หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ เรื่อง The Brave One (2007)  เอริก้า เบน (โจดี้ ฟอสเตอร์) สาวผู้พูดวิทยุที่มีชื่อเรื่องว่า Street Walk ในขณะช่วงกลางคืนเธอจะกลับไปอยู่บ้านไปหาคู่หมั้นของเธอ เดวิด เคอร์มานี่ (นาวีน แอนดรูวส์) แต่แล้วในคืนหนึ่ง เมื่อเธอและเดวิดถูกทำร้าย ทำให้เดวิดเสียชีวิตและเธอก็เกือบจะเอาชีวิตไม่รอด เธอหาอาวุธเพื่อจะคุ้มครองตัวของเราเองจากศัตรูที่ไม่อาจจะรับรู้ได้ และอาวุธนั้นก็คือ ปืน

แนว: Action, Crime, Drama

The Crow (1994)

เริ่มต้นเรื่องด้วยฉากอันแสนสลด The Crow ประสบศพคู่รักถูกฆาตรกรรมอยู่ที่โกราวกับเก่าหนแห่งึ่ง อีริค ดราเวน (แบรนดอน ลี) นักดนตรีหนุ่มถูกฆ่าตายพร้อมทั้งคู่หมั้นของเขา-เชลลี่ ในคืนก่อนวันแต่งงาน

กว่า 11 ปีที่ Marvel หันมาจับธุรกิจใหม่ ส่งผลงานรูปยนตร์เรื่องแรกออกสู่สายตาชาวโลกอย่าง Iron Man จากภาวะขาดทุนจนเกือบล้มละลาย สู่การประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการฉายรูปยนตร์ไปรอบโลกและรูปยนตร์เรื่องนี้เองก็เป็นจุดกำเนิดของ Marvel Cinematic Universe หรือ จักรวาลรูปยนตร์มาร์เวล นั่นเอง

แต่เหตุเพราะ Marvel Studio เริ่มตั้งแต่ต้นจากสื่อสิ่งพิมพ์ หนังออนไลน์ หนังออนไลน์ เหตุการณ์ของเหล่าฮีโร่ก็เลยประกอบไปด้วยผู้แสดงมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่มีความเกี่ยวข้องกันไปในแต่ละเรื่อง ซึ่งในตอนนี้ลิขสิทธิ์ของตัวละครหลาย ๆ ตัว ถูกค่ายต่าง ๆ นำไปประดิษฐ์ใหม่ เพราะเหตุนี้สถานะการณ์ของรูปยนตร์ก็เลยค่อนข้างแตกต่างจากในโลกของ Comics ส่งผลให้สถานะการณ์ของเหล่าฮีโร่ในจักรวาลของมาร์เวลถูกนิยามไว้แยกกัน คือ Marvel Comic Universe และ Marvel Cinematic Universe

Superwho (ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว)

ผลงานใหม่จากทีมผู้สร้าง City Hunter กับงานล้อเลียนหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดทะเล้น ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนมาร์เวล หรือดีซี ก็จะต้องขำกรามค้าม ไปกับวีรกรรมสุดห่ามเกินต้านทาน ซูเปอร์ฮู ฮีโร่ ฮีรั่ว สถานะการณ์ของ “เซดริก” คนในวงการบันเทิงตัวรวมตัวกันต๊อกต๋อย ที่หยิบพลัดหยิบพลูได้รับบทนำ “ยอดมนุษย์ค้างคืน” หนังออนไลน์ ซูเปอร์ฮีโร่คนแรกจากฝรั่งเศส แต่คนมันจะดวงซวย อะไรก็ช่วยไม่ได้ เมื่อ เซดริก ดันพบอุบัติปัจจัย จนความทรงจำเสื่อม ณ เวลาสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่ จนส่งผลให้เขาหลงนึกไปว่าตัวเราเองคือ “ยอดมนุษย์ค้างคืน” ตัวจริง เสียงจริง เมื่อเป็นเช่นนั้น ปฏิบัติการณ์กู้โลกแบบฉบับฮีโร่สุดรั่วก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น พร้อมความฮาบรรลัยไปทุกหย่อมหญ้า!

