หนังออนไลน์18 รีวิวหนังใหม่ ที่น่าสนใจ -สุดยอดหนังดี

หนังออนไลน์18

หนังออนไลน์18 รีวิวหนัง “The Boogeyman เดอะ บูกี้แมน” ผีหลอนไม่มากมาย เพียงแค่ต้องการซื้อไฟไปติดให้เพิ่ม นี่บางครั้งก็อาจจะเป็นเยี่ยมในตำนานผีปรำปราของฝั่งอเมริกา ที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยรับรู้ได้สัมผัสกับมาบ้าง เนื่องจากว่าที่มันดังได้ก็มาจากเจ้าพ่อนิยายสยดสยอง “สตีเวน คิง” เอามาร้อยเรียงสร้างเกิดเรื่องราวให้เชิญชวนหลอน เปลี่ยนออกมาเป็น “The Boogeyman” ที่ฉบับนี้อิงมาจากงานด้านการเขียนสุดคลาสสิกโดยยิ่งไปกว่านั้น ที่จะมาเปิดทางตำนานผีตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าที่ฝรั่งกลัวมากยิ่ง แม้กระนั้นความหลอนเฮี้ยน..จะทำเป็นถึงขนาดนั้นไหม?

รีวิวหนัง The Boogeyman หนังออนไลน์18

นี่เป็นเรื่องราวของ ซาดี้ ฮาร์เปอร์ นักเรียนผู้หญิงวัยม. ปลายแล้วก็ ซอว์เยอร์ น้องสาวของคุณ ที่ยังคงทำใจไม่ได้กับการสูญเสียแม่ทันทีทันใด และไม่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลที่ดีเพียงพอจาก วิล บิดาของพวกเขา ที่มีอาชีพเป็นนักจิตวิทยาบำบัดรักษา ด้วยเหตุว่าตัวเขาเองก็ยังคงจัดการกับความเจ็บของตนอยู่ วันหนึ่งมีคนป่วยสุดสงสารโผล่มาที่บ้านเพื่อขอร้อง แต่ว่าแล้วคนไข้คนนั้นก็ได้ทิ้งเรื่องราวเหนือธรรมชาติสุดน่ากลัวที่ทำให้ครอบครัวของพวกเขากลายเป็นเหยื่อของเรื่องลี้ลับ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

บางทีก็อาจจะบอกได้หนังหัวข้อนี้ก็เป็นตามสูตรสำเร็จของชนิดหนังผีสุดสยดสยอง ที่ใช้บริการผู้กำกับดาวรุ่งมาหยั่งเชิงถ่ายทอดความหลอนแบบเดิมๆที่พวกเราบางครั้งอาจจะเคยได้เห็นกันมาบ้างแล้ว “ร็อบ ซาเวจ” ที่่ผ่านงานควบคุมซีรีส์และก็หนังสยดสยองทุนต่ำมาหลายเรื่อง เขาทราบแนวทางต่อกรกับหนังหัวข้อนี้ดี ด้วยการผลิตบรรยากาศเชื้อเชิญหลอนรวมทั้งสะพรึงกลัว ทั้งยังสามารถรักษาระดับงบประมาณของหนังเอาไว้ได้อย่างน่าพึงพอใจกลุ่มประธานเลยล่ะ

รีวิวหนัง The Boogeyman

ไม่รู้จักว่าบุคคลอื่นจะคิดแบบเดียวกันไหม แต่ว่าตลอดเวลาที่นั่งมอง The Boogeyman ประเด็นนี้ แอบรู้สึกแล้วก็รำลึกถึงรสสัมผัสแบบที่เคยลิ้มรสมาแล้วในหนังดังแจ้งกำเนิดของผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก อย่าง “Lights Out” เมื่อไม่กี่ปีกลาย ที่มาในโทนคล้ายกัน แล้วก็ยังเป็นหนังผีทุนต่ำแบบเดียวกัน จังหวะและก็บรรยากาศเชื้อเชิญให้นึกถึงประเด็นนั้น ถึงแม้ว่าความน่าสยองเชื้อเชิญหลอนะยังทำเป็นไม่ถึงมาตรฐานแบบที่ผีไฟดับทำเป็นก็ตาม

