ขายบัญชีเฟสบุ๊ค ขายบัญชีเฟสบุ๊ค บริการบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค บัญชี Facebook เป็นบัญชีผู้ใช้บนแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีความหมายสำหรับผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วทั้งโลก โดยผู้ใช้สามารถสร้างบัญชี Facebook ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และก็สามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บหรือแอปพลิเคชัน Facebook บัญชี Facebook ช่วยทำให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างโพสต์และก็แชร์รายละเอียดต่างๆดังเช่นว่า รูปภาพ วิดีโอ เนื้อความ รวมทั้งลิงก์ไปยังเว็บอื่นๆได้ ยิ่งกว่านั้น ผู้ใช้ Facebook หรือ เฟสขาว ยังสามารถสร้างหน้าเพจของตนหรือธุรกิจ เพื่อสร้างความติดตามแล้วก็โปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการของตัวเอง รวมทั้งใช้งานฟังก์ชันอื่นๆดังเช่น กรุ๊ป (Groups) เพื่อสร้างชุมชนและก็แลกข้อมูลกับผู้ใช้งานอื่นๆบนแพลตฟอร์ม Facebook ได้ด้วย

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค บริการบัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค

คุณภาพดี ใช้งานได้จริง ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

พวกเรามีคณะทำงานพร้อมที่จะดูแลไขปัญหา บัญชีเฟสบุ๊คมีปัญหา ให้กับลูกค้า พวกเราขายเฟสเขียว บัญชีบิสเนส ขายเฟสที่ฟาร์มมาอย่างยอดเยี่ยมมีคุณภาพ พร้อมมีบริการข้างหลังแนวทางการขาย เพื่อลูกค้าได้รับบัญชีเฟสบุ๊ค ที่ใช้สำหรับยิงแอดที่มีคุณภาพสูงที่สุด แล้วก็สามารถใช้งานได้จริง เพจเขียวของพวกเราจะดีเป็น จะทนก่วาเพจบกติเตียน จะยิงแอดผ่านง่ายดายยิ่งกว่าที่สร้างเพจใหม่รวมทั้งเอาไปยิง เพจของพวกเรามียอดไลน์อยู่แล้วประณ 100 – 200 ไลน์ ถ้าหากอยากได้เพจที่มีคนไลน์มากยิ่งกว่าแจ้งพวกเราได้เลย เพจของพวกเราเป็บเพจที่เขียว ยิงแอดได้เลย ทักถามเพิ่มได้ขอรับ

 

 

 

ขายบัญชีเฟสบุ๊ค

 

บัญชีเฟสบุ๊คปิดแดง มาจากยิงผลิตภัณฑ์สายเทา หรือโดนตรวจตราบัญชี

ว่ายิงผลิตภัณฑ์ไม่ถูกกฎทำให้โดนแบนถาวรไม่ว่าจะการันตี บัตรประจำตัวประชาชนอย่างไรก็ไม่ผ่านหรือip ขายบัญชีเฟสบุ๊ค โดนแบนอีกทั้งip เน็ตซึ้งยิงประชาสัมพันธ์อย่างไรก็แดง เลยกำเนิดปัญหา ยิงรอบใหม่ก็ยังแดง พวกเราก็เลยมีทางเลือก เป็นนำบัญชีมาขาย เพื่อจะได้ไมขาดตอนสำหรับในการโปรโมททางพวกเราก็เลยมี Facebook ที่การันตีบัญชีเขียวแล้วโดยไม่ต้องรอยืนจนกระทั่งใหม่ หากการันตีใหม่จำต้องรอคอยให้เฟสบุ๊คเขียว

