ดูหนังพากย์ไทย สนุกๆ เว็บดูหนังใหม่ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 4000 เรื่อง

ดูหนังพากย์ไทย สนุกๆ หนังดราม่าสุดจัดจ้าทางการแสดงของผู้กำกับที่เด่นกับการร้อยเรียงใจความสำคัญครอบครัวได้อย่างชำนิชำนาญ อย่าง “ฟลอเรียน เซลเลอร์” นักสร้างภาพยนตร์ที่เคยปังสุดๆมาพร้อมกับหนังชิงออสการ์ อย่าง รวมทั้งมาปัจจุบันในที่มีชื่อเสียงว่าเป็นหนังภาคต้นจากเรื่องที่แล้ว ที่ยังคงเน้นย้ำกับการใส่เนื้อความเกี่ยวกับสถาบันครอบครัวได้อย่างถ่องแท้แล้วก็เจ็บ ซึ่งจะต้องบอกตรงๆเลยว่าหนังเรื่องทำปฏิกิริยากับผู้ชมอย่างด่ำตรง

เรื่องราวมหากาพย์ตำนานสุดคลาสสิกของนักสู้ไวกิ้งนี่บางทีอาจไม่ใช่หนังแอคชันพันธ์ระห่ำเหมือนภาพยนตร์ดังอย่าง คนอุดตายยาก รีวิวหนังแบบไม่มีใครเหมือน แต่ว่ามันเป็นเรื่องราวของการทรยศหักหลัง ทวงแค้น รวมทั้งการเสียสสะประสมประสานไปกับความร้ายแรงเครื่องหมายที่ความเถื่อน แน่ๆภาพยนตร์เรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วไม่เหมาะสมสำหรับทุกคนทำให้ยองจินได้ทราบว่าความกล้าหาญที่คุณได้ก่อมาในอดีตกาลจะย้อนกลับมาทำลายชีวิตอันสุข

 

ดูหนังพากย์ไทย สนุกๆ การแก้เผ็ดเฉือนนุ่มลิ้มชิมรส

ซึ่งป่าอึนได้คนช่วยเหลืออย่าง จูยอจอง (เล่นบทโดย อีโดฮยอน) ผู้แสดงลึกลับที่แฝงไปด้วยรอยแผลทางจิตใจแล้วก็รู้เรื่องช่วยเหลือจากป้าสุดสนุกสนานรื่นเริง ที่สร้างสีสันในชีวิตที่มืดมนของป่าอึน แถมยังมีตัวละครที่เข้ามาเป็นเหยื่อสำหรับในการแก้เผ็ดอย่างผัวของพัคยอนจินเรื่องราวจะคืออะไรติดตามทาง Netflixเรื่องราวเริ่มขึ้นในสมัยของชาวนักสู้ไวกิ้ง ดินแดนอันเหน็บหนาวคาบสมุทรนอร์ดิกเมื่อพันปีกลาย เมื่อลูกชายคนโตอย่างแอเลธจำต้องมามอง

ที่กำลังสืบราชสันตติวงศ์ในฐานะกษัตริย์ของอาณาจักรถูกอาแท้ๆฆ่าซึ่งๆหน้าเด็กวัยรุ่น เขาควรต้องหนีเอาชีวิตรอดด้วยเรือลำหนึ่งพร้อมด้วยสายลมเปรียบได้เสมือนดั่งเครื่องยนต์กลไก ที่มีน้ำสมุทรเสมอเหมือนถนน ร่วมกับหมาคู่ใจของเขา ภาคสุดท้ายของมหากาพย์ที่น่าหามารับดูวันโอวันได้ปัญหามาจากทาง สถานที่สำหรับทำงานศึกษาค้นคว้าต่างๆต้องการที่จะให้พวกเราเผยแพร่งานศึกษาค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับการศึกษาเล่าเรียนไทยซึ่งทำให้ทราบปัญหา

เราก็มาตีปัญหากันว่าพวกเราต้องการเผยแพร่หัวข้อนี้

แล้วก็มีการพรีเซ็นท์ทางออก ให้กว้างที่สุดแล้วทำอย่างไรให้ตัวงานศึกษาค้นคว้าวิจัยที่บางบุคคลบางทีอาจมีความคิดว่าไม่น่าสนุกสนานมากแค่ไหน ให้มองสนุกสนานที่สุดเท่าที่จะทำเป็นก็เลยเลือกทำในแบบหนังเล่าราวของ ปีเตอร์ กำลังยุ่งอยู่กับชีวิตหน้าที่การงานของเขา แล้วก็การดูแลเมียคนเดี๋ยวนี้ เบธ กับลูกๆของพวกเขา จนถึงการปรากฏตัวขึ้นอีกรอบของ เคต อดีตกาลเมียที่มาพร้อมด้วย นิโคลัส ลูกชายที่เติบโตเป็นวัยรุ่น ทำให้ชีวิตของปีเตอร์

หนังหัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากฉบับละครเวที ที่ ฟลอเรียน เซลเลอร์ เป็นผู้แต่งและก็สร้างเอาไว้ เมื่อปี 2018 โดยเขาถือจับเอาบทละครมาบ่มนิสัยปั้นออกมาเป็นบทหนังที่เต็มไปด้วยความแหลมคมคายเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องรวมทั้งปัญหาในครอบครัวได้อย่างบรรจงสร้าง เจ็บไปด้วยการแสดงของดาราสำคัญๆเพียงแค่ไม่กี่คน แต่ว่าเต็มไปด้วยความทรงอำนาจ เป็นหนังที่แทรกสอดหัวข้อได้อย่างมากอึ้งรวมทั้งสะท้อนปัญหาตอนนี้

เอาตรงๆสิ่งที่ทุกคนมองเห็นอยู่ในคลิปแบบอย่างหนังประเด็นนี้

ก็บางครั้งอาจจะเป็นสิ่งที่มองเห็นเกือบทั้งหมดของประเด็นนี้แล้ว ส่วนประกอบเดียวที่ทำออกมาได้เยี่ยมสุดๆก็จำต้องชูความดีความชอบให้กับ น้องหมีโคเคน ที่มีการวางแบบออกมาได้ค่อนข้างจะละเอียดใช้ได้ แม้ว่าจะมีบางจุดที่เคล็ดวิธียังไม่แนบเนียนที่สุด แม้กระนั้นก็ยังไม่ใช่จุดที่บ่อนทำลายอารมณ์ผู้ชม ดูหนังพากย์ไทย สนุกๆ อะไรของความเป็นครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยมจำต้องประจันหน้ากับตอนหัวเลี้ยวหัวต่ออีกที สำหรับเพื่อการต่อกรกับสมัยก่อนที่เขาเคยเดินจากมา

หากว่า น้องหมีโคเคน จะต้องเป็นตัวเด่นของหัวข้อนี้ แต่โชคร้ายที่ในพาร์ทการแสดงของคนเราในหนังประเด็นนี้เป็นส่วนที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างพังทลายลงไป เพราะเหตุว่าด้วยการมัดเรื่องราวที่ว่าง่ายถางแล้ว การลำดับเล่ายังแทบจะไร้ซึ่งเสน่ห์และก็แรงดึงดูดอะไรก็ตามด้วย มีผลทำให้การส่งบทถัดไปถึงการแสดงของดาราทุกคนในหนังประเด็นนี้ เข้าขั้นเกือบห่วยอย่างยิ่งจริงๆ และก็ขณะนี้ได้ไล่ติดตามถึงตัวเขาอีกรอบอย่างเช่น ความแตกต่างด้านการศึกษา

 

ดูหนังพากย์ไทย สนุกๆ

รวมหนังแอ็คชั่นบรรยายไทยยอดเยี่ยมหนังดีซีรีส์ดัง

ทางด้านงานสร้างของหนังหัวข้อนี้ ดูราวกับว่า ฟลอเรียน เซลเลอร์ ก็ยังคงนำเสน่ห์แล้วก็วิสัยทัศน์ที่รู้จักของเขามาใช้อยู่ตัวอย่างเช่นเดิม หลายประองค์ในหนังหัวข้อนี้ยังเป็นเหตุให้หนึ่งถึง ผลงานเรื่องก่อนอยู่กระจาย มุมภาพ มุมกล้องถ่ายภาพ แล้วก็แนวทางเสนอต่างๆของ ยังย้ำไปที่การจุดโฟกัสแบบวัวสอัพผู้แสดงที่กำลังติดต่ออารมณ์อยู่ได้อย่างไม่อ้อมค้อม แม้ว่าจะไม่ใช่เคล็ดลับที่แปลกใหม่ แล้วก็ค่อนข้างจะมองปกติไปหน่อย แต่ว่าก็จัดว่ายังเป็นสูตรเดิม

