รวมหนัง ไรอัน กอสลิง รับชมฟรีทุกเรื่อง บริการตลอด24ชั่วโมง

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง แนะนำ The Notebook (2004) ภาพยนตร์รักโรแมนติกขึ้นหิ้งรวมทั้งทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเสียน้ำตา ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากงานประพันธ์ของนิโคลัส สปาร์คส์ นักประพันธ์นวนิยายรักที่ชนะใจแฟนทั้งโลกแล้วก็ส่งผลงานที่นำไปปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ถึง 11 เรื่อง

สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ไรอัน กอสลิ่ง จำต้องสวมคอนแทคเลนส์สำหรับการถ่ายทำเพื่อปกปิดดวงตาสีฟ้าเศร้าหมองของเขาให้เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล แล้วก็การที่เขาได้รับบทนำในรูปภาพยนตร์ The Notebook โน่นก็เนื่องจากผู้กำกับพูดว่าเขาไม่เสมือนดาราชายหนุ่มคนอื่นไม่หล่อ ไม่โก้เก๋ เป็นเพียงแค่เพศชายปกติที่มองบ้านิดๆ

เรื่องราวทั้งปวงเกิดขึ้นที่สถานพักฟื้นคนชรา ชายแก่คนหนึ่งแวะเวียนไปพบหญิงสูงวัยที่มีอาการป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์หลายครั้ง แล้วก็การไปแต่ละครั้งเขาจะพกสมุดไปด้วย สมุดที่เขาใช้เล่าของคู่ชีวิตคู่หนึ่งให้เธอได้ฟัง แม้ว่าวันหนึ่งคุณจะจำสิ่งใดมิได้เลยก็ตาม

จุดกำเนิดของแฟนในสมุดเล่มนั้นย้อนกลับไปในช่วงฤดูร้อนปี 1947 โนอา ผู้ชายปกติฐานะอนาถาดันไปหลงเสน่ห์ แอลลี่ หนูน้อยสุดงาม ฐานะดีแล้วก็มีการเล่าเรียน คุณมาพักร้อนในต่างจังหวัดเพียงแต่ช่วงสั้นๆแต่ว่ามันก็นานพอที่จะมีผลให้คุณกับโนอารักกัน ความรักของทั้งคู่นั้นช่างหวานหอม

แม้กระนั้นปัญหาก็คือครอบครัวของแอลลี่นั้นเห็นว่าโนอายังไม่ดีเพียงพอสำหรับบุตรสาวตนเอง ทั้งสองก็เลยต้องพรัดพรากจากกัน โนอาอุตสาหะทำทุกแนวทางเพื่อได้รักกับคุณ แม้กระนั้นก็โดนกีดกั้นทุกๆครั้ง จนกระทั่งเมื่อกำเนิดสงครามโลก ความรักคราวนี้ก็ดูเหมือนจบไปด้วย สิ่งที่ยิ่งใหญ่และก็สำคัญที่สุดของโนอาแล้วก็แอลลี่ก็คือกันและกัน แต่ว่าถึงแบบงั้นพวกเขาก็มิได้จบลงด้วยกันอยู่ดี

แม้ไม่กล่าวถึงประเด็นนี้คงมิได้ เพราะว่านับว่าเป็นภาพยนตร์กลางแจ้งกำเนิดให้กับชายหนุ่มดาราหนังคนนี้เลยก็ว่าได้ หากว่ารายละเอียดของหนังจะเกิดเรื่องราวของความรักต่างชนชั้นของชายหนุ่มยาจกกับสาวผู้ดีจากครอบครัวคนมั่งคั่ง ที่สามารถพูดได้ว่าเป็นหนังรักสูตรสำเร็จที่ทราบแนวกันดีอยู่แล้ว