แม้กระนั้นขั้นต่ำๆThe Boogeyman ก็ปรับบทและก็เล่าได้ร่วมยุคได้ดิบได้ดี ก็ไม่วายทิ้งกลิ่นความเป็นนิยายของ สตีเวน คิง ที่ชอบเป็นข้อความสำคัญความเจ็บและก็ดำตรงเกี่ยวกับปัญหาครอบครัวของวัยรุ่นเข้ามาเกี่ยวพัน ถึงจะเป็นพล็อตบ่อยๆกล้วยๆที่ทายใจทางได้ไม่ยาก ก็จะต้องเห็นด้วยว่าหนังสร้างบรรยากาศเชิญชวนหลอนได้ดิบได้ดีอย่างมาก ทั้งๆที่ผู้ชมจะได้มองเห็นเจ้าอสุรเพียงแค่วับแวมแว่บๆไม่จุใจเยอะแค่ไหน

หนัง The Exchange หรือชื่อไทยว่า ขโมยชิงทรัพย์ขโมย โจรวมทั้งเมย์กำลังจนมุมเมื่อโจมีอาการป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง เมย์นำเงินที่แม่ของคุณทิ้งเอาไว้ให้ไปแลกเปลี่ยนที่ร้านค้า The Exchange แต่แปลงเป็นว่าเงินพวกนั้น เปลี่ยนเป็นเงินสกุลที่เลิกใช้ไปแล้ว ทั้งสองถูกผู้จัดการร้านค้าปรามาส โน่นก็ยอดเยี่ยมในเหตุผลที่ทำให้เมย์เริ่มคิดแผนชิงทรัพย์ร้านค้าแลกเงิน หากแม้โจจะไม่เห็นพ้องแม้กระนั้นด้วยความห่วงเมย์ เขาก็ไม่สามารถที่จะปลดปล่อยให้เมย์ทำหัวข้อนี้ผู้เดียวได้ ทั้งสองตกลงใจชิงทรัพย์ แต่ทว่าเมื่อถึงวันที่ลงมือกลายเป็นว่ามีพวกเหล่าโจรอีกกรุ๊ปบุกเข้ามารวมทั้งจับบุคลากรร้านค้า ลูกค้า รวมทั้งโจรวมทั้งเมย์เป็นตัวรับรอง เหล่าโจรกล่าวว่าปรารถนาเพียงแค่เงิน และก็จะไม่รังแกผู้ใด แต่ว่าคำกล่าวพวกนั้นจะน่าไว้วางใจใช่หรือ โจต้องการจะหนีออกมาจากเหตุการณ์นี้ แต่ว่าเมย์กลับแลเห็นหนทางที่จะลักขโมยเงินต่อจากขโมยอีกครั้ง ในพื้นที่ปิดตาย ที่คน 13 คนติดอยู่ร่วมกันนั้น ไม่บางทีอาจตอบได้ว่าท้ายที่สุด คนไหนจะเป็นผู้ที่อันตรายที่สุด

(ทำเสียงแบบ TV Direct) คุณเบื่อไหมกับภาพยนตร์ไทยแนวเดิมๆเฮฮา ผี รักวัยรุ่น ถ้าคุณหาเวลามาดูหนังในโรงเดี๋ยวนี้ ปัญหาพวกนั้นจะหมดไป รวมทั้งนี่เป็น The Exchange – ขโมยชิงทรัพย์ขโมย ภาพยนตร์ไทยความคิดใหม่ กับแนวชิงทรัพย์ คิดคดทรยศ แผนซ้อนแผน เรื่องราวของคู่ควง โจแล้วก็เมย์ ที่กำลังคิดแผนชิงทรัพย์ร้านค้าแห่งหนึ่ง ด้วยเหตุผลที่ว่าโจเป็นเนื้องอกในสมองก็เลยจึงควรหารายได้มารักษา แต่ว่าเพียงพอถึงเวลาชิงทรัพย์ดั๊นมีมิจฉาชีพอีกกรุ๊ปมาชิงทรัพย์ที่เดียวกันอีก ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวการปล้นในชิงทรัพย์ขึ้น

เพียงแค่แบบอย่าง เรื่องราว ก็น่าดึงดูดที่จะเข้าไปมองล่ะ แถมยิ่งเป็นภาพยนตร์ไทย ซึ่งพวกเราไม่เคยมองเห็นแนวราวๆนี้กับภาพยนตร์ไทยมาก่อน มันก็ยิ่งเพิ่มความน่าดึงดูดใจสำหรับเพื่อการมองเข้าไปยี้กกกกก แต่ว่าโดยภาพรวมแล้วมันน่าจะเป็นหนังทุนต่ำพอเหมาะพอควร แต่ว่าเชื่ออยู่ลึกๆว่ามันบางครั้งก็อาจจะเวิร์คก็ได้นะ หนังออนไลน์18

รวมทั้งผลซึ่งมันก็ออกมาไม่เลวเลย ถึงแม้ว่ามันจะมีบท การแสดงที่ปกติแถมยังขาดตกผิดพลาดในหลายๆจุด แต่ว่าก็จัดว่าทำออกมาได้โอเค มันเป็นภาพยนตร์ไทยที่กล้าที่จะหลุดกรอบเดิมๆเป็นหนังแนวชิงทรัพย์ที่พวกเราไม่เคยมองเห็นกับภาพยนตร์ไทยเลย ที่มีไอเดียเกี่ยวกับกับการเข้าไปชิงทรัพย์แต่ว่าคนจะชิงทรัพย์ดันไปติดอยู่ในเหตุชิงทรัพย์ก็เลยทำให้คนจะชิงทรัพย์ช่วงแรกต้องการชิงทรัพย์ผู้ที่มาชิงทรัพย์อีกครั้งในเรื่องราวชิงทรัพย์ที่เกิดขึ้น งงเต็กมะ 555 มันสนุกสนานที่ตรงนี้ล่ะ

สถานะการณ์มันเกิดขึ้นในพื้นที่จำกัด เนื่องจากว่าทุนจำกัด มันก็เลยไม่ต้องเล่นใหญ่ให้มากเรื่อง เล่นอะไรกล้วยๆไม่สลับซับซ้อน และก็เปลี่ยนเป็นจุดเด่นซึ่งสามารถใส่ร้ายประดิษฐ์ได้เต็มกำลัง แม้กระนั้นมันก็เป็นราวกับดาบสองคม ถ้าเกิดเอาคนไม่อยู่ ไม่มีรายละเอียดที่น่าติดตามเพียงพอ มันก็จะแปลงเป็นหนังเกรด B พิการๆไปเลย แม้กระนั้นหัวข้อนี้เรื่องราวก็ไม่น่าไม่ชอบ เนื่องจากว่ามันไม่สลับซับซ้อนเนี่ยล่ะ ก็เลยทำให้มันย่อยง่าย มองจากแบบอย่าง+เรื่องย่อก็เพียงพอจะทราบเรื่องราวทั้งสิ้นละว่ากำเนิดไรขึ้นบ้าง รวมทั้งแนวทางชิงทรัพย์ของทั้งยังฝั่งพระนางกับขโมยต่อมา ก็มิได้มีการคิดแผนชั้นสูงไรขนาดนั้น รวมทั้งเรื่องราวแต่ละอย่างที่เกิดขึ้นในหนังก็มองเห็นมาหมดแล้วในหนังแนวนี้ของชาติอื่นๆหนังก็เลยเน้นย้ำไปที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างชิงทรัพย์มากยิ่งกว่า เบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลัง นิสัยจิตใจขอของแต่ละผู้แสดง คนไหนกันแน่ดี คนไหนร้าย จะกำเนิดอะไรขึ้นต่อ นั่นล่ะที่หนังมันทำเป็นดี