  • คร่าวๆ7-15 วัน หรือบางทีก็อาจจะรับรองไม่ผ่าน เลยก็เป็นไปได้ทางพวกเราก็เลยมีบริการ ให้เป็นหนทางลูกค้า ซื้อเฟสยิงแอด สำหรับนักขายสินค้าออนไลน์ โดยมีFacebook เสร็จการันตีแล้ว มาขายมีรับรองข้างหลังแนวทางการขาย เป็นFacebookใช้งานจริง สามารถไต่ถามเพิ่มเติมอีกหรือสั่งซื้อได้เลยขอรับที่ ไลแอด ตลอด24ชั่วโมง
  • รับทำการตลาดยิงประชาสัมพันธ์แล้วยอดจำหน่ายไม่ดียิงประชาสัมพันธ์ไม่ผ่าน ติดลิมิตวงเงิน รับรองตัวตนไม่ผ่าน ถ้าหากคุณกำลังมีปัญหาพวกนี้ วีรบุรุษแอดพร้อมช่วยคุณ จัดการกับปัญหากลุ่มนี้ รับทำการตลาด พวกเรามีคณะทำงานรอดูแลขจัดปัญหา พร้อมให้ความรู้ความเข้าใจและก็แนวทางใหม่ๆไม่ทิ้งลูกค้าไว้ด้านหลัง
  • เริ่มลงประชาสัมพันธ์ โปรโมสโพสต์ บน Facebook ด้วยตัวเอง สำหรับมือใหม่ อัพเดตปัจจุบันปี 2023 แม่ค้าออนไลน์คนจำนวนไม่น้อยพูดว่าแนวทางยิงแอด Facebook ยาก กฎที่ต้องปฏิบัติสำหรับการยิงแอดจำนวนมาก ไม่ต้องการลงโปรโมทเอง ตามที่เป็นจริงแล้วไม่ยากเหมือนอย่างที่คิดแน่ๆ อ่านเนื้อหานี้จบแล้วสามารถลงประชาสัมพันธ์ด้วยตัวเองได้เลยนะ

แสดงข้อมูลส่วนตัวแบบสาธารณะ ทำให้ผู้ใดก็ตามสามารถสุ่มพบและก็ลักขโมยไปใช้ได้ โดยเฉพาะแอปพลิเคชั่น Facebook ที่ตั้งค่าให้สามารถเสิร์ชหาบัญชีพบได้ง่ายถึงแม้มิได้มีเพื่อนพ้องด้วยกัน จุดนี้เองที่เกิดอันตรายอย่างมาก ซึ่งแฮกเกอร์บางครั้งอาจจะใช้บอทสำหรับเพื่อการสุ่มหาบัญชีผู้ใช้ที่ตั้งค่าแสดงข้อมูลแบบสาธารณะแล้วก็ค่อยนำไปวางจำหน่ายบน Darkweb แอบอ้างว่าสามารถเข้าใช้งานได้ ถึงแม้ไม่มีรหัสผ่านมาให้

บัญชีโปรโมท Facebook เป็นอุปกรณ์ที่ทำโดย เฟสบุ๊คสำหรับธุรกิจ และก็ผู้ลงประชาสัมพันธ์เพื่อสร้าง จัดแจง และก็ปฏิบัติงานโปรโมทรวมทั้งแพลตฟอร์มในเครือ อาทิเช่น Instagram และก็ Audience Network ช่วยทำให้ธุรกิจสามารถสร้างประชาสัมพันธ์ที่ตรงเป้าหมายแล้วก็ปรับปรุงแก้ไขได้เพื่อเข้าถึงผู้ชมที่อยากได้ตามข้อมูลราษฎร ความพึงพอใจ ความประพฤติ และก็สถานที่ตั้งต่างๆ

นอกนั้นยังมีคุณลักษณะแล้วก็ตัวเลือกต่างๆแก่ผู้ลงโปรโมทสำหรับเพื่อการสร้างรวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแคมเปญประชาสัมพันธ์ รวมทั้งโปรโมท (รูปภาพ วิดีโอ และก็สำเนา) การตั้งค่าการกำหนดวัตถุประสงค์ งบประมาณแล้วก็ตัวเลือกการเสนอราคา การกำหนดเวลาโปรโมท รวมทั้งการต่อว่าดตามคุณภาพ ขายบัญชีเฟสบุ๊ค บัญชีโปรโมท Facebook มีอุปกรณ์สำหรับพินิจพิจารณาสมรรถนะโปรโมทและก็สร้างรายงานเพื่อวัดคุณภาพของแคมเปญประชาสัมพันธ์

บริการข้างหลังวิธีขายเคลมง่าย เคลมไว แม้พี่ๆซื้อบัญชีแล้วมีปัญหาล็อคอินไม่ผ่าน ติดวงเงินลิมิต บัญชีติดแดง ทางพวกเราแปลงให้ในทันที (หากอยู่ในข้อจำกัด) คำว่า “แอด” ย่อมาจาก “Facebook Advertising” เป็นการซื้อโปรโมทใน Facebook เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์/บริการ ให้กลุ่มเป้าหมายของพวกเรา รู้จัก สั่งซื้อ หรือจำผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้ เทียบกล้วยๆราวกับที่แบรนด์ต่างซื้อโปรโมทในโทรทัศน์ เพื่อผู้ชมอย่างพวกเรามองเห็นจ้ะ

