ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ทิดน้อย เว็บรีวิวหนังชนรีวิวหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ทิดน้อย

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ทิดน้อย Mother’s Day” อีกหนึ่งแม่จอมบู๊ฝ่าแหลกทวงคืนลูกช่างเกิดเรื่องบังเอิญเสียจริงครับ ที่มีหนังชื่อคล้ายคลึงกัน เค้าโครงเรื่องในแนวเดียวกัน ถูกนำออกสตรีมไม่งไล่ๆกัน ตอนวันที่ 12 เดือนพฤษภาคม พึ่งจะปลดปล่อย The Mother หนังที่พา เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) กลับมาเล่นบทแอ็กชันคราวแรกในรอบนับเป็นเวลาหลายปี แล้วในวันที่ 24 พ.ค. นี่เอง Netflix ก็ปลดปล่อย Mother’s day หนังแอ็กชันชนชาติประเทศโปแลนด์ ที่มีชื่อเรื่องว่า Mother และก็รายละเอียดหนังที่เกือบจะเช่นเดียวกันเลย

Mother’s Day หรือ Dzien Matki เล่าของ นีทุ่งนา โนแวก นปพ.ของ Nato ที่ผ่านปฏิบัติงานสำคัญมาแล้วทางหน่วยลงบัญชีว่าคุณเสียชีวิตไปแล้วอย่างเป็นทางการ แต่ว่าไม่มีการให้รายละเอียดในหัวข้อนี้ว่าเพราะอะไร แต่ว่าก็สำเร็จให้ มาร์ก ลูกชายของคุณจะต้องถูกส่งไปอยู่กับครอบครัวค้ำชูโดยที่มาร์กโตมาเป็นชายหนุ่มและไม่รู้สึกตัวตนของแม่ที่จริงจริง ในตอนที่นีนาก็ยังรอติดตามมองการดำรงชีวิตของลูกชายอยู่ไกลๆวิกฤติของเรื่องเริ่มเมื่อ ข้อมูลลับของนีท้องนาหลุดรอดออกไปจากหน่วยงาน ทำให้ศัตรูเก่าของนีที่นาตามไปลักพาตัวมาร์ก เพื่ออยากปิดบัญชีโกรธแค้นกับนีที่นา ทำให้คุณจะต้องหวนกลับสังเวียนบู๊อีกทีเพื่อชิงตัวลูกชายคืน

Table of Contents

ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ทิดน้อย ด้านรายละเอียดของหนังนั้น พูดได้ว่าเล่าแบบเป็นเส้นตรง ไม่มีลูกเล่นพลิกแพลงอะไรก็แล้วแต่

นีที่นาสืบจนกระทั่งพบว่าคนใดกันแน่เป็นลักพาตัวมาร์กไปก็บุกตฝ่าไปถึงถิ่นด้วยตัวผู้เดียว ไล่ไปตั้งแต่บอสเล็ก ไปจนกระทั่งบอสใหญ่ ราวกับเกมเลยล่ะครับผม ด้วยเส้นเรื่องอย่างนี้ก็เลยทำให้หนังให้โอกาสให้ใส่ฉากแอ็กชันได้ถี่ๆรวมทั้งเสมือนเป็นสูตรสำเร็จข้อบัญญัติในหนังแอ็กชันสมัยข้างหลังไปแล้วว่า ถ้าเกิดจะทำหนังแอ็กชันแล้วต้องมี ‘ฉากทดลองเทค’ ซึ่งใน Mother’s day ก็มีครับผม และก็นับว่าทำออกมาเจริญ กับฉากต่อสู้ในครัว ที่นีนาคนเดียวจำเป็นที่จะต้องต่อกรกับคู่ปรับที่เป็นชายนับสิบคน หนังกล่าวร้ายแปลกใหม่ตรงที่นีทุ่งนาจะใช้ทุกๆอย่างรอบกายเป็นอาวุธ ทำให้พวกเราได้มองเห็นคุณใช้หม้อ กระทะ แป้ง ถึงแม้ว่าจะแครอตเป็นอาวุธได้ หนังมีสโลว์โมชันเป็นระยะๆในขณะที่คุณจะคว้าแต่ละสิ่งอย่างมาเป็นอาวุธ กล้องถ่ายรูปก็จะซูมเข้าไปหาสิ่งนั้น รวมทั้งมองเห็นคุณคว้ามันมาจัดแจงคู่แข่งขัน ก็ถือว่าเป็นฉากที่ผ่านการออกแบบคิดแผนล่วงหน้ามาอย่างดีเยี่ยม ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย

คณะทำงานดูเหมือนจะให้ความเอาใจใส่กับฉากแอ็กชันมากยิ่งกว่าบท ก็เลยเลือกที่จะอัดฉากแอ็กชันเข้าไปมากมายในเวลาสั้นๆเพียงแต่ชั่วโมงครึ่ง โดยที่ผู้ชมแทบจะไม่เคยทราบตัวตนของนีท้องนาเลย ตลอดเรื่องพวกเราได้รับรู้ที่มาของนีท้องนาผ่านบทพูดแค่นั้น แต่ว่าก็มิได้ทราบดีว่าคุณกล้ามาจากไหน แล้วเพราะเหตุไรถึงจำต้องแต่งเรื่องตายแล้วหลบตัว ยอมดำเนินชีวิตห่างจากลูกชายเพียงผู้เดียวของตนเอง

หนัง 65 – 65…ผจญแดนนรกล้านปี

ผจญแดนนรกล้านปี หลายท่านบางทีก็อาจจะงงเต็กว่าเพราะอะไรถึงชื่อนี้ แม้กระนั้นหนังจะเฉลยคำตอบหัวข้อนี้อย่างเร็วในตอนต้นเรื่อง จนกระทั่งบางอ๋ออย่างแน่แท้ ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวของนักบินอวกาศขนส่งผู้โดยสาร ที่ได้รับอุบัติเหตุจนกระทั่งตกลงมาบนดาวนพเคราะห์ที่ไม่เคยทราบ ผู้โดยสารทุกคนเสียชีวิตหมด เหลือรอดเพียงแค่เด็กหญิงที่กล่าวต่างภาษาเพียงแค่นั้น เขาแล้วก็คุณต้องหาทางออกเพื่อออกไปจากดาวดวงนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นจากสัตว์ร้ายจุดมุ่งหมายฆ่า

ข้อแรกจะต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่หนังแอ็คชัน บู๊ปะทะกับไดโนเสาร์นะ มันเป็นหนังเอาชีวิตรอดที่มีซีนแอ็คชันมาประกอบเฉยๆหลักสำคัญของหนังเป็นการเอาตัวรอดในต่างแดน รวมทั้งความเกี่ยวข้องระหว่างคนสองรุ่นแค่นั้น ซึ่งจะต้องบอกตามจริงว่าหนังทำเป็นไม่สุดสักทาง แต่ว่าก็มองได้เพลิดเพลินๆเนื่องจากในหัวข้อความเกี่ยวข้องระหว่างสองนักแสดงหลัก เนื่องจากว่าเด็กหญิงบอกต่างภาษา มันก็จะมีโมเมนท์สอนคำบอกเล่าสวยๆระหว่างกัน รวมทั้งโมเมนท์อื่นๆที่ก็ทำให้ผู้ชมยิ้มได้ มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบ…โอเคมองเห็นความข้องเกี่ยวของสองผู้แสดงนี้แล้วหลังจากนั้นก็น่ารักน่าเอ็นดูดีเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นมันก็มิได้อินมากแค่ไหน บางฉากก็เสียเวล่ำเวลาเล่าโดยใช่เหตุเช่นกัน ดังเช่นว่าหลักสำคัญครอบครัวดารานำชาย และก็ยังรวมทั้งหลักสำคัญที่ทั้งคู่ผู้แสดงนำบอกคนละภาษา ก็เอามาขยี้ได้ไม่ดีเสมือนใช้เป็นกิมมิคเล็กๆที่ได้กล่าวไว้แค่นั้น

ในด้านการสำรวจหรือการเอาตัวรอดจากดาวแปลกที่ของเหล่านักแสดง ซึ่งมันก็ดีแล้วไซน์และก็ดีไซน์เหล่าไดโนเสาร์มาได้นานัปการดี พวกเราก็ได้มองเห็นหลายฉากหลายตัวนะ บางฉากบางตอนก็เล่นกับจังหวะ ทำเอาผวาได้แบบเดียวกัน เป็นเครื่องปรับอากาศไทม์ของเหล่าไดโนเสาร์มันน้อยไปหน่อยเพียงแค่นั้นล่ะ บางฉากจะลุ้นระทึกหน่อย แม้กระนั้นก็จบฉากซะงั้น ซึ่งในรูปภาพรวมหนังก็พาพวกเราไปตรวจโลกใบนี้น้อยไปหน่อยเช่นเดียวกัน

