แก้หน้าอก ศัลยกรรมหน้าอก ยกกระชับหน้าอก

แก้หน้าอก

แก้หน้าอก เพราะเหตุใดจำต้องปรับแต่งอกที่เคยเสริมมาแล้ว ทรวงอกที่เสริมมาแล้วหากงามดีอาจไม่มีผู้ใดต้องการปรับปรุงแก้ไข แม้กระนั้นเป็นด้วยเหตุว่าอกที่ได้ไม่สวยสวย รวมทั้งความแตกต่างจากปกติของทรงแล้วก็ตำแหน่งที่ไม่เป็นไปตามธรรมชาติ การผ่าตัดปรับแต่งทรวงอกของโรงหมอศัลยกรรมตกแต่งหัวใจ พวกเราจะมาพินิจพิจารณาถึงปัญหารวมทั้งสิ่งที่ต้องการของผู้เจ็บป่วย แล้วเลือกหนทางสำหรับการปรับแก้ที่คาดว่าจะเห็นผลการผ่าตัดจะยอดเยี่ยมสำหรับผู้เจ็บป่วยแต่ละท่าน

แก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกที่แหน่งใดดีปริศนาเป็น แก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกไหนดี อรีสตกลงใจไม่นานเลย เนื่องจากว่าเลือกเอาไว้ในหัวใจแล้ว อรีสตั้งมั่นเข้ามาที่โรงหมอศัลยกรรมเอสแอลซี อรีสเป็นลูกค้าของตรงนี้จริงๆแล้วก็เป็นมาตั้งนานแล้ว เรื่องมาตรฐาน ความปลอดภัย ผลงานแพทย์ เป็นที่รู้กันดี ตรงนี้บรรดาศิลปิน ผู้แสดง ก็มาทำกันมาก อรีสมีความรู้สึกว่ายอดเลย ก็เลยตกลงใจว่าขอเข้ามาขอความเห็นกับแพทย์ศิวัตม์ ล้วนรักษาเพื่อแพทย์ประเมินและก็แก้เหตุการณ์

แก้หน้าอก เฉพาะหน้าอกใหม่ให้อรีสจ้ะ

ตอนไปถอดสายเดรนออกก็เจ็บมากมายจ้ะ ราวกับมีอะไรสักอย่างออกไปจากร่างกายอย่างเร็ว เวลาเขาดึงสายเดรนออกเขาก็ดึงแบบเร็วแล้วก็แรงมากมายจ้ะ ไม่เบาๆดึงออกเลย เจ็บจนถึงจุก!!! ทรวงอกก็บวมจากนั้นได้เพียงแค่ 3-4 เดือน พวกเราก็เริ่มนวดทรวงอกด้วยตัวเอง แต่ว่าจะมีความคิดว่าทรวงอกข้างซ้ายนุ่มธรรมดา แต่ว่าข้างขวาจะแข็งเป็นก้อนเลยจ๊ะ หากถามคำถามว่าแข็งระดับไหนบอกได้เลยว่าเวลาจับจะราวกับเอาลูกเทนนิสใส่เข้าไปในอกเลย เป็นลูกกลมๆแข็ง

ซึ่งทั้งปวงนี้คนป่วยสามารถดูของกินแตกต่างจากปกตินี้ได้ไม่ยากด้วยการตรวจทานเต้านมว่ามีความผิดธรรมดาไหม? ดังเช่นว่า ขนาดเหมาะหรือไม่? มีข้าวใดข้างนึงเล็กลงหรือเปล่า? ลูบคลำแล้วเจอก้อนแข็งหรือ รู้สึกแสบร้อยที่เต้านมทั้งที่ไม่รู้สึกมาก่อนให้รีบมาเจอหมอนะนะครับ

