ผ่าตัดแปลงเพศ ให้เสมือนอวัยวะเพศหญิง

ผ่าตัดแปลงเพศ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีรูปร่างราวกับอวัยวะเพศหญิง ทั้งยังข้างนอกแล้วก็ข้างใน แบ่งเป็น 2 ขั้นตอนสำคัญๆยกตัวอย่างเช่น การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกให้ราวกับเพศหญิง รวมทั้งการผลิตช่องคลอดเทียมการผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกให้เสมือนหญิง มี แคมใหญ่ แคมเล็กท่อฉี่ รวมทั้งปุ่มรับความต้องการทางเพศ หรือที่เรียกว่า “คลิตอริส (Clitoris)” ให้สวยสดงดงามเสมือนหญิง

Table of Contents

ผ่าตัดแปลงเพศ การผลิตช่องคลอดเทียม มีหลายวิธีสำหรับการสร้างช่องคลอดเทียม

ผ่าตัดแปลงเพศ

แต่ละแนวทางมีจุดเด่น-ความจำกัดที่แตกต่าง ก็เลยทำให้การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงในแต่ละคนไม่เหมือนกันตามไปด้วย
แบบอย่างแนวทางการสร้างช่องคลอดเทียม ยกตัวอย่างเช่น ใช้ผิวหนังจากองคชาตสิ่งเดียว ใช้ผิวหนังจากองคชาตร่วมกับผิวหนังจากส่วนอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ต้นขา ขาหนีบ ใช้ลำไส้ใหญ่สำหรับการทำฝาผนังช่องคลอด หรือใช้ฝาผนังท้องร่วมกับผิวหนังจากองคชาต

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง

ปัจจุบันนี้เพศหนทางมีความมากมายรวมทั้งเป็นที่ยอมรับกันมากเพิ่มขึ้น ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความนิยมชมชอบรวมทั้งทำกันแพร่หลายเยอะขึ้นเหมือนกัน ผ่าตัดแปลงเพศ ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดโดยตลอด เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจแล้วก็ลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

เปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง

ถ้าหากร่างกายคุณเป็นชายแต่ว่าดวงใจเป็นหญิง มีความรู้สึกว่าร่างกายนี้ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นอีกต่อไป วันนี้คุณสามารถเปลี่ยนเพศเป็นอย่างที่ดวงใจอยากได้ด้วย “การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง” โดยวิธีการผ่าตัดที่ล้ำยุคและก็ไม่เป็นอันตราย สามารถสร้างอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงธรรมชาติ สามารถใช้งานได้จริง ร่วมเพศได้ ช่องคลอดมีความลึก กว้าง เป็นธรรมชาติตามสรีระของแต่ละคน รวมทั้งการรับความสุขทางเพศที่ไม่ด้อยไปกว่าเดิมอีกด้วย ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ควรจะขอคำแนะนำศัลยแพทย์ เพื่อเล่าเรียนคุณลักษณะ วิธีต่างๆการจัดเตรียม ขั้นตอน การดูแลตนเอง รวมทั้งผลข้างหลังเปลี่ยนเพศ

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชาย

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายและก็คือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความชื่นชอบมากเพิ่มขึ้นและก็ยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมมากขึ้นเรื่อยๆด้วย โดยในขณะนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงปรับแก้โดยตลอดแล้วก็เจริญไปๆมาๆก สามารถทำผ่าตัดได้ประสิทธิภาพที่ดี แล้วก็ได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับจุดมุ่งหมายที่อยากอีกด้วย ทั้งยังผลกระทบยังน้อยกว่าในสมัยก่อน

ศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอก ให้เสมือนอวัยวะเพศหญิง รวมทั้งสร้างช่องคลอดใหม่ ด้วยแนวทางแนวทางของหมอเฉพาะทาง จนกระทั่งตอนนี้วิธีแนวทางการผ่าตัดได้มีการปรับปรุงแล้วก็เปลี่ยนไปๆมาๆก ทำให้รูปร่างของลับที่ทำขึ้นใหม่มีความเหมือนกับอวัยวะเพศหญิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยที่รูปร่างข้างนอกมี แคมใหญ่แคมเล็กปุ่มรับทราบความรู้สึกผู้หญิง แล้วก็ช่องคลอดซึ่งทางมีหมอศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง มีความชำนิชำนาญและก็เชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม ผ่าตัดแปลงเพศ ทั้งยังมีวิธีการเฉพาะสำหรับในการผ่าตัดที่นอกเหนือจากจำทำให้รูปร่างด้านนอกคล้ายกับผู้หญิงมากมายแล้ว ด้านความรู้สึกและก็การรับสัมผัสต่างๆยังดีเลิศอีกด้วย

