ฉีดโบท็อก ลดน่อง โบท็อกขาเรียว กี่วันเห็นผล? 2023

ฉีดโบท็อก

ฉีดโบท็อก มีปัญหาเรื่องทรงหน้ามิได้ดุจดวงใจอยู่หรือไม่? ต้องการทดลองเปลี่ยนรูปหน้ากลม เหลี่ยม บานที่เป็นอยู่ให้มองเรียวเล็ก กระชับ รวมทั้งมีกรอบหน้าที่ชัดดูบ้างไหม? ปัญหากลุ่มนี้ปรับแต่งกันได้กล้วยๆเลยด้วยการ “ฉีดโบท็อกซ์” หนึ่งในเทคนิคความงดงาม ความหล่อของทุกคน ที่จำเป็นต้องบอกต่อ ด้วยเหตุว่าทำแล้วช่วยทำให้งาม หล่อขึ้นได้โดยทันทีแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ไอจีอีกต่อไป!

แม้กระนั้นสำหรับ คนใดกันที่ไม่เคยฉีดโบท็อกซ์มาก่อน บางครั้งก็อาจจะรู้สึกไม่สบายใจว่า จำเป็นจะต้องเตรียมอย่างไร อันตรายไหม แล้วจะเลือกโบท็อกซ์ของแบรนด์ไหนดี ในฐานะที่ we clinic พวกเราเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ วันนี้พวกเราเลยขอถือ ทุกปัญหาเกี่ยวกับโบท็อกซ์มาตอบ ให้หายขุ่นเคือง เพื่อเตรียมความพร้อม   ไปพร้อมเพียงกันเลยที่มาของการฉีดโบท็อกฟันกรามแล้วปากเบี้ยว ยิ้มไม่สุดสำหรับคนเจ็บที่ฉีดกับหมอที่ไม่ชำนาญ บริเวณใบหน้าบางทีอาจแข็งตึงหรือปากเบี้ยวข้างหลังการฉีดได้ แม้กระนั้นโน่นเป็นอาการชั่วครั้งชั่วคราวเพียงแค่นั้น สำหรับผู้เจ็บป่วยที่ฉีดกับหมอชำนิชำนาญด้วยโบท็อกของจริง จะได้รูปหน้าเรียวลงอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ส่งผลใกล้กันใดๆก็ตามเลยข้างหลังการฉีดจ้ะ

อทิตาสถานพยาบาล ฉีดโบท็อก ดูแลโดยกลุ่มหมอผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง แล้วก็คณะทำงาน

ที่มีความสามารถความชําท้องนาญยอดเยี่ยม ทําให้ อทิตาสถานพยาบาล Atita Clinic มิได้เป็นเพียงแค่สถานพยาบาลดูแลผิวพรรณ แม้กระนั้นเป็นสถาบันดูแลความงดงามครบวงจรศูนย์รวม “ศาสตร์” ที่ การแพทย์ที่ทันสมัย แล้วก็ “ศิลป” เพื่อความงดงามที่ผสมกันได้อย่างพอดี

ที่อทิตาสถานพยาบาล พวกเราเชี่ยวชาญด้านการวางแบบ วางแบบ และก็การปรับรูปหน้าแบบ โดยพวกเราจะเน้นย้ำการจัดโครงหน้าให้คนเจ็บใหม่ แล้วก็เอาใจใส่ในทุกๆเคส เพื่อการแก้ปัญหาที่ถูกจุดที่สุด ด้วยกลุ่มหมอที่มีประสบการณ์เป็นเวลานานมากกว่า 18 ปี อบรมมาแล้วกว่า 14 ประเทศทั้งโลก รวมทั้งได้รับรางวัลรับประกันจำนวนมาก

 • กลุ่มหมอของอทิตาสถานพยาบาลมีความชำนิชำนาญในด้านการออกแบบออกแบบบริเวณใบหน้าอย่างมากมาย ยืนยันด้วยรางวัลมากมายก่ายกองจากสถาบันต่างๆแต่ว่าดังนี้ ทางอทิตาคิลิกก็มิได้หยุดที่จะศึกษาของใหม่ แม้ว่าหมอของพวกเราจะจบโดยตรงด้านผิวหนังมาจากสถาบันผิวหนังอเมริกา แล้วก็ไปศึกษาต่อทางด้านศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีมาแล้ว แต่ว่าก็ยังศึกษาวิธีใหม่ๆจากงานอบรมต่างๆมากยิ่งกว่า 14 ประเทศทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะคือเรื่องของการร้อยไหม ปรับรูปหน้า ฟิลเลอร์ ศัลยกรรม การปรับแก้รูปหน้า รวมถึงเรียนการดูโหงวเฮ้งอีกด้วย
 • นอกเหนือจากนั้นอทิตาสถานพยาบาลยังอัพเดทเทรนด์สำหรับในการแต่งหน้าทาปาก ตามเทรนด์บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างๆให้ล้ำสมัยอยู่เสมอเวลา ไม่ให้พลาดเทรนด์บิวตี้ของทุกๆปี เพื่อคนเจ็บของพวกเรางามแล้วก็ดูดีที่สุด ในแบบที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง จากการออกแบบบริเวณใบหน้าของกลุ่มหมอที่ตั้งใจ งามเป็นธรรมชาติ งามตามเทรนด์บิวตี้ ไม่มีตกกระแสอย่างแน่แท้ ที่สำคัญข้างหลังทำผู้ป่วยก็ไม่ต้องพักฟื้น เพราะว่าด้วยความเชี่ยวชาญของกลุ่มหมอที่อทิตาสถานพยาบาล นำมาซึ่งการบวมบอบช้ำน้อยมาก รวมทั้งไม่เจ็บระหว่างทำหัตถการ
 • อทิตาสถานพยาบาลหมายถึงสถานพยาบาลชั้น 1 ด้านการปรับปรุงแก้ไขออกแบบบริเวณใบหน้า แล้วก็ด้วยความรู้ความเข้าใจของกลุ่มหมอ ทำให้คำตอบของการปรับปรุงแก้ไขรูปหน้าออกมางามเป็นธรรมชาติจากที่ผู้เจ็บป่วยปรารถนา พร้อมกับการผลิตความซาบซึ้งให้ลูกค้าแบบเคสต่อเคส เพื่อการจัดการปัญหาที่ถูกจุดที่สุด ฉีดโบท็อก
 • ไฮยาลูรอนหมายถึงอะไร มีส่วนช่วย รวมทั้งใช้สามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้างที่เกี่ยวกับความสวยงาม ความงดงาม
  พูดได้ว่า ไฮยาลูรอน เป็นสารที่มีความจำเป็นอีกประเภทหนึ่ง ที่สามารถจะช่วยให้ผิวของท่านมีความชื้น ช่วยเติมเต็มริ้วรอยที่อยู่บนบริเวณใบหน้า ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง ทั้งยังช่วยซ่อมเยื่อได้มากมายนานัปการแบบ ซึ่งในทุกวันนี้ สาร Hyaluronic Acid ก็ได้ถูกเอามาปรับใช้หลายแบบอย่าง ทั้งที่ยังไม่ตายส่วนประกอบอยู่ในโลชั่นที่เอาไว้บำรุงผิวต่างๆได้แก่

เป็นส่วนประกอบหลักของครีม เซรั่ม และก็เครื่องแต่งหน้า ต่างๆ

เป็นวิตามินที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน , น้ำมันปลา แล้วก็สารสกัดอื่นๆที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย ฟิลเลอร์ (Filler) หรือสารที่ใช้ฉีดเพื่อเติมเต็ม และก็ลดลางเลือนริ้วรอย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบใช้กันเป็นอันมากในสถานพยาบาลความสวยสดงดงาม แล้วก็เพราะ กรดไฮยาลูรอนหมายถึงโมเลกุลน้ำตาลอีกประเภทหนึ่งที่มีชื่อเรียกว่า Polysaccharide ซึ่งร่างกายยังสามารถผลิตขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ แต่ เมื่อแก่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆร่างกายก็จะผลิตสารตัวนี้ รวมทั้งคอลลาเจนออกมาได้น้อย และก็ช้าลงกว่าเดิม ก็เลยทำให้ผิวหนังแล้วก็องค์ประกอบต่างๆเริ่มย่อยสลายลง โดยธรรมดาแล้ว ผิวหนังก็จะเริ่มเสื่อมเมื่อท่านแก่ 20 ปีขึ้นไป ผิวก็จะเริ่มแห้ง เริ่มขาดความชื้น มีความเปราะบาง ปราศจากความยืดหยุ่น แล้วต่อจากนั้นก็จะมีผลให้กำเนิดริ้วรอย เป็นร่องลึก ผิวหนังเหี่ยวย่น ก็เลยทำให้ แวดวงด้านการแพทย์ได้ทำสังเคราะห์ แล้วก็สกัดสาร ไฮยาลูรอน ขึ้นมา เพื่อเป็นการตอบแทนสารไฮยาลูโรนิกที่ร่างกายผลิตขึ้นได้ลดลง

สารไฮยาลูรอน สามารถช่วยลดลางเลือนริ้วรอย รอบๆใดได้บ้าง ?

สำหรับ ไฮยาลูรอน สามารถช่วยลดริ้วรอย เพิ่มเติมร่องลึก จัดการกับปัญหาของผิวหน้าที่ไม่เรียบไม่เนียน เพราะว่าคุณลักษณะของกรดไฮยาลูโรนิกนี้ เป็นการเก็บความเปียกชื้นให้กับผิว รวมทั้งช่วยประคองส่วนประกอบของผิวเอาไว้ เมื่อผิวมีกรดไฮยาลูโรนิกที่พอเพียง ก็จะช่วยลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งในขณะนี้ ไฮยาลูรอน ได้ถูกนำเข้ามาใช้ในแวดวงเสริมความสวยมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อช่วยชะลอผิว โดยการฉีดไปสู่ผิวบนบริเวณใบหน้า เพื่อขจัดปัญหาริ้วรอย รวมทั้งช่วยเพิ่มความชื้นให้กับผิว โดยการฉีดไฮยาลูรอน ไปสู่ผิวหน้านั้น ก็จะอยู่ได้นานราว 6 -18 เดือน ซึ่งจะขึ้นกับแบรนด์และก็รุ่นของฟิลเลอร์ ที่ใช้ในฉีด นอกเหนือจากนั้น การฉีดฟิลเลอร์ก็ยังสามารถฉีดได้หลายรอบๆ อีกทั้ง

 • ฉีดรอบๆหน้าผาก ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากด้วยกรดไฮยาลูรอน ก็จะช่วยเติมเต็มริ้วรอย และก็รอยย่นที่อยู่บนหน้าผาก รวมทั้งยังช่วยขจัดปัญหาคนที่มีหน้าผากยุบ หน้าผากแบน ให้มีความนูน แล้วก็เรียบเนียนขึ้น
 • ฉีดรอบๆขมับ จะช่วยขจัดปัญหาในเรื่องของริ้วรอยตีนกา ที่เกิดในรอบๆหางตา ให้มีความเต่งตึง แล้วก็ยังช่วยทำให้ส่วนประกอบบริเวณใบหน้าให้มีความสมดุล แล้วก็ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น
 • ฉีดรอบๆใต้ตา จะช่วยขจัดปัญหาในเรื่องริ้วรอยที่อยู่ใต้ตา เบ้าตาลึก ตาโหล เพื่อผิวใต้ตานั้นกลับมามีความแจ่มใส และก็มีความชื้น ไม่คล้ำ ไม่ดำ
 • ฉีดรอบๆร่องแก้ม จะเป็นการเติมเต็มคนที่มีปัญหาร่องแก้มลึก ช่วยปรับแก้การยุบตัวของกระดูกที่อยู่รอบๆแก้ม และก็ยังเป็นเหตุให้ผิวของท่านมองร่างกายแข็งแรง มีความชื้น รวมทั้งมองอิ่ม มองฟูมากขึ้น
 • ฉีดรอบๆริมฝีปาก จะเป็นการช่วยเติมเต็มคนที่มีริมฝีปากบาง หรือมีปัญหาปากแห้ง ปากตกลงตรงร่อง ให้มีความชื้น ปากอ้วนอิ่ม และไม่แห้ง ไม่ตกลงตรงร่องอีกต่อไป
 • ฉีดรอบๆคาง จะช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องคางสั้น คางตัด คางเบี้ยว หรือมีริ้วรอยรอบๆคาง ให้คางมองเรียวแล้วก็งามขึ้น

การฉีดไฮยาลูรอน ไปสู่ร่างกายเกิดอันตรายไหม และก็หากบริเวณใบหน้าขาดสารไฮยาลูรอน จะส่งผลเช่นไร ?

แม้ท่านใดที่ปรารถนาฉีดฟิลเลอร์ด้วยสารไฮยาลูรอน เพื่อไขปัญหาบนบริเวณใบหน้าต่างๆท่านก็ควรที่จะเลือกฉีดที่สถานพยาบาลที่มีมาตรฐาน มีความสะอาด และก็ใช้ตัวยาของจริง อย่าง Class Clinic ซึ่งท่านจะได้รับการฉีดฟิลเลอร์โดยหมอที่มีประสบการณ์ แล้วก็มีความชำนิชำนาญ เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อผิดพลาด รวมทั้งอันตรายที่บางทีอาจกำเนิดตามมา ถ้าหากท่านได้รับการฉีดที่ไม่ถูกจุด รวมทั้งใช้ตัวยาไม่แท้ ยกตัวอย่างเช่น ตาบอด การเกิดเส้นโลหิตตัน การรับเชื้อแบบกะทันหัน ฯลฯ

แล้วก็หากบริเวณใบหน้าของท่านขาดกรดไฮยาลูรอนนี้ ก็จะนำมาซึ่งการทำให้ผิวของท่านหมองคล้ำ ไม่เปียกชื้น มองแห้งแข็ง เพราะว่าขาดน้ำ และก็เมื่อได้ทาโลชั่นสำหรับบำรุงผิว ก็จะรู้สึกได้ว่าตัวครีมไม่ซึมลงไปสู่ชั้นผิว ใช้แล้วไม่ค่อยเห็นผล ซึ่งแม้ท่านไม่รีบกระทำปรับปรุง รวมทั้งปลดปล่อยให้ผิวขาดสารไฮยาลูรอนมากมายๆก็จะทำให้มีริ้วรอย เป็นร่องลึก และก็ยังมีผลให้ภาวะผิวทรุดโทรมได้เร็ว  แทงหวย

 

ฉีดโบท็อกลดฟันกราม ที่ใดดี?

โบท็อกเป็นการฉีดสารที่ส่งผลต่อแนวทางการทำงานของกล้ามโดยตรง จำต้องอาศัยการคาดคะเนค่ะแนของผู้ฉีดรวมทั้งผู้กระทำระจายของตัวยา เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ขนคิ้วแตกต่างกัน หรือมีลักษณะอาการชาปากเบี้ยว สิ่งจำเป็นที่สุดเป็น จำเป็นต้องแน่ใจว่าโบท็อกของจริงแล้วก็ดำเนินงานโดยหมอชำนาญ เพื่อผลออกมาเยี่ยมที่สุด โดยมีแนวทางการเลือกใช้สถานพยาบาลหรือสถานพยาบาล ที่ควรจะใคร่ครวญดังต่อไปนี้

 • สถานพยาบาลหรือสถานพยาบาลตามมาตรฐานยืนยันจากกระทรวงสาธารณสุข เพราะว่าสิ่งจำเป็นสำหรับการทรงสภาพโบท็อกเป็นจะต้องเก็บในที่เย็นแค่นั้นเพื่ออาจประสิทธิภาพของตัวโบท็อก
 • มีรายนามหมอทำหัตถการแจ่มชัด และก็สำรวจได้ ธรรมดาแล้วควรจะมีหน้าหมอรวมทั้งชื่อติดข้างหน้าสถานพยาบาล ผู้เจ็บป่วยจะต้องสังเกตว่าหมอบนป้ายกับหมอที่ฉีดให้พวกเราผู้เดียวกันไหม
 • เปิดขวดโบท็อกขวดใหม่ก่อนฉีดให้คนป่วยเสมอ
 • สถานพยาบาลมีหลายสาขาเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการเข้ารับบริการ ที่ตั้งกระจ่างแจ้ง รวมทั้งสามารถนัดหมายหารือหมอก่อนได้
 • มีวิถีทางการติดต่อออนไลน์ที่เด่นชัด สบาย สามารถนัดพบหารือแล้วก็ติดตามอาการได้
 • มีรีวิวผู้ป่วยจริงเพื่อมองผลข้างหลังการฉีด

สรุป ฉีดแล้วดีไหม?

ฟันกรามนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่ดีสำหรับในการปรับปรุงแก้ไขไขรูปหน้าให้เรียว วีเชฟขึ้น เหตุเพราะเป็นแนวทางที่ได้ผลได้จริง ใช้ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการทำน้อย มีความเจ็บปวดต่ำและก็ยังสามารถได้ผลลัพธ์ได้ตั้งแต่หนแรกที่ทำซึ่งสำหรับในการฉีด 1 ครั้งจะสามารถได้ผลได้นานถึง 6-12 เดือน ยิ่งกว่านั้นคนเจ็บยังสามารถมาฉีดเพิ่มเติมได้เรื่อยเพื่อเพิ่มแล้วก็คงจะผลให้ยาวนานมากขึ้น

แล้วก็ยังเป็นเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยรวมทั้งเป็นที่นิยม แม้ได้รับการฉีดด้วยโบท็อกแท้รวมทั้งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ไม่เป็นผลใกล้กันหรือทำให้เกิดผลกระทบอะไรก็ตามดังนี้ผู้ฉีดควรต้องได้รับการหารือและก็รับคำเสนอแนะก่อนฉีดกับหมอช่ำชองเพื่อประเมินรูปแบบของบริเวณใบหน้าก่อนว่าสมควรไหม เพื่อสำเร็จลัพธ์จากการฉีดลดฟันกรามแล้วก็ได้ผลข้างหลังทำเยอะที่สุด