นับได้คือเรื่องธรรดามากมายในปัจจุบันในการ เสริมทรวงอก เนื่องจากสำคัญๆแล้ว การพัฒนาเกี่ยวกับเทคโนโลยี รวมทั้งของใหม่เสริมความงดงามได้มีลักษณะอัพเดทเคล็ดวิธีต่างๆได้โดยสวัสดิภาพ แล้วก็มีคุณภาพเยอะที่สุด ซึ่งเรื่องราวที่พวกเราจะมาแชร์ แล้วก็บอกต่อให้กับผู้หญิงทุกคนที่กำลังเรียนหาเนื้อหาเกี่ยวกับการเสริมทรวงอกได้รู้กันในวันนี้ มันก็คือหัวข้อสำคัญที่เกี่ยวกับซิลิโคนทรวงอก โดยได้มีการปรับปรุง และก็มีการประกันจากศัลยแพทย์เสริมความงานในหลายๆท่านว่า

 

 

 

การปรับแก้ที่สมควรเพื่อลดความวิตกกังวลเพื่อปกป้องการเกิดความรู้สึกวิตกกังวลอีกรอบและก็หาวิธีการปรับปรุงที่สมควร แก้หน้าอก  ก็เลยจะต้องกระทำผ่าตัดโดยหมอเฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากพอพวกเราทำทรวงอกหนแรกตอนอายุ 25 …ถ้าเกิดจะกล่าวตามตรง ก่อนทำทรวงอก พวกเราก็เป็นคนมีนมนะ 34นิ้วนะคะ แม้กระนั้นเหตุผลที่ทำอกเนื่องจากพวกเรามีลูก เลี้ยงลูกเอง ให้นม ก็ปกติที่อกจะหย่อนยาน คล้อย ก็ตกลงใจทำเลที่ตั้งยในตอนนั้น ทำออกมาก็เพิ่มเป็นทรวงอก 36 นิ้ว ในเวลานั้นทำไป 300cc ทำโดยที่ไม่รู้จักเลยว่าเป็นซิลิโคนอะไร นึกออกเพียงแค่ว่าที่โรงหมอเดิมเค้ากล่าวว่า เป็นซิลิโคนจีนแม้กระนั้นผ่าน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาไทย

ต้นแบบการเสริมอก

การผ่าตัดเสริมทรวงอกในตอนนี้แบ่งเป็น 2 แบบ สามารถทำแบบใดแบบหนึ่งหรือทำด้วยกันทั้งคู่อย่างในคราวเดียวได้ ประกอบไปด้วย

  • การเสริมทรวงอกด้วยเต้านมเทียม (Breast Implant Augmentation)
  • การเสริมอกด้วยไขมันตนเอง (Fat Transfer Augmentation) เป็นแนวทางที่เริ่มเป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้น เพราะเหตุว่าใช้เนื้อเยื่อตัวเอง ไม่ใช้วัตถุปะปน มีความยุติธรรมชาติสูง แม้กระนั้นมีข้อกำหนดหลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น จึงควรมี
  • การผ่าตัดเพิ่มเป็น การดูดไขมัน ซึ่งควรมีเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะและก็การอยู่ตัวของไขมันที่ฉีดบางทีอาจต่างกันในแต่ละบุคคล

สำหรับเคสของพวกเราในวันนี้ก็คือพี่ปอนั่นเองจ้ะ พี่ปอเล่าให้พวกเราฟังถึงการเสริมทรวงอกจากที่อื่นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วถึง 3  แก้หน้าอก ครั้งร่วมกัน แต่ว่าก็จำต้องเจอกับปัญหาอกมาก ทั้งยังเรื่องอกห่างหย่อนยานคล้อยกระทั่งทำเอาหมดความเชื่อมั่น ไม่กล้าดูกระจกกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เลยตกลงใจเข้ามาปรับปรุงแก้ไขอกเป็นครั้งที่ 4 กับคุณครูหมอ วีรวัฒน์ ตำหนิรนันท์มงคล ที่ Rassapoom Clinic บอกเลยว่าคราวนี้พวกเราพาทุกคนมาติดตามกันถึงห้องผ่าตัด จะเป็นไงบ้างตามมามองกันเลยนะ

ทรวงอกห่าง หรือ นมห่างเป็นรูปแบบของฐานเต้านมทั้งยัง 2 ข้างห่างออกมาก จนถึงมองเห็นเป็นหลักช่องว่างๆกึ่งกลางระหว่างทรวงอกอีกทั้ง 2 ข้าง ที่สามารถกำเนิดได้กับผู้ที่มีหน้าอกใหญ่และก็อกเล็ก โดยทรวงอกห่าง มีสาเหตุจาก 2 ต้นสายปลายเหตุสำคัญๆซึ่งก็คือ องค์ประกอบเดิม รวมทั้ง ภาวการณ์อกห่างที่เกิดข้างหลังเสริมซิลิโคนอก

วันนี้พวกเรามาอยู่กันที่ ตรงนี้ลือชื่อเรื่องทำงามแบบพร้อม ศิลปินเซเลบคนจำนวนไม่น้อยเชื่อ หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย ใจเข้ามาตรงนี้มากมายเลยจ๊า สำหรับแพทย์ที่จะมาปรับแต่งอกให้พี่ปอในวันนี้เป็น แพทย์วีรวัฒน์ ตำหนิรนันท์มงคล ซึ่งเป็นถึงคุณครูศัลยแพทย์เบอร์ต้นๆของประเทศไทย ประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมมากมายว่า 20 ปี เรื่องแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกจำต้องเชื่อใจแพทย์เลยจ๊า เพราะว่าแพทย์พินิจพิจารณาปัญหาให้ถี่ถ้วนและก็ใช้เคล็ดวิธีแก้ได้ถูกจุด

ได้เกียรติอกงาม เพิ่มความแน่ใจได้แน่ๆ

องค์ประกอบเดิม ในเรื่องที่มีกระดูกกึ่งกลางอกนูนทำให้เต้านมอีกทั้ง 2 ข้างแยกออกมาจากกัน  แก้หน้าอก หรือผู้หญิงที่มีหน้าอกขนาดใหญ่จนถึงเกินความจำเป็น ทำให้มีการรับน้ำหนักมากมาย ก็เลยทำให้ทรวงอกหย่อนยานคล้อยแล้วก็ทรวงอกห่างได้ หรือในเรื่องที่มีปัญหาฐานอกห่างกันอยู่แล้วอกห่างข้างหลังเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคน ดังเช่นว่า การใส่ซิลิโคนทรวงอกในคนเจ็บที่มีเนื้อทรวงอกน้อย ทำให้ไม่อาจจะเสริมอกให้ชิดกันได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่พบบ่อย หรือการเลือกขนาดซิลิโคนที่ไม่เหมาะสมกับสรีระ รวมถึงการกำหนดตำแหน่งซิลิโคนที่ห่างกันมากเกินความจำเป็น

ภายหลังจากมองเห็นก็มาดูนมตนเอง มันใช่ตัวเราเลยอะ เลยติดต่อไปที่เพจและนัดหมายเข้ามาขอความเห็นแพทย์ดารินทร์ที่สถานพยาบาล สาขาทองคำหล่อจ้ะ (เปรียญล ทดลองเปรียบได้นะคะว่าอยู่ระดับไหนควรจะมายกกระชับได้แล้ว
ช่วงแรกแพทย์เสนอแนะว่าให้ทำ Breast Lifting เคล็ดวิธีรูปตัว T แล้วก็เสริมซิลิโคนเข้าไปจะสามารถขจัดปัญหาได้ทั้งปวง แต่ว่าเนื่องจากว่าจิไม่ได้อยากต้องการมีรอยแผลเป็นหลายที่ ก็เลยไม่เชื่อแพทย์ ขอทำเพียงแค่เสริมอกก็เพียงพอ เนื่องจากว่าในช่วงเวลานั้นเชื่อมั่นในตัวเองว่าความคิดนี้มันถูก! แต่ว่าภายหลังเสริมไปแล้ว มันกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น ยิ่งนานวันเข้าหน้าอกก็เริ่มหย่อนยานคล้อยลงกว่าเดิมมากมายๆจนกระทั่งทนไม่ได้ จะต้องกลับไปขอความเห็นที่สถานพยาบาลอีกที

การปรับปรุงอกเหมาะสมกับคนใดกันแน่

  • เหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาข้างหลังทำอกอย่างเช่น พังผืดรัดแน่นเกินความจำเป็น ซิลิโคนเลื่อนไม่ถูกตำแหน่ง
  • ทำอกมาสุดแต่ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง อยากได้แก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกไม่ยุติธรรมชาติ หรืออยากอัปไซซ์ ลดไซซ์เลาะพังผืด ฯลฯ
  • เหมาะสมกับคนที่อยากปรับบุคลิกลักษณะ
  • เหมาะสมกับผู้กระทำอกมาแล้วมีขนาดไม่เหมาะสมกับตัวหรืออยากได้แก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกเบี้ยว
  • บุคคลที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไม่มีอาการป่วยเป็นโรคร้ายแรง หรือโรคที่ส่งผลต่อการหายของแผล

ปัญหาขนาดเต้านม (Size problems)แก้หน้าอก

บางบุคคลบางทีก็อาจจะปรารถนาเปลี่ยนขนาดเต้านมให้ใหญ่ขึ้น หรือเล็กลงกว่าที่เคยเสริมมาคราวแรก ในกรณีที่  แก้หน้าอก อยากได้ปรับแก้เปลียนแปลงขนาดเต้านมเทียมจากที่ใหญ่เกินความจำเป็นให้เล็กลง การปรับปรุงจำเป็นที่จะต้องนึกถึงผิวหนังที่เหลือรวมทั้งจะก่อให้เต้านมแขวนตกลงมากมายว่าธรรมดา ในกรณีนี้ศัลยแพทย์บางทีอาจจะพินิจพิเคราะห์ปรับแต่งเสริมเต้านมร่วมกับการชูกระชับอก

ขอคำแนะนำแพทย์ กับ ปัญหา แก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก

ได้เข้ามาหารือคกับแพทย์ ในใจก็มีเรื่องมีราวไม่สบายใจอยู่บ้าง ว่าแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกแล้ว อกจะเฉาลงไหม เจ็บกว่าเดิมหรือไม่ จะกำเนิดพังผืดไหม ซึ่งแพทย์สวยมากมาย ชี้แจงอย่างรอบคอบ ว่า ภายหลังแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกไม่ต้องวิตกกังวลว่าอกจะเหี่ยวเฉา หรือจะเจ็บมากยิ่งกว่าเดิม เพราะว่า แพทย์มีวิธีการวิธีการทำ และก็อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่นำสมัย ก็เลยช่วยลดการเจ็บลงไปได้มาก และก็ปัญหาพังผืดไม่ต้องวิตกกังวล หากพวกเราดูแลอย่างถูกแนวทางจ้ะเว้นแต่นมจะแข็งเป็นก้อนข้างขวาแล้ว

พวกเรารู้สึกเจ็บแขนข้างขวามากมาย ชูแขนขึ้นได้ไม่สุดจ้ะ ตึงตรงจั๊กกะแร้มากมาย แม้ว่ารอยแผลจะอยู่ตรงใต้ราวนมนะคะ รวมทั้งแผลก็ยาวมากมายจ้ะ รวมทั้งบริเวณศีรษะนมข้างขวาก็ชาด้วยจ้ะ ไม่มีความรู้สึก!!! แม่เจ้า! มันทรมาทรกรรมมากมายลูบคลำแล้วพบขอบการคลำแล้วพบรอบซิลิโคน หรือพิจารณาเจอรอยย่นรอบๆเต้านมอาจจะมีการเกิดจากซิลิโคนมีขนาดใหญ่เหลือเกิน ไม่เหมาะสมกับตัวผู้ป่วย ชี้แนะให้รีบมาเจอหมอเพื่อวางแผนแก้ๆข หรือผ่าตัดนำซิลิโคนออกครับผม

