ปั้มฟอล เปิดตัว Facebook ช่องทางสร้างรายได้ใหม่ การันตี 100%

ปั้มฟอล

ปั้มฟอล ภายหลังที่ Instagram เปิดตัวฟีพบร์ “Reels” ก็เรียกว่าเป็นหนทางยอดนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานเครือข่ายสังคมเป็นอันมาก เนื่องด้วยเป็นฟีพบร์ที่พวกเราสามารถลงเป็นคลิปวิดีโอสั้นๆแม้กระนั้นมีความยาวกว่า IG Stories อีกทั้งมีลูกเล่นที่นานาประการ สามารถใส่เพลง ตัดต่อคลิปได้เองตามที่ใจต้องการ นำมาซึ่งการทำให้ทั้งยังเหล่าครีเอเตอร์และก็เหล่าร้านต่างก็พากันโปรโมตแอ็กเคานต์ของตนด้วยการใช้ Instagram Reels เพื่อยั่วยวนใจความพอใจจากคนที่เลื่อนฟีดผ่านไปผ่านมา ซึ่งก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเป็นการโปรโมตที่มีคุณภาพออกจะมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุนั้น เนื้อหานี้จะมาบอกกระบวนการทำให้ Reels ดังแบบไม่ต้องพึ่งการปั๊มยอดฟอลฯ หรือยอดผู้ชมอะไร ถึงจะมีคนทำมากมาย แม้กระนั้นบอกเลยว่าไม่ยากเหมือนอย่างที่คิด!

ฟังก์ชั่นรูปคนเปิดเครื่องหมายบวกที่อยู่มุมบนซ้ายของหน้าโปรไฟล์เป็นสิ่งที่ควรจะทดลอง เนื่องจากว่าพวกเราสามารถเชื่อมต่อกับแอคเคาท์เฟสบุคและก็คอนแทคในโทรศัพท์ได้ รวมทั้งสหายผู้อื่นที่แอปชี้แนะ บางบุคคลบางทีอาจเป็นเพื่อนเก่ายุคมัธยม กำลังสร้างช่องทางที่นานาประการสำหรับผู้ผลิตสำหรับในการสร้างรายได้จากวงล้อของพวกเขา โปรแกรมโบนัส Reels Play ของพวกเรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการลงทุนสำหรับครีเอเตอร์ค่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ จะชำระเงินให้ครีเอเตอร์ที่มีสิทธิ์สูงสุด35,000 ดอลลาร์ต่อเดือนตามปริมาณการดูวงล้อที่ตรงเกณฑ์ โบนัสกลุ่มนี้ช่วยทำให้ผู้ผลิตเป็นต้นว่า Jason the Great หาทุนสร้างวงล้อของพวกเขา แล้วก็รู้เรื่องเจริญขึ้นว่ารายละเอียดจำพวกใดดำเนินการบน Facebook ในอีกไม่กี่เดือนด้านหน้า

โดยจะขยายโปรแกรมโบนัสไปยังประเทศต่างๆเพื่อผู้ผลิตหลายชิ้นขึ้นสามารถได้รับรางวัลในการสร้างวงล้อที่ชุมชนของพวกเขาพอใจปั้มฟอล

เรื่องเกี่ยวกับการถ่ายทำวีดีโอนั้น สามารถตั้งเวลาถ่ายได้ไม่มีความต่างจากแพลตฟอร์มอื่นๆอัปโหลดวีดีโอได้อย่างเดียวกัน ปั้มฟอล  กำหนดเวลาก่อนถ่ายได้แบบเดียวกัน แต่ว่าถ้าเกิดเปรียบแล้วข้อด้อยของ Reels Facebook นั้นจะไม่อาจจะถ่ายแยกช่องในเฟรมเดียวกันได้ ซึ่งจะแตกต่างกันกับ Reels Instagram ซึ่งจะมีฟีพบร์การถ่ายแยกช่องในเฟรมเดียวกันได้ ก็จำเป็นต้องรอดูกันต้อไปว่าทางเฟซบุ๊คเองจะกระทำการอัพเดตลูกเล่นแล้วก็ปรับปรุงข้อบกพร่องที่ไหนเพิ่มอีก แต่ว่าสำหรับเพื่อการถ่ายนั้นสำหรับแอพตัวนี้แล้วไม่มีอะไรสลับซับซ้อนสามารถกดปุ่มถ่ายได้ไม่ยากไม่ได้มีความแตกต่างกับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ

Reelsในกรุ๊ป Facebook สร้างและก็แชร์Reelsในกรุ๊ปเพื่อแสดงตัวตนรวมทั้งมีส่วนร่วมกับชุมชนในแบบอย่างที่รื้นเริงแล้วก็เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม โดยแอดไม่นจะสามารถตั้งค่ากรุ๊ปแบบ “Single Theme” ที่ช่วยเตือนให้สมาชิกกดแชร์Reelsได้ด้วย ถัดมาเป็นReelsใน Watch ผู้ใช้งานจะสามารถรับดูReelsในแท็บ Facebook Watch ได้โดยตรง แล้วก็ Facebook กำลังปรับปรุงอุปกรณ์ที่สามารถจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างReelsในแท็บ Watch ได้ด้วย

  • และก็Reelsใน Stories ปั้มฟอล  ผู้ใช้งานสามารถแชร์คลิปReelsที่เป็นสาธารณะไปยัง Stories บน Facebook ได้ ช่วยทำให้สามารถแบ่งปันReelsที่ชอบใจกับเพื่อนฝูงๆได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถสร้างคลิปReelsจาก Stories สาธารณะที่มีอยู่ได้อีกด้วยแนวทางเข้าถึงอุปกรณ์สถิติ Instagram ใหม่
  • อุปกรณ์ Instagram ใหม่เพื่อรู้สถิติ มีการใช้งานตั้งแต่อัปเดตแอปพลิเคชันครั้งปัจจุบันด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าหากคุณปรารถนาบันเทิงใจไปกับมัน เริ่มแรกคุณจะต้องมั่นใจว่าได้อัปเดตแอปของคุณเป็นเวอร์ชันปัจจุบันแล้ว ยิ่งกว่านั้น โปรดทราบว่าสถิติกลุ่มนี้มีให้สำหรับบัญชีที่สร้างเป็น .แค่นั้น ผู้ผลิตหรือธุรกิจ. ในเรื่องที่คุณมีบัญชีส่วนตัวคุณจะพบว่า จะไม่ปรากฏขึ้น,. แม้ว่าจะเป็นการตั้งค่าที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยง่ายจากการตั้งค่า.

สำหรับ ม้วนจากส่วนสถิติ คุณจะสามารถค้นหาภาพรวมของทั้งปวงที่คุณได้เผยแพร่ รวมทั้งในเวลาเดียวกัน คุณจะมีความน่าจะเป็นที่จะสามารถป้อนแต่ละรายการในแต่ละรายการเพื่อสามารถรู้ข้อมูลของแต่ละรายการได้ หนึ่งและก็สามารถทราบเกี่ยวกับคนที่ได้ผลลัพธ์ที่เยี่ยมที่สุดโดยตรงเพื่อคุณทราบแนวทางระบุอุบายของคุณ สตรีมแบบสดยังมีอยู่ในส่วนสถิตินี้ ด้วยข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับการดู ความเห็น ในขณะที่ใช้ด้วยกัน ทั้งหมดทั้งปวงนี้จัดหมู่เข้าด้วยกันเพื่อคุณมองสถิติโดยตรงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

มากมายแนวทางเข้าถึงวัสดุสถิติ Instagram ใหม่ เครื่องไม้เครื่องมือ Instagram ใหม่เพื่อรู้สถิติ ปั้มฟอล