เพราะเหตุไรจึงต้องควรซื้อบัญชีประชาสัมพันธ์ Facebookขายบัญชีเฟสบุ๊ค

มีคนมาเยี่ยมชมมากเพิ่มขึ้น โปรโมท Facebook มากยิ่งกว่าโปรไฟล์ Facebook อื่นๆด้วยเหตุผลดังกล่าวจะอำนวยความสะดวกสำหรับการติดต่อสื่อสารโดยตรงกับลูกค้าของคุณคุณจะได้รับการมีส่วนร่วมของลูกค้าอย่างพอเพียงถ้าเกิดคุณ ซื้อบัญชีประชาสัมพันธ์ Facebook. ผลิตภัณฑ์ของคุณก็เลยได้โอกาสเป็นที่ชื่นชอบทางออนไลน์ได้ โน่นก็แปลว่าผู้คนจะสามารถเข้าถึงสินค้าของคุณได้มากขึ้น

ถ้าคุณใช้บัญชีโปรโมท Facebook คุณจะได้รับคำตอบจากลูกค้าแบบเรียลไทม์ แล้วต่อจากนั้นคุณจะรู้ดีว่าควรจะทุ่มเทความมานะบากบั่นไปที่แห่งใด นอกเหนือจากนี้ คุณจะเข้าใจกล้าสิ่งที่จะทำให้ลูกค้าพึงใจ คุณอาจระบุกลุ่มเป้าหมายของคุณด้วย ซื้อบัญชีประชาสัมพันธ์ Facebook.

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเพื่อการจัดแจงและก็ติดตามผลของการประชาสัมพันธ์บนแพลตฟอร์ม Facebook โดยผู้ใช้สามารถสร้างรวมทั้งจัดแจงประชาสัมพันธ์บน Facebook ได้ผ่าน Ads Manager โดยไม่จำเป็นควรจะมีความชำนาญสำหรับในการใช้งานโปรแกรมโดยยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้งานสามารถตั้งเป้าหมายผู้ชมประชาสัมพันธ์ได้ดังที่อยากได้ ดังเช่นว่า ช่วงอายุ สถานที่ งบประมาณ

และก็การแสดงประชาสัมพันธ์ในขณะที่ระบุได้ เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่อ้อมค้อม นอกเหนือจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถติดตามผลของการโปรโมท ประมวลผลการลงโปรโมท แล้วก็ปรับแต่งแผนการโปรโมทของตัวเองได้อย่างสะดวกด้วย การใช้แรงงาน Facebook Ads Manager เหมาะกับคนที่อยากได้โปรโมทบนแพลตฟอร์ม Facebook ดังเช่นว่า ผู้ประกอบธุรกิจที่ปรารถนาประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์หรือบริการของตน แล้วก็คนที่มีงบประมาณประชาสัมพันธ์จำกัดแม้กระนั้นอยากคำตอบที่ดีรวมทั้งสูงสุดสำหรับเพื่อการโปรโมทของตัวเอง

สอนการใช้แรงงานอย่างละเอียด

พวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่รู้เรื่องแนวทางการทำงานของ Facebook ไม่ว่าพี่ๆติดปัญหาที่ไหน คณะทำงานพร้อมช่วยสอนการใช้แรงงานทีละลำดับขั้นตอนเสนอแนะเคล็ดวิธีใหม่ๆติดอาวุธให้ธุรกิจพี่ๆด้วยแนวทางใหม่ๆไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาทำเองให้คณะทำงานพวกเราดูแล moviehdfree

ระบบจัดแจงร้านรวงออนไลน์แบบครบวงจร มี มีหน้ารวมแชทจากทุกโซเชียลช่วยจัดแจงข้างหลังบ้าน พร้อมรองรับโพสต์ที่มีการยิงแอดโปรโมท Facebook ให้ร้านขายของสามารถทราบได้อย่างไม่ยากเย็นว่าลูกค้าทักมาจากการยิงแอดโปรโมทตัวไหนได้จากหน้าแชท

บัญชีโปรโมท Facebook ราคามากแค่ไหน

ค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ Facebook ไม่คงเดิม ประชาสัมพันธ์ได้ ซื้อบัญชีโปรโมท Facebook ตามราคาต่อคลิกเดียวหรือตามสมรรถนะ จำพวกของแคมเปญที่คุณกำลังปฏิบัติงาน ตลาดจุดหมาย รวมทั้งปริมาณบุคคลที่คุณเข้าถึงล้วนมีผลต่อทุน