หนังออนไลน์ THE LAST 10 YEARS

เริ่มกันด้วย หนังเข้าใหม่ เดือนมิถุนายน 2565 ตั้งแต่ต้นเดือนที่มีชื่อเรื่องไทยว่า “ท้ายที่สุดและไม่รู้จักจบ” สุดยอดหนังแนวโรแมนติกพูดเล่าเรื่องราวของ “มัตสึริ” เพศหญิงสาวคนหนึ่งที่ทราบดีว่าตัวเองป่วยด้วยโรคร้ายที่ยังไม่มีทางรักษาขาดหายได้และเหลือชีวิตอีกไม่เกิน 10 ปี จึงไม่คิดมีความรักอีก จนกระทั่งมาเจอกับ “คาซึโตะ” ชายหนุ่มที่พึ่งเสียอะไรบางสิ่งบางอย่างไปในชีวิตจนเกิดความยุ่งเหยิง ก่อเกิดเป็นความรักที่บ่งชี้ว่ารักแท้บนโลกใบนี้นยังมีอยู่จริง

Shark Bait

ต่อด้วย หนังน่าดู ที่มีชื่อเรื่องไทยว่า “ฉลาคลั่งซัมเมอร์นรก” กับชีวิตหนุ่มสาว 5 คน หนังออนไลน์ ที่ออกไปพักผ่อนร้อนยังเมืองตากอากาศหนแห่งึ่งในเม็กซิโกณ เวลาซัมเมอร์แล้วดันเกิดทะเล้นขโมยเจ็ตสกีไปขับกลางทะเลแล้วดันเกิดชนกันเองจนไปไหนต่อมิได้ เท่านั้นยังไม่พอกว่านั้นยังมีฉลามคลั่งที่ออกหาอาหารและเป้าหมายของมันคือมนุษย์ทั้ง 5 คน!!! คนไหนถูกใจความสยองของสัตว์ร้ายอย่างฉลามที่ทำออกมากี่ทีก็โดนใจต้องไม่พลาด ท้ายสุดจะมีชีวิตรอดกันหรือไม่?

BATMAN – THE DARK KNIGHT RISES

เป็นระหว่างกว่า 8 ปี ภายหลังจากการเสียชีวิตของ อัยการเขตฮาร์วีย์ เดนท์ ซึ่ง แบทแมน ต้องแบกรับความผิดที่ ฮาร์วีย์ ก่อไว้ในนามของ ทูเฟซ เพื่อรักษากิตติศัพท์ของ ฮาร์วีย์ ไว้ไม่ให้มัวหม่น จนส่งผลให้ แบทแมน ถูกตามล่าจากทางการ นำโดยผู้บัญชาการตำรวจ จิม กอร์ดอน เวลาที่แบทแมนเก็บตัวเงียบ เซลีน่า เคล หรือ แคทวูแมน ก็แสดงตัวตัว พร้อม ๆ กับวายร้ายคนใหม่ เบน ที่เข้าคุกคามความสงบของชาวเมืองก็อตแธม อัศวินรัตติกาลก็เลยจะต้องกลับมาอีกก่อนหน้าที่ความดีงามจะสูญสิ้นออกมาจากเมืองแห่งนี้

The Help (2011)

เรื่องนี้เล่าถึงสถานะการณ์ของเหล่าสาวใช้ผิวดำกับเจ้านายผิวสว่าง ในมลรัฐมิสซิซิปปี้ขณะปีค.ศ.1960 ที่มีการแยกประเภทแยกชนอันดับและสีผิวกันอย่างชัดเจน, การจิกกัดแบบแสบ ๆ คัน ๆ หนังออนไลน์ ตามประสานาย-บ่าว, และความสัมพันธ์ของ 1 สาวผิวขาว กับ 2 สาวใช้ผิวสี ที่ร่วมแผนการเขียนหนังสือลับ ๆ เพื่อจะตีแผ่ชีวิตของเหล่าสาวใช้ผิวดำและความประพฤติแปลก ๆ ของเจ้านายผิวขาว และท้าเส้นแยกแยะทางสังคมที่อื้อฉาวที่สุดในสมัยนั้น

Hotel Rwanda (2004)

ในระหว่างปี 1990 ยุคที่ชาว Hutu ออกไล่ล่าสังหารเผ่า Tutsi ซึ่ง Paul Rusesabagina ชาว Hutu ที่เป็นผู้จัดการโรงแรม Rwanda จำเป็นต้องหาทางช่วยให้ภรรยาและลูกๆของเขา ที่มีเชื้อสายชาว Tutsi รวมทั้งจำเป็นจะต้องแบกสิ่งที่ต้องรับผิดชอบส่งเสริมผู้ลี้ภัยอีกนับพันคน ที่มาอาศัยอยู่ด้านในโรงแรมของเขา ความให้การช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในยามตกทุกข์ได้ยาก ถึงแม้ว่าจะไม่มีสิ่งตอบแทนเป็นเงินเป็นทองหรือของมีคุณค่าใดๆ แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือความน่ายินดีทางใจที่คงจะมีค่ายิ่งกว่าเงินทองคำเสียอีก

Aquaman (2018)

