ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มความยาว

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

Table of Contents

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ แม้เป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ปรับความยาวเยอะขึ้นราว 1-2 ซม. ถึงแม้ถ้าเกิดเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายวิธี โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของผู้ป่วยเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมาะสมกับผู้ใดกันแน่บ้าง

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนธรรมดาของลับมีขนาดธรรมดาถึงแม้ว่าไม่เป็นที่สบอารมณ์ยังไม่แน่ใจ ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะสืบพันธุ์ชายความปลอดภัย จะต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ล้ำยุค แล้วก็ห้องเช่ารู้สึกตัวที่รองรับความปลอดภัยข้างหลังกระทำการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นโดย

การเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ เช่น ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักก่อเรื่องเรื่องเกี่ยวกับการกำเนิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายครั้ง แม้อยาก

เพิ่มขนาดของลับควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างมากแม้กระนั้นเป็นแนวทางการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ปัญหาของเจ้าโลกผู้ชาย

ที่ผู้ชายหลายท่านรู้สึกว่ามันเล็กไป ทำอย่างไรดี? ซึ่งก็ตามที่เราเคยเห็นภาพข่าวต่างๆมากมาย เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบผิดๆก็เลยทำมีปัญหาการได้รับเชื้อหรือเป็นโรคโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้เรามาดูกันว่า จริงๆแล้วถ้าหากเรามุ่งมาดปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์เราสามารถที่จะนำมาใช้

เพื่อทำอะไรได้บ้างศัลยกรรมอวัยวะเพศชายเพิ่มขนาดเส้นรอบวงข้อน่าจะรู้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชายการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชายจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์รวมทั้งความเชี่ยวชาญอย่างมากของศัลยแพทย์ผู้กระทำการผ่าตัด โดยจากการทำงานอันเป็นเวลาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปีและเป็นที่ยอมรับทั้งจากในประเทศแล้วก็นานาประเทศของผู้รู้กฎหมายมีความรู้ เตียวแบรนด์ความสนุกสนาน แล้วก็กรุ๊ป เป็นสิ่งที่ใช้ใน

การรับรองความเป็นมืออาชีพของกรุ๊ปศัลยแพทย์

ไม่มีผู้ชายใครหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก ศัลยกรรมเพิ่มขนาด เนื่องจากเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นหากว่าคู่แต่งงานของตัวเองสุขชอบพอ ตัวเองเราก็จะกระชุ่มกระชวยหัวใจ กระหยิ่มใจในความเป็นผู้ชายและปัญหาในเรื่องจุดซุกซ่อนของผู้ชายก็มีไม่กี่อย่างที่สามารถทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายรู้สึกขาดความแน่ใจ นอกจากเรื่องของขนาดแล้วหลังจากนั้นก็จะมีปัญหาในการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้างนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเกี่ยวกับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชาย

การปรึกษาหารือก่อนผ่าตัด

ก่อนการนัดหมายแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาควรเตรียมเรียนรวมถึงเลือกซิลิโคนที่ใช้และขนาดและจากนั้นก็แบบที่ประสงค์
โรคประจำตัวบางชนิด ดังเช่นเบาหวานมีผลต่อแผลผ่าตัด ควรขอความคิดเห็นแพทย์ประจำตัวก่อนถ้าเกิดตกลงปลงใจผ่าตัด
แนะนำให้เว้นดูดบุหรี่ 2 อาทิตย์ก่อนผ่าตัด
ผู้ที่ฉีดสารผสมปนเปไม่มาสารถผ่าตัดแนวทางแบบนี้ได้
ถ้าอยากได้ขลิปหนังห่อปลายสามารถทำพร้อมได้เลย
วิเคราะห์แถวๆศีรษะเหน่า ว่ามีไขมันอยู่เยอะมากไหม ถ้ามีไขมันอยู่เยอะมากบริเวณเหนือต่อฐานของลับ การดูดไขมันจะช่วยเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้บ้าง

การเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายที่ทำกันขณะนี้มีอยู่ 4 หนทาง

การฉีดไขมัน ข้อดีของกรรมวิธีการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งจะยังอยู่ตลอด แต่ราวมากกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสลายตัว ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถปรับแก้ได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในปริมาณที่มากขึ้น
การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาปลูกถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังบริเวณร่องก้นมาพันไว้รอบศูนย์กลางของของลับ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล
การนำเยื่อภายในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงของลับ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย นำเยื่อจากภายในถุงอัณฑะมาพันหุ้มห่อรอบๆศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์
การใช้วัสดุสังเคราะห์หุ้มห่อศูนย์กลางอวัยวะเพศชายเพื่อเพิ่มขนาด วัสดุสังเคราะห์ประเภทนี้ ผ่านการตรวจสอบทางห้องแลปแล้วว่าสามารถย่อยสลายได้เองข้างใน 6 ถึง 8 อาทิตย์และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสถาพทางร่างกายมนุษย์ โดยศัลยแพทย์จะแช่กับน้ำเหลือง