การเปิดตัวแคมเปญประชาสัมพันธ์สั้นๆเมื่อสร้างบัญชีใหม่บางทีอาจเป็นความคิดที่ดี เมื่อทำแบบนั้น ขายบัญชีเฟสบุ๊ค  คุณสามารถทดสอบโปรโมทบน Facebook ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายเยอะเกินไป ความเห็นด้วยถูกกันเป็นการเริ่มต้นอย่างสุภาพเรียบร้อย เนื่องจากถ้าเกิดการโฆษณาบน Facebook มิได้ใช้ให้ถูกต้อง คุณอาจสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก ขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด ซื้อเฟสบุ๊ค ยิงแอด คุณภาพดี จนถึงตัวตน 100% จบปัญหาบัญชีประชาสัมพันธ์ Facebook ถูกปิด ถูกแบน ด้วย ราเปิดขาย บัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ทำโปรโมทประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการ ต่างๆของธุรกิจคุณให้กำเนิดความสําเร็จสำหรับเพื่อการ ยิงแอด โปรโมทเฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค มากยิ่งกว่า 5 ปี แน่ใจว่า

พวกเราขายบัญชี Facebook ของพวกเราเป็นของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้กับคุณอย่างไม่ต้องสงสัย ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ บัญชี Facebook เริ่มเพียงแค่ 1,599 บาท พวกเรามีคณะทำงานที่ดูแล บัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค ของคุณ มากยิ่งกว่า 30 คน ที่รอช่วยเหลือคุณตลอดเวลา 1 วัน พวกเราเป็นหัวหน้าด้านแนวทางการขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค รายแรกของไทย

คลังเก็บของวิชาความรู้มีคอรส์ออนไลน์ให้สามารถศึกษาได้ตลอดฟรี!!หารือฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไม่ว่าปัญหาเล็ก หรือ ปัญหาใหญ่ พวกเรารู้เรื่องปัญหาของพี่ๆดี พวกเรามีคณะทำงานมือโปรพร้อมจัดการกับปัญหาเพื่อธุรกิจเดินหน้าอย่างไม่มีสะดุดคณะทำงานมือโปรขจัดปัญหาเร็ว ถูกจุดเพราะเหตุว่าพวกเรามีคณะทำงานมือโปรด้าน Facebook โดยตรง ไม่ว่าพี่ๆจะติดปัญหายากมากแค่ไหน

แนวทางยิงแอด ลงโปรโมท facebook อัพเดทปัจจุบัน ปี 2023

ข้อแรกพวกเราจำเป็นต้องเข้าไปที่บัญชียิงประชาสัมพันธ์ของพวกเราก่อนนะคะ บัญชีที่ใช้ยิงแอดหรือยิงประชาสัมพันธ์ใช้เฟสบุ๊คสำหรับเราได้เลยจ๊ะ โดย Facebook ได้แบ่งกรรมวิธีการลงโปรโมทเป็น 3 จำนวนมากๆมีดังตั้งแต่นี้ต่อไป

Overview ของบัญชียิงโปรโมท เป็นหน้าบอกผลลัพธ์ของประชาสัมพันธ์ที่พวกเราซื้อไว้กับ Facebook จ้ะ  ขายบัญชีเฟสบุ๊ค เมื่อพวกเราลงโปรโมทเสร็จแล้ว การประเมินผลประชาสัมพันธ์ต่างๆจะรวมอยู่ที่หน้านี้กด Campaigns > + Create เพื่อสร้างแอดหรือประชาสัมพันธ์ของพวกเราจ้ะ

Create New Campaign และก็เลือก Objective หรือเป้าประสงค์สำหรับในการลงโปรโมทชุดนี้

โดยระบบ AI ของ Facebook จะไปค้นหาผู้ใช้งานที่มีทิศทางเป็นกลุ่มเป้าหมายของพวกเราให้เอง ในตอนนี้ Facebook ได้แบ่ง Objective ให้เลือกอยู่ 3 กรุ๊ปดังนี้ Awarenessเป็นย้ำไปที่กระบวนการทำให้แบรนด์มีชื่อเสียง ยกตัวอย่างเช่น ผู้กระทำดไลก์ คอมเม้นต์ โปรโมทของพวกเราConsiderationเป็นผูกมิตรกับกลุ่มเป้าหมาย โดยยึดการเชื่อมต่อกับลูกค้าเป็นหลักConversionเป็นมุ่งจุดมุ่งหมายไปที่สร้างยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจของพวกเรา