วิธีทํา seo facebook นับเป็นช่องทางประชาสัมพันธ์หนึ่งให้กับเว็บไซต์ของธุรกิจได้

วิธีทํา seo facebook

วิธีทํา seo facebook  ได้ไหม แล้วทำเช่นไร

วิธีทํา seo facebook เนื่องจากธรรมดาแล้ว SEO จะนิยมประยุกต์ใช้สำหรับเว็บ เพื่อดันชั้นบน Google แม้กระนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็สงสัยว่า แล้วทำบนเพจ Facebook ได้ไหม ด้วยเหตุว่าเถ้าแก่ค้าออนไลน์ผู้คนจำนวนมากก็มิได้มีหน้าร้านค้าบนเว็บ แม้กระนั้นมีบนเพจเฟสบุ๊กเป็นหลัก ทั้งยังบางบุคคลก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเว็บไซต์ด้วย

เพราะว่าในขณะที่พวกเราพิมพ์ค้นหาหรือทำเสิร์ชบน Google พวกเราก็จะมีความเห็นว่ามีบางคีย์เวิร์ดที่ขึ้นมาอยู่อันดับแรกๆเป็นเพจ Facebook อันที่จริงแล้ว แนวทางการทำ SEO สามารถทำบน Facebook ได้เช่นเดียวกัน แม้ว่าการทำ SEO จะทำบนเว็บยอดเยี่ยมและจากนั้นก็ตามที ประการแรกจำต้องรู้เรื่อง

ธรรมชาติของ Google ก่อนว่า เป็นแพลทฟอร์มที่ผลิตขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ในเรื่องระบบค้นหา Search Engine ซึ่งสิ่งที่มาผูกกับกูเกิล ก็คือเว็บ วิธีทํา seo facebook  แล้วก็ลิงก์ที่โยงไปยังเว็บไซต์ต่างๆ เป็นโครงข่าย ในขณะเฟสบุ๊ก เป็นสังคมโครงข่ายโซเชียล เป็นแพลทฟอร์มที่ถูกผลิตขึ้นมาในตอนหลัง แล้วถูกเอามาเชื่อมโยงกับระบบค้นหาด้วย

ซึ่งแนวทางการทำ SEO จะให้ความเอาใจใส่กับหลายต้นสายปลายเหตุ แม้กระนั้นส่วนประกอบพวกนั้นมันเอื้อกับเว็บมากยิ่งกว่า โดยเหตุนั้นปริศนาเป็น แล้วเฟสบุ๊กกับ SEO มีอะไรที่ทำเป็นบ้าง คำตอบเป็น มีส่วนประกอบอะไรบางอย่างที่ประยุกต์ใช้ได้นะครับ ถึงแม้ในรูปภาพรวมรวมทั้งในระยะยาวแล้ว จะสู้เว็บมิได้ก็ตาม ซึ่งสิ่งที่พวกเราสามารถทำเป็น ก็มี

วิธีทํา seo facebook

ชื่อเพจ Facebook ควรจะให้เชื่อมโยงกับชนิดผลิตภัณฑ์และก็บริการหลักของพวกเราให้สูงที่สุดให้เอาชื่อผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการหลักมาใส่เอาไว้ข้างในชื่อเพจ รับทํา seo สายขาว รวมทั้ง URL ของเพจพวกเรา แม้กระนั้นในเรื่องที่มีผลิตภัณฑ์มากมาย บางทีอาจจะจำเป็นต้องเลือกจำพวกรวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีเยอะที่สุดเป็นหลักให้ใส่ข้อมูล รายละเอียด คอนเทนต์ ไว้บนเพจให้ได้มากที่สุด

ควรจะใส่ลิงก์ของ Website เข้าไปสำหรับในการกรอกของข้อมูลของเพจด้วย (ถ้าเกิดมี)ใส่คีย์เวิร์ดหรือคำที่พวกเราอยากได้ลงไปในส่วนของ About หรือเนื้อหาของเพจจัดองค์ประกอบรายละเอียด Content ที่พวกเราโพสต์ ควรจะมี Title/Descriptions หัวข้อรวมทั้งคำชี้แจงกของรายละเอียดที่แจ่มชัดรายละเอียดจะต้องรองรับความต้องการ รวมทั้งภาพอธิบายถูกใจ เพื่อเพิ่ม Engagement หรือการเข้าถึงให้เยอะที่สุดกรณีถ้าเกิดมีเว็บ ให้โพสต์ทุกบทความที่พวกเรา

ทำไว้ก่อนแล้วลงบนเพจเฟสด้วยถ้าเกิดบทความไหนมีคนแชร์มากมาย หรือมีการเข้าถึงมากมาย ก็จะช่วยดันชั้นใน SEO ได้ด้วยทำโพสต์ลิงก์เว็บของพวกเรา (หากมี) ลงบนเพจ Facebook เพื่อมีการลิงก์กลับไปที่เว็บของพวกเรา
โดยสรุปก็คือ พวกเราสามารถทำเป็น แต่ว่าสมรรถนะจะด้อยกว่าบนเว็บ การควบคุมและก็ตรวจดูปริมาณการเข้าถึงแล้วก็อื่นๆ ทำเป็นยากกว่า มีต้นสายปลายเหตุไม่แน่นอนมากจนเกินความจำเป็น

หากเทียบกับเว็บ แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าเป็นการเริ่มที่ดี ถ้าเกิดพวกเรายังมีเพียงแค่เพจ Facebook เป็นหลัก แต่ว่าในที่สุดแล้ว ก็ควรจะพัฒนาเว็บไซต์ขึ้นมาจะเหมาะสมที่สุดนะครับ ด้วยเหตุว่าเว็บไซต์หรือหน้าร้านค้าที่จริงจริงของพวกเรา ตอนที่เพจ Facebook เปรียบเสมือนพวกเราไปใช้ที่ของบุคคลอื่นมากยิ่งกว่าปัญหาของคนทำ SEO
ผู้ที่รับทำ SEO โดยมาก มักไม่ใส่ใจในปัญหาของคุณ ตอนแรกๆชอบ ทำทีเป็น ทราบ แล้วก็ ถูกใจบอกให้ท่านไว้ใจใน Solution ของเขา วิธีการทำ SEO มิได้ไม่มีอันตรายเลย

มีการเปลี่ยนอยู่ตลอดๆไม่มีการการันตี ชั้นได้จริง มักมีข้อแก้ตัวต่างๆนานา

ที่ทำให้ท่านหลงทาง กระบวนการทำ SEO ที่ดีมากกว่า คนรับทำ SEO จะต้องเข้ามาทำความเข้าใจธุรกิจของคุณด้วย ไม่ใช่แค่ ปิดงานแล้วหนีหน้าไปแค่นั้น อย่าสิ้นเปลือง วิธีทํา seo facebook  งบประมาณ กับงาน SEO ที่ไม่เป็นมือโปรมากสักเท่าไรนัก ความสามารถเฉพาะด้าน ของ SEARCH MONOPOLY พวกเราทำ SEO ที่มีแบบแผนแจ่มกระจ่าง เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ที่ทำให้คณะทำงานของคุณ ปฏิบัติงานได้อย่างกระฉับกระเฉง

พวกเราสามารถสร้าง ผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจ จากการสอนในหลักสูตรอบรมต่างๆเพื่อ เจ้าของกิจการ มาประสานมือกับทำ SEO ในแบบอย่างที่จีรังยั่งยืน พวกเรามีอำนาจต่อรองที่ดีมากยิ่งกว่า แล้วก็ มีโครงงานใหญ่ๆ ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับได้ดียิ่งไปกว่า พวกเราช่ำชองในการพัฒนาเว็บไซต์ของคุณให้มี Traffic เข้ามามากมายๆแล้วก็ทำให้เว็บไซต์ของคุณ ผูกขาดตลาด จากนิยามของ “Search Monopoly” การพัฒนาทาง SEO ไม่สิ้นสุด พวกเราจำต้องดูแลลูกค้าในมือพวกเราอย่างสม่ำเสมอ มองลึกมองละเอียด ไปถึงกระบวนการทำ User Behavior Analysis Phase ของการพัฒนา ในตอนเริ่ม ราคาถูกเลย เนื่องจากว่าเข้าใจกันดีอยู่แล้วกว่า ลูกค้ายังไม่มี Direction ที่เด่นชัดเช่นเดียวกัน

วิธีทํา seo facebook

Search Monopoly ถนัดการพัฒนาเว็บ ให้เป็นการสร้างข้อมูลที่ Useful สำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์
พวกเรามิได้เพียงแค่มา ปั้น Backlinks ขยะ เพราะเหตุว่าพวกเราเห็นว่า ไม่ยืนยง และไม่ตอบปัญหาธุรกิจของคุณ
พวกเราให้ความรู้ความเข้าใจคุณ 90% อีก 10% เป็นการ Serviceธุรกิจ เป็นการผลิตเพื่อแท้ — หาเพื่อนยาก มารับงาน SEO ของคุณทำ SEO จำต้องพินิจพิจารณา ถึงปัญหาเรื่องการใช้งานของเว็บด้วยหากทำ SEO สิ่งเดียว จะไม่คุ้มแน่ๆ ด้วยเหตุว่ามี ค่าใช้จ่ายอีกหลายสิ่งหลายอย่างการเลือกใช้งาน Search Monopoly เพียงแค่ว่าจ้างทำ SEO เหมือนว่าจ้างที่ปรึกษาระดับประธาน ที่ชำนิชำนาญการตลาดออนไลน์ มากยิ่งกว่า 8 ปี คุณไม่ต้องมีรายการจ่ายจุดหมายปลายทาง

ที่ไม่มีเหตุผล คุณไม่ต้องโดนหลอกไปทำอะไรที่เสียเวล่ำเวลาทุกๆอย่าง ขวานผ่าซาก ดีก็ว่าดี ไม่ดีก็ว่าไม่ดี เพราะเหตุไรบางจุดทำชั้นมิได้ตามความมุ่งมั่นของพวกเรา มันมี เหตุผล ในตัวของมัน คุณจึงควรรับรู้ข้อแม้ที่ควรศึกษา เพื่อเป็นภูมิต้านทานสำหรับในการทำชั้นของคุณการเจริญเติบโตแบบยืนนาน ทาง SEO เบาๆ สร้าง Traffic แล้วก็ เบาๆสร้างการจัดทำอับดับ แบบเรื่อยๆ เพื่อได้ผลดีกว่า 6 เดือนแรก เป็นแนวทางการทำชั้น ในภาคของ BODY แล้วก็ LONG-TAIL

พวก Term keyword หลัก จะใช้เวลามากมายการสั่งสม รายละเอียด แล้วก็กระบวนการทำ Content Marketing จะจีรังยั่งยืนกว่าพวกเราต้องกำหนดแนวทางให้แจ้งชัด ด้วยการ Research Trend ของการค้นหาพินิจพิจารณาในเชิงลึกซึ้งให้ดีมากกว่า และก็ การเปลี่ยนพลิก ที่เป็นไอเดีย ไม่มีใครเหมือน SEO มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เป็นประจำ ไม่สามารถที่จะทำสูตรคงที่ได้เลยมีการ Update Technology กันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ไม่ขาดตรงผิดพลาด

สำหรับในการขจัดปัญหาของลูกค้างานที่เลือกได้ แล้วก็ สัมผัสเนื้องานได้จริงผู้ที่ปฏิบัติงานจริง ไปถึงหน้างาน รวมทั้งกล้าเจอหน้าคุณจริงๆจะมีไม่กี่ราย ผู้ให้บริการรับทำ SEO จำนวนมาก ไม่มารับทราบปัญหาของคุณอย่างเล็กๆน้อยๆ พวกเรารู้เรื่องปัญหานี้ดี และก็พวกเรายินดีให้คำแนะนำ ก่อนจะมีการจ้าง เพื่อประกอบกิจการตกลงใจ พร้อมทั้งการเขียนรายงาน Validation Report ที่จะเจาะจงปัญหาของ ธุรกิจของคุณ ว่ามีความพร้อมเพรียงสำหรับในการทำ SEO แล้วหรือยัง

งาน SEO นั้นจึงควรรู้เรื่องเนื้อของธุรกิจของคุณจริงๆด้วยด้วยเหมือนกัน และก็วิธีการทำ Website สำหรับธุรกิจของคุณ ให้ติดอันดับที่ดี ด้วยแนวทางการทำ SEO ไม่ใช้ว่าจะง่าย โปรดอย่าเสี่ยงกับคนรับทำ SEO โดยที่คุณมิได้มองเห็นหน้าของเขาเลย เนื่องจากเขาพร้อมจะชิ่งหนีคุณเมื่อใดก็ได้ อย่าทำอะไรกล้วยๆ เพราะว่ามันจะไม่จีรัง วิธีอะไรบางอย่าง ยากจะเข้าหัวใจ จะต้องอาศัย ช่องทาง รวมทั้งจังหวะที่สมควร งานปรับปรุง SEO ทำแล้วจำเป็นต้องลึกรวมทั้งละเอียด และก็จำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการตกลงใจ

ทำความเข้าใจ และก็การหารือ เป็นระยะเวลานาน ก่อนตัดสินใจสำหรับในการตัดว่าจ้าง อย่างเป็นจริงเป็นจัง เพื่อผลตอบแทนอันสูงสุดของธุรกิจของคุณรับทำ SEO แนวทางการทำ สายขาว ที่เน้นย้ำทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นให้กับเว็บให้กับ Google เพื่อลูกค้ามองเห็นธุรกิจของคุณ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นจากการตำหนิดชั้นหน้าแรก TOP 3/5/10 โดยแนวทางการทำ SEO ที่เป็นกลเม็ดเฉพาะของเรา วิธีทํา seo facebook  ที่ไม่เพียงแค่ทำชั้นให้ดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นบริษัทพวกเรายังช่วยทำให้ปรับปรุงสมรรถนะของเว็บ ให้มีคุณภาพ SEO ที่ดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

การให้บริการ SEO ของพวกเราช่วยทำให้การตลาดออนไลน์ของธุรกิจคุณขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีใหม่ พวกเราปรับปรุงงานด้านออนไลน์ และก็มีประสบการณ์ด้านแนวทางการทำการตลาดออนไลน์มามากยิ่งกว่า 13 ปี พร้อมคณะทำงานที่ชำนาญเฉพาะทาง SEO Facebook หมายถึงแนวทางการทำให้เพจ Facebook ของพวกเราค้นหาพบง่ายทั้งยังใน Facebook เองและก็ Google แล้วก็ทำให้ร้านค้าคุณติดอันดับแรกๆของคีย์เวิร์ดพวกนั้น

SEO ย่อมาจาก Search Engine Optimization เป็นการทำให้เว็บของพวกเราติดอันดับสำหรับในการค้นหาของ Google เมื่อผู้ใช้งานค้นหาเกี่ยวกับ Keyword ที่พวกเราใช้ทำ SEO ธุรกิจหรือเพจ ผลิตภัณฑ์อะไรต่างๆก็จะถูกเอามาแสดงโชว์อยู่ในหน้าแรกๆของ Google นั่นเองแบบที่พวกเราไม่ต้องเสียตังค์สักบาทเดียว

วิธีการที่จะทำให้เว็บของพวกเราติดอันดับได้นั้นก็จะมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปรับ On – Page, Off – Page, ความเร็วเว็บไซต์, การเขียนบทความ, หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย การใช้แรงงานของผู้ชม แล้วก็ฯลฯ แม้กระนั้นพวกเราจะไม่เอ่ยถึงกันในเนื้อหานี้ เนื่องจากพวกเรามิได้ทำ SEO ให้กับเว็บ แม้กระนั้นพวกเราทำบน Facebook ต่างหาก

แนวทางการทำให้เว็บไซต์หรือหนทางของพวกเราติดอันดับในหน้าแรก มีความจำเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการเห็น รวมทั้งเพิ่ม Traffic ดึงเข้าวิถีทางนั้นๆ ของพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากการที่จะได้เพิ่มคนเข้าเว็บไซต์ไปแล้ว ยังช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการพรีเซนเทชั่นผลิตภัณฑ์หรือบริการของพวกเราได้อีกด้วย ดีเลิศๆเลยใช่มั้ยล่ะกับแนวทางการทำให้ติดหน้าแรกเนี่ย

คนส่วนมากเวลาค้นหาข้อมูลบน Google กัน ชอบค้นหาไม่ค่อยเกินหน้าเกินตา 3 มากแค่ไหน หรือหากค้นหาใน Facebook ไถได้สัก 2 – 3 วิ เมื่อไม่พบสิ่งที่จำเป็นเค้าก็จะเปลี่ยนวลีค้นหาในทันที มารู้จะกับชนิด Keyword กันแบบย่อๆ นิดหน่อย สำหรับ Keyword สำหรับการทำ SEO จะแบ่งเป็น 2 จำพวกใหญ่ๆ เป็น Focus Keyword รวมทั้ง Longtail Keyword

Focus Keywordหมายถึงคำที่พวกเราจะใช้เป็นคีย์หลักสำหรับการทำ SEO

อย่างเช่น ท่องเที่ยว, ของกินไทย, การตลาด อื่นๆอีกมากมาย โดยส่วนมากเป็นคำสั้นๆกว้างๆเพื่อต่อยอดกระจัดกระจายคีย์เวิร์ดไปยังส่วนบทความอื่นของเว็บไซต์หรือโพสต์ของ Facebook Longtail Keywordหมายถึงวิธีการทำคีย์เวิร์ดที่ชี้เฉพาะเพิ่มมากขึ้น ดังเช่น ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่, ของกินไทยที่ได้รับความนิยม, การตลาดออนไลน์, การตลาดบน Facebook

แม้ Focus Keyword ที่เกี่ยวพันกับธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ของพวกเราดูแล้วคู่ต่อสู้แข็งแรงมากเกินความจำเป็น พวกเราบางทีก็อาจจะไปเก็บคีย์เวิร์ดที่เป็น Longtail เพื่อมันช่วยปั้น Focus Keyword รวมทั้งเป็นการเก็บคีย์เวิร์ดย่อยๆด้วยเหมือนกันปัญหาที่พวกเราจำต้องทำเป็น วิธีทํา seo facebook  คีย์เวิร์ดชั้นของพวกเราไม่สมควรหลุดออกไปเกินหน้าเกินตาที่ 2 ส่วนใน Facebook ก็ไม่สมควรอยู่ไกลเกินที่พวกเรารู้สึกว่าลูกค้าจะไถจอมาหาพวกเราครับผม

ส่วนภาพข้างล่างบทความอยู่ชั้นที่ 1 รวมทั้ง 2 เดียวหัวข้อต่อไปมีตัวอปิ้งของ SEO Facebook ให้มองจากข้างต้นแน่ๆว่าทำเป็น แม้กระนั้นบางทีอาจจะจำต้องใช้ช่วงเวลาสำหรับการทำ + ความสม่ำเสมอสำหรับในการทำอย่างสม่ำเสมอ เพราะว่าแนวทางการทำไม่ใช่ว่าจะได้ผลทันที นอกจากแต่ว่าลูกค้าค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดที่พวกเราจุดโฟกัสแบบเป๊ะๆ 100% อันนั้นอย่างไรก็ขึ้นของพวกเราแน่ๆ

วิธีทํา seo facebook

เพจ Facebook ของ Marketing In Secret เองก็อยู่ในลำดับที่ 4 ด้วยความที่ถ้าหากเทียบเคียงจำนวนคีย์เวิร์ดที่ค้นหา กับอายุที่พึ่งจะริเริ่มตั้งขึ้น บางครั้งก็อาจจะไม่นานรวมทั้งคีย์เวิร์ดยังไม่หนักแน่นเท่าอันดับที่หนึ่งโดยเหตุนี้พวกเราจำต้องทำโพสต์ที่เกี่ยวกับคีย์เวิร์ด และก็เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการอ่านด้วยนะ มันจะช่วยเพิ่มการค้นหาให้ลูกค้าหาง่ายขึ้น