ส่วนพาร์ททางการแสดงก็นับว่ามิได้ทำให้ผิดหวังเลย “ฮิวจ์ แจ็คแมน” เป็นแบกรับและก็ตีปัญหาออกมาได้ดิบได้ดีตามมาตรฐานของเขา หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย ถึงแม้ว่าแอคติ้งของเขาจะมิได้ทรงอำนาจยิ่งยวดอะไรขนาดนั้น แม้กระนั้นจัดได้ว่าติดต่อทางอารมณ์ออกมาก้าวหน้า ทั้งยังผ่านกิริยาอาการรวมทั้งไดอะล็อกต่างๆเขาทำเป็นถูกใจ เป็นการแสดงที่ดีในมาตรฐานไปถึงรางวัลได้ ก็แค่จำเป็นต้องมาดูว่าคู่ปรับในปีนั้นๆจะเข้มแข็งสักขนาดไหน

จุดที่มาบ่อนทำลายอารมณ์ของหนัง The Point Men

หัวข้อนี้ น่าจะเป็นบทหนังแล้วก็จังหวะการเล่าเรื่อง ที่เป็นความดุเดือดแม้กระนั้นยังไม่แจ่มจรัสได้อย่างมาก จำต้องขอบพระคุณที่หนังมีเหตุการณ์ของหนังเป็นไฮไลต์ที่ช่วยจุนเจือแล้วก็สร้างความเย้ายวนใจให้กับผู้ชมได้ตลอดทั้งเรื่องดี แต่ว่าการเล่าเรื่องกับบทหนังยังคงค่อนข้างจะไม่มีเสน่ห์แล้วก็ความแหลมคมคาย มีหลายๆมุมที่คงจะกัดประทับใจผู้ชมได้มากกว่านี้ แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ทำออกมาได้เพียงแค่..ฉากปกติ ซึ่งแน่ๆว่ายังมีคนอื่นจากเรื่องอื่นที่ดี

ตอนครึ่งแรกของหนังเต็มไปด้วยข้อมูลรวมทั้งเหตุการณ์การสนทนาที่ยังไม่ค่อยมีอะไรเด่นนัก แม้ว่าจะเป็นจุดปูเรื่องที่ค่อนข้างจะสำคัญ แม้กระนั้นหนังกลับยังไม่สร้างแรงดึงดูดใจได้ดิบได้ดีสักเท่าไหร่ การเล่าเรื่องยังมีผลให้รู้สึกเรียบนิ่งอยู่ แต่ว่าแผนภูมิเริ่มมาขึ้นได้ในตอนช่วงหลัง แม้กระนั้นก็เป็นการพีคขึ้นแบบยังไม่สุดอย่างที่ควรเป็น ทำเป็นดีแต่ยังไม่ถึงระดับที่ติดตราตรึงใจและก็ตรึงใจที่สุดก็นับว่าสามารถซื้อใจรวมทั้งทำให้มีความรู้สึกเหนี่ยวรั้งอารมณ์ขึ้นเรื่อยไป

ก็ถือได้ว่านักแสดงที่ละสายตาไปมิได้เหมือนกัน พวกเขามอบการแสดงที่ถูกใจแล้วก็ดีตามมาตรฐานของตนอย่างเดียวกัน และก็ยังรวมทั้ง “แอนโทนี ฮอพกินส์” ที่ตำนานก็ยังเป็นตำนาน ออกมาแค่เพียงซีนเดียวใหญ่ๆก็ทรงประสิทธิภาพได้อย่างน่าขนพอง แล้วก็ผู้ที่ไม่กล่าวถึงอาจจะมิได้ก็คือ “เซน แม็คกราธ” ผู้แสดงชายหนุ่มดาวรุ่งคนใหม่ ที่ชั่วโมงที่จะบินบางครั้งอาจจะยังน้อย แต่ว่าลีลาท่าทางกการเข้าถึงบทดราม่าของเขาก็จัดได้ว่า..จัดจ้าดี

ด้วยเหตุนี้โดยภาพรวมแล้ว นับว่าเป็นหนังดราม่า

ที่เต็มไปด้วยใจความที่ทรงประสิทธิภาพดี สะท้อนถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคมแล้วก็ครอบครัวได้อย่างเจ็บปวดรวดร้าว การเล่าเรื่องที่กล้วยๆออกไปทางละครเวทีเรื่องยาวที่ยังทำเป็นจับใจดี กับการแสดงของดาราหนังมือโปรที่ช่วยประคองตัวหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าหนังจะยังไม่ถึงกับขนาดบริบูรณ์ในทุกด้านก็ตาม และก็บทหนังก็ยังค่อนข้างจะปกติ ไม่เกินที่คาดการณ์มากเท่าไรนัก แม้กระนั้นเพียงแค่ใจความสำคัญของหนัง