คุณลักษณะของคนที่อยากได้เปลี่ยนเพศ

คนที่อยากได้เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ว่าอยากผ่าตัดด้วยเทคนิดวิธีอะไรก็แล้วแต่ ผู้ผ่าตัดต้องเข้ารับการตรวจจากจิตแพทย์ โดยควรจะมีคุณลักษณะความพร้อมเพรียงมาตรฐานโลกของสัมพันธ์คนที่ไม่เหมาะสมที่จะกระทำเปลี่ยนเพศป่วยด้วยโรคทางจิตเพศ มิได้ปรารถนาดำเนินชีวิตเป็นเพศเมีย แต่ว่ามีการเข้าใจผิดว่าเป็นเพศเมีย สำหรับกรุ๊ปคนเจ็บจิตเพศ จำเป็นจะต้องรับการดูแลจากจิตแพทย์อย่าไกล้ใกล้มีภาวการณ์โรคติดต่อทางเพศสมาคมแล้วก็ยังมีลักษณะของโรคอยู่ ตัวอย่างเช่น โรคซิฟิลิส

กามโรค หูดหงอนไก่ เริม ในกลุ่มนี้ถ้าเกิดทำผ่าตัด อาจส่งผลให้แผลผ่าตัดติดโรคแล้วก็หายช้ามีโรคประจำตัวที่ไม่สามรถยนต์ทำผ่าตัดใหญ่ได้ เป็นต้นว่า โรคหัวใจ โรคปอด ซึ่งไม่สามารถที่จะรักษาเจริญ แล้วก็หมอประจำตัวไม่อนุญาตให้ผ่าตัดได้ภาวการณ์ภูมิคุ้มกันต่ำ ในคนที่มีโรคประจำตัวจำเป็นต้องใช้สเตียลอยด์ขนาดสูงในประเทศที่สังคมไม่รับและก็มีบทกำหนดโทษตามกฎหมายปิ้งร้ายแรง ได้แก่ ประเทศในแอฟริกาแถบทิศตะวันออก บางประเทศข้างหลังผ่าตัดแล้วผู้เจ็บป่วยบางทีอาจไม่อาจจะดำรงชีพในสังคมได้

การผ่าตัดโดยการต่อไส้ เป็นการผ่าตัดที่เลือกใช้ทำเฉพาะในบางบุคคล

ที่ปรารถนาผ่าตัดเปลี่ยนเพศด้วยแนวทางลักษณะนี้ เนื่องด้วยเป็นการผ่าตัดที่ใหญ่มากยิ่งกว่าการเปลี่ยนเพศธรรมดา เสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนมากยิ่งกว่า โดยปกติจะทำใน 2 กรณี ดังต่อไปนี้

คนที่มีอวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กมากมาย
ไม่อาจจะจะสร้างช่องคลอดได้พอเพียง บางทีอาจใคร่ครวญทำผ่าตัดต่อไส้ตั้งแต่ทีแรก (Primary Colon – Vaginoplasty)

คนที่เคยผ่าตัเปลี่ยนเพศมาแล้ว ช่องคลอดตันหรือสั้นกว่าธรรมดา
การต่อช่องคลอดด้วยไส้ เป็นแนวทางแก้ปัญหาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเพิ่มความลึกของช่องคลอด (Secondarly Colon – Vaginoplasty)

สิ่งใหม่เปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงด้วยเคล็ดวิธีใหม่ที่แรกในโลก

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศในประเทศไทยโด่งดังรวมทั้งได้รับการยินยอมรับจากต่างแดนมายาวนานหลายทศวรรษ เดี๋ยวนี้เป็นที่นิยมมากขึ้นอีกทั้งจากคนประเทศไทยแล้วก็ฝรั่ง ในขณะแนวทางการผ่าตัดเพื่อการเปลี่ยนเพศอย่างสมบูรณ์แบบก็มีการปรับปรุงโดยตลอดด้วยเหมือนกัน ปัจจุบัน ศัลยแพทย์โรงหมอจุฬาลงแขนณ์ สภากาชาดไทย ได้คิดค้นสิ่งใหม่การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงแบบใหม่เป็นที่แรกของโลก ด้วยแนวทางการนำเยื่อบุช่องท้องแบบติดขั้วเส้นโลหิตมาใช้เพื่อการสร้างเยื่อบุช่องคลอดเพื่อความยุติธรรมชาติ รวมทั้งสามารถใช้งานก้าวหน้าเสมือนช่องคลอดของผู้หญิง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นขั้นตอนสุดท้าย

ที่จะสามารถช่วยเหลือคนที่มีภาวการณ์ทางด้านจิตใจ ที่เกิดความไม่ลงรอยกันระหว่างการรับทราบเพศแล้วก็สภาพร่างกายที่ไม่สอดคล้องต้องกัน ตั้งแต่เกิดซึ่งด้านการแพทย์เรียกว่า โดยการผ่าตัดเพื่อมีอวัยวะสืบพันธุ์ตรงตามภาวะจิตใจที่อยากของตัวเอง รวมทั้งทำให้สามารถดำรงชีพอยู่ได้อย่างสุขสบายกับเพศที่ตัวเองได้เลือกใหม่ โดยเหตุนั้นการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดครั้งสำคัญที่สุด ซึ่งจะส่งผลต่อวิถีชีวิตใหม่ จะต้องมีการเตรียมพร้อมหาเนื้อหาเกี่ยวกับการผ่าตัดให้ดีก่อนที่จะทำการตัดสินใจ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง ผ่าตัดแปลงเพศ เป็นการผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายข้างนอกให้มีรูปร่างเสมือนอวัยวะเพศหญิง แนวทางสำหรับเพื่อการผ่าตัดได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนตลอดมาการผ่าตัดจากชายเป็นหญิงแบ่งเป็น 3 แบบ

แบบธรรมดา (Penile skin inversion) เป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
แบบ (Penile skin inversion scrotal skin graft) เป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ร่วมกับผิวของถุงอัณฑะ
แบบใช้ไส้เพื่อทำช่องคลอด (Sigmoid Colon + Penile Skin Inversion) เป็นการสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชายร่วมกับไส้

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว ทำยังไง?

ผ่าตัดแปลงเพศ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการเปลี่ยนจากชายเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์ภายหลังที่ผ่านการผ่าตัดอวัยวะแสดงทางเพศอื่นๆยกตัวอย่างเช่น การผ่าตัดเปลี่ยนเสียง การกรอกระเดือก การศัลยกรรมรูปหน้าให้ราวกับสตรี หรือการเสริมอก เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีวิธีการสำหรับในการสร้างช่องคลอดเทียมหลายแบบ แต่ละแบบมีจุดเด่น-จุดด้วยไม่เหมือนกันสำหรับผู้ใดกันที่พอใจเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แล้วกำลังมองหาข้อมูลเทียบวิธีการเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงในลักษณะต่างๆเพื่อเลือกแนวทางที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง

มีเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนอวัยวะสืบพันธุ์จากชายให้ดูเหมือนกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในทางรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก แล้วก็การใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกและก็ใช้งานเป็นต่อเสมือนว่าเป็นเพศเมีย

การผ่าตัดนี้มีการปรับปรุงแนวทางใหม่ๆขึ้นมาโดยตลอด เป็นต้นว่า

การผลิตจุดรับความรู้สึก (Sensate Clitoroplasty)
การผลิตแคมเล็ก (Labia Minora reconstruction) โดยใช้ผิวหนังจากถุงอัณฑะมาสร้างเป็นแคม
การผลิตช่องคลอดด้วยไส้ (Intestinal Vaginoplasty)
การผลิตช่องคลอดด้วยเยื่อบุช่องท้อง (Endoscopic Peritoneal Flap Vaginoplasty) ทำให้การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงในตอนนี้ ชอบเห็นผลลัพธ์ที่ครบถ้วนบริบูรณ์ทุกมิติและก็น่าพอใจ

ประสิทธิผลของสถานพยาบาลในทรรศนะของผู้รับบริการศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ ในประเทศไทย