มีการใช้งานตั้งแต่อัปเดตแอปพลิเคชันครั้งปัจจุบันฉะนั้น ถ้าหากคุณอยากสนุกสนานไปกับมัน เริ่มแรกคุณจะต้องมั่นใจว่าได้อัปเดตแอปของคุณเป็นเวอร์ชันปัจจุบันแล้ว นอกจากนั้น โปรดทราบว่าสถิติกลุ่มนี้มีให้สำหรับบัญชีที่สร้างเป็น .เพียงแค่นั้น ผู้ผลิตหรือธุรกิจ. ในเรื่องที่คุณมีบัญชีส่วนตัวคุณจะพบว่า จะไม่ปรากฏขึ้น แม้ว่าจะเป็นการตั้งค่าที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างสะดวกสบายจากการตั้งค่า

สำหรับ ม้วนจากส่วนสถิติ คุณจะสามารถค้นหาภาพรวมของทั้งสิ้นที่คุณได้เผยแพร่ แล้วก็ในเวลาเดียวกัน คุณจะมีความน่าจะเป็นที่จะสามารถป้อนแต่ละรายการในแต่ละรายการเพื่อสามารถรู้ข้อมูลของแต่ละรายการได้ หนึ่งรวมทั้งสามารถทราบเกี่ยวกับคนที่ได้ผลลัพธ์ที่เยี่ยมที่สุดโดยตรงเพื่อคุณทราบแนวทางระบุวิธีการของคุณ สตรีมแบบสดยังมีอยู่ในส่วนสถิตินี้ ด้วยข้อมูลที่เกี่ยวกับการดู ความเห็น ขณะที่ใช้ด้วยกัน … ทั้งหมดทั้งปวงนี้แบ่งประเภทเข้าด้วยกันเพื่อคุณมองสถิติโดยตรงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นมากมายการผลิตรายได้จาก Instagram ทำเป็นหลายแบบ ตั้งแต่การทำงานกับแบรนด์

การหาเงินจากโปรโมทจากวิดีโอ ช่วยขายผ่านลิงก์ หรือ Instagram subscriptions นุ่นมั่นใจว่าแฟนเพจของการตลาดวันละตอนจำเป็นต้องถูกใจการอัปเดตข้อมูลอยู่แล้ว ปั้มฟอล  โดยเหตุนี้อย่าลืมติดตามจังหวะสำหรับในการสร้างรายได้บน Instagram ในอนาคต แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้น Adam Mosseri CEO ของ Instagram บอกว่ายังมีอีกหลายฟีพบร์ที่ตระเตรียมไว้สำหรับเหล่าครีเอเตอร์นะคะ ทายใจๆกันว่าอาจจะหนีไม่พ้น ตลาด NFT Marketplace แล้ว1 แม้อยากอัปเดตไปพร้อมเพียงกัน นุ่นฝากติดตามได้ผ่านเพจการตลาดวันละตอน รวมทั้ง Twitter และก็ Blockdit ของการตลาดวันละตอนไว้ได้เลย

การผลิตรายได้บน Facebook Reels นั้นจำเป็นต้องบอกเลยครับผมว่าเดี๋ยวนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างยิ่งรวมทั้งหลายคนก็กำลังมีความสนใจกับวิธีการทำรายละเอียดวิดีโอสั้นบน Reels รวมทั้งสามารถสร้างรายได้ ได้จริงขอรับ จากที่ผู้คนจำนวนมากทำมา เดือนนึงก็คาดว่าประมาณคงจะอยู่ที่ 5,000-10,000 บาท อยู่ที่รายละเอียดของคลิปนั้น ภายหลังจากได้อ่านเนื้อหานี้แล้ว ก็อย่าลืมไปลงมือเปิดสร้างรายได้บน Facebook Reels กันได้เลย นับว่าเป็นเทคนิคสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการเพิ่มยอดทิวทัศน์ให้ Instagram Reels เลยก็ว่าได้