ผลงานจากบั้งไฟฟิล์มถ่ายรูปของดาวตลกกิน จ๊กมกที่ยังเป็นซุปตาร์สายเฮฮาที่ทำหนังเรียกเงินผู้ชมได้เสมอ เปิดตัวตอนส่งท้ายสิ้นปี 2561 สม่ำเสมอมาจนกระทั่งตอนต้นปี โดยบั้งไฟฟิล์มถ่ายรูปมีหนังออกมาถึง 3 เรื่องในปี 2562 เป็น สิ้น 3 ต่อน, บอร์ดี้การ์ดหน้าหัก และก็หัวข้อนี้ ที่ถึงแม้ว่าบทในเรื่องจะมองเป็นงานด้นมุกสดกันหน้ากองระหว่างดาราตลกทั้งหลายแหล่ มากยิ่งกว่าจะมีบทเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับแฟนหนังของกิน

กาย ลอดจ์ นักวิพากษ์วิจารณ์แถวหน้าของแวดวง เผยข้างหลังรับดูกานำเสนอเรื่องราวของทหารไวกิ้งอีกรูปแบบหนึ่ง “เลือดสีแดง แมลงวัน ดูหนังพากย์ไทย สนุกๆ โคลน เสียงกระดูกหัก พวกเขาทำเป็นช้ำใจจริง ผมหวังว่าคุณอาจไม่เคยผ่านประสบการณ์พวกนั้นมาก่อน” “ตลอดทั้งเรื่องแอ็กเกอร์(ผู้กำกับ)เปิดเผยให้เห็นภาพแถบซีกโลกเหนือในอดีตกาลได้อย่างสมจริงสมจัง ร่วมกับความดิบดุร้ายในสมัยไม่มีอารยธรรมได้อย่างสมจริงสมจัง

โดยภาพรวมแล้วนั้น หมีคลุ้มคลั่ง นับว่ายังบ้าได้ไม่หนำใจซักเท่าไหร่ คงจะคลุ้มคลั่งและก็บ้าๆบอๆได้มากกว่านี้ ข้อด้อยของหนังที่ความสะเปะสะปะของบทหนังที่เป็นจุดที่ทำให้หนังทั้งยังเรื่องเสื่อมมนต์ขลังไปอย่างน่าผิดหวัง ถึงแม้ในด้านความสนุกสนานหนังจะยังตอบปัญหาได้ในระดับหนึ่ง ส่วนตัวชื่นชอบในนาทีแรกของหนังที่สุดแล้ว แต่ว่าส่วนประกอบอื่นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงก็ยังถูกผลักรั้งลงไปเพราะว่าตัวบทด้วยเหมือนกัน

 

ดูหนังพากย์ไทย สนุกๆ

 

เว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรีดูหนังใหม่ชนโรงเต็มเรื่อง 2023

เพราะเหตุว่าสังคมทางประเทศเกาหลีใต้มีการบีบคั้นทางการเรียนสูงมากมาย ไม่เพียงแค่บีบคั้นทางการเรียนแค่นั้นแม้กระนั้นยังมีการใช้กำลังข้างในสถานที่เรียนที่มากด้วยอย่างเดียวกัน บางทีอาจจะเป็นเพื่อการระบายอารมณ์จากความตึงเครียดหรือเนื่องจากว่าความสนุกรื่นเริง ทำให้เรื่องราวถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นตอนที่ถูกทำร้ายร่างกาย , การคุกคามทางเพศ หรือรวมถึงการทำลายชีวิตของคน ซึ่งทางเรื่องถ่ายทอดเพียงแค่ฉากๆ

นึงของการเช็ดกรังควานแต่ว่ารู้สึกมีพลังงานสูงมากมาย ที่อยากเข้ามาเสพความสนุกสนานล้วนๆจากหนังอยู่แล้ว เหมือนกับงานควบคุมก่อนหน้าอย่างตรีภาคยุ่ง จังหวัดยโสธร หรือส่ม ภัค อาเสี่ยนที่ปรารถนาติดต่อสื่อสารออกมานั้นจนกระทั่งฉากจบของเรื่องมากกว่าที่เวิร์กกับตัวหนังดีอยู่เห็นบิดาแท้ๆ ประเภทที่เกือบจะลงไปนอนกองที่พื้น

ด้านในเรื่องยังถ่ายทอดถึงความเหลี่ยมล้ำทางสังคมที่ทำให้ผู้ที่มีเงินรวมทั้งอิทธิพลมากยิ่งกว่าอยู่เหนือข้อบังคับทุกๆอย่างที่ไม่มีผู้ใดที่สามารเอาชนะได้นอกเหนือจากก้มตายอมรับโชคชะตาอันน่าสงสาร กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดหลายความประพฤติความร้ายแรงตามมาไม่ว่าจะเป็นด้านในสถานที่เรียนหรือสิ่งแวดล้อมที่สนิทสนมอย่างครอบครัวด้วยการเล่นกับความร้อนและก็รอยแผลเป็นเยี่ยมในส่วนเสริมที่ทำให้พวกเราเกือบจะละสายตามิได้

ฮวังจองไม่น ทราบว่าเขาจะถ่ายทอดบทนี้ออกมายังไง

แน่ๆว่าการแสดงของ ฮวังจองไม่น กับ ฮยอนบิน เป็นเสมือนเพชรเม็ดสวยที่ช่วยพยุงหนังทั้งยังประเด็นนี้เอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม การแสดงอันเป็นธรรมชาติและก็เป็นมือโปรของพวกเขา ดูหนังพากย์ไทย สนุกๆ แปลงเป็นองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมของหนังประเด็นนี้ พวกเขาไหลลื่นแล้วก็เข้าขากันอย่างดีเยี่ยม หากว่าหน้าที่ในติดอยู่แรกเตอร์ที่พวกเขาได้รับนั้นแทบไม่ใช่บทที่แปลกใหม่อะไรเลยก็ตามรวมทั้งทำให้พวกเราต้องการจะมองเห็นเขาไปได้ไกลระดับฮอลลิวูด

ถึงบทนี้เกือบจะเป็นหน้าที่ที่เขาเคยรับมาบ้างแล้วในหนังเรื่องอื่นๆแต่ว่าจังหวะการแสดงของเขาก็ยังคงเป็นฮวังจองไม่นที่เต็มไปด้วยธรรมชาติรวมทั้งการแสดงที่ทรงประสิทธิภาพ บากบั่นช่วยเร่งเร้าอารมณ์ผู้ชมได้เรื่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวะการแสดงดราม่าของเขา ดูหนังพากย์ไทย ช่วงเวลาที่ ฮยอนบิน กับหน้าที่ที่เกือบจะไม่มีอะไร แต่ว่าความเก๋ระดับตัวบิดาของเขา เกิดเรื่องราวการแก้เผ็ดที่สุขุมแม้กระนั้นเห็นผลตลอด

มีจุดที่น่าดึงดูดเป็นการแก้เผ็ดของป่าดงอึนเป็นการคิดแผนมาอย่างยอดเยี่ยม โดยคนเขียนบทไม่เขียนบทนักแสดงป่าดงอึนแบบซ่อน แต่ว่าเป็นการที่เจอหน้าสู้อย่างซึ่งๆหน้าที่ไม่มีแววตาความหวาดกลัวราวกับตอนมัธยม กระบวนการของป่าดงอึนก็แสนจะสุขุมเฉือนนุ่มแม้กระนั้นเห็นผลทุกหมัด ไม่ใช่การแก้เผ็ดบู๊แหลกที่เข้าไปฆ่าแบบโรคทางจิตเลือดคลุ้มคลั่ง แม้กระนั้นได้แก่การใช้จิตวิทยาทางสมองเป็นอย่างมากซึ่งน่าติดตามทุกตอนเลยจริงๆ

ทุกพฤติกรรมของป่าดงอึนส่งผลในทุกเรื่อง

ทำให้ทางพวกเราถูกใจมากมายๆแถมยังมีเงื่อนอีกหลายเงื่อนที่เชิญชวนให้น่าติดตาม ผู้แสดงแต่ละคนก็เล่นเจริญกระทั่งอินไปหมด โดยยิ่งไปกว่านั้นตัวร้ายอย่างพัคยองจินที่ดินพวกเราลุ้นมากมายว่าป่าดงอึนจะเอาชนะอย่างไรด้วยแนวทางไหน เพราะว่ามีความรู้สึกว่ายองจินก็ยังจองหองไม่หยุดล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก บางทีอาจจะยังไม่ใช่หนังประเทศเกาหลีแนวตื่นเต้นจับรับรองที่เพอร์เฟ็คอะไร ด้วยเหตุว่าหนังยังีมจุดบกพร่องเรี่ยรายอยู่เยอะไปหมด