จุดที่พวกเรารังเกียจเป็นความเชื่อมโยงตอนเริ่มของสองพระ-นาง มองฝ่าฝืนมากมาย แถมการแสดงของเป้ยังแข็งและก็เล่นใหญ่เกิ๊น ยิ่งไอ้ฉากดราม่าช่วงแรกที่โดนคิทตี้ตบนี่ขบขันอย่างยิ่งจริงๆ โดนตบร้องโอ้ย แทนที่จะเสียใจ พวกเราหลุดหัวเราะนิ่ง รวมทั้งมันตบแบบงี้สองรอบก็ร้องโอ้ยทั้งคู่รอบเลย 555 ตามมาด้วยมันจะมีฉากที่ให้ตัวประกันใส่หูฟังเปิดเพลงดังๆเพื่อ? ก็ยังคุยกันได้ธรรมดานิ แล้วก็มิได้ให้มองเห็นถึงจุดสำคัญของสิ่งนั้นเลย ราวกับในหนังเรื่องอื่นๆทำก็เลยจำเป็นต้องเอามาใช้บ้างถ้าอย่างนั้นอะ แต่ว่าสิ่งที่น่าอารมณ์เสียที่สุดซึ่งมันจะมีขโมยคนนึงที่พูดน่าฟัง “นี่คุณ” “ครั้งหลังคุณอย่าทำแบบงี้อีกนะ” เป็นมิจฉาชีพคนอื่นๆมันห้าวๆหยาบๆยังไง มันเลยมองขัดๆแบบแปลกๆ

หนัง Mary หรือชื่อไทยว่า เรือซาตาน ระวังเรือของคุณให้ดี! เนื่องจากแรงอาถรรพณ์จะก่อให้ทริปหน้าร้อนแปลงเป็นทริปท้ายที่สุดของ ชีวิต ผลงานสุดน่ากลัวจากผู้ผลิต Oculus รวมทั้งมือเขียนบท The Shallows เรื่องราวของ เดวิด (มึงปรี่ โอลด์แมน) ได้ซื้อเรือหรูลำหนึ่งที่ชื่อว่า แมรี่ เขาหวังว่าเรือลำนี้จะก่อให้ชีวิตของครอบครัวเขาดีขึ้นกว่าเดิมโดยไม่รู้เรื่องอดีตกาลอันน่าหวาดกลัวของมัน เมื่อพวกเขานำเรือออกทริป ก็เกิดเหตุการณ์เหนือธรรมชาติรอรุกรามชีวิตของครอบครัวเขากระทั่งทำให้เรือเดินออกนอกทาง รวมทั้งแล้วพวกเขาก็จำเป็นต้องประจันหน้ากับความสยดสยองครั้งใหญ่กึ่งกลางสมุทรลึก ซึ่งมันบางครั้งก็อาจจะเป็นทริปท้ายที่สุดของชีวิต!

Mary – เรือภูติผีปีศาจ เกิดเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ผู้เป็นบิดาได้บังเอิญไปซื้อเรือลำหนึ่ง แต่ว่าเรือลำนั้นมีผีสิง!!! แค่นั้นล่ะเรื่องย่อ