วิธีการทำ SEO ให้คิดเลยว่าพวกเราทำเพื่อนักอ่านเป็นหลัก มิได้ทำเพื่อ Bot แนวทางการทำถูกวิธีการก็เป็นส่วนช่วยทำให้ติดอันดับเจริญขึ้น แต่ว่าแนวทางการทำให้ชอบใจนักอ่านนั้นเยี่ยมที่สุด ถ้าหากบทความไหนผู้อ่านมาก Google กับ Facebook จะดึงขึ้นมาให้อยู่หน้าแรกๆ เองเพราะว่ามันเป็นบทความที่มีคุณภาพสำหรับนักอ่าน

3. การตั้งชื่อเพจให้ค้นหาพบบน Facebookชื่อเพจก็เช่นเดียวกับการเป็น Title ให้กับบทความนั้นๆถ้าเกิดเปรียบเทียบกับเว็บแล้ว ตัวชื่อเพจ Facebook ก็จะเปรียบได้กับหัว Title ในเว็บไซต์แล้วก็พวกเราก็จำต้องซ่อนเร้นคีย์เวิร์ดลงไปในชื่อเพจของพวกเราด้วยด้วยเหมือนกันยกตัวอย่างแอดจะใช้ Keyword คำว่า “โมเดลวันพีช” เป็นคีย์เวิร์ดหลักถ้าเกิดในบทความหัวข้อก็จะเป็น : 10 เรื่องน่าสนใจสำหรับนักสะสม “โมเดลวันพีช” ที่เหล่าสาวกไม่สมควรพลาดอ

ในเพจก็จำเป็นต้องดูด้วยพวกเราทำเพจอะไร ถ้าหากพวกเราทำเพจอัพเดทเรื่องโมเดลวันพีชก็ตั้งชื่อเรื่องให้สอดคล้องกับคีย์เวิร์ดที่พวกเราจะทำเป็นเลย ตัวอย่างเช่นสัมพันธ์นักสะสมโมเดลวันพีช งานเรซิ่นประเทศญี่ปุ่นแหล่งรวมพลนักสะสมโมเดลวันพีช”จะมองเห็นได้ว่าชื่อเพจที่แอดสมมุติไปนั้นมีคีย์เวิร์ดคำว่า “โมเดลวันพีช” อยู่ด้วยเสมอ ซึ่งการตั้งชื่อเพจให้ตรงกับคีย์เวิร์ดที่คนจะค้นหาอีกทั้งใน Google และก็บน Facebook เองก็ช่วยเพิ่มช่องทางให้คนศึกษาค้นพบเพจของพวกเราได้มากเพิ่มขึ้นด้วยเหมือนกัน

ทำ seo facebook บ้านอีกข้างหลังเพื่อนบ้านของ Youtube พวกเรานั่นเอง รวมทั้ง seo facebook เป็นอย่างไร ถ้าเกิดคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่กำลังพอใจสำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทใดก็ตาม จะต้องเคยรับรู้หรือได้มองเห็นคำว่า SEO ผ่านๆ มากันบ้าง ถ้าหากจะชี้แจงให้รู้เรื่องแบบง่ายและก็รวมทั้งปกติสุด SEOหมายถึงวิธีการทำให้เว็บของคุณได้โอกาสติดหน้าแรก Google นั้นเอง

ถ้าเกิดจะให้ชี้แจงแบบละเอียดสักหน่อย SEO หรือชื่อจริงเป็น Search Engine Optimization เป็นกรรมวิธีการทางการตลาดดิจิทัลที่จะทำให้เว็บ แบรนด์ วิธีทํา seo facebook  ผลิตภัณฑ์ บริการ ธุรกิจของคุณขึ้นหน้าแรกของ Google ด้วยเหตุนั้น seo facebook หมายถึงวิธีการทำให้ร้านของพวกเราติดอันดับการค้นหาบน Facebook นั่นเอง ถ้าหากคุณทราบแล้วก็รู้เรื่องอย่างครบถ้วนว่า SEO จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณมีหนทางสำหรับการทำให้คนธรรมดาทั่วไปรู้จัก เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการขาย หรือสร้างกำไรให้กับธุรกิจได้มาก