ในกลางทางหนังยังมีความไม่ตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆของดารานำชายที่สักครู่มาสักครู่หาย ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ทิดน้อย บางฉากมิได้พกไปด้วยเพราะว่ากำลังหนี แม้กระนั้นพอเพียงมาอีกฉากกลับโผล่มาเฉยเมยแบบงงมากๆเช่นเดียวกัน หรือจะเกิดเรื่องความไม่มีเหตุผลอื่นๆ

สรรเสริญการแสดงของ Adam Driver ในบท Millis ที่แม่น้ำคงคาแรคเตอร์ก้าวหน้า หากแม้จะมิได้มีซีนดราม่าขาๆจัดๆแม้กระนั้นรับผิดชอบและก็ทราบหน้าที่บทของตนเองได้ดิบได้ดีเลย แล้วก็ยกย่องน้อง Ariana Greenblatt ในบท Koa ที่เล่นได้ดิบได้ดี น่ารักน่าเอ็นดู เคมีของทั้งสองมองเข้ากันได้เลย ดูหนังออนไลน์ imovie-hd ทิดน้อย

ทางด้านงานภาพ งาน CG ก็จัดว่าไม่เลวเลย เซ็ทติ้งโลกก็ทำเป็นดี เอฟเฟคต่างๆก็ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ อีกทั้งฉาก หรือตัวไดโนเสาร์ก็จัดว่าอยู่ในระดับที่ดีเลยล่ะ

สรุปแล้ว 65 – 65…ผจญเมืองนรกล้านปี เป็นหนังที่มองได้เพลิดเพลินๆเรื่อยไม่มีเบื่อ ความเกี่ยวข้องผู้แสดงหลายฉากก็สวยดี มีจังหวะให้ลุ้นบ้าง ให้ระทึกบ้าง แต่ว่าในรูปภาพรวมมันก็ไปไม่สุดสักทางเช่นเดียวกัน

Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10″ จุดกำเนิดของจุดสิ้นสุด ฉบับยำจักจี้หนังฟาสต์มูฟวี่

และก็แล้วพวกเราก็ซิ่งมาถึงจุดกำเนิดของจุดสิ้นสุด…ที่ก็ไม่แน่ใจจริงๆอีกนั่นแหละว่าจะจบใช่หรือไม่ กับอีกหนึ่งเฟรนไชส์หนังแอคชั่นที่เข้มแข็งที่สุดในยุคนี้ อย่าง “Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10” ที่ผู้ใดจะไปนึกว่าจากภาคแรกที่เกือบไปไม่รอดแล้ว สามารถยื้อลมหายใจเปลี่ยนมาเป็นภาคที่ 10 ได้อย่างในขณะนี้วันนี้ และก็มาคราวนี้ก็ดังไปนั่งร้านแล้วสั่งยำรวมมิตรที่เต็มไปด้วยวัตถุรวมทั้งเครื่องจำนวนมาก กับรสที่เผ็ดฉ่ากระทั่งแทบเมื่อยล้า แม้กระนั้นอย่าลืมไปว่า..นี่เป็นเริ่ม

รีวิวหนัง Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10

Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10 เกิดเรื่องราวภายหลังภารกิจมากไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งการต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันปัญหามากมาย ดอม ทอเร็ตโต้ แล้วก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทรวมทั้งแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ ขณะนี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับคู่ปรปักษ์ที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่ากลัวจากเงาสมัยก่อน ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ขมักเขม้นจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง แล้วก็ทุกคนที่ดอมรัก ไปชั่วกัลปวสาน

“Fast X” มีฉากเครดิตทิ้งทายเอาไว้กี่ตัว แล้วมันสร้างเซอร์ไพรส์สักขนาดไหน?