Aquaman ในปี 2018 ถือได้ว่าเป็นตัวความคาดหวังของ DC ด้วยการกำกับของเจมส์ วานน์ ผู้กำกับสายสยองขวัญที่มาทำให้หนัง Aquaman เป็นหนังที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในหนัง DC ทุกเรื่องเนื่องจากว่าบทเจรจาที่มีความยุติธรรมชาติมากๆ และมีการเล่าเรื่องที่ไหลลื่นไม่ติดขัด โดยไม่ลืมเก็บแอ็คชั่นเท่ๆให้แฟนคลับได้ชื่นใจ

งานสเปเชียลเอฟเฟคของ Aquaman ยอดเยี่ยมสมจริง ทั้งผมเผ้าที่พริ้วอยู่ในน้ำ ทั้งสัตว์น้ำพาหนะ ทั้งฉากต่อสู้ทำออกมาได้สาสมใจแฟนหนังแนวนี้ในส่วนของค่าตอบแทน Aquaman ที่ทำเงินเกินพันล้านเหรียญพร้อมทั้งคำชื่นชมของแฟนหนังล้นหลาม ถึงแม้ว่าคะแนนIMDB จะไม่สุดแต่ก็นับว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

Logan

ก่อนหน้านี้ X-Me ยังเป็นหนังฮีโร่มนุษย์กลายพันธุ์ธรรมดาอยู่ และวูฟเวอรีน (Wolverine) ที่รับบทโดย (Hugh Jackman) เองก็อยู่กับพวกเรามานานมาก ๆ จนถึงระหว่างหมดยุคของวูฟเวอรีน และหนังหัวข้อนี้ก็ปิดฉากของเขาได้อิ่มใจมาก ๆ ยิ่งกว่านั้นนี้ความดาร์ก และโหดกว่าเรื่องไหน ๆ ยิ่งนำมาซึ่งการทำให้คนดูอินกับนักแสดงที่เรารักเพิ่มขึ้นด้วย กล่าวได้ว่าเป็นหนังวูฟเวอรีนที่เยี่ยมที่สุดเลยก็ว่าได้

Prey I หนีนรกเขี้ยวนักล่า (2007)

ในธรรมชาติล้วนเต็มไปด้วยสัตว์ป่าแสนอันตราย หนังออนไลน์ ถ้าหากใครหลงเข้าไปในยามค่ำคืนคงจะจะกลับกลายเป็นเหยื่ออันโอชะของหมวดหมู่มันได้อย่างไม่ยากเย็น วันนี้ผมมี หนังออนไลน์ เรื่องหนึ่งเกิดเรื่องดังของครอบครัวหนึ่งที่ดันบังเอิญหลงอยู่ด้านในทุ่งหญ้าสะวันนา ประเทศแอฟริกา ซึ่งทำให้หมวดเขาควรต้องประสบหน้ากับฝูงสิงโตที่พร้อมจะเขมือบหมวดเขาได้ทุกเมื่อ

หนังหัวข้อนี้ก็เลยเป็นการบ่งบอกถึงถึงการเอาตัวรอดของครอบครัวนี้ใน “Prey หนีนรกเขี้ยวนักล่า” Prey ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror ที่ได้รับแรงจูงใจมาเหตุการณ์ของมนุษย์กินคนในทุ่งหญ้าสะวันนา ประเทศแอฟริกา ในยุคล่าอาณานิคม ได้ผลสำเร็จงานการเขียนบทและกำกับโดย ดาร์เรลล์ รูดท์ ผลงานที่เป็นที่ความจำสูงที่สุดของเขาคือเรื่อง Cry, the Beloved Country ในปี 1995 หนังหัวข้อนี้นำทำให้ทราบโดย ปีเตอร์ เวลเลอร์ รับบทเป็น ทอม นิวแมนและบริดเจ็ต มอยนาฮาน รับบทเป็น เอมี่ เหตุการณ์ของ ทอม นิวแมน และ เอมี่ ภรรยาหน้าใหม่ พร้อมทั้งลูกอีก 2 สองคน เจสสิก้าและเดวิดสัญจรไปแอฟริกาซึ่งเขาได้รับข้อตกลงให้ชมแลการสร้างและจัดทำขึ้นเขื่อนแห่งใหม่ในภูมิภาคนั้น วันหนึ่งภรรยาและลูกๆ ออกเดินทางไปกับ ไบรอัน

The Rocketeer (1991)

หนุ่มนักบิน Cliff ได้เจอกับสิ่งประดิษฐ์สุดพิเศษโดยบังเอิญ มันคือชุดติดไอพ่นแรงสูง ทำให้เขาสามารถเหาะไปมาบนท้องฟ้าได้ หลังแล้วต่อจากนั้นเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่ก็ได้หยิบเกิดขึ้น

aahaarestaurant