เอาจริงเอาจังๆหนังเปิดเรื่องปุบปับความนึกคิดแรกในหัวเลยเป็น “ห่วยละ” เป็นคิดเลยว่ามันจำเป็นต้องไม่เวิร์คและไม่สนุกสนานแน่นอนหนังเปิดเรื่องด้วยสถานะการณ์การเฉลยคำตอบฉากจบไว้ก่อนว่ากำเนิดไรขึ้นและหลังจากนั้นก็ค่อยเล่าย้อนต้นไป ซึ่งถ้าเกิดมันปูเรื่องแล้วก็นำเรื่องราวได้น่าดึงดูดกระทั่งมันมาบรรจบนั่นเนี่ยมันก็จะโอเคยังไง แม้กระนั้นนี่มันไม่ใช่เป็นรอมาอีกทั้งเรื่องว่าจะกำเนิดไรขึ้น สรุปเท่านั้นอะนะ? สู้เล่าไปตรงๆเลยก็จบแล้วจะไปทำให้มันตรากตรำเพราะเหตุใด แล้วก็ตอนสุดท้ายของมันก็มิได้ทายใจยากอะไรเลย

หนังใช้เวลาตัวปูละครแต่ละตัวไม่เยอะแยะ ที่ผู้ชมมิได้รู้เรื่องความเกี่ยวพันของนักแสดงสักเท่าไหร่เลย พอเพียงทราบอย่าผิวเผินเพียงแค่นั้น แถมมันยังมีพล็อตกล้วยๆที่ทายใจได้ง่ายๆ เรือมีผีสิง ออกเรือ โดนไล่ฆ่าครั้งละคน แค่นั้นล่ะ เนื่องจากว่าเรือมันมิได้ลำใหญ่ด้วยล่ะ มันก็เลยมีพื้นที่สำหรับการเล่นสำหรับเพื่อการให้ผีมาหลอกน้อยมาก แม้กระนั้นใช่ว่าจะไม่มี ซึ่งหนังหัวข้อนี้มันก็ทำเป็นน่าผิดหวังจริงๆการลวงของผีในหัวข้อนี้เป็นเชยมากมาย ปูมาเฉยๆเขยื้อนกล้องถ่ายรูปช้าๆผีโผล่มาตุ้งแช่ จั้มสเอ็งร์ เท่านั้นล่ะที่ผีประเด็นนี้ทำ ทีแรกๆโผล่มาแวปๆข้างหลังๆนี่มาเป็นตัวเป็นตน ไอ้ที่น่าอารมณ์เสียเป็น ผีมันเป็นมาอย่างไร แหล่งที่มาของมันเป็นอย่างไร มันกำเนิดอะไรขึ้น มันปรารถนาอะไร จุดหมายเป็นยังไง ทั้งหมดทุกอย่างในหัวข้อนี้มันถูกวางไว้หละหลวมๆแถมการหลอกลวงของผีในประเด็นนี้เป็นโคตรเชย โดยรวมแล้วน่ารำคาญมากมายทีเดียว moviehdfree net

ดาราในหัวข้อนี้โคตรไม่น่าจำ การแสดงเป็นแบบ…ไม่ไหวจริงๆอะ ต้องการจะถามมากมายว่า Gary Oldman มาเล่นประเด็นนี้เพราะอะไร!!! เฮียคิดเกี่ยวกับอะไรอยู่ นอกเหนือจากบทไม่ดี เดินเรื่องห่วย ผู้แสดงรายล้อมก็พังทลาย ตัวมึงเองยังเล่นได้ไม่น่าจำเลย ความยอดเยี่ยมจาก Tinker Tailor Soldier Spy, Darkest Hour หายไปไหนหมดดดดดด จริงๆคงจะโทษเฮียมึงเต็มปากมิได้หรอก บทอาจจะไม่ส่งด้วยล่ะ แม้กระนั้นเฮียเอ็งก็คงจะทำเป็นดีมากกว่านี้จริงๆ

สรุปแล้ว Mary – เรือซาตาน เป็นหนังผีที่โคตรน่าผิดหวังที่สุดในปีนี้ละ มันมิได้มีความน่าสยองเลย พล็อตช่องโหว่วเยอะไปหมด เล่าไม่น่าสนใจ ปราศจากความน่าติดตาม ยากที่จะหาจุดดูจริงๆสิ่งที่น่าสยองที่สุดของหนังหัวข้อนี้เป็นกลัวตนเองจะลุกออกมาจากโรงไปก่อนหนังจบจริงๆ