ด้วยเหตุว่า “จัสติน ลิน” ประกาศอนตัวจากการเป็นผู้กำกับไปจากเฉียบพลัน เพื่อเพียงแค่ไม่กี่อึดใจก่อนที่จะหนังจะเริ่มถ่ายทำ ให้ภาคนี้ได้ส่งไม้ถึงแม้ว่าจะกับ “หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์” ที่เคยผ่านงานปังๆอย่าง Now You See Me อีกทั้ง 2 ภาค และก็หนังเครือญาติ Clash of the Titans ต่อให้เป็นประสานมือต่อแบบรวดเร็วไม่น้อย แต่ว่าเขาก็สามารถปรับพฤติกรรมกับวัฒนธรรม หรือบางครั้งก็อาจจะกล่าวได้ว่า “แฟมิลี่” ของหนังเชื้อสายฟาสต์ได้อย่างเร็วเช่นกัน moviehdfree

ส่วนหนึ่งส่วนใดบางทีอาจจะเป็นเพราะหนังได้ถูกวางรากฐานเอาไว้อยู่แล้ว โดยกลุ่มสร้างชุดเดิม ที่นำกลุ่มโดย จัสติน ลิน นั่นเอง ทำให้พวกเราไว้เนื้อเชื่อใจประเด็นการเดินเรื่องแล้วก็เล่าแบบไม่มีรอยต่อไปในภาคนี้ไปได้เลย งานดูแลของ หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ ยังคงเส้นอาจวารวมทั้งเอกลักษณ์ของเฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้อย่างดีเยี่ยม เป็นประสบการณ์ 2 ชั่วโมงนิดๆที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นเชิญเหวอและไม่มีเหตุผลอะไรก็ตามเลยนิดหน่อย แต่เต็มไปด้วยอรรถรสความมันส์และก็ความเพลิดเพลินประเภทระเบิดเมืองเป็นจุล

สำหรับ Fast X ที่ได้ จัสติน ลิน มาร่วมทีมเขียนบทกับ “ดินแดน มาซัว” ที่เคยชินกันดีมาตั้งแต่เฟรนไชส์สมัยแรกๆรวมทั้ง “มึงปรี่ สก็อต ทอมป์สัน” จากหนัง Wrath of the Titans ที่ถูกดึงตัวว่าร่วมพร่ำสอนบท แน่ๆว่าหนังยังสืบต่อเรื่องราวเอาไว้ได้ออกจะคมคาย แม้กระนั้นถ้าหากจะสอบถามหาถึงแก่นสารต่างๆแล้วนั้น คงจะต้องบอกขวานผ่าซากว่า Fast X เป็นหนังที่ค่อนข้างจะเปรอะเปื้อนแล้วก็หาสาระอะไรแทบจะมิได้เลย เพียงแต่ว่ามันยังสามารถทำให้ผู้ชมเอ็นหน้าจอยไปด้วยมันเจริญ โดยยิ่งไปกว่านั้นแฟนคลับที่จะกรี๊ดกร๊าดไปกับ easter eggs ต่างๆที่วางเรียงรายได้ทั้งยังเรื่อง

ทางเทคนิคงานสร้างของ Fast X ก็คงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับภาคที่แล้วทำเอาไว้ มันยังคงผสมปนเปไปด้วยฉากบ่อยๆเดิมๆแอคชั่นวิถีเดิมๆที่ผู้ชมคงจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยมแล้ว ทุนสร้างของหนังคงจะหนักไปที่กระบวนการทำซีจีต่างๆที่ภาคนี้ยัดใส่เข้ามาแทบทุกซีนเลยก็ว่าได้ แล้วก็มันก็อัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นใหญ่ๆหลายซีนมาประกอบกัน บางทีก็อาจจะไม่สมบูรณ์แบบและก็ขาดตกบกพร่องไปอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็เป็นการคืนผลกำไรให้กับผู้ชมดี

คงจะต้องรับสารภาพตรงๆเลยว่า ระหว่างที่ดูหนังประเด็นนี้นักเขียนออกจะเหม็นเบื่อไปกับคอนเซ็ปต์จุดขายของหนังประเด็นนี้ อย่าง ไฮไลต์ความเป็นครอบครัว มันเปลี่ยนเป็นส่วนประกอบที่มันรวมทั้งเชยไปเสียแล้ว ถูกประยุกต์ใช้หลายครั้งจนถึงบอบช้ำไปหมด ซึ่งบางทีก็หยอดใส่เข้ามาแบบไม่รู้จักตามีตามาสักเท่าไหร่ จากอารมณ์บู๊เดือดจัดๆอยู่โยงมาโหมดซึ้งแฟมิลี่ชักชวนมันอีกแล้ว จุดนี้เปลี่ยนเป็นความระบมของหนังที่บ่อนทำลายตัวหนังไปอย่างโชคร้าย