แต่ว่ามันก็เต็มไปด้วยความคลาสสิคและก็ทำให้เสียน้ำตาไม่ว่าจะถือขึ้นมามองซ้ำจำนวนกี่ครั้ง จนกระทั่งแปลงเป็นหนังรักในดวงใจคนอีกหลายๆคน แล้วก็จากหนังรักหวานซึ้งประเด็นนี้ก็ทำให้เขาได้มาสานสมาคมนอกจอกับสาวผู้แสดง ราเชล แมคอดัม เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า “The Notebook รวมหนัง ไรอัน กอสลิง ได้ทำให้ผมได้ทราบจะกับรักที่ยอดเยี่ยมกาลครั้งหนึ่งในชีวิต คนจำนวนไม่น้อยมีความรู้สึกว่าความเชื่อมโยงของพวกเราไม่มีอะไรที่เช่นเดียวกับในรูปภาพยนตร์เลย แม้กระนั้นผมจะบอกให้ว่า ราเชล และก็เรื่องราวความรักของผมโรแมนตำหนิคกว่านั้นมากมาย”

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

Blue Valentine บลูวาเลนไทน์ (2010) เป็นภาพยนตร์โรแมนติเตียนคที่ทุกแฟนน่าจะมอง เนื่องจากบางครั้งบางคราวความรักก็มิได้มีแต่ว่าความสำราญ แล้วก็เรื่องราวของชีวิตแต่งงานมิได้จบลงแฮปปี้เอนดิ้งที่การสมรสเสมือนในนิทาน หัวข้อนี้เป็นการพิสูจน์ฝีมือผู้แสดงของเขาที่ทำเป็นอย่างดีเยี่ยม มีฉากที่เขาจำเป็นต้องแปลงเป็นผู้ชายวัยกลางคนที่ไม่เหลือภาวะความหล่อ ความโก้เก๋เสมือนวัยรุ่นด้วย ซึ่งจะต้องชื่นชอบการแสดงของเขาที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคู่ครองตั้งแต่วัยรุ่นหวานใจกันหลงใหลจนถึงมาถึงจุดที่ไม่สามารถที่จะไปต่อได้ แต่ว่าแม้กระนั้นเขาก็เพียรพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ความรักให้กลับมาเป็นดังเดิม กระทั่งนำมาซึ่งวาระสุดท้ายที่ไม่คาดฝัน

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง Crazy Stupid Love (2011) Romantic-Comedy ที่เล่าราวความรักของคนนานัปการคู่โดยทั้งสิ้นมีจุดเชื่อมโยงกัน อารมณ์คล้ายกับ Love Actually, New Year’s Eve ซึ่งประเด็นนี้ ไรอันสวมบทเป็นหนุ่มน้อยที่มีพร้อมทุกอย่าง อีกทั้งความมั่งมี โก้ รวมทั้งเสน่ห์สุดฮ้อตที่ละลายดวงใจผู้หญิงมานักต่อนัก แม้กระนั้นเลือกที่จะไม่ขมักเขม้นกับคนใด ฝ่าแต่ว่า One Night Stand กระทั่งได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่จะมาแปลงชีวิตเขาไปชั่วกัลปวสาน ซึ่งหัวข้อนี้ไรอันเล่นได้หล่อแบบฮ้อตมากๆสาวน้อยสาวใหญ่เกือบจะลายกันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งเขาได้แสดงคู่กับเอมม่า สโตน ได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูน่าอิจฉา ซึ่งทั้งสองก็ได้กลับมาร่วมมือกันอีกใน La La Land

Lars and the Real Girl (2007) ภาพยนตร์ฟีลกู้ด ที่หน้าฉากบางทีอาจจะรู้เรื่องว่าเป็นหนังฟั่นเฟือนๆแม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้ว Lars and the Real Girl เป็นหนังที่มีบางสิ่งน่าค้นหามากมาย ไรอันสวมบทเป็น ลาร์ส ชายหนุ่มเฉยๆที่ไม่ค่อยสมาคมกับคนใดกันแน่ แม้กระนั้นเขาก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับผู้คนในเมือง

ทำให้ทุกคนรักรวมทั้งรู้เรื่องที่ลาร์สถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว แล้ววันหนึ่ง เรื่องราวชีวิตของลาร์สก็แปรไป เมื่อเขาได้เจอกับ เบียงก้า ตุ๊กตายางสาว รวมทั้งลาร์สก็หลงเสน่ห์คุณจริงๆภาพยนตร์ประเด็นนี้ ไรอันจะต้องทำหุ่นให้มองอ้วน และก็ปรับลุคให้มองเป็นเพศชายเนิร์ดๆที่ไม่หล่อเอาซะเลย แต่ว่าการแสดงที่แสนน่าประทับใจทำให้เขาได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง แม้กระนั้นแพ้ให้กับ จอห์นนี่ เดปป์ จาก Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street ไป