“ สตรีท่านใดที่เสริมซิลิโคนทรวงอกในรุ่นที่มีการฝังชิพ สำคัญๆแล้วซิลิโคนกลุ่มนี้มีจุดเด่นหลายสิ่งหลายอย่างมากมายที่ช่วยบอกว่าซิลิโคนที่ใส่เข้าไปในทรวงอกนั้นมีขนาดมากแค่ไหน เสริมวันไหน หรือลักษณะอย่างไร ทั้งถ้าหากว่ากำเนิดปัญหาขึ้นมาข้างหลังการเสริม ซิลิโคนในรุ่นที่ฝังชิพก็จะช่วยกำหนด แล้วก็ตรวจติดตามได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ซึ่งไม่เหมือนกับซิลิโคนรุ่นอื่นโดยธรรมดา

“ระบุขณะผ่าตัดแก้ที่สมควรการผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกนั้นจะทำเป็นในตอนราว 6 เดือน~12 เดือนภายหลังที่ผ่าตัดครั้งที่แล้วหน้า ซึ่งคาดว่าเยื่อรอบๆนั้นจะมีความคงเดิมในระดับหนึ่งแล้ว*แม้มีลักษณะอาการจากผลกระทบที่ค่อนข้างจะร้ายแรง ในกรณีที่เป็นการปรับปรุงแก้ไข อาจมีสิ่งที่มีความต้องการที่จะต้องผ่าตัดเร็วขึ้น

ยุคนั้นเป็นการใส่ซิลิโคนเข้าทางจั๊กกะแร้ และก็วางบนกล้าม ….จริงๆมันมิได้มีปัญหาอะไร แต่ว่าโดยภาวะจิตใจพวกเรา พวกเราทราบว่ามีของไม่ดีอยู่ในตัวเรา พวกเราก็ไม่ได้อยากปลดปล่อยผ่าน ก็จนกระทั่งวันนี้ที่ตกลงใจมาแก้ ก็ครบ 5 ปีล่ะ ก็มีความรู้สึกว่าพวกเราโตแล้ว ต้องการทำให้มันดีๆเพราะเหตุว่าของเดิมมันก็แบบซิลิโคนอะไรก็ไม่เคยทราบ ไม่เคยรู้อะไรเลย แฟนโอเค ต้องการที่จะให้มาทำใหม่ ให้ทำให้ดี เพราะเหตุว่าพวกเราก็ไม่คิดจะมีลูกแล้ว ก็เลยทำงามซะเลยดียิ่งกว่า

ปัจจุบันนี้ซิลิโคนเต้านมเทียมมีคุณภาพและก็ความทนทานที่ออกจะดี แก้หน้าอก  ไม่จำเป็นที่ต้องแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย (Textured Implant) ที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีข้อมูลกล่าวว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดรวมทั้งมีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะเจริญ ก็เลยเหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางชนิด ห้พวกเราฟังถึงเรื่องปัญหาของอกว่ามีปัญหาทรวงอกห่าง หย่อนยานคล้อย ออกข้าง แข็ง เวลาสวมเสื้อผ้าหรือดูกระจกมองเห็นอกพวกเราเป็นแบบงี้ รู้สึกปราศจากความสุขเลยจ้ะ ซึ่งตัวเราเองผ่านการปรับแต่งทรวงอกมาหลายคราวร่วมกัน ซึ่งทีแรกมีต้นเหตุมาจากแพทย์ใส่ซิลิโคนให้แตกต่างกัน ทำให้ทรวงอกเล็กข้างใหญ่ข้าง รวมทั้งสูงต่ำแตกต่างกันอีกด้วย ความห่างก็ยังดังเดิม

Nowadays, silicone breast prostheses are of relatively good quality and durability. It is not necessary to convert on time for 5 or 10 years. In the case of artificial breasts, textured or sandy skin (Textured Implant) is quite popular in Thailand. It has been reported that it can reduce the incidence of fibrosis and have a skin that can adhere to it. Therefore, it is suitable for some types of breast silicone. Let us hear about the problem of the chest that there is a problem with the chest. Saggy, sideways, stiff when wearing clothes or looking in the mirror to see our breasts like this. I feel without happiness. Which we ourselves have been through many chest adjustments together which at first was caused by the doctor putting the silicone differently make the chest small, big side Including different highs and lows as well the distance is still the same