เนื่องจากว่าถึงแม้ผู้ใช้งานจะถ่ายวิดีโอที่มีคุณภาพที่ดี ตัดต่อได้เพอร์เฟ็ค

แม้กระนั้นหากว่าใช้ เสียง หรือเพลง ที่ไม่ติดเทรนด์ reels นั้นก็บางครั้งก็อาจจะมิได้รับความพึงพอใจได้นะ เสียงหรือเพลงที่ว่าควรจะเป็น Trending Song ขณะนั้นๆจะยิ่งช่วยเพิ่มช่องทางที่ Instagram จะเสนอแนะรวมทั้งเพิ่มการมองมองเห็นให้ Reels  ปั้มฟอล  ของพวกเราใน Feed หลักเยอะขึ้นเรื่อยๆ กรรมวิธีการมอง Trending Song แนวทางกล้วยๆเป็น การไถวิดีโอ มอง Instagram Reels ไปเรื่อยหากพวกเราเริ่มมองเห็นเพลง หรือเสียง ไหนถูกใช้ใน Reels เสมอๆ

ให้ทดลองกดเข้าไปที่ไอคอนรูปโน้ตเพลงเพื่อดูดีเทลของเพลงนั้นๆเมื่อกดเข้าไปแล้ว พวกเราจะพบกับชื่อเพลง ชื่อนักแสดง รวมทั้งตัวอักษรเล็กๆสีเทาล่างที่เขียนปริมาณ Reels ที่ใช้เพลงนั้นๆประกอบอยู่ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตั้งแต่หลักสิบ หลักร้อย ไปจนกระทั่งเพลงยอดนิยมที่มีหลักแสนความเร็ว: รีบหรือลดความเร็วของวิดีโอ เปลี่ยนแปลงความเร็วของอีกทั้งวิดีโอ หรือเปลี่ยนแปลงเฉพาะบางคลิป เอฟเฟ็กต์: ถ่ายคลิปด้วยเอฟเฟ็กต์อะไรก็แล้วแต่ก็ได้ รวมทั้งฟิลเตอร์ AR คุณสามารถถ่ายคลิปหลายๆคลิปโดยใช้เอฟเฟ็กต์ที่ไม่เหมือนกัน

และไม่ใช่เพียงแต่เอฟเฟ็กต์ที่สร้างบน Instagram หรือ Facebook เพียงแค่นั้น moviehdfree  แม้กระนั้นยังรวมทั้งเอฟเฟ็กต์ต่างๆที่ประดิษฐ์รวมทั้งแบ่งปันโดยผู้ใช้อื่นๆทั่วทั้งโลก ตัวตั้งเวลา ใช้ตัวนับเวลาถอยหลัง 3 หรือ 10 วินาทีก่อนจะเริ่มถ่ายคลิป และก็คุณยังสามารถใช้ตัวตั้งเวลาอัตโนมัติซึ่งจะหยุดอัดได้เองอีกด้วย ทำให้ท่านสามารถถ่ายคลิปที่กับจังหวะเสียงดนตรีได้ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้มือจับ จัดแนว ฟีพบร์สุดเยี่ยมนี้เหมาะสมอย่างยิ่งถ้าคุณมีการแปลงชุดหรือตัดต่อหลายเทค เพราะว่าคุณจะสามารถมองเห็นคลิปปัจจุบันก่อนถ่ายคลิปต่อไปเพื่อวิดีโอมีความลื่นไถลไหลเยอะขึ้น

แต่งภาพ: ใช้การรีทัชเพื่อความเนียนงามตลอดคลิปแนวทางที่จะทำให้ผู้คนมองเห็นคลิป Reels ของคุณได้มากที่สุดก็คือ คุณควรต้องแชร์คลิป Reels จาก Instagram ไปยัง Facebook เพื่อให้โอกาสสำหรับเพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆบน Facebook โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัญชี Facebook รวมทั้งถ้าคุณมีบัญชี Facebook ที่ลิงก์ไว้ ปั้มฟอล  ก็ให้ใช้ “แชร์ไปยัง Facebook” เพื่อล่อใจผู้ชม Facebook รายเดิม รวมทั้งเข้าถึงผู้คนในจำนวนมหาศาลขึ้นโดยไม่ต้องสร้างหรืออัพโหลดคอนเทนต์ซ้ำสองครั้ง

การผลิตคลิปวิดีโอเพื่อหาเงินออนไลน์เป็นอีกหนึ่งวิถีทางที่น่าดึงดูด

ด้วยด้วยเหตุว่าการกระทำการเสพข้อมูลของมนุษย์ในปัจจุบันที่แปรไปแล้วก็คลิปวิดีโอเป็นเยี่ยมในแบบคอนเทนท์ที่ตอบปัญหาการเสพข้อมูลของคนปัจจุบันนี้ได้ดิบได้ดีมากมาย แม้คุณเป็นคนๆหนึ่งที่มีความเข้าใจสำหรับการทำคลิป มีเรื่องมีราวราวซึ่งสามารถเอามาถ่ายทอดให้มีประโยชน์แก่คนอื่นๆได้ก็ให้ทดลองนำความรู้ความเข้าใจนั้นมาปรับปรุงสร้างคลิปวิดีโอออกมาเพื่อหาเงินจากหนทางออนไลน์ซึ่งจะมีผลให้คุณมีรายได้พิเศษนอกจากรายได้ประจำหรือบางทีอาจต่อยอดเปลี่ยนเป็นรายได้หลักในอนาคตถัดไป

ในส่วนนี้ทุกคนจะสามารถปฏิบัติงานโพสผ่านจาก Instagram ไปยัง Facebook ได้ในทันที ด้วยเหตุว่าแอพทั้งหมดทั้งปวงนั้นเป็นกรุ๊ปแอพของ Meta ซึ่งเปิดให้บริการแล้วก็รองรับการใช้แรงงานฟังก์ชั่นนี้ โดยเหตุนี้ทุกคนก็เลยสามารถดำเนินงานโพสผ่านแพลตฟอร์มได้โดยทันทีโดยไม่จำเป็นจะต้องสลับการใช้แรงงานไปๆมาๆ เมื่อเร็วๆนี้ Facebook ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะมีการปิดการใช้แรงงานของ Live Shopping โดยเลือกที่จะย้ำฟีพบร์อย่าง ปั้มฟอล  Facebook Reels มากยิ่งขึ้น ฉะนั้น คนไหนทำธุรกิจต้องการจะใช้วิถีทางนี้ด้านการตลาด ก็บอกเลยว่าสามารถสร้างช่องทางได้อย่างแน่น ด้วยเหตุผลกล้วยๆดังต่อไปนี้

“โปรแกรมพาร์ทเนอร์ YouTube (YouTube Partner Program: YPP) เปิดตัวคราวแรกในปี 2007 ซึ่งในเวลานั้นถือได้ว่าเป็นการความก้าวหน้าครั้งสำคัญ และก็ยังคงเป็นอยู่ในตอนนี้ ในตอน 3 ปีให้หลัง YouTube จ่ายค่าแรงให้ครีเอเตอร์ นักแสดง แล้วก็บริษัทสื่อรวมแล้วมากยิ่งกว่า 5 หมื่นล้านดอลลาร์ ซึ่งเงินปริมาณนี้ช่วยสำหรับเปลี่ยนชีวิตของเหล่าครีเอเตอร์ทั่วทั้งโลก แล้วก็ทำให้มีการพรีเซนเทชั่นข้อคิดเห็นและก็เรื่องราวใหม่ๆแม้กระนั้นพวกเรามิได้หยุดอยู่เพียงเท่านี้ การเปิดตัวโปรแกรมพาร์ทเนอร์ YouTube