Blue Valentine (2010) ภาพยนตร์ดราม่า

เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตครอบครัวของผัวเมียคู่หนึ่งที่ทำท่าจะไปไม่รอด เพราะเหตุว่าเมื่อเวลาผ่านไป คุณกลับไม่เหลือความรักให้เขาอีกแล้ว หัวข้อนี้ ไรอันโคจรมาพบกับ Michelle Williams ทั้งคู่ถ่ายทอดหน้าที่ที่ได้รับอย่างประทับใจประทับใจมากมาย ไรอันจะต้องแปลงโฉมเป็นชายในกลางคนที่ศีรษะเถิกและไม่หล่อด้วย เพราะเหตุว่าภาพยนตร์จะตัดสลับให้ผู้ชมมองเห็นตอนวัยรุ่น และก็ช่วงอายุวัยกลางคนที่ทั้งคู่ตกลงใจจะเลิกร้าง Blue Valentine นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่คนกำลังจะสมรสควรจะมอง เพื่อจะได้รับรู้ว่าชีวิตครอบครัวนั้น บางคราวมิได้มีแต่ว่าความสำราญ

The Gray Man ล่องหนฆ่า รวมหนัง ไรอัน กอสลิง ถึงจะคิดแผนกันไว้ว่าควรจะเป็นแฟรนไชนส์ภาคต่อหาเลี้ยงชีพยาวๆจากรากฐานนิยายดัง แม้กระนั้นตัวหนังเองกลับมีปัญหาตั้งแต่ภาคแรกนี้เนื่องจากว่าตัวนิยายบางทีก็อาจจะเก่ามากมายๆทำให้ตัวเรื่องราวค่อนข้างจะเชยมากมาย เป็นแถวสูตรสำเร็จสายมือสังหารที่ถูกฝึกหัดมาดี ไปรู้เรื่องรู้ราวลับหน่วยงาน ก็เลยโดนตามเก็บ อีกทั้งเรื่องเดินไปตามสูตรธรรมดาแทบไม่มีออกนอกรีตอะไรเลย แม้กระทั้งจุดหักมุมอะไรก็ไม่มีทั้งหมด

เรียกว่าเป็นหนังแอ็กชั่นสายที่แข็งทื่อสุดๆตั้งแต่บทแล้วจนกระทั่งไม่มั่นใจว่าเพราะอะไรผู้กำกับอย่างญาติพี่น้องรุสโซ่ถึงไม่ปรับแก้หรือทำอะไรกับบทเชยๆนี้บ้างเลย ในเมื่อยุคนี้มีหนังสายมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ดีมากยิ่งกว่ารวมทั้งดียิ่งขึ้นเรื่อยอย่างเจมส์บอนด์ มิชชั่นอิมพอเพียงสสิเบิล หรือแม้กระทั้งพวกมาใหม่อย่างคิงแมนก็ยังทำเป็นดียิ่งกว่ามากมายกับบทนี้ จนกระทั่งทำให้นี่คือปัญหาตลอดระยะเวลาที่มองเลยเป็น นอกเหนือจากพวกเราจะทายใจเรื่องออกถัดไปเป็นช็อตๆแบบง่ายถางแล้ว ตัวเรื่องยังมีปัญหาความไม่สมจริงสมจังตามมาอีกเพียบเลย

