเข้าจู่โจม จากเคยดำรงชีวิตสุขในฐานะพระราชโอรส วาตะก็เลยจะต้องระเหินระหกออกไปดำรงชีวิตตะลอนริมทางอย่างทุกข์ยาก ขโมยเพื่อความมีชีวิตรอด รวมทั้งด้วยการเคลื่อนไหวที่ว่องทำให้วาตะไม่เคยถูกจับได้ ซ้ำยังไม่มีผู้ใดทราบถึงฐานะที่จริงจริงของเขา

จนถึงเมื่อวาตะเดินทางมาถึงเมืองนาคาวรรณะ รวมทั้งได้เจอกับอสุรีสีน้ำตาลอ่อนด คนที่เห็นมากับตาว่าวาตะสามารถใช้เกราะแขนมายากลอาวุธที่อาณาจักรลิงที่จะส่องแสงพลังสูงสุดเมื่ออยู่กับผู้สืบสกุลแค่นั้น แล้วทั้งสองก็เลยได้ร่วมเดินทางไปยังรามเทวดานครร่วมกัน หนังใหม่2022 โดยวาตะปรารถนาทวงแค้นพวกยักษ์ที่ทำลายเชื้อสายของเขา

The Black Phone สายหลอนแอบซ่อนวิญญาณ ฟินนีย์ ชอว์ เด็กผู้ชายขวยเขินแต่ว่าฉลาดวัย 13 ขวบ ถูกคนร้ายซาดิสต์ลักพาตัวไปขังอยู่ภายในห้องใต้ดินเก็บเสียง ที่ซึ่งผู้กระทำรีดร้องไม่ก่อกำเนิดผลดีอะไรก็แล้วแต่ในช่วงเวลาที่โทรศัพท์ไม่มีสัญญาณที่ติดอยู่ตรงฝาผนังเริ่มแผดเสียงดังขึ้นมา ฟินนีย์ก็ศึกษาค้นพบว่าเขาสามารถได้ยินเสียงของเหยื่อคนก่อนๆของคนร้ายรายนี้ และก็เหยื่อพวกนั้นก็ตั้งประณิธานเอาไว้ว่าจะมีผลให้มั่นใจว่าสิ่งที่เกิดสังกัดพวกเขาจำเป็นจะต้องไม่เกิดขึ้นกับฟินนีย์

หนังใหม่2022 Solo: A Star Wars Story/ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส

ด้วยยานไม่ลเลเนียมฟัลคอน รวมทั้งการเสี่ยงภัยในกาแล็กซี่อันแสนไกลมาก ใน Solo: A Star Wars Story นี่เป็นการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของตัวร้ายที่ผู้คนตกหลุมรักสูงที่สุดในจักรวาล ผ่านเรื่องราวความเด็ดเดี่ยวสำหรับในการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าผู้ร้ายอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้เจอกับยอดเยี่ยมนักบินคู่คิดของเขา ชิวเบคก้า แล้วก็จะต้องเจอหน้ากับนักเสี่ยงดวงสุดร้ายกาจ Lando Calrissian สำหรับการเสี่ยงภัยคราวนี้จะเป็นเยี่ยมในเรื่องราวของสตาร์วอร์สที่ห่างไกลจากคำว่าวีรบุรุษสูงที่สุด!

Mission: Impossible – Fallout/มิชชั่น:อิมเพียงพอสสิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์ เมื่อปฏิบัติงานที่เบอร์ลินทำให้ พลูโตเนียม หลุดรอดจนกระทั่งเกิดเหตุก่อการร้ายสถานที่สำคัญทางศาสนา ทำให้ อีธานฮันต์ (ทอม คุณครูซ) ต้องร่วมงานกับ ออกัส วอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์)

หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาชายหนุ่มที่เหม็นหน้าเขาตั้งแต่ต้นเจอ แต่ว่าราคาที่จำต้องจ่ายเพื่อได้พลูโตเนียม อาจจะเป็นผลให้ โซโลมอน เลน (ณอน แฮริส) หนังใหม่2022 ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงสุดโฉด หลุดรอดการเข้าจับกุมไปได้ ทำให้ทาง หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา แล้วก็ กองทุนการเงินระหว่างประเทศ เริ่มสงสัยในความจงรักภักดีของ อีธานฮันต์ (ทอม คุณครูซ) จนกระทั่งเขาจำเป็นต้องพิสูจน์ตนเองด้วยการตามจับคนร้ายสมองเพชรรวมทั้งหยุดหายนะครั้งใหม่ก่อนโลกจะลุกเป็นไฟให้ต้องได้

To All the Boys Film Trilogy (2018 – 2021)

To All the Boysเป็นออริจินัลซีรีส์รักวัยรุ่นอเมริกันโดยNetflix มีทั้งผอง3ฤดูกาลผลิตมาจากนิยายสามภาคที่มีชื่อเดียวกันโดยมีพลอตเรื่องโรแมนติกสวยใสๆเกี่ยวกับลอร่าจีนคัฟวีย์ (รับบทบาทโดยลาน่าคอนดอร์) สาววัยรุ่นไฮสคูลเขินอายที่เขียนจดหมายรัก5ฉบับถึงเพศชายที่คุณหลงรักในชีวิตอีกทั้ง5คน

ซึ่งจดหมายรักดังที่กล่าวมาข้างต้นที่ลอร่าเขียนควรเป็นความลับของคุณแต่เพียงผู้เดียวแม้กระนั้นจู่ๆจดหมายทั้งปวงกลับถูกส่งออกไปถึงเพศชายอีกทั้ง5คนอย่างลึกลับทำให้เรื่องราวอลม่านเริ่มขึ้นตราบจนกระทั่งปีเตอร์คาวินสกี้ (โนอาห์เซนทิโน่)

นักกีฬาสุดฮอตประจำสถานที่เรียนได้รับจดหมายจากลอร่าและก็ตกลงใจจะคบค้ากับลอร่าในฐานะแฟนแบบจอมปลอมเพื่อแดกดันคนรักเก่าของเขา ภายหลังที่ฤดูกาลแรกออกฉายในปี2018ก็ได้รับเสียงยกย่องเป็นอย่างมากและก็แปลงเป็นหนึ่งในออริจินัลซีรีส์ของNetflix ที่มีผู้ชมเยอะที่สุดเรื่องหนึ่งรวมทั้งNetflix ก็ได้สร้างฤดูกาลต่อๆมาแล้วก็ออกฉายในปี2020และก็2021เป็นลำดับ

The Patriot
มหากาพย์ภาพยนตร์การศึกสุดวิจิตรตระการตาจาก Roland Emmerich เล่าราวผ่าน เบนจามิน มาร์ติน กสิกรรักสงบที่เปลี่ยนมาเป็นผู้นำกองทัพทหารอเมริกัน หนังใหม่2022 ภายหลังจากลูกชายของเขาถูกทหารอังกฤษสุดไร้มนุษยธรรมฆ่า คนไหนกันต้องการดูหนังการศึกสุดยิ่งใหญ่ วิจิตรตระการตางานสร้าง ไม่สมควรพลาดอย่างยิ่งจริงๆ

The Voyage of Doctor Dolittle – 12 ม.ย.

โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ถึงเวลาสลัดมาดของโทนี่ สตาร์ค จากจักรวาลมาร์เวล มาเป็นดร.มองลิตเติ้ล คนที่สามารถเสวนากับสรรพสัตว์ได้ แต่ว่าตอนนี้จะกระเป๋านหนังย้อนยุค ตามเวอร์ชั่นนิยายเป๊ะๆ…

F9: The Fast Saga หนังแอคชั่น น่าดูรายปี 2021 มาถ่ายทำที่ไทย ด้วยเหตุผลดังกล่าวบรรยายไทย มันแน่ๆ ประกัน 9 ภาค รู้เรื่อง หนังหัวข้อนี้มีลูกเล่นวนไปๆมาๆจำนวนมาก หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย แม้กระนั้นก็ไม่เคยพลาดที่จะให้ความบันเทิง พวกเรานี่สนุกสนานกับทุกฉากและเป็นการต่อสู้ แอคชั่น ที่บันเทิงใจ เป็นการเดินทางของเดอะกลุ่มที่สนุกสนานมากมาย

ฉากเปิดก็สะดุดตา 30 นาทีแรกเป็นมหากาพย์ บ้าและก็สนุกสนานที่ได้มอง เรื่องราวดียิ่งกว่าภาคก่อนมาก เค้าเรื่องดี แม้กระนั้นฉากแอคชั่นมันพังทลายไปนิด

Indiana Jones and the Raiders of the Lost Ark (1981) ในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) คุณครูผู้ที่มีความชำนาญด้านโบราณคดีวิทยาที่ถูกใจตามล่าหากรุสมบัติล้ำค่าต่างๆจากทั่วทั้งโลก คราวนี้เขาต้องตามหาหีบที่ข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า หนังใหม่2022 คนใดกันได้เป็นเจ้าของ ผู้นั้นจะสามารถเอาชนะได้ในทุกการศึก และก็ในเวลานี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบที่ข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จำต้องรีบค้นมันให้เจอก่อนที่จะพวกท้องนาซีจะเอามันไปได้

The Lord of the Rings: The Return of the King (2003) หนังแอ็คชั่น ประเด็นนี้เล่าถึงการเดินทางของเหล่าผู้ส่งเสริมผู้กล้าที่วงแหวน ใกล้จะถึงคราวหมด พร้อมด้วยกองกำลังร้ายกาจที่ดาร์คลอร์ดเซารอน ที่ยี่ห้อกองทัพไปสู่ป้อมปราการในที่สุด ไมนาสติริธ ไม่มีครั้งใดที่อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ จำเป็นจะต้องการกาเกลื่อนกลาดลับมาของราชาวลีมากยิ่งกว่าคราวนี้ แต่ว่าความข้องใจในโชตชะตาของ อารากอร์น กลับกลายสิ่งที่ขัดขวางแนวทางสู่ราชบัลลังก์ฟ

Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักแล้วก็อสนี ธอร์ จะได้ไปเสี่ยงอันตรายในแบบที่ไม่ราวกับคราวไหนที่เขาเคยพบมาก่อน ภารกิจสำหรับการค้นหาความสงบสุขด้านใน แต่ว่าการเกษียณอายุของเขาถูกก่อกวนโดยมือสังหารผ่านจักรวาลนามว่า กอร์ นักเฉือนทวยเทพเทวดา

ผู้สืบเสาะหาการสูญพันธ์ของทวยเทพเทวดาทั้งปวง เพื่อต่อสู้กับภัยรุกรามนี้ ธอร์คลำหาการช่วยเหลือจาก ราชาวัลคีปรี่, คอร์ก รวมทั้งคนรักเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ ผู้ทำให้ธอร์ตระหนกตกใจกระทั่งตาไม่กะพริบ เมื่อคุณกำลังถือสิทธิ์ค้อนโยเนียร์ของเขา ในฐานะของ The Mighty Thor พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเสี่ยงอันตรายผ่านจักรวาลไปเพื่อค้นหาความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังความแค้นของนักเฉือนทวยเทพคนนี้ เพื่อสกัดกั้นเขาเอาไว้ก่อนที่จะมันจะสายจนถึงเหลือเกิน

The Hurt Locker หนังสงครามจาก Kathryn Bigelow ที่เอาชนะตำแหน่งออสการ์สาขาภาพยนตร์ดีเลิศมาได้ โดยหนังเล่าถึงหน่วยกู้ระเบิดของอเมริกาในการสู้รบอิรัก ที่แทรกสอดเรื่องการเสพติดการทำศึก แล้วก็ประเด็นความร้ายแรงของสนามรบเดือดที่มีผลต่อภาวะจิตใจผู้แสดงได้อย่างน่าดึงดูด

โกยเถิดโยม ผีเด็กแสนดื้อรั้นที่ต้องการมีสหาย กลับสร้างโกลาหลให้กับประชาชน นี่เป็นหนังผีไทยคอมเมดี้ในตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่ครบรสอีกทั้งความฮา, ความน่าสยอง รวมถึงแอบแฝงไปด้วยข้อคิดเตือนใจต่างๆที่เหมาะสมกับสังคมไทยอย่างดีเยี่ยม โดยหัวข้อนี้จะเล่าถึงผีเด็กเร่ร่อนที่เสียชีวิตจากกระบวนการทำแท้ง ซึ่งผีเด็กตนนี้ได้ทำระหกระเหินเพื่อวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการตามหาบิดาของตน

แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเป็นผีเด็กตัวผู้เดียวก็เลยต้องการมีสหาย ทำให้เขาออกปรากฎตัวด้วยแนวทางแสบๆตามประสาเด็กวัยกำลังดื้อ หนังใหม่2022 ทำให้เกิดอาการชาวบ้านต่างหวาดสะดุ้งจนถึงกำเนิดเกิดเรื่องราวที่ทั้งยังฮาและก็น่าสยดสยองในเรื่องเดียวกัน ส่วนเรื่องราวจะคืออะไรบ้างนั้น สามารถติดตามได้ใน Netflix เลยนะ

Captain Marvel (2019) ไม่ใช่แค่ซูเปอร์วีรบุรุษสตรี แต่ว่ากัปตันมาร์เวลเป็นวีรบุรุษที่ทรงประสิทธิภาพสูงที่สุดในจักรวาลมาร์เวล ทั้งยังเป็นความหวังในที่สุดของมวลมนุษยชาติสำหรับในการกู้จักรวาลคืนกลับมาจากธานอสด้วย โดย แคคอยล ดินแดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล

เป็นนักบินสาวที่ได้รับพลังพิเศษมาจากมนุษย์ดาวอื่น และก็คุณได้ใช้พลังนั้นเพื่อคุ้มครองโลกจากการสู้รบระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เชื้อสาย แล้วก็คนที่พรีเซนเทชั่นความแข็งแกร่งของวีรบุรุษคนนี้ก็ไม่ใช่ผู้ใดกันแน่ตรงไหน บรี ลาร์สัน ดาราหนังผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ สาขานำหญิงดี นั่นเอง เรื่องความสามารถอาจไม่ต้องเอ่ยถึง เหมือนกันกับฉากแอ็คชั่นทั้งหลายแหล่ที่คุณผู้นี้สามารถถ่ายทอดได้ดีเยี่ยมเหมือนกัน

Venom: Let There Be Carnage หนังแอคชั่น ฝั่งอเมริกา ของ Sony Marvel ที่แสดงนำโดย Tom Hardy อันเดียว เป็นการปรับเปลี่ยนเรื่องราวที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นรวมทั้งบ้ามากมายสำหรับเรื่องราวของนักแสดง Marvel รวมทั้งหากคุณบันเทิงใจกับการได้มองเห็นคุณฮาร์ดี้แปลงเป็นเอเลี่ยนที่เสมือนแมงมุมในปี 2018 ก็นับว่าเป็นข่าวดี! Venom 2 จะเข้าฉากสิ้นปี 2021 คนชอบดูหนังแอคชั่น ห้ามพลาดหัวข้อนี้น่าดูมากมาย บรรยายไทยคงจะมี