บทหนังกับจังหวะการเล่าเรื่องที่ยังไม่ซาบซึ้งใจได้ซักเท่าไหร่ แม้กระนั้นก็ยังชดเชยได้ด้วยการแสดงของผู้แสดงกับงานโปรดักชั่นที่จำเป็นต้องยืนยกนิ้วให้จริงๆถึงพล็อตจะสูตรสำเร็จรวมทั้งอยู่ในเซฟโซนสักนิดสักหน่อย เคราะห์ดีที่เบื้องหลังของหนังหัวข้อนี้ก็มีพลังในตนเองอยู่แล้ว ในทางความเพลิดเพลินก็จัดว่าหนังยังบันเทิงใจพอใช้ก็จำเป็นต้องลุ้นไปพร้อมเพียงกันข้างในเรื่องขอรับด้วยเหตุว่าหนังแทบจะไม่มีชิ้นดีอะไร

ไม่ใช่ว่าการแสดงของ “เคอปรี่ รัสเซลล์”, “อัลเดน เอ้อเร็นริช” หรือผลงานทิ้งทายในชีวิตของ “เรย์ เลออตต้า” พวกเขาจะเล่นไม่ดีอะไร ดูหนังพากย์ไทย สนุกๆ พวกเขาเป็นดาราหนังมือโปรที่บากบั่นอย่างมากที่สามารถช่วยประคองหนังหัวข้อนี้ในพาร์ทการแสดง เพียงแค่บทหนังที่จูนไม่ติดนั่นแหละ เป็นจุดที่เหนี่ยวรั้งการแสดงของพวกเขาเอาไว้อีกทั้งเรื่อง ทำให้การดูหนัง Cocaine Bear เป็นประสบการณ์ที่เสมือนหายใจไม่ออกนิดหน่อย ลำบากใจในครั้งคราว

เรื่องราวของหญิงสาวที่ตื่นมากับความจำที่หายไป

ในเวลาที่ความตลกขบขันของหนังประเด็นนี้ ก็เกือบจะมิได้มาช่วยแบ่งเบาภาระอะไรเยอะแค่ไหน เป็นมุกที่คนประเทศอเมริกาคงจะเก็ทมากกว่าคนประเทศอื่น จังหวะถ้อยคำที่มานะใส่เข้ามาให้หรรษานั้น ทำเป็นแค่เพียงหัวเราะหึหึเท่านั้น ค่อนข้างจะแปลงเป็นความน่าผิดหวังทั้งๆที่มิได้คาดหมายอะไรไปสักนิดสักหน่อย เพราะเหตุว่าหนังไม่มีพื้นฐานที่แข็งแรง ซ้ำเมื่อสัมผัสผิวเผินยังให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับหนังเกรดบีอะไรแบบนั้นเลย

ไม่เคยทราบต่อให้ตนเองเป็นคนใดกันแน่ รวมทั้งเหตุก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากำเนิดอะไรขึ้น สิ่งที่เจอเบื้องหน้ามีเพียงแต่พื้นที่แออัดและก็ปิดตาย ซึ่งหมายถึงกระสวยแช่แข็งที่มีอุณหภูมิหนาวเย็นถูกใจเชิญให้สติแตกได้ทุกครั้ง สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือข้างในกระสวยที่คุณติดอยู่นี้มีจำนวนออกสิเจนจำกัด อีกทั้งต่ำลงอย่างสม่ำเสมอเมื่อเวลาผ่านไป ตัวช่วยเดียวที่มีอยู่เป็นระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งติดต่อตอบโต้กับคุณได้ แต่ว่าการเอาตัวรอดในช่วงเวลาอันสั้น

ถือได้ว่าเป็นผลงานชิ้นโบแดงที่เผยตัวตนของ โณเบิร์ต แอ็กเกอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งตัวหนังยังคงเต็มไปด้วยกลิ่นแอ็กชั่นแบบจัดเต็มสไตล์เฮียแก ด้วยเหตุดังกล่าวคุณอาจผิดหวังหากแม้หวังบางสิ่งมากไม่น้อยเลยทีเดียวไปจากหัวข้อนี้ เพราะมันเกิดเหตุราวของการแก้แค้น ผ่านเลือด แล้วก็กรดูกของฝูงชนที่ถือได้ว่าเป็นบรรพบุรุษของชาวนอร์ดิกจากอดีตสมัยตราบจนกระทั่งตอนนี้ ถึงแม้งานสร้างจะออกมาจิตใจได้ น้องหมีวางแบบได้ตะมุตะไม่