ภาพยนตร์ The Gray Man (2022) รวมหนัง ไรอัน กอสลิง ผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีชื่อเดียวกันของ Mark Greaney บอกเล่าเรื่องราวของคอร์ทแลนด์ เจนทปรี่ (ไรอัน กอสลิง) ผู้ต้องขังชายหนุ่มที่โดนัลด์ ฟิตซรอย ( ใบเสร็จรับเงินลี่ บ็อบ ธอร์นตัน) ติดต่อให้เป็นสายของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ไม่มีตัวตน เป็นคนล่องหน ในแผนการเซียร์ร่า ในชื่อใหม่ ลำดับที่หก รอทำภารกิจลับให้หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา เพื่อแลกเปลี่ยนกับการพ้นโทษในเรือนจำ ทำทั้งยังงานยากงานง่าย ไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้เขาทำให้ได้หมด แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งถูกสั่งเก็บแบบไม่ทันตั้งตัว ด้วยเหตุว่าดันไปรู้เรื่องรู้ราวลับบางสิ่ง ทำให้หกจำต้องสู้สุดกำลังเพื่อคุ้มครองผู้ที่เขารักแล้วก็เผยโฉมความลับ เรื่องราวจะเป็นยังไงจำต้องไปรับดูกันต่อทาง netflix หนังยาว 129 นาทีมีบรรยายไทย

Crazy, Stupid, Love. (2011) ภาพยนตร์รักยิ้มแย้มแจ่มใส

ที่บางทีอาจบอกกับพวกเราได้เปลี่ยนๆว่า “น่าจะมีรักจริงรออยู่ที่ดินดินแดนใดสักที่” เต็มไปด้วยความตลกขบขัน และก็ตั้งใจจริงเรื่องครอบครัว หลายเหตุการณ์ รวมทั้งนักแสดงต่างเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างพอดี เป็นภาพยนตร์ที่กล่าวได้เลยว่ามีแต่ว่ารอยยิ้ม ถึงจะบางเรื่องจะเจ็บแปลบแค่ไหนก็ตามแต่

เมื่อคาร์ล ผัวแสนดีที่บางครั้งก็อาจจะน่าระอาไปบ้างกำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ไม่ได้นึกฝัน เอมิลี่ เมียของเขาขอหย่าแบบทันควัน ด้วยเหตุว่าไม่บางทีอาจทนกับชีวิตครอบครัวที่นับวันก็กร่อยลงไปทุกครั้ง ทั้งยังคุณยังแอบไปมีความข้องเกี่ยวกับสหายร่วมงานอีกด้วย

คาร์ลเสียศูนย์ในชีวิต และไม่คิดจะรั้งคุณไว้ ด้วยเหตุว่าตนเองปวดกระทั่งไม่ได้อยากทำอะไร คาร์ลเริ่มดื่มแล้วก็ท่องเที่ยวบาร์ทุกวี่วัน จนถึงไปพบกับ เจค็อป เด็กหนุ่มรูปงามมากมายเสน่ห์ เขาช่วยคาร์ลเปลี่ยนให้เป็นคนใหม่ ไม่ว่าจะการแต่งกาย การพูดจา และก็นิสัย ทั้งคู่เข้ากันได้และก็เริ่มควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า

แต่ว่าถึงแม้ด้านนอก ทั้งสองจะมองเข้มแข็งรวมทั้งสนุกสนานรื่นเริงมากแค่ไหน ข้อเท็จจริงในใจต่างคร่ำครวญหายความยั่งยืนและมั่นคงด้านจิตใจ ความเกี่ยวพันชั่วช้าข้ามคืนไม่บางทีอาจให้สิ่งพวกนั้นแก่พวกเขาได้ ฉะนั้น เขาก็เลยจำต้องถามหัวใจตนเองกันอีกครั้งว่าลึกๆแล้วของมีราคาสูงที่สุดสำหรับตนเองเป็นอย่างไร

ทุกความผิดพลาดในชีวิตจะไม่เป็นแค่เพียงเรื่องบกพร่องที่ผ่านไป winbet866 แม้กระนั้นยังเป็นบทเรียนให้กับพวกเราได้อีกด้วย ประสบการณ์จะสอนพวกเราเองว่าควรจะจัดการกับอะไรที่อยู่ในแบบไหน ในแต่ละตอนวัยพวกเราจะพบความรักในแบบที่ไม่เหมือนกัน มันจะเจ็บในทุกคราว แม้กระนั้นมันก็จะสวยทุกๆครั้งเช่นเดียวกัน

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง The Place Beyond the Pines กลับชะตาท้าทายหัวใจระห่ำ (2012) แฟนคลับกอสลิ่งจะต้องมองหัวข้อนี้กันให้ได้ เพราะว่าโอกาสนี้กอสลิ่งโก้เก๋บาดใจมากมาย เปลี่ยนแปลงลุคผู้ดีหล่อเยี่ยม มาเป็นชายหนุ่มนักบิดแล้วก็มีรอยสักเต็มแขนล่ำๆเรื่องราวของหนุ่มน้อยที่มีอาชีพขับรถเครื่องโลดโผน เขายอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหารายได้มาเลี้ยงครอบครัว จนกระทั่งนึกถึงการร่ำรวยทางลัดอย่างชิงทรัพย์แบงค์ และก็คิดแผนใช้ความรู้พิเศษของตนเองสำหรับในการอุแว้นซ์หนีตำรวจ แล้วก็หนังหัวข้อนี้ล่ะที่ทำให้เขาเจอกับ อีวา แมนเดส แฟนสาวคนตอนนี้ ที่คบกันมายาวนานและก็สมรสกันเฉยๆจวบจนบัดนี้เขาแปลงเป็นป๋าลูกสองแล้ว

Drive (2011) ถือว่าในหนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยหลงเสน่ห์ไรอันมากยิ่งๆขึ้น ด้วยหน้าที่ที่นิ่งขรึม ไม่ค่อยพูด แววตาเจ็บ และก็มองบอบบางราวกับผู้ที่พร้อมจะพังทลายตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ตั้งใจ มั่นคงพอเพียงจะทำเรื่องอันตราย แล้วก็ซื่อสัตย์สุจริตกับหัวใจมากพอ

ภาพยนตร์เปิดมาด้วยฉากขับขี่รถของชายหนุ่มนิรนามคนหนึ่ง ที่พวกเรารู้ในตอนหลังว่าหน้าที่การงานของเขาค่อนข้างจะแปลก ในมุมหนึ่งเขาเป็นสตั๊นแมนในกองถ่าย รวมทั้งบุคลากรในอู่ซ่อมรถ แม้กระนั้นในอีกมุมเขาเป็นไดรเวอร์ ชายหนุ่มนักซิ่งซึ่งรับจ๊อบทำงานขับรถให้พวกผู้กระทำผิดกฎหมาย

เขาเป็นเด็กหนุ่มตัวผู้เดียว ไม่มีเพื่อนฝูง ไม่พบปะกับผู้ใดกันแน่ จนกระทั่งเมื่อเขาเจอกับไอรีน สาวผมสั้นข้างห้องที่มีลูกชายตัวเล็กๆอาศัยอยู่ด้วย ผัวของคุณอยู่ในระหว่างการติดตะราง ไอรีนก็เลยเลี้ยงลูกด้วยตัวผู้เดียว ตั้งแต่แมื่อวันแรกที่ได้สนทนากัน ทั้งคู่ต่างก็เก็บกันและกันไว้ภายในหัวใจ โลกที่เหงาหงอยแล้วก็อ้างว้างถูกเติมเต็มด้วยความอบอุ่นจากการตกหลุมรักที่ปั่นป่วนอยู่ข้างใน เป็นความรักที่มิได้พูดหรือมีคำปัญญาใดๆก็ตาม

จนกระทั่งเมื่อผัวของไอรีนมีอิสรภาพอีกที ไดรเวอร์ของพวกเราก็เลยจะต้องปวด แม้กระนั้นเขาก็ไม่เคยล่วงล้ำชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาของคุณเลย ซ้ำยังยินดีที่มองเห็นคุณมีชีวิตอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว รวมทั้งเสมือนชะตาแกล้งให้ไดรเวอร์มีเหตุจำเป็นต้องเกี่ยวพันกับผัวของไอรีน โน่นก็เพราะเหตุว่าเขารักคุณ เขาก็เลยยอมเอื้อเฟื้อเพื่อคุณเป็นสุข แม้กระนั้นก็ไม่รู้เรื่องว่ามันจะก่อให้คุณแฮปปี้หรือพรากความสบายไปจากคุณกันแน่