ของใหม่เปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงด้วยแนวทางใหม่ที่แรกในโลกการผ่าตัดเปลี่ยนเพศในประเทศไทยเป็นที่รู้จักและก็ได้รับการยินยอมรับจากต่างแดนมายาวนานหลายทศวรรษ เดี๋ยวนี้เป็นที่นิยมเยอะขึ้นทั้งยังจากคนประเทศไทยรวมทั้งคนต่างประเทศ ตอนที่แนวทางการผ่าตัดเพื่อการเปลี่ยนเพศอย่างสมบูรณ์แบบก็มีการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอด้วยเหมือนกัน ปัจจุบัน ศัลยแพทย์ ได้คิดค้นสิ่งใหม่การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงแบบใหม่เป็นที่แรกของโลก ด้วยแนวทางการนำเยื่อบุช่องท้องแบบติดขั้วเส้นโลหิตมาใช้ในลัษณะของการสร้างเยื่อบุช่องคลอดเพื่อความเที่ยงธรรมชาติ แล้วก็สามารถใช้งานเจริญราวกับช่องคลอดของผู้หญิง

โลกยุคใหม่เปิดเสรีรวมทั้งการันตีสิทธิของคนผ่านเพศมากขึ้น

แม้กระนั้นเงื่อนด้านของสุขภาพของคนพวกนี้ ทั้งยังทางร่างกายและก็จิตใจกลับไม่เป็นที่เอ๋ยถึงหรือเกิดเรื่องที่คุยกันในวงจำกัด ความรู้สึกเป็นผู้อื่นภายในร่างกายตนเองแปลงเป็นเรื่องเฉพาะคนบางกรุ๊ปที่พึงพอใจเรียนรู้ หลายหัวข้อในการเจรจา เป็นต้นว่า อัตลักษณ์ทางเพศแต่กำเนิดที่ไม่สอดคล้องกับเพศภาวะปัจจุบันนี้ กายเป็นชายแต่ว่าจิตใจต้องการจะเป็นหญิง หรือสลับกัน ทำนองนี้ก็ล้วนถูกปัดให้คือปัญหาด้านอัตลักษณ์ส่วนตัว ไม่ใช่ข้อความสำคัญสาธารณะที่คนอีกทั้งสังคมควรตั้งใจ ศูนย์บริการให้คำแนะนำด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเฉพาะทางที่ได้รับการออกแบบรวมทั้งผลิตขึ้นเพื่อคนผ่านเพศโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็เลยเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับคนภายในสังคมตอนนี้

การก่อตั้งสถานพยาบาลสุขภาพเพศ เกิดขึ้นเพื่อบริการด้านการแพทย์

ให้แก่คนผ่านเพศโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งก่อนนี้ไม่มีสถานพยาบาลเฉพาะทางด้านนี้ ผู้ป่วยจะใช้ยาฮอร์โมนอย่างไม่มีมาตรฐาน ฉีดฮอร์โมนคุ้นเคย ไม่ก็รับประทานยาคุมกำเนิด รับประทานยาฮอร์โมนตามเพื่อนพ้องซึ่งได้แก่การใช้ยาที่ไม่ถูกแนวทาง บางรายไปใช้บริการสถานพยาบาลใต้ดินที่ไม่ได้รับการรักษาโดยหมอเฉพาะทางยิ่งเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายการบริการเฉพาะคนตามความอยากได้ที่นานาประการคนผ่านเพศมีความต้องการที่นานาประการรวมทั้งไม่เหมือนกัน การให้คำปรึกษาของหมอก็เลยจำเป็นต้องย้ำให้บริการเป็นรายตัว

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

คนผ่านเพศมีความต้องการที่นานาประการ ผ่าตัดแปลงเพศ อย่างเพศชายผ่านเพศจำนวนมากที่มาตัดมดลูกรังไข่ก็เพราะเหตุว่าเขาต้องการกำจัดสิ่งที่ไม่ใช่ของเพศชายทิ้งให้หมด มันไม่ใช่ของเขา บางบุคคลกลับไม่คิดมากมายกับประเด็นนี้ ปลดปล่อยให้อยู่ภายในร่างกายของเขาต่อ หรือบางบุคคลต้องการท้องหรือมีเซ็กส์ทางช่องคลอด เขาก็ไม่ตัดมดลูก ช่องคลอดหรือรังไข่ออก ระหว่างที่มีชายผ่านเพศเพียงแต่ 3-4 เปอร์เซ็นต์ของชายผ่านเพศทั้งสิ้นทั้งโลกเพียงแค่นั้นที่ผ่าตัดเพื่อสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายใหม่ ความปรารถนาของแต่ละคนก็เลยต่างกัน

การเจอจิตแพทย์ก่อนเปลี่ยนเพศสำคัญยังไง

การเข้ารับบริการเพื่อการข้ามเพศ ทุกคนจึงควรเข้ารับการตรวจวิเคราะห์โดยจิตแพทย์ก่อนเสมอ คนไม่ใช่น้อยมักหลงผิดรู้สึกว่าการเจอจิตแพทย์นัยว่ามีความผิดธรรมดาทางด้านจิต ซึ่งอันที่จริงแล้วไม่ใช่ จิตแพทย์เพียงแค่ปรารถนาความเชื่อมั่นว่าผู้เข้ารับบริการแน่แน่วในความมุ่งหมายของตนเองโดยจะไม่เศร้าใจตอนหลัง และไม่ใช่ความสับสนอย่างที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับผู้เจ็บป่วยจิตเภทที่มีลักษณะหลงมีความรู้สึกว่าตนต้องการเปลี่ยนเพศ ต้องการเป็นคนผ่านเพศ มีปัญหาลักษณะท่าทางหรือเป็นคนที่แฮปปี้ทางเพศจากการแต่งกายเป็นเพศตรงข้ามเพียงแค่นั้น

อายุเท่าไรก็เลยเข้ารับบริการเปลี่ยนเพศได้

ไม่มีการระบุชัดว่าอายุที่สมควรสำหรับในการเปลี่ยนนั้นเป็นกี่ปี ขึ้นกับความจำเป็นของผู้รับบริการเป็นหลัก เพราะว่าบางบุคคลอยากผ่านเพศในวัยรุ่น อีกคนกลับอยากได้ข้างหลังอายุ 40 ปีแล้ว เพียงแต่ผู้รับบริการที่แก่ 18-20 ปี จะต้องได้รับความยินยอมพร้อมใจจากผู้ดูแลก่อนเสมอ ตามข้อกำหนดแพทยที่ประชุมเกี่ยวกับการดูแลและรักษาศีลธรรมที่วิชาชีพเวชศาสตร์เรื่องมาตรฐานการดูแลและรักษาเพื่อเปลี่ยนเพศ พุทธศักราช2552 ซึ่งสถานพยาบาลสุขภาพเพศจะดูแลเฉพาะคนไข้วัยผู้ใหญ่เป็นหลัก

วัยรุ่นอายุต่ำลงยิ่งกว่า 18 ปี ผ่าตัดแปลงเพศ จะได้รับการดูแลและรักษาโดยไตร่ตรองเป็นรายๆไป ซึ่งสถานพยาบาลฯ มีหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านต่อมไร้ท่อและก็จิตแพทย์เด็กรวมทั้งวัยรุ่นจากสถานพยาบาลบูรณาการสุขภาพวัยรุ่นให้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็เพื่อผู้รับบริการมีคุณภาพชีวิตรวมทั้งสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตที่ดีมากยิ่งกว่าเดิม

สิ่งแวดล้อมทางการจัดแจงในด้านศัลยกรรมตกแต่งเปลี่ยนเพศ

ผ่าตัดแปลงเพศ

มีการให้บริการศัลยกรรมตกแต่งเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง และก็หญิงเป็นชาย และก็มีบริการเสริมสำหรับในการศัลยกรรมเพื่อความสวยซึ่งดเนินการโดยสถานพยาบาลที่เป็นโครงข่ายทางธุรกิจ ในด้านสถานที่ให้บริการผ่าตัด แปลงเพศในนครโซลเพียงแค่สองที่เป็นคลีนิค แล้วก็โรงหมอ ในด้านราคา หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย กรรมวิธีการตรวจตราด้านจิตการบัดด้วยฮอร์โมน และก็ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศแพงที่สูงมากมาย ในด้านช่องทางติดต่อสื่อสารและก็ให้บริการมีเว็บไซต์ไซด์ที่ให้

ข้อมูลแล้วก็สามารถถามไถ่ได้ทั้งยังภาษาประเทศเกาหลี และก็ภาษาอังกฤษ ในด้านกรรมวิธีให้บริการ มีขั้นตอนที่สำคัญ ตั้งแต่
ก่อน ระหว่าง และก็ ข้างหลังการผ่าตัด ในด้านสิ่งแวดล้อมทางด้านกายภาพของสถานบริการ มีบรรยากาศด้านกายภาพที่งดงาม
สะอาดนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความวางใจและก็ความมั่นใจในเข้ารับบริการ รวมทั้งในด้านพนักงานสถานพยาบาลมีหมอ รวมทั้ง บุคคลาแขนที่ช่ำชองเฉพาะสำหรับเพื่อการตอบถามรวมทั้งให้แนะด้านการทำศัลยกรรมตกแต่งเปลี่ยนเพศ