กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย วิธีเพิ่มความยาวน้องชาย ขนาดน้องชาย

กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย

กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย งานศึกษาเรียนรู้วิจัยจากอังกฤษชี้ว่าวิธีการขยายอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ในขณะที่จะต้องผ่าตัดและไม่ผ่าตัดนั้นไม่มีความสามารถ เกือบจะไม่ทำให้ขนาดใหญ่หรือยาวขึ้น ทั้งก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนบ่อย หมอชี้บางครั้งบางคราวผู้มีความประสงค์เข้ารับการผ่าตัดปกติ แต่ว่าคิดไปเองว่าอวัยวะสืบพันธุ์ตนเองมีขนาดเล็กงานศึกษาเรียนรู้วิจัยซึ่งเผยแพร่ในนิตยสาร เปิดเผยว่ากรรมวิธีอะไรก็ตามสำหรับเพื่อการขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นไม่มีสมรรถนะ และก็มักกระตุ้นให้เกิดภาวะแทรกซ้อนอยู่หลายครั้ง ยกตัวอย่างเช่น องคชา

ยามดึกดื่นของวันที่ 3 ผมมีลักษณะนอนไม่หลับ ไม่รู้เรื่องว่าจะเขียนเนื้อหาของบทความกระบอกสุญญากาศอย่างไรดี ผมนั่งคิดอยู่นานมาก และก็แล้วผมก็นึกออกว่าจะเขียนเนื้อหาบทความของกระบอกสุญญากาศอย่างไรสวัสดีนะครับเพจแพทย์หำจัดจำหน่ายเครื่องมือเซ็กทอยด์ทั่วๆไป ผมเปิดร้านมาปีนี้เข้าปีที่4ได้แล้ว ผมยินดีมากมายที่ผมได้มาขายของ ชนิดเครื่องมือเพิ่มขนาด หรือพวกกระบอกสุญญากาศที่ไปที่มาของผมเริ่มขึ้นก็เนื่องจากว่าตนเองมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่ขนาดเล็กเป็นขนาดราว53mm ซึ่งไม่ยังไม่พอกับตัวผมเอง

กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย

งานศึกษาเรียนรู้วิจัยจากอังกฤษชี้ว่าวิธีการขยายอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ในขณะที่จะต้องผ่าตัดและไม่ผ่าตัดนั้นไม่มีความสามารถ เกือบจะไม่ทำให้ขนาดใหญ่หรือยาวขึ้น ทั้งก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนบ่อย หมอชี้บางครั้งบางคราวผู้มีความประสงค์เข้ารับการผ่าตัดปกติ แต่ว่าคิดไปเองว่าอวัยวะสืบพันธุ์ตนเองมีขนาดเล็กงานศึกษาเรียนรู้วิจัยซึ่งเผยแพร่ในนิตยสาร เปิดเผยว่ากรรมวิธีอะไรก็ตามสำหรับเพื่อการขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นไม่มีสมรรถนะ และก็มักกระตุ้นให้เกิดภาวะแทรกซ้อนอยู่หลายครั้ง ยกตัวอย่างเช่น องคชา

ยามดึกดื่นของวันที่ 3 ผมมีลักษณะนอนไม่หลับ ไม่รู้เรื่องว่าจะเขียนเนื้อหาของบทความกระบอกสุญญากาศอย่างไรดี ผมนั่งคิดอยู่นานมาก และก็แล้วผมก็นึกออกว่าจะเขียนเนื้อหาบทความของกระบอกสุญญากาศอย่างไร
สวัสดีนะครับเพจแพทย์หำจัดจำหน่ายเครื่องมือเซ็กทอยด์ทั่วๆไป ผมเปิดร้านมาปีนี้เข้าปีที่4ได้แล้ว ผมยินดีมากมายที่ผมได้มาขายของ ชนิดเครื่องมือเพิ่มขนาด หรือพวกกระบอกสุญญากาศที่ไปที่มาของผมเริ่มขึ้นก็เนื่องจากว่าตนเองมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่ขนาดเล็กเป็นขนาดราว53mm ซึ่งไม่ยังไม่พอกับตัวผมเอง

 

 

 

 

ผมเข้ามาเรียนรู้กรรมวิธีเพิ่มขนาดให้สำเร็จลัพธ์สูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแนวทางการนวดเพิ่มขนาด หรือ ใช้น้ำมันเพิ่มขนาดตามตลาดหรือในเน็ตที่เขาขายกันผมก็เพียรพยายามเรียนรู้อยู่นานพอควร หมดเงินกับเหล่านี้ไปเป็นจำนวนมากถ้าหากว่าบอกเป็นตัวเลขอย่างคร่าวๆราวแทบ2หมื่นขอรับ คำตอบที่ได้จากที่ผมบริโภคใช้พวกวัสดุอุปกรณ์เพิ่มขนาดเหล่านี้ เรื่องสำคัญผมคิดว่าขึ้นมาเพียงแค่บางส่วนครับผม แม้กระนั้นจะมาได้เรื่องการแข็งตัวที่ดียิ่งขึ้น อาการหลั่งไวหาย สามารถต่อรอบได้ไวขึ้น ซึ่งมันทำให้ผมกระปรี้กระเปร่าขึ้น แต่ว่าแน่ๆครับผมว่า มันยังไม่ซะดวงใจผมรวมทั้งแฟนมากพอ

สำหรับคุณสุภาพบุรุษท่านใดที่กำลังเจอปัญหา ของลับไม่แข็ง

นกเขาไม่ขัน หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็ก ที่กำลังมองหาแนวทางเพิ่มขนาด อีกหนึ่งไอเทมที่คุณสามารถใช้ขจัดปัญหาอาการกลุ่มนี้ได้อาจจะหนีไม่พ้นการใช้แรงงาน กระบอกสุญญากาศ ชาย แน่ๆ
เพราะว่า กระบอกสุญญากาศ เป็นวัสดุที่จะสามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย กระตุ้นรูปแบบการทำงานของระบบไหลเวียนเลือด ให้เลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงของลับเจริญขึ้น ซึ่งจะช่วยคืนความแข็งแกร่งให้น้องชายของคุณได้อย่างเร็ว

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผยเกี่ยวกับปัญหาเรื่องการเสื่อมความสามารถทางเพศของเพศชายว่าในขณะนี้มีลักษณะท่าทางเพิ่มสูงมากขึ้น ทำให้มีการอุตสาหะเสาะหาแนวทางสำหรับในการขจัดปัญหาที่สามารถจะช่วยให้ของลับแข็ง และก็สามารถปฏิบัติกิจกรรมทางเพศได้ดังเพศชายธรรมดา ก็เลยมีการจัดจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือประเภทหนึ่งหมายถึงกระบอกสุญญากาศ ออกวางขายตามตลาดและก็สื่อต่างๆดังเช่นว่า แมกกาซีน นิตยสาร หนังสือพิมพ์ ฯลฯ โดยโปรโมทกล่าวอ้างว่าสามารถเพิ่มขนาดและก็ยืดความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายข้างใน 1 เดือน กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ทำให้แข็งแรง ทนต่อการบีบรัดแล้วก็เสียดสีได้มากเพิ่มขึ้น ช่วยปรับให้มีการหลั่งที่ช้าลง แล้วก็ไขปัญหาการไม่แข็งของของลับได้

BaiLe Penis Pump 7.5 นิ้ว เป็นกระบอกสุญญากาศขนาดพอดิบพอดีๆไม่เล็กไม่ใหญ่ เหมาะกับผู้ริเริ่ม ผู้ที่ยังไม่เคยใช้กระบอกสุญญากาศมาก่อน ของจริงเครื่องใช้ไม้สอยแข็งแรงสิ่งของอย่างยอดเยี่ยม (ผลิตภัณฑ์เอาอย่างราคาน้อยมากกว่า) ใช้บริหารน้องชายวันละ 1 ครั้ง ช่วยทำให้น้องชายแข็งแรง กระตุ้นการแข็งตัวให้ดียิ่งขึ้น มีความอึดทนกว่าเดิม เพิ่มขนาดน้องชายให้ยาวแล้วก็ใหญ่ขึ้น โดยจะมากขึ้นมากมายหรือน้อยขึ้นกับการโต้ตอบเบื้องต้นของร่างกายแต่ละคนในการศึกษาวิจัยนี้ กลุ่มหมอระบบฉี่ จากโรงหมอคิงส์คอลเลจ (King’s College) ในกรุงลอนดอน ร่วมกับนักค้นคว้าจาก สถาบันจิตเวชศาสตร์ จิตวิทยา แล้วก็ประสาทวิทยาที่วิทยาลัยคิงส์คอลเลจลอนดอน (Institute of Psychiatry, Psychology and Neuroscience at King’s College London) ใช้การพินิจพิจารณาอภิมาน เก็บรวมทั้งเปรียบข้อมูลของเพศชาย 1,192 คน จากงานศึกษาเรียนรู้ 17 ชิ้น ซึ่งครอบคลุมกระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย 21 แนวทาง ในขณะที่จะต้องผ่านการผ่าตัดและไม่จะต้องผ่าตัด

สำหรับวิธีการที่ไม่ต้องผ่าตัดนั้น การวิจัยนี้ชี้ว่า การใช้งานเครื่องยืดขยาย (extender) บางครั้งช่วยเพิ่มความยาวได้ แต่ว่าไม่เกิน 2 ซม. สำหรับวิธีขยายขนาดด้วยการฉีดยานั้น ทำให้เส้นรอบวงกว้างขึ้น แต่ว่ามีอัตราการเกิดโรคแทรกสูง ส่วนกระบอกสุญญากาศนั้นไม่ช่วยเพิ่มขนาดอะไรผมก็เลยใช้พวกเครื่องมือ ปลอกเพิ่มขนาดเสริมเข้าไป ไม่แจ่มแจ้งเป็นพวก ปลอกเพิ่มความยาว ปลอกเพิ่มความใหญ่ ปลอกยุโรป ปลอกเพิ่มขนาดทุกๆรุ่นผมเคยลองทั้งผองแล้วขอรับ จุดเด่นของปลอกเพิ่มขนาดเห็นด้วยว่าหญิงถูกใจมากมายๆแต่ว่าข้อตำหนิเป็น พวกเราเองไม่ค่อยจะบันเทิงใจไปกับมันนั่นเองครับผม

ท้ายที่สุดผมก็มาพบเครื่องใช้ไม้สอยเพิ่มขนาดท่านชายที่ผมตามหามานาน

มันก็คือ กระบอกสุญญากาศ ปั๊มเพิ่มขนาดท่านชาย ผมรู้จักภายหลังจากเข้าไปหารือแพทกระบอกเพิ่มขนาดน้องชายย์ที่ ราชการพ ยันฮี หารือเรื่องเพิ่มขนาดของตนเอง แพทย์ได้เสนอแนะขั้นตอนการช็อคเวฟ หรือ เรียกอีกอย่างก็คือ เครื่องสั่นกระตุ้นเส้นเลือดเส้นเลือดฝอยให้กระจายตัว ทำให้เลือดเข้าไปเลี้ยงท่อแล้วก็เส้นโลหิตได้เพิ่มมากขึ้น ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์พวกเราขยายใหญ่เป็นลำดับแม้กระนั้นสำหรับผู้ใดที่ยังมีปริศนาเกี่ยวกับ กระบอกสุญญากาศอยู่ ในเนื้อหานี้ Code For Men เลยขอมาชี้แจงความหมายว่าที่จริงแล้ว กระบอกสุญญากาศ สำหรับเพศชาย เป็นอย่างไร อันตรายไหม มีวิธีการใช้งานยังไง ไปติดตามกันต่อได้เลย

นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย กล่าวว่ากล่าว สำหรับเพื่อการใช้กระบอกสุญญากาศก็มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้ โดยเหตุนี้ ก่อนที่จะมีการตกลงใจใช้ควรจะขอคำแนะนำหมอเฉพาะทางก่อน ในการใช้งานให้ใช้ได้ทีละไม่เกิน 30 นาที แม้ใช้เกินในเวลาที่ระบุจะก่อให้อวัยวะขาดเลือดรวมทั้งสูญเสียหน้าที่อย่างคงทนได้ ดังนี้ ห้ามใช้เครื่องไม้เครื่องมือ ดังกล่าวข้างต้นเมื่อมีการใช้ยาหรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะเหตุว่าบางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายจากการใช้งานเครื่องมือนั้นๆได้ รวมทั้งข้อควรพิจารณาเป็นอาจจะทำให้มีการเจ็บบวมด้านในของลับหรือถุงอัณฑะ โรคไส้เลื่อน หรือกำเนิดเม็ดเลือดแดงแตกได้

ผสมการใช้กระบอกสุญญากาศ ด้วยการนวด 5 นาที

แล้วปั๊มของลับพอเพียงตึงๆไม่ให้เจ็บ ค้างไว้ 5 – 10 วินาที แล้วปลดปล่อย ทำวนกระทั่งครบ 5 นาที แล้วถอดออก นวดอีก 5 นาที และปั๊มแบบเดิม 5 นาที เพียงพอสำหรับ 1 ครั้งนะครับ ทำวันละ 2 ครั้ง ยามเช้ากับเย็น แม้กระนั้นช่วงค่ำข้างหลังเสร็จแล้ว จะใช้ วัสดุอุปกรณ์ดึงยึดขนาดที่เขาใช้ชื่อว่า Proextender ขอรับ 3 – 4 ชั่วโมงก่อนนอน ทำ 5 วันต่ออาทิตย์ รวมทั้งสำหรับการทำต่างๆนี้ ผมจะใช้เจลเพิ่มขนาดมีขอรับ จากที่ผมหาข้อมูลมาเขาเสนอแนะให้ทำไปเรื่อยเป็นประจำ 1-2 ปีนะครับ

ถ้าเกิดต้องการเพิ่มความอึด ถึก ทน ชี้แนะให้ทดลองใช้กระบอกเพิ่มขนาด ด้วยเหตุว่าจะก่อให้มีเลือดมาสะสมที่ของลับ เวลาที่ดูดลม จะก่อให้บรรเทา ราวกับการนวดจุด สามารถล้างน้ำได้ เมื่อใช้เสร็จแล้วเพื่อความสะอาดของวัสดุอุปกรณ์ยิ่งกว่านั้นผลิตภัณฑ์เป็นตัวนำเข้าจากโรงงานผู้สร้าง มาตรฐานเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกไปทางประเทศญี่ปุ่น ก็เลยทำให้ได้มาในราคาที่ถูก รวมทั้งมีความปลอดภัยมากมายก่ายกอง ไม่ทำร้ายให้แก่อวัยวะสืบพันธุ์ของเพศชายแล้วเพศหญิงอย่างไม่ต้องสงสัย

ในส่วนของแนวทางการที่จำต้องผ่าตัด ยกตัวอย่างเช่น การผ่าคลายเอ็นยึดหัวหน่าว (suspensory ligament incision) การเปลี่ยนถ่ายเยื่อหรือผิวหนัง แล้วก็การผ่าแยกประกอบองคชาติ (penile disassembly) กลุ่มทดลองชายบางรายจากงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยที่ศึกษาเล่าเรียน กล่าวว่าขนาดมีการขยายขึ้น แต่ว่าเคล็ดวิธีกลุ่มนี้ที่อ้างถึงว่าเสร็จ ไม่มีการรับรองโดยผู้ทำการวิจัยกรุ๊ปอื่น รวมทั้งอัตราการเกิดภาวะแทรกซ้อนก็มักพบ

ผู้ศึกษาวิจัยสรุปว่า หลักฐานเกื้อหนุนขั้นตอนการสำหรับการขยายอวัยวะสืบพันธุ์ในชายผู้มีอวัยวะสืบพันธุ์ธรรมดาที่มีอยู่นั้นน้อยเกินไป และไม่มีคุณภาพ การขยายขนาดด้วยการฉีดยารวมทั้งการผ่าตัดจะต้องเป็นช่องทางในที่สุด รวมทั้งควรจะถือว่าไม่ถูกจริยธรรม นอกจากเป็นการศึกษาค้นคว้าเชิงทดสอบทางสถานพยาบาลเพียงแค่นั้นแต่ว่าฝันก็สลายเหตุเพราะราคาค่อยข้างที่จะสูงมากมายๆรวมทั้งการดูแลรักษามากขึ้นจำเป็นต้องมาทำบ่อยเป็นประจำตกอาทิตย์ละ2ครั้ง จะต้องทำต่อเนื่องกัน 18-24 อาทิตย์ถึงจะมองเห็นขนาดของพวกเราใหญ่ได้แน่ชัด ส่วนค่าใช้สอย ตกอยู่ ทีละ 3,000 ถ้าหากซื้อเป็นคอส10ครั้งจะอยู่ที่ทีละ2,000 บาท ทดลองคำนวนไปเลยครับผม ตกอาทิตย์ละ 4,000 บาท ไม่รวมค่าหัวใจจ่าย ค่าต่างๆ อื่นๆระหว่างการเดินทางรักษาอีก ผมก็เลยขอเอามาไตร่ตรองก่อนขอรับ

ภายหลังที่เข้าไปหาทุกแนวทางของการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ตนเอง ในที่สุดผมก็มาพบ กระบอกสุญญากาศ เครื่องไม้เครื่องมือเพิ่มขนาดท่านชาย ด้วยราคาเพียงแค่ชุดละ 800-2,790 บาท ซึ่งราคามันจะถูกจะเเพงจะขึ้นกับรุ่นของเขา และก็ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เขานะครับ ถ้าเกิดชี้แนะผมต้องการจะเสนอแนะให้ซื้อราคา แพงไปเลย เจ็บแม้กระนั้นจบนะครับ ผมใช้กระบอกสุญญากาศเพียงแค่ทีแรกเจ้าตัวกระบอกสุญญากาศก็ทำให้ผมจำเป็นต้องสะดุ้งกับความรู้ความเข้าใจของมัน เชื่อไหมนะครับเพียงแต่ใช้กระบอกสุญญากาศเพียงแค่คราวแรก ขนาดของลับผมก็ใหญ่ขึ้นโดยทันที ผมที่ปั๊มลมกระบอกสุญญากาศได้5นาทีผมก็พัก….ต่อนี้ไปผมก็จำเป็นต้องตกอกตกใจเพราะเหตุว่ามองเห็นของลับของผมที่มันใหญ่ขึ้นมาเมื่อสักกี้มันกลับหดลงข้างหลังจสกที่ผมถอด กระบอกสุญญากาศ ออกมาจากอวัยวะสืบพันธุ์

กระบอกสุญญากาศ เป็นอย่างไร แนวทางการทำงานเป็นเยี่ยงไร

กระบอกสุญญากาศหมายถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ประเภทหนึ่ง ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือคนที่มีปัญหาเสื่อมความสามารถทางเพศ ตัวอย่างเช่น อวัยวะสืบพันธุ์ไม่แข็ง นกเขาไม่ขัน หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็ก คือปัญหาต่อการร่วมเพศ/สืบพันธ์ุ โดย กระบอกสุญญากาศ เพิ่มขนาด จะมีลักษณะเป็น แท่งใส ทรงกระบอก มีทั้งยังแบบควบคุมการทำงานด้วยกระแสไฟฟ้าแล้วก็แบบใช้มือ

นพ.ชาตรี ดอกบานชื่น เลขาธิการคณะกรรมการของกินแล้วก็ยา กล่าวเสริมว่า กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย สิ่งที่ทำให้เกิดอาการเสื่อมความสามารถทางเพศ กำเนิดได้จาก 2 ต้นสายปลายเหตุหมายถึงต้นเหตุทางร่างกาย เป็นต้นว่า อายุที่มากขึ้น โรคประจำตัวอะไรบางอย่าง ตัวอย่างเช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ ฯลฯ อีกมูลเหตุหนึ่งเป็นปัจจัยด้านจิตใจ ดังเช่น ความเคร่งเครียด ความกลุ้มอกกลุ้มใจ ความรู้สึกว่าตัวเองผิด ความเศร้า ฯลฯ นอกนั้น ต้นสายปลายเหตุที่เป็นได้อีกอย่างหนึ่งเป็น การสูบยาสูบ ซึ่งจะมีผลเสียต่อการไหลเวียนของโลหิตในเส้นเลือดดำและก็แดง และก็การมีฮอร์โมนไม่ปกติ ดังเช่น มีฮอร์โมนเพศชายน้อยเกินไป

ต้นเหตุของการเกิดโรคสภาวะหย่อนยานความสามารถทางเพศ

สามารถแบ่งกว้างๆได้ 2 ชนิดเป็นด้านจิตใจแล้วก็ทางด้านร่างกาย

  1. ทางจิตใจ มั่นใจว่าเป็นต้นเหตุที่มักพบที่สุดของภาวการณ์โรคหย่อนยานความสามารถในเพศชายที่ อายุน้อย โดยคนที่มีลักษณะอาการชอบกำเนิดความไม่สาบายใจ แล้วก็มักมีปัญหากลุ่มนี้ซ้ำๆซากๆ กำเนิดเป็นเงื่อนในใจทำให้ขาดความเชื่อมั่น จนถึงท้ายที่สุดมีปัญหาหย่อนยานความสามารถเกิดขึ้น พวกเราเรียกกันว่า Psychogenic ED
  2. ทางด้านร่างกาย ปัจจัยนี้พบได้บ่อยในกลุ่มวัยที่สูงขึ้น พูดได้ว่าเมื่อแก่ขึ้นก็มีความเสื่อมโทรมของร่างกาย รวมทั้งโรคต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีต้นสายปลายเหตุหลายสิ่งหลายอย่าง

ผมเข้ามาเรียนรู้กรรมวิธีเพิ่มขนาดให้สำเร็จลัพธ์สูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแนวทางการนวดเพิ่มขนาด หรือ ใช้น้ำมันเพิ่มขนาดตามตลาดหรือในเน็ตที่เขาขายกันผมก็เพียรพยายามเรียนรู้อยู่นานพอควร หมดเงินกับเหล่านี้ไปเป็นจำนวนมากถ้าหากว่าบอกเป็นตัวเลขอย่างคร่าวๆราวแทบ2หมื่นขอรับ คำตอบที่ได้จากที่ผมบริโภคใช้พวกวัสดุอุปกรณ์เพิ่มขนาดเหล่านี้ เรื่องสำคัญผมคิดว่าขึ้นมาเพียงแค่บางส่วนครับผม แม้กระนั้นจะมาได้เรื่องการแข็งตัวที่ดียิ่งขึ้น อาการหลั่งไวหาย สามารถต่อรอบได้ไวขึ้น ซึ่งมันทำให้ผมกระปรี้กระเปร่าขึ้น แต่ว่าแน่ๆครับผมว่า มันยังไม่ซะดวงใจผมรวมทั้งแฟนมากพอ

สำหรับคุณสุภาพบุรุษท่านใดที่กำลังเจอปัญหา ของลับไม่แข็ง นกเขาไม่ขัน หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็ก ที่กำลังมองหาแนวทางเพิ่มขนาด อีกหนึ่งไอเทมที่คุณสามารถใช้ขจัดปัญหาอาการกลุ่มนี้ได้อาจจะหนีไม่พ้นการใช้แรงงาน กระบอกสุญญากาศ ชาย แน่ๆเพราะว่า กระบอกสุญญากาศ เป็นวัสดุที่จะสามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย กระตุ้นรูปแบบการทำงานของระบบไหลเวียนเลือด ให้เลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงของลับเจริญขึ้น ซึ่งจะช่วยคืนความแข็งแกร่งให้น้องชายของคุณได้อย่างเร็ว

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผยเกี่ยวกับปัญหาเรื่องการเสื่อมความสามารถทางเพศของเพศชายว่าในขณะนี้มีลักษณะท่าทางเพิ่มสูงมากขึ้น ทำให้มีการอุตสาหะเสาะหาแนวทางสำหรับในการขจัดปัญหาที่สามารถจะช่วยให้ของลับแข็ง และก็สามารถปฏิบัติกิจกรรมทางเพศได้ดังเพศชายธรรมดา ก็เลยมีการจัดจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือประเภทหนึ่งหมายถึงกระบอกสุญญากาศ ออกวางขายตามตลาดและก็สื่อต่างๆดังเช่นว่า แมกกาซีน นิตยสาร หนังสือพิมพ์ ฯลฯ โดยโปรโมทกล่าวอ้างว่าสามารถเพิ่มขนาดและก็ยืดความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายข้างใน 1 เดือน ทำให้แข็งแรง ทนต่อการบีบรัดแล้วก็เสียดสีได้มากเพิ่มขึ้น ช่วยปรับให้มีการหลั่งที่ช้าลง แล้วก็ไขปัญหาการไม่แข็งของของลับได้

BaiLe Penis Pump 7.5 นิ้ว เป็นกระบอกสุญญากาศขนาดพอดิบพอดีๆไม่เล็กไม่ใหญ่ เหมาะกับผู้ริเริ่ม  กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ผู้ที่ยังไม่เคยใช้กระบอกสุญญากาศมาก่อน ของจริงเครื่องใช้ไม้สอยแข็งแรงสิ่งของอย่างยอดเยี่ยม (ผลิตภัณฑ์เอาอย่างราคาน้อยมากกว่า) ใช้บริหารน้องชายวันละ 1 ครั้ง ช่วยทำให้น้องชายแข็งแรง กระตุ้นการแข็งตัวให้ดียิ่งขึ้น มีความอึดทนกว่าเดิม เพิ่มขนาดน้องชายให้ยาวแล้วก็ใหญ่ขึ้น โดยจะมากขึ้นมากมายหรือน้อยขึ้นกับการโต้ตอบเบื้องต้นของร่างกายแต่ละคนในการศึกษาวิจัยนี้ กลุ่มหมอระบบฉี่ จากโรงหมอคิงส์คอลเลจ (King’s College) ในกรุงลอนดอน ร่วมกับนักค้นคว้าจาก สถาบันจิตเวชศาสตร์ จิตวิทยา แล้วก็ประสาทวิทยาที่วิทยาลัยคิงส์คอลเลจลอนดอน (Institute of Psychiatry, Psychology and Neuroscience at King’s College London) ใช้การพินิจพิจารณาอภิมาน เก็บรวมทั้งเปรียบข้อมูลของเพศชาย 1,192 คน จากงานศึกษาเรียนรู้ 17 ชิ้น ซึ่งครอบคลุมกระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย 21 แนวทาง ในขณะที่จะต้องผ่านการผ่าตัดและไม่จะต้องผ่าตัด