กรรมวิธีผ่าตัด

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

ขั้นตอนการขลิบอาจแบ่งตามปริมาณผิวหนังที่เหลืออยู่หลังจากคัดแยกออกเป็นถ้าหากผ่าตัดออกมากก็จะตึงมากมายก่ายกอง ถ้าหากว่าเอาทิ้งน้อยผิวหนังที่เหลือก็จะยังอยู่เยอะมาก ศัลยกรรมเพิ่มขนาด บางทีก็อาจจะไร้สาระแค่ไหน แม้กระนั้นในบางคนก็พอใจกับการเอาทิ้งนิดหน่อยเนื่องจากว่าจะปราศจากความขยับเขยื้อนทางกายภาพของของลับแล้วก็กลไกของการร่วมเพศกลับไปกลับมาก การที่จะกล่าวว่าตัดมากน้อยแค่ไหน จำเป็นที่จะต้องมองดูปกติสภาพการณ์ปกติและก็เวลาอวัยวะแข็ง โดยที่สภาพการณ์ปกติควรต้องสามารถปิดขอบบนได้หรือไม่ก็ตามแต่เวลาแข็งจำเป็นต้องไม่ตึงเยอะแยะ

ขั้นตอนการผ่าตัด

ในบางคนไม่จำเป็นที่จะต้องโกนขนย้ายลับก็สามารถทำผ่าตัดได้ ชี้นำให้โกนขนย้ายลับ ก่อนผ่าตัดเนื่องจากว่าด้านหลังผ่าตัดควรมีการดูแลแผลผ่าตัด รอบๆด้วยผ้าก๊อสรวมทั้งปิดพลาสเตอร์ ถ้าหากว่ามีขนอวัยวะสืบพันธุ์ จะก่อให้การต่อว่าดพลาสเตอร์ทำเป็นยากแล้วก็เวลาแกะพลาสเตอร์ก็อาจติดบริเวณขนทำให้
เจ็บเยอะแยะเวลาเปิดทำแผล

การผ่าตัดทำโดยการฉีดยาชาที่โคนของลับ
ตัดผิวหนังส่วนเกินจากที่ต้องการ
หยุดเลือดที่เยื่อภายในของแผล
เย็บปิดแผลโดยใช้ไหมละลาย

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆของลับ หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมปนเป ได้แก่ ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักทำให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายคราว แม้อยากได้เพิ่มขนาดของลับควรใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่มากมายก่ายกองแต่เป็นกระบวนการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

ทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะเพศชาย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับแก้อย่างถูกวิธีและก็ปลอดภัยที่สุด หมายถึง การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว แพทย์จะปฏิบัติผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว ช่วยปรับความยาวมากเพิ่มขึ้นราว1-2 เซนติเมตร

เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดีอย่างไร

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวอวัยวะเพศชายนิดหนึ่งได้ในทันทีทันใด มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารธรรมชาติ รวมทั้งมีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายหนทางต่อต้านน้อย นำมาซึ่งการติดเชื้อในระดับค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงทันเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำอย่างไร

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ วันหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนที่จะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่หัวหน่าว หรือบริเวณขลิบหนังห่อปลาย ด้านหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมถึงความยาวนิดเดียวของของลับได้ในทันทีทันใด เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% และก็เยื่อจะนุ่มลง

ดูแลตัวเองยังไงด้านหลังผ่าตัดด้านหลังผ่าตัดให้ประคบเย็นในอาทิตย์แรกระวังไม่ให้แผลโดนน้ำขั้นต่ำ 1 อาทิตย์ไม่ควรเดินเยอะแยะหรือนั่งมอเตอร์ไซต์ในตอน 1 เดือน เพราะอาจจะทำให้แผลบวมได้ละเว้นดื่มแอลกอฮอล์และงดดูดบุหรี่ในตอน 1 เดือน

เว้นร่วมรักราว 1 เดือนด้านหลังผ่าตัดถ้าหากว่าเกิดอาการผิดปกติ เช่น เยี่ยวไม่ออก เลือดไหลไม่หยุด ปวดแผลอย่างมาก หรือสีของอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ปกติ ให้รีบมาพบแพทย์ข้อควรรู้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคำตอบของการเสริมความสวยงามขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้าหากพบอาการแตกไม่เหมือนกับธรรมดาด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายน่าจะขอความคิดเห็นแพทย์

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเหมาะสมกับคนใดกันบ้าง

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนปกติของลับมีขนาดปกติถึงแม้ไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังคลุมเคลือการผ่าตัด เพิ่ม ขนาดอวัยวะเพศชายความปลอดภัย ต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ล้ำสมัย และห้องพักรู้ตัวที่รองรับความปลอดภัยด้านหลังทำการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำเป็นโดย

การเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ ดังเช่นว่า ซิลิโคน น้ำมันมะกอก มักก่อให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมถึงมีการอักเสบติดเชื้อได้หลายที หากแม้ต้องการเพิ่มขนาดของลับควรจะใช้
สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนังการเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างยิ่งแต่ว่าเป็นแถวทางการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายหลายคนคิดว่ามันเล็กไป ทำไงดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆมากมายก่ายกอง เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการรับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ที่จริงแล้วถ้าหากพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดของลับแบบถูก ศัลยกรรมเพิ่มขนาด แล้วก็ในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง

วิธีที่นับว่าใช้ได้ เห็นผลรวมทั้งนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในปัจจุบันนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะเคยรับรู้กันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มเติมตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ดูดออกมา แล้วค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ต่ำลง แล้วก็เมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น ซึ่งแนวทางนี้นับว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เนื่องจากว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

สำหรับแนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของแนวทางนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะมีผลให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย

ข้อผิดพลาดของซึ่งก็คือ ถ้าหากฉีดตื้นไปก็จะมีผลให้ติดเชื้อโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะก่อให้มีการอักเสบตามมา รวมทั้งก่อให้เกิดเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมาเยอะมาก ว่าติดโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆ

หนังห่อปลายจำเป็นที่จะสามารถรูดจนกระทั่งเปิดเผยให้มองเห็นถึงแถวๆหัวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ทั้งปวง แล้วก็สามารถรูดกลับได้โดยที่ไม่เจ็บหรือกำเนิดความเหนื่อยยาก ถ้าไม่อาจจะรูดเปิดออกได้ทั้งสิ้น ก็จะมีผลให้ไม่สามารถที่จะล้างสิ่งสกปรกที่หมักหมมอยู่ตามใต้หนัง อันมีเหงื่อ คราบเปื้อนเยี่ยว ไคลนำมาซึ่งรอยเปื้อนขาวๆที่พวกเราเรียกว่าขี้แฉะ เกิดขึ้นการที่พวกเราสามารถรูดหนังลงมาได้ก็เพราะกลไกสำหรับการเติบโตของร่างกายซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุ

เนื่องมาจากการเพิ่มขนาดศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ในช่วงเวลาที่ไปสู่วัยรุ่นแม้กระนั้นในบางบุคคลที่หนังรอบๆนี้ตีบแคบมากมายแม้ว่าจะมานะรูดลงเช่นไรก็ไม่อาจจะจะเอาลงมาได้ แล้วก็ถ้าหากทำร้ายแรงมากมายก็จะมีผลให้เจ็บจนกระทั่งเลือดไหล แม้ว่าจะโตเป็นผู้ใหญ่รวมทั้งตาม

กระบวนการผ่าตัด

ในบางบุคคลไม่จำเป็นที่ต้องโกนขนของลับก็สามารถทำผ่าตัดได้ ชี้แนะให้โกนขนของลับ ก่อนผ่าตัดเพราะเหตุว่าข้างหลังผ่าตัดจะต้องมีการดูแลแผลผ่าตัด บริเวณด้วยผ้าก๊อสและก็ปิดพลาสเตอร์ ถ้าหากมีขนอวัยวะสืบพันธุ์ จะมีผลให้การต่อว่าดพลาสเตอร์ทำเป็นยากรวมทั้งเวลาแกะพลาสเตอร์ก็บางทีอาจติดรอบๆขนทำให้
เจ็บมากมายเวลาเปิดทำแผล

• การผ่าตัดทำโดยการฉีดยาชาที่โคนของลับ
• ตัดผิวหนังส่วนเกินจากที่อยาก
• หยุดเลือดที่เยื่อข้างในของแผล
• เย็บปิดแผลโดยใช้ไหมละลาย

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

ไม่มีเพศชายผู้ใดกันหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก เพราะเหตุว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียง
แล้วด้วยนั้นถ้าหากคู่ครองของตนสุขสบายรู้สึกชื่นชอบ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าหัวใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชาย
และก็ปัญหาในเรื่องจุดซุกซ่อนของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความ
มั่นอกมั่นใจ นอกเหนือจากเรื่องของขนาดและจากนั้นก็จะมีปัญหาสำหรับเพื่อการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นกกระจอกยังไม่ทันดื่มน้ำ

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณของลับ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน ตัวอย่างเช่น ซิลิโคน น้ำมันที่สกัดจากมะกอก มักสร้างปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการกำเนิดแผลเรื้อรังแล้วก็มีการอักเสบติดเชื้อโรคได้หลายครั้ง หากอยากได้เพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแต่ว่าเป็นขั้นตอนการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า

ฉะนั้นการปรับแต่งอย่างถูกแนวทางรวมทั้งไม่เป็นอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ ถ้าหากเป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆราวๆ 1-2 ซม.

เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดียังไง

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงและก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายนิดหน่อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เนื่องด้วยเป็นสารธรรมชาติ และก็มีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายช่องทางต้านทานน้อย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการรับเชื้อในระดับที่ค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไง

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ ภายหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวนิดหน่อยของของลับได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% แล้วก็เยื